Loa Phường Blog

Nguyễn Tường Thụy- dư luận viên của Việt Tân

Loa Phường
Kết quả hình ảnh cho nguyen tuong thuy
Bức ảnh Nguyễn Tường Thụy với cô con gái nuôi Phương Uyên gây đàm tiếu

Từ khi ông Nguyễn Thanh Tú ra thông báo số 18 đã tước “danh xưng” của đảng mafia Việt Tân trên đất Mỹ, như mọi bận, Việt tân đã tung ra đội ngũ “dư luận viên” (DLV) của  mình làm truyền thông, vớt vát danh dự, vu cáo, chụp mũ bất kỳ ai dám “bôi nhọ”, “làm mất uy tín” của Việt Tân. Lần này, nổi lên một DLV đắc lực cho Việt tân là Nguyễn Tường Thụy, tự xưng là Phó Chủ tịch Hội Nhà báo độc lập.

Trong bài viết “Liệu Việt Tân có lâm vào thế “tình ngay lý gian”? | rfavietnam” đăng trên RFA blog lên án ông Nguyễn Thanh Tú đã tiếm danh, cướp đoạt tên của Việt tân, hăm dọa số đầu đảng của Việt tân không được sử dụng danh xưng của chúng trong truyền thông và vận động tài chính, reo rắc nghi vấn ông Tú “làm việc cho đảng CSVN hay chịu sự chi phối của họ”, “làm việc phù hợp với lợi ích của đảng CSVN”… Có thể nói Nguyễn Tường Thụy đã tập hợp “đầy đủ luận cứ” mà Việt tân đang dùng để lật ngược thế cờ trong vụ bị tước mất danh xưng  này và tấn công ông Tú một cách trắng trợn. Nguyễn Tường Thụy sử dụng “bí kíp” của Việt Tân cứ mỗi khi bị vạch mặt liền ăn vạ, vu cho thành phần “cưỡng hiếp” mình là “cộng sản” nhằm đè bẹp khuynh hướng “đấu tố” Việt tân, ủng hộ cuộc chiến đòi công lý cho nhà báo Đàm Phong của ông Nguyễn Thanh Tú đang lên rất mạnh trong kiều bào hải ngoại cũng như nhận được sự ủng hộ của truyền thông Hoa Kỳ, các tổ chức nhân quyền quốc tế.
Bài viết của ông Nguyễn Tường Thụy được RFA Việt ngữ đăng vội vàng lên trang tin chính, và phải gỡ không lâu sau đó vì sự bất lợi cho thấy “tầm” cũng như “vị trí đắc lực” của DLV Việt tân này. Hiện nay RFA vẫn để bài viết trên ở blog liên kết nhằm trốn tránh trách nhiệm pháp lý nếu bị ông Nguyễn Thanh Tú khởi kiện. Tuy nhiên, bài báo cũng đã đủ dấy lên một phong trào đả kích RFA và Nguyễn Tường Thụy về sự trơ trẽn “bảo kê” cho Việt tân của họ.
Tiêu biểu như một số bài:
Về bài viết: «Việt Tân" tình ngay lý gian"» của Nguyễn Tường Thụy
"Vẹm Tân" trốn chui trốn nhủi, thái giám Nguyễn tường thụy lên tiếng - Tin Paris

Thực ra, trước khi đến với Việt tân, Nguyễn Tường Thụy bị đồng bọn trong nước xem thường, bị đám “trẻ ranh” trong “Hội Bầu bí tương thân” vạch mặt ăn chặn tiền “dân oan”, chỉ là con sâu nát rượu, đầu óc thiếu tỉnh táo. Khi Việt tân liên kết với linh mục Dòng Chúa cứu thế hình thành “Hội nhà báo độc lập” đã đưa Nguyễn Tường Thụy và bậu xậu trong nước sang Mỹ để “điều trần về tự do báo chí” tạo tiền đề truyền thông và để RFA huấn luyện kỹ năng làm báo. Sau chuyến đi, Việt tân đã thiết kế cho Thụy được làm Cộng tác viên blog cho RFA với mức lương 5000 USD/năm và chức “Phó chủ tịch Hội nhà báo độc lập” ăn trên ngồi chốc, lương lậu đủ rượu chè bét nhè. Do vậy, dễ hiểu việc Nguyễn Tường Thụy phải dốc sức, dốc lòng làm dư luận viên cho Việt tân bất chấp gạch đá từ “phong trào dân chủ” và sự tẩy chay, dè bỉu từ cộng đồng mạng. Dù sao, “ăn cây nào rào cây ấy”, “chúa chết trạng cũng băng hà”, cộng đồng nên thể tất cho sâu rượu Nguyễn Tường Thụy đã bẻ cong ngòi bút bôi nhọ, chụp mũ cho những ai dám đụng đến “chủ” của mình cũng là điều dễ hiểu.

18 nhận xét:

 1. Nguyễn Tường Thụy vốn là một kẻ tham lam, tham từ đồng tiền dơ bẩn đến mấy cô gái hư hỏng tham gia hội nhóm cùng hắn. Bản thân Thụy bị đồng bọn trong nước coi thường, bị đám “trẻ ranh” trong “Hội Bầu bí tương thân” vạch mặt ăn chặn tiền “dân oan". Bên cạnh đó, hắn luôn là tay bợm rượu, một con sâu rượu đúng như bài báo nói. Vậy thì, hắn dành thời gian và tâm trí đâu cho thành tích "đấu tranh nhân quyền"?!

  Trả lờiXóa
 2. với một con người ăn chặn tiền của dân oan thì chúng ta cũng có thể dễ hiểu là vì những đồng đô la xanh, Nguyễn Tường Thụy dễ dàng trở thành cái loa phát thanh của lũ phản động Việt Tân. Vâng, ông ta chính là một dư luận viên chính hiệu

  Trả lờiXóa
 3. thì được bố trí tới vị trí phó chủ tịch hội nhà báo độc lập cơ mà. không nói tốt cho chúng nó, chúng nó cho cút ra ngoài đường, cái gì mà nhà báo độc lập sẽ phản ánh chân thực. cái chân thực của các ông các bà bị tiền nó đút chặt vào mồm rồi

  Trả lờiXóa
 4. Có thể nói Nguyễn Tường Thụy đã tập hợp “đầy đủ luận cứ” mà Việt tân đang dùng để lật ngược thế cờ trong vụ bị tước mất danh xưng này và tấn công ông Tú một cách trắng trợn. Nguyễn Tường Thụy sử dụng “bí kíp” của Việt Tân cứ mỗi khi bị vạch mặt liền ăn vạ, vu cho thành phần “cưỡng hiếp” mình là “cộng sản” nhằm đè bẹp khuynh hướng “đấu tố” Việt tân, ủng hộ cuộc chiến đòi công lý cho nhà báo Đàm Phong của ông Nguyễn Thanh Tú đang lên rất mạnh trong kiều bào hải ngoại cũng như nhận được sự ủng hộ của truyền thông Hoa Kỳ, các tổ chức nhân quyền quốc tế.

  Trả lờiXóa
 5. Bài viết của ông Nguyễn Tường Thụy được RFA Việt ngữ đăng vội vàng lên trang tin chính, và phải gỡ không lâu sau đó vì sự bất lợi cho thấy “tầm” cũng như “vị trí đắc lực” của DLV Việt tân này. Hiện nay RFA vẫn để bài viết trên ở blog liên kết nhằm trốn tránh trách nhiệm pháp lý nếu bị ông Nguyễn Thanh Tú khởi kiện. Tuy nhiên, bài báo cũng đã đủ dấy lên một phong trào đả kích RFA và Nguyễn Tường Thụy về sự trơ trẽn “bảo kê” cho Việt tân của họ.

  Trả lờiXóa
 6. Việt tân đã thiết kế cho Thụy được làm Cộng tác viên blog cho RFA với mức lương 5000 USD/năm và chức “Phó chủ tịch Hội nhà báo độc lập” ăn trên ngồi chốc, lương lậu đủ rượu chè bét nhè. Do vậy, dễ hiểu việc Nguyễn Tường Thụy phải dốc sức, dốc lòng làm dư luận viên cho Việt tân bất chấp gạch đá từ “phong trào dân chủ” và sự tẩy chay, dè bỉu từ cộng đồng mạng.

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Tường Thụy làm tay sai cho Việt Tân với mục đích chính là kiếm tiền để ăn chơi phè phỡn.

  Trả lờiXóa
 8. Tưởng gì, chuyện tường thụy bán linh hồn thì thiên hạ biết từ lâu ròi, mới mẻ gì!

  Trả lờiXóa
 9. Lão Thụy già tham gia mấy chân trong đó: Dư luận viên, zân oan. Chắc là làm theo kiểu năng nhặt chặt bị chứ cũng không phải gì

  Trả lờiXóa
 10. Ông Nguyễn Thanh Tú làm theo quy định pháp luật bên đó hẳn hoi, có gì để quẫy đạp nói xấu, quẫy lại ổng được?!!

  Trả lờiXóa
 11. Quẫy thế quái nào được, bày trò ra cho có chứ loại như thụy già quậy đc ai

  Trả lờiXóa
 12. Lão Thụy chỉ được cái già mồm và khéo dỗ trẻ con.
  Bố bố con con rồi lão cũng xực luôn.

  Trả lờiXóa
 13. Ô thế 5 nghìn là giá chung dành cho các anh chụy dâm chủ à!

  Trả lờiXóa
 14. Tường Thụy là DLV đúng mẹ nó rồi!

  Trả lờiXóa
 15. Cha này lộ mặt dâm chủ đã lâu.

  Trả lờiXóa
 16. Cha Nguyễn Tường Thụy này bét nhè chè thui lâu nay, sao giờ Loa Phường lại đề cập? Phí thời gian và diện tích nhà.

  Trả lờiXóa
 17. Nhìn cái ảnh đã thấy ngay, bố con nuôi mà âu yếm nhao kiểu gì đâu!

  Trả lờiXóa
 18. Xem ra lý lịch của Nguyễn Tường Thụy không có gì sáng sủa lắm. Rượu chè be bét, ăn xương, uống máu của "đồng đội", lại thêm mấy vụ bố - con nuôi. Có lẽ với lão dê già này, "con nuôi" nên nuôi rồi và phải "thịt". Bố con gì mà cầm và đan tay, ngả đầu như người yêu vậy.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog