Loa Phường Blog

Cảnh sát Mỹ bị tố vô cảm, không cứu người

Loa Phường 
Kết quả hình ảnh cho cảnh sát mỹ đánh người
Hiện trên mạng Internet tồn tại hàng loạt trang facebook, web chuyên lên án cảnh sát Mỹ, phổ biến là việc giết người vô tội vạ không bị pháp luật trừng trị. Những tình huống này thường được bao biện là “ngăn chặn nguy cơ” nạn nhân bắn lại cảnh sát. Nhưng tình huống các cảnh sát vô tư cười đùa bên cạnh bể bơi chứng kiến nạn nhân đã bị chìm xuống nước 3 phút không cứu thì thực càng khiến phòng trào tẩy chay cảnh sát Mỹ lên đến cực đỉnh. 

Bài viết mô tả clip được người dân ghi lại cho thấy 7 cảnh sát Mỹ đang cười đùa khi một thanh niên bảo vệ đã chìm xuống nước 3 phút, khiến một bảo vệ khác lo sợ nạn nhân chết nên lao xuống cứu, lúc đó cảnh sát mới nhảy xuống hồ cùng lôi vào bờ và chuyển cho cứu hộ đưa nạn nhân vào bệnh viện. Sau đó phía cảnh sát bao biện rằng họ không được đào tạo để cứu hộ dưới nước và không tin nạn nhân không biết bơi, nhưng clip ghi lại cảnh họ cười đùa vô cảm cho đến khi có người nhảy xuống cứu, pha này thật khó đỡ!
 Bài viết cũng chỉ ra trường hợp khác là một số cảnh sát cũng cười đùa khi chứng kiến 3 cô gái trẻ đang bị chìm mới xảy ra không lâu trước vụ việc này. 

Quả thật vô cùng khó mà bao biện cho cảnh sát Mỹ với phương tiện hiện đại, đào tạo chỉn chu, nhưng luôn tạo ra nhiều pha ngớ ngẩn

11 nhận xét:

 1. chết thật, sao có thể vô cảm đến vậy?

  Trả lờiXóa
 2. Cảnh sát nào cũng thế, dù là người Mỹ hay người Anh hay người Việt... thì cũng là người, cũng có người nọ người kia mà.

  Trả lờiXóa
 3. Thông tin này đã đến với các bạn zân chủ chưa? hihiiii

  Trả lờiXóa
 4. Chúng tôi rất quan ngại, đề nghị các nhà zân chủ Việt Nam đấu tranh bảo vệ nhơn quyền ở Mỹ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. KKKK, ý kiến chuẩn. Đấu tranh bảo vệ dân chủ và nhân quyền ở Mỹ đê!

   Xóa
 5. Những chuyện như thế này vẫn xảy ra ở Mỹ chứ đây không phải lần đầu.

  Trả lờiXóa
 6. Đừng quá ngạc nhiên! Không phải Mỹ là chuẩn mực tuyệt đối như cánh dzân chủ vẫn tuyên truyền đâu. Họ tự huyễn hoặc hoặc là tự vẽ ra như thế chứ không giống thực tế.

  Trả lờiXóa
 7. Sao không thấy các nhà zân chủ lên tiếng ta?

  Trả lờiXóa
 8. Đề nghị hội zân chủ có ý kiến đấu tranh với chính quyền Mỹ để bảo vệ người dân. Các dân biểu Mỹ không lên tiếng thì zân chủ lên tiếng đi chứ.

  Trả lờiXóa
 9. Mấy ông bà tây dân biểu chả thấy bảo vệ công dân Mỹ cứ lao sang Việt Nam can thiệp!!!

  Trả lờiXóa
 10. Quyền con người ở Việt Nam khác Mỹ. Zận chủ ở Việt Nam nhưng luôn kêu gào đòi dân chủ, nhân quyền như Mỹ. Ấy vậy, xem bài viết này thì có lẽ ngược lại. Cảnh sát Mỹ đâu thèm quan tâm đến sống chết của người dân. Dù sự việc xảy ra ngay trước mắt họ, dù họ có số người đông nhưng họ cũng bàng quan trước tai nạn của người dân mà thôi.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog