Loa Phường Blog

Cha đẻ Huỳnh Thục Vy tố cáo Việt tân

Loa Phường
Kết quả hình ảnh cho huỳnh ngọc tuấn và thục vy
Huỳnh Ngọc Tuấn - cha đẻ Huỳnh Thục Vy

Trong một status mới nhất có tiêu đề “Nói một lần cho rõ về quan hệ với Đảng Việt Tân”, ông Huỳnh Ngọc Tuấn, cha đẻ của Huỳnh Thục Vy – điều hành “Hội Phụ nữ nhân quyền” đã lên tiếng tố cáo Việt Tân không lôi kéo được ông ta thì giở mặt, có hẳn “Một kế hoạch âm thầm nhưng liên tục nhắm vào gia đình tôi, nhất là tôi” và khuyến cáo “đảng Việt Tân không thay đổi gì , họ cũng hành xử như khi ở trong "chiến khu" Thái Lan mà thôi và nếu bất hạnh họ lên cầm quyền thì đất nước này sẽ tai họa..” 
Kết quả hình ảnh cho mẹ nấm gấu
Mẹ Nấm Gấu
Sau Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (blog Mẹ Nấm Gấu), Nguyễn Phương Anh (đệ tử Thanh Giang) phanh phui Việt Tân thì đến lượt ông Huỳnh Ngọc Tuấn – kẻ chống cộng quyết liệt, đã có công đưa cả đàn con vào con đường “đấu tranh dân chủ” này lên tiếng. Điểm chung giữa Mẹ Nấm Gấu với ông Huỳnh Ngọc Tuấn là cùng được Lê Ánh, ủy viên Trung ương đảng Việt tân ở Úc lôi kéo vào Việt tân. Khác với ông Tuấn, Lê Ánh dùng “nam nhân kế” với Mẹ Nấm Gấu, khi bại lộ chuyện bắt cá hai tay thì đã bị Mẹ Nấm Gấu vạch mặt và quay lại tấn công Việt tân khiến ông ta mất điểm với đồng đảng.

Việc Huỳnh Ngọc Tuấn quyết định công khai đoạn tuyệt và vạch mặt Việt tân, chắc chắn do ông ta đã bị tổn thất và thiệt hại nào đó. Có lần ông này đã kêu đoạn tuyệt với “đấu tranh dân chủ” vì cho là mình không được đối đãi đúng phẩm cấp. Tuy nhiên, việc ông này còn cho rằng, VIệt Tân đã trả đũa cả gia đình ông ta thì hẳn có vấn đề giữa Việt tân và cô Huỳnh Thục Vy. Trước đây, cô Huỳnh Thục Vy từng nhận là phát ngôn viên cho “Hội Anh em dân chủ” do Nguyễn Văn Đài đang ở tù cầm đầu. Đây là tổ chức trá hình của Việt tân trong nước do Ủy viên trung ương Việt tân ở Mỹ là Hà Đông Xuyến (nick Dân An) trực tiếp điều hành. Sau đó, trước gợi ý của ĐSQ Mỹ, phương tây, Nguyễn Văn Đài, Phạm Bá Hải đã điều Huỳnh Thục Vy sang lập, nắm “Hội Phụ nữ nhân quyền” với số tiền đầu tư rất khủng. Sau này Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Hoàng Vi, Phạm Thanh Nghiên phát hiện ra, Phạm Bá Hải và Việt tân đang thực sự điều hành Hội Phụ nữ nhân quyền nên đã tuyên bố rời bỏ. Gần đây, người ta thấy cô Huỳnh Thục Vy và Hội Phụ nữ nhân quyền công khai cộng tác với Nguyễn Đình Thắng, cầm đầu BPSOS, CAMSA – nhóm này công khai đối đầu với Việt tân, ông Thắng từng nhiều lần đăng đàn chỉ trích đầu đảng Việt tân.

                                         Kết quả hình ảnh cho huỳnh ngọc tuấn và thục vy
                                                                   Huỳnh Thục Vy
Có thể bắt nguồn từ “ân oán” giữa ông Huỳnh Ngọc Tuấn với Việt tân, dẫn đến ông Tuấn nhiều lần than thở bị cô lập, bị xem thường, thậm chí định đoạn tuyệt với “sự nghiệp chống cộng”, rồi đến việc Huỳnh Thục Vy quay sang hợp tác với Nguyễn Đình Thắng đã đủ thấy lý do cho việc ông ta công khai tố Việt tân.  

6 nhận xét:

 1. Đã có không ít kẻ từng đứng trong hàng ngủ đảng Việt Tân chấp nhận phanh phui sự thật về tổ chức phản động này khi cho rằng Việt Tân đã không đối đãi tốt với bọn họ, và một lý do nữa cũng có thể là do bị Việt Tân chơi xỏ.xem ra ngày tàn của Việt Tân đã không còn xa.

  Trả lờiXóa
 2. Những cáo buộc về tội ác của Việt Tân ngày càng xuất hiện nhiều hơn, đặc biệt hơn là nó lại được đưa ra từ chính từ những kẻ đã từng là cộng tác viên của tổ chức khủng bố này. Đây thực sự là một đòn giáng nặng vào tham vọng lật đổ chính quyền của Việt Tân đối với nước ta.

  Trả lờiXóa
 3. Việt Tân là một tổ chức phản động, một tổ chức khủng bố mà ở đó tiền là tôn chỉ, lợi ích cá nhân là điều kiện tiên quyết để cho chúng hoạt động. Do đó, bất cứ kẻ nào bị động chạm đến lợi ích cá nhân thì chắc chắn sẽ không thể ngồi yên rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Trong một status mới nhất có tiêu đề “Nói một lần cho rõ về quan hệ với Đảng Việt Tân”, ông Huỳnh Ngọc Tuấn, cha đẻ của Huỳnh Thục Vy – điều hành “Hội Phụ nữ nhân quyền” đã lên tiếng tố cáo Việt Tân không lôi kéo được ông ta thì giở mặt. Xem ra công tác chăm sóc người trong tổ chức của Việt Tân kém quá.

  Trả lờiXóa
 5. Ngày càng có nhiều sự chỉ trích nhắm vào Việt Tân, đặc biệt hơn những lời chỉ trích đó lại bắt nguồn từ chính những kẻ đã từng làm cho tổ chức này. Có lẽ ngày tàn của tổ chức phản động này sẽ không còn xa.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog