Loa Phường Blog

Trại vịt Nguyễn Thùy Trang là sản phẩm của Việt Tân

Loa phường

Lâu nay dư luận vẫn thắc mắc về Trại sản xuất tin vịt Thùy Trang Nguyễn là ai. Nay trong cuộc chiến pháp lý với con trai ký giả Đàm Phong, Việt Tân phải huy động tổng lực “cảm tình viên”, “thân hữu” – những kẻ ăn lương Việt tân lên tiếng bảo vệ cho chủ, tiêu biểu như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Trọng Tạo, Nguyễn Thị Kim Chi,… Ngay sau bài viết mới đây của “trung tâm sản xuất tin vịt” về “Nguyễn Thanh Tú và vấn đề pháp lý Đảng Việt Tân” với việc đưa ra “trận đồ” luật của Mỹ để hù “Vấn đề pháp lý nước Mỹ rất phức tạp, không dễ như những gì ông Nguyễn Thanh Tú nghĩ”  viện dẫn đến luật “Common Law” ở Mỹ để chứng minh ông Tú sẽ thất bại nếu kiện Việt tân ở Mỹ và sẽ chi phí khoản tiền khổng lồ đăng ký thương hiệu quốc tế nếu muốn loại bỏ cái tên “Việt tân”.

Ngay lập tức, bài viết của Thùy Trang Nguyễn được các đầu lĩnh của Việt tân quảng bá “fb Thùy Trang sau đây không đứng về phía nào và cũng đã nghiên cứu về luật pháp Hoa Kỳ rõ ràng” kèm lời “hăm dọa” ông Tú đã “mạo danh bất chính” cái tên Việt tân và “chắc chắn luật lệ Hoa Kỳ sẽ trừng phạt ai cố tình vi phạm mạo danh”
Xem link của một nữ Ủy viên Trung ương Việt Tân, người thực sự nắm quyền điều hành tổ chức “Hội Anh em dân chủ” do Nguyễn Văn Đài (đang ở tù) lập ra

Quả thật, thói quen của Việt tân vẫn không thay đổi. Bộ phim Terror in Little Saigon tố cáo Việt Tân là tổ chức khủng bố, giết hại nhiều nhà báo, Việt kiều ở Mỹ dưới sự bảo trợ của Chính phủ Mỹ, Việt Tân cũng “dọa dẫm” kiểu tương tự, huy động hết quân xanh quân đỏ tạo phong trào phản đối PBS và xuyên tạc bộ phim  nhưng không dám ngo nghoe kiện tụng dù bị chỉ đích danh, thẳng mặt trên truyền thông Mỹ và được người Việt khắp thế giới ủng hộ.
Đến nay, ông Nguyễn Thanh Tú nắm được gót chân Asin của Việt tân chỉ là một nhóm sinh hoạt kiểu thiện nguyện, không đăng ký tên tuổi với chính quyền nhưng lại hoạt động hơn 30 năm, gây quỹ vô số, đối diện với nguy cơ bị kiện về tội trốn thuế - một trong những tội hình sự khắc nghiệt của Mỹ.
Ngay lập tức chính cộng đồng cờ vàng ở Mỹ đã bóc mẽ những thông tin bịa đặt, sai lệch về luật pháp Hoa Kỳ của Thùy Trang Nguyễn để tung hỏa mù, như bản thân Việt tân là tổ chức ma (không đăng ký hoạt động ở Mỹ) thì có cho tiền cũng không dám kiện ông Tú về hành vi “tiếm danh”, “mạo danh”. Đồng thời Thùy Trang Nguyễnc đánh tráo khái niệm “common law” (tức thông luật) quy định nguyên tắc tôn trọng những án lệ (quyết định tòa án trước đó) với lập luận cho rằng, Việt tân đã “tồn tại” từ lâu nên ông Tú không thể “phủ nhận” Việt tân được.

Ngoài ra, qua hệ thống tán phát yahoogroup, các cờ vàng hải ngoại tố “Nguyễn Thùy Trang chính là nhóm Nguyễn Xuân Nghĩa + Hoàng Cơ Định dựng nên”. Lâu nay, trên mạng Internet có nhiều đồn đoán về gốc gác của “trung tâm sản xuất tin vịt” Thùy Trang Nguyễn này, nhưng nay thì đã rõ mồn một, để cứu chủ bằng hệ thống truyền thông “tin vịt”, Thùy Trang Nguyễn đã dựng chuyện, bịa luật để cứu vãn danh dự cho Việt Tân, đánh hỏa mù dư luận, với hy vọng “hù” được ông Nguyễn Thanh Tú không dây với “hủi”.
Nhưng xem ra, chính cộng đồng cờ vàng hải ngoại sôi sục nhất trong việc ủng hộ ông Tú khai tử Việt Tân


10 nhận xét:

 1. hội này dây dợ lằng nhằng quá!

  Trả lờiXóa
 2. Cái tổ tò vò là đây, nếu không biết thì tưởng là ý kiến khách quan đấy, đúng là mánh mung.

  Trả lờiXóa
 3. Lắm kiểu nhỉ, nhưng không ngờ bị tố như này chắc chả còn làm ăn được gì.

  Trả lờiXóa
 4. Có mấy trại vịt như thế này chứ không phải một trại đâu. Lên mạng tìm hiểu nhé!

  Trả lờiXóa
 5. Hỏi bác Gúc nhưng chưa ra, thấy lẫn với các nhà zân trủ hết. Hình như 2 trong 1 phải không các bác?

  Trả lờiXóa
 6. Có thể nói đó là sản phẩm 2 in 1

  Trả lờiXóa
 7. Hù ông Nguyễn Thanh Tú sao được, chắc chắn ông này đã tham vấn luật sư rồi.

  Trả lờiXóa
 8. Linh tinh! Chắc trại vịt suy nghĩ theo lối trẻ con mới tính chuyện hù dọa.

  Trả lờiXóa
 9. Thì tư duy của chủ trại vịt nên chỉ đến vậy thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Kiểu vịt bầu thế thôi, cứ càng cạc, chả cần biết tác động thế nào

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog