Loa Phường Blog

Trịnh Xuân Thanh khiến cả làng zận chủ uýnh nhau te tua

Loa Phường

Kết quả hình ảnh cho bùi thanh hiếu
Trịnh Xuân Thanh và gã Lái Gió
Vụ án Trịnh Xuân Thanh đã đến hồi kết, công an phát lệnh truy nã quốc tế. Trước đó, thông tin Thanh trốn ra nước ngoài mượn tay Hiếu gió viết bài "bạch hoá" nội bộ Đảng đã khiến cả làng zân chủ nổi sóng, dạt dào hy vọng, Đảng sẽ tan tác, chúng chỉ ngồi chầu chực, chẳng mất công mất sức gì để lật đổ.

Nếu nói đây là "tâm trạng" như vớ được cọc của đám cờ vàng gần đất xa trời chẳng nói làm gì, nhưng đến ngay một hot facebooker của làng zận chủ mới đọc bài chém gió của Hiếu về vụ Trịnh Xuân Thanh đã ngồi rung đùi, phán "Ông Trịnh Xuân Thanh bỏ đảng vì không còn tin vào sự chỉ đạo [thiếu khách quan] của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Hay lắm ông thần!" Và "Nội bộ đảng cướp thanh toán nhau, hành động của chúng ta là ... chờ chúng chết!". Đó là lời của "tổng thống đất nước hậu cộng sản" Lê Công Định!
Hiện trạng đúng như ông Lê Diễn Đức mô tả:  "một ông Phó Chủ tịch Uỷ Ban Nhân dân khác là Trịnh Xuân Thanh, có nhiều dấu hiệu liên quan đến tội tham nhũng, bởi vì khi đương nhiệm Tổng giám đốc, đã làm thất thoát hơn ba ngàn tỷ đồng ở Tổng Công ty Xây lắp Dầu khí. Ông này cũng từng vung tay quá trán, chi 500 triệu đồng cho sinh nhật của cha mình. Sợ bị truy tố, sợ bị bắt nên trốn chui nhủi ở đâu đó, rồi tố cáo Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng qua một tay ất ơ rằng, Nguyễn Phú Trọng nhận tượng vàng của Formosa, được tặng hai căn hộ cao cấp rồi sang tay ngay mà chằng hề có cơ sở, bằng chứng gì.  Một lời tố cáo như thế mà thiên hạ đã quá tự sướng, báo lề trái ầm ầm lên là hình thành "mặt trận", là "cái tát" vào Trọng, chiến dịch "đả ruồi, diệt muỗi" của Trọng thất bại, quả thực là ngây thơ về chính trị. Sự thủ dâm chính trị đã đến tột cùng vì tâm lý muốn CS sụp đổ nhưng chẳng biết làm sao cho nó sụp, chỉ ngồi chờ phép lạ!
Lại còn có vị luật sư ở Canada định bám lấy "xác chết" của Trịnh Xuân Thanh để gây tiếng vang, rằng sẽ “đảm bảo xin cho Thanh tị nạn chính trị”. Thật hết biết luôn!
Bằng phân tích sự bệnh hoạn, tâm thần hoang tưởng của làng zận chủ quanh vụ Trịnh Xuân Thanh, nhân vật Huy Đức dù là cây bút chống cộng dày dạn cũng bị ném đá và chụp mũ tơi bời, Huỳnh Ngọc Chênh lên án ông Đức là "hằn học" với cơn tự sướng, thủ dâm này của làng zân chủ:
"Người dân trong nước quá khổ, lâu lâu mới có dịp sướng 1 tí, có gì anh hằn học lên niềm vui sướng của họ ghê thế. Sướng 1 tí như vậy thì cũng chẳng hại gì phải ko anh. Hay anh thấy  người ta hả hê quá trước việc lú bị chửi làm anh khó chiu mà đâm ra hằn học như thế"
Huy Đức, Nguyễn An Dân...nhiều zận khác cũng đồng quan điểm với ông Lê Diễn Đức, cho rằng, tên tham nhũng, tội phạm bị phanh phui như Trịnh Xuân Thanh lại khiến cả làng zân chủ tung hô và hy vọng thì tự phong trào zân chủ này đã làm mất "chính nghĩa" và mất uy tín với dân chúng. Nhưng bất cứ ai nói ngược với khuynh hướng lên đồng này đều bị ném đá tơi bời, vậy là block nhau ầm ĩ, chụp mũ nhau là "dư luận viên cao cấp" loạn xị khiến ông Kim Môn than thở: "Đã hiểu. Lâu lâu nghe một số người ở hải ngoại nói hải ngoại rất phức tạp. Sau vụ Trịnh Xuân Thanh thì mình phải công nhận phức tạp thật. Họ comment bất chấp lý lẽ. Đọc những comment mình quá sợ luôn. Tự do ngôn luận mà" và "Cộng sản thì chưa mất một cọng lông nào. Nhưng những người chống họ thì rạn nứt nghiêm trọng"
Chưa thấy đảng ngả nghiêng đâu sau khi bắt, xử lý được một bầy sâu đục phá ở Tập đoàn Dầu khí, mà đã thấy zận chủ đánh nhau tan hoang chỉ vì kẻ chuyên dựng chuyện chém gió Bùi Thanh Hiếu và thông tin thất thiệt từ một kẻ tham nhũng, thoái hoá bị Đảng xử lý. Phong trào zận chủ mạng thật lắm chuyện hài !


17 nhận xét:

 1. Quả thật, tên tội phạm tham nhũng, làm thất thoát khối tài sản lớn của Nhà nước đang bị phanh phui như Trịnh Xuân Thanh tự nhiên lại được cả làng zân chủ tung hô và có zận chủ còn đánh tiếng là đang che giấu cho nữa thì đúng là phong trào zân chủ đang tự lột mặt nạ, lộ rõ bản chất "chính nghĩa"... Liệu còn ai đặt niềm tin nơi "các nhà đấu tranh dân chủ" nữa!?

  Trả lờiXóa
 2. Cả làng zận chủ loạn cào cào phân phe phân nhóm vì Trịnh Xuân Thanh thật. Những ai có tư tưởng, suy nghĩ như Huy Đức, Nguyễn An Dân, Lê Diễn Đức cho rằng bênh vực Trịnh Xuân Thanh là làm ô uế việc "đấu tranh chính nghĩa cho dân chủ". Quan điểm này đi ngược với đại đa số zận chủ đang sung sướng vì chiêu hồi được một tay đảng viên mất nết nên nhóm đó bị ném đá tơi bời là phải. Cãi nhau đê, óc rận mãi là óc rận thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Tay Người Buôn Gió tung tin Trịnh Xuân Thanh trốn ra nước ngoài mượn tay hắn để viết bài "bạch hoá" nội bộ Đảng, cứ như thể Đảng sắp sụp đổ tới nơi... Ai mà quan tâm đến thông tin thất thiệt từ một kẻ tham nhũng, thoái hoá bị Đảng xử lý cơ chứ! Ấy vậy mà cả làng zân chủ nổi sóng chia phe chia cánh cãi nhau cứ rầm rầm.

  Trả lờiXóa
 4. Chưa thấy đảng ngả nghiêng đâu sau khi bắt, xử lý được một bầy sâu đục phá ở Tập đoàn Dầu khí, mà đã thấy zận chủ đánh nhau tan hoang chỉ vì kẻ chuyên dựng chuyện chém gió Bùi Thanh Hiếu và thông tin thất thiệt từ một kẻ tham nhũng, thoái hoá bị Đảng xử lý. Phong trào zận chủ mạng thật lắm chuyện hài !

  Trả lờiXóa
 5. Chuyện tiêu cực vi phạm quy định tham ô thì ở đâu chả có, thích bới móc thì bới mócc nhưng không hiểu sao lại uýnh nhau?

  Trả lờiXóa
 6. Đánh nhau lộn bậy lên cũng là để tranh nhau thể hiện ảnh hưởng, ảnh hưởng thì liên quan đến tiền. Nghe có vẻ vô lý không liên quan nhưng sự thực là vậy.

  Trả lờiXóa
 7. Sao lại liên quan tiền ở đây vại? Có anh chỵ nào giải thích rõ hơn không?

  Trả lờiXóa
 8. Làm nhiều ảnh hưởng nhiều thì tiền nhiều, nên tranh nhau thể hiện chứ sao. hiểu thế đúng hem các bác?

  Trả lờiXóa
 9. Tranh nhau thể hiện vì xác định là cơ hội xây dựng chỗ đứng trong dư luận xã hội rồi từ đó kiếm chác.

  Trả lờiXóa
 10. Chuyện cấu xé nhau không có gì là lạ cả. Đây chắc chắn không phải là lần đầu các zân chủ chỉ vì một chuyện mà đâm ra oánh nhau như thế. Mấy kẻ tỏ ra là tri thức hiểu rộng biết nhiều, khả năng phân tích phán đoán, nhận định sâu sắc, chỉ muốn mình đúng , luôn phủ nhận ý kiến khác nên mới thành ra như thế. Mà nào có ai đúng tẹo nào đâu mà tranh với cãi

  Trả lờiXóa
 11. Tụi rận mạt sát nhau cũng là để tranh nhau thể hiện ảnh hưởng, thể hiện sự nổi tiếng trong cộng đồng nhà rận. Chúng hô hào lên đồng như Đảng sắp sụp đổ tới nơi vậy. Đảng còn chưa thấy nghiêng ngả nhưng đã thấy zận chủ chửi nhau ầm ĩ chỉ vì kẻ chuyên dựng chuyện chém gió Bùi Thanh Hiếu. Phong trào zận chủ mạng đúng là khôi hài!

  Trả lờiXóa
 12. "Cộng sản thì chưa mất một cọng lông nào. Nhưng những người chống họ thì rạn nứt nghiêm trọng". Haha. Kiểu như là chúng không muốn chấp nhận sự thật là Đảng ta đang từng bước thanh lọc được những con sâu tham ô, đang ngày càng tiến gần hơn đến với mục tiêu xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, đáp ứng niềm tin của nhân dân nên chúng bất chấp tôn thờ Trịnh Xuân Thanh lên làm thánh đây mà. Còn một số kẻ còn tỉnh táo được tí thì cũng bị bộ phận đa số kia vùi dập cho te tua. Kể ra Thanh cũng có tí công đấy nhỉ

  Trả lờiXóa
 13. Vụ việc tham nhũng rồi bỏ trốn của Trịnh Xuân Thanh đã trở thành chủ đề nóng cho các nhà rận chủ thi nhau bàn tán. Chúng ca tụng gã này như một vị anh hùng, nói rằng ông này bỏ Đảng vì không còn tin tưởng vào Đảng nữa, thật là nực cười.

  Trả lờiXóa
 14. Trịnh Xuân Thanh rồi cũng sẽ phải chịu chung số phận với Dương Chí Dũng mà thôi. Những kẻ phụ lòng tin của nhân dân, phụ sự tín nhiệm của anh em đồng nghiệp, biến tiền thuế của dân thành của riêng sẽ phải chịu sự trừng phạt nghiêm khắc nhất của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 15. Vụ việc Trịnh Xuân Thanh sau khi bị điều tra đã bỏ trốn ra nước ngoài ngay lập tức trở thành chủ đề nóng dành cho không chỉ các trang báo chính thống mà còn là phương tiện kiếm cơm của đám rận chủ trong và ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 16. Tham nhũng là một tệ nạn cần được giải quyết nhanh chóng ở nước ta. Bởi một khi vấn nạn tham nhũng này chưa được giải quyết, lòng tin của nhân dân vào chính quyền vẫn còn chưa tuyệt đối, nó vẫn trở thành vật cản ngăn cản sự phát triển của kinh tế chúng ta.

  Trả lờiXóa
 17. Vụ án Trịnh Xuân Thanh đã đến hồi kết, công an phát lệnh truy nã quốc tế. Trước đó, thông tin Thanh trốn ra nước ngoài mượn tay Hiếu gió viết bài "bạch hoá" nội bộ Đảng đã khiến cả làng zân chủ nổi sóng, dạt dào hy vọng, Đảng sẽ tan tác, chúng chỉ ngồi chầu chực, chẳng mất công mất sức gì để lật đổ. Nhưng đó chỉ là suy nghĩ của những con rận mà thôi, nó sẽ chẳng bao giờ có thể trở thành hiện thực được.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog