Loa Phường Blog

Trần Thị Nga không bị tâm thần thì cần bắt, xử lý đúng pháp luật

Loa Phường

Ít khi tôi vào xem Facebook và các youtube do Trần Thị Nga ở Phủ Lý, Hà Nam sử dụng, bởi cho rằng người phụ nữ này đã công khai tuyên bố "trả ơn" cho Việt Tân, luôn sản xuất hết đứa con này đến đứa con khác và đem chúng ra làm khiên chắn để ăn vạ, chửi bới chính quyền, nhất là công an trực tiếp phải ngăn chặn các hành vi chống đối của bà ta. Nhưng tình cờ xem clip Trần Thị Nga đứng trước trụ sở công an ôm con sử dụng ngôn từ tục tĩu, bẩn thỉu, thoá mạ nhất trên đời nhằm vào công an và Đảng cộng sản Việt Nam thì thực sự bất bình: nếu ả ta không phải là kẻ tâm thần thì công an Hà Nam cần bắt, khởi tố ngay lập tức theo các hành vi vu khống, lăng mạ cơ quan, tổ chức, cá nhân, giữ nghiêm pháp luật!

Trong clip do chính Trần Thị Nga tự quay, những người dân chứng kiến đã lên án thị chửi bới vô lối, "Đảng có làm gì chị đâu mà chửi, nói lăng linh tinh như thế".
Xã hội Việt Nam vốn xem những kẻ như Trần Thị Nga là người yếm thế, thiệt thòi, không chấp vì một mình phụ nữ phải nuôi cả đàn con, không có ai nương tựa, bấu víu. Chính sách nhân đạo không cho phép chính quyền ra tay xử lý những phụ nữ như Nga vì các cháu nhỏ sẽ bơ vơ, không ai chăm sóc, dạy dỗ, nguy cơ trở thành gánh nặng cho xã hội nếu mẹ chúng đi tù. Tuy nhiên, chính sách nhân đạo này đối với những kẻ sẵn sàng đem con ra làm khiên chắn quậy phá, quay clip chửi bới công an, chính quyền, vạ vật khắp hè phố để nhận những đồng tiền từ bọn Việt tân, cờ vàng thì không hề nhân đạo nữa, mà trở thành phản nhân đạo cho chính đứa trẻ. Chúng làm sao phát triển lành mạnh, trở thành công dân tốt cho xã hội nếu sống với người mẹ vô trách nhiệm, xem các đứa con của mình là công cụ hữu hiệu để kiếm tiền và chống lại người thi hành công vụ? Nếu mẹ nó đi tù mà không có những người cha nào nuôi nấng các đứa trẻ đó thì cho chúng vào cô nhi viện, trung tâm bảo trợ xã hội, nhà chùa...để họ nuôi dạy khéo khi chúng còn cơ hội trở thành con người tử tế, không phải sống bằng nghề bán rẻ nhân cách, gây họa cho xã hội để kiếm tiền.

Nên chăng truyền thông Nhà nước cần lên tiếng về trường hợp này y như Bùi Hằng, rồi những đứa con của Hằng được chị em ruột cưu mang thì thành người, còn không đều trở thành nghiện hút, phá phách không nghề nghiệp như Bùi Trung, Bùi Nhân mà thôi.

Nên chăng, các cơ quan ngoại giao nên dịch nội dung các clip của Trần Thị Nga như thế này ra tiếng Anh, gửi đến các ĐSQ, nhân viên ngoại giao Mỹ, phương Tây, những người ngày ngày cổ vũ, ca tụng thị là nhà hoạt động xã hội, đấu tranh nhân quyền khiến cho thị một kẻ viết chính tả còn sai toe toét, chửi bới bậy bạ, nhai lại như cái máy các ngôn từ đao to búa lớn không khác gì  con vẹt, càng trở nên thêm ảo tưởng về bản thân và càng quậy phá điên cuồng hơn. Nếu họ xem xong mà còn dám mở mồm gọi Trần Thị Nga là nhà hoạt động xã hội, nhà đấu tranh dân chủ, nhân quyền thì xin tặng không, biếu họ luôn mang về xứ họ mà thưởng ngoạn kèm theo hỗ trợ vé máy bay một chiều.

16 nhận xét:

 1. "Lờn với chó, chó liếm mặt" con ngựa cái này lẽ ra phải tong giam từ rất lâu rồi con nhỏ của nó đưa vào trại mồ côi là xong chứ cứ để nó long hành làm nản long các chiến sĩ công an bị nó chửi bới bẩn thỉu

  Trả lờiXóa
 2. Đối với những kẻ như Trần Thị Nga này thì nhân nhượng chỉ bằng thừa mà thôi. Đúng là chúng có thể khó khăn, vì miếng cơm manh áo mà phải đi kiếm tiền nuôi con, nhưng không thể vì lý do đó mà lại có những hành vi chống đối Đảng, Nhà nước vô căn cứ như vậy.

  Trả lờiXóa
 3. Có lẽ chính quyền nên có biện pháp đối với mụ đàn bà này trước khi mụ ta biến những đứa con mình trở thành gánh nặng cho xã hội. Những tấm gương trước đây như Bùi Hạnh là cơ sở để cho chính quyền cần phải vào cuộc.

  Trả lờiXóa
 4. Xã hội Việt Nam vốn xem những kẻ như Trần Thị Nga là người yếm thế, thiệt thòi, không chấp vì một mình phụ nữ phải nuôi cả đàn con, không có ai nương tựa, bấu víu. Nhưng những hành động của bà ta có thể ảnh hưởng xấu tới cuộc sống của đứa con sau này, ai biết chắc được nó sẽ không biến thành gánh nặng cho xã hội nếu như tiếp tục sống trong môi trường như thế.

  Trả lờiXóa
 5. Trần Thị Nga cùng với một số nhà rận chủ khác đang sử dụng con cái mình như là một công cụ để chống lại việc bị xử lý. Bởi mụ ta biết rằng, chính quyền sẽ không thể bắt bà ta khi bà ta còn có đứa con nhỏ không ai nuôi nấng.

  Trả lờiXóa
 6. Những đứa trẻ làm sao phát triển lành mạnh, trở thành công dân tốt cho xã hội nếu sống với người mẹ vô trách nhiệm, xem các đứa con của mình là công cụ hữu hiệu để kiếm tiền và chống lại người thi hành công vụ. Đó là điều mà một người mẹ như Trần Thi Nga không hề biết.

  Trả lờiXóa
 7. Ý kiến đáng lưu tâm vì không thể để các đối tượng này suốt ngày chửi bới linh tinh như vậy.

  Trả lờiXóa
 8. Chuyện xử lý mấy mụ tâm thần dở người cũng phải được thực hiện đúng, xã hội rất nhiều ý kiến khác nhau.

  Trả lờiXóa
 9. Có tâm thần khối ra đấy.
  Chẳng qua là nhà thị này kiếm ăn bằng nghề chửi thuê, ăn vạ... như kiểu là anh Chí làng Vũ đại nhưng đây là thị tự nguyện chọn nghề.

  Trả lờiXóa
 10. Không tâm thần tí nào, bằng chứng là biết quyến rũ đàn ông có vợ đi theo, để ra đến 2 đứa con... thì tâm thần sao được.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng thế, mấy người tâm thần thì toàn bị lợi dụng quan hệ tình dục rồi chửa chứ chưa thấy ai tâm thần kiểu lừa người khác rồi chửa cả.

  Trả lờiXóa
 12. Có thể nói Nguyễn Thị Nga chưa có biểu hiện gì tâm thần, cần xử lý theo pháp luật.

  Trả lờiXóa
 13. Nếu nghi ngờ có thể cưỡng chế đưa đi giám định không các bác?

  Trả lờiXóa
 14. Chuyện cưỡng chế có thể bị lợi dụng nói là bắt giữ ... nên phải phối hợp, vận động người thân gia đình chứ không tự. Theo tôi nghĩ thì thế.

  Trả lờiXóa
 15. Chưa đụng vào nó đã la làng như bị híp thì kể khó các bác hẩy?

  Trả lờiXóa
 16. Vẫn phải có cách giải quyết, không thể vì thế mà để kệ. Ý kiến dịch những câu tục tĩu ra tiếng nước ngoài cho mấy anh dân biểu nghe hay đấy.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog