Loa Phường Blog

Cấn Thị Thêu sắp bị đưa ra tòa xử về tội rối trật tự công cộng

Loa Phường
 
Cấn Thị Thêu

Theo loan báo của đám zận chủ, ngày 20/9 này, Tòa án nhân dân quận Đống Đa sẽ đưa bị cáo Cấn Thị Thêu ra tòa xét xử. Con trai Cấn Thị Thêu là Trịnh Bá Phương gửi “thư mời” các zận chủ, zân oan đến “tham dự phiên tòa”. Đi kèm với “thư mời” này, Con trai Thêu liệt kê đầy đủ có những chính trị gia, các tổ chức nhân quyền phương Tây nào đã lên tiếng đòi trả tự do cho bà Thêu, những ai đã nghe gia đình Thêu giãi bày “oan ức”…như là “chứng cứ” để chứng minh Thêu bị chính quyền “đàn áp”, cần được xã hội “bảo vệ” và đòi chính quyền phải trả tự do!


Dự đoán số “khách mời” của Trịnh Bá Phương đến “tham dự phiên tòa” sẽ có đủ zân chủ No-U, các hội “từ thiện zân oan”, các zân oan chuyên nghiệp Dương Nội…

Dự đoán công an Hà Nội sẽ chuẩn bị sẵn rào chắn, xe bus để hốt các thành phần đòi “tham dự” phiên tòa với băng rôn, khẩu hiệu, đồng phục đòi trả tự do cho Cấn Thị Thêu và màn la hét chính quyền “đàn áp dân chủ” ưu tiên cho thành phần muốn “noi gương” Cấn Thị Thêu!

Dự đoán các zận chủ gia bàn phím sẽ chuẩn bị sẵn các bài viết tố phiên tòa “hình thức”, “bỏ túi”, “không cho người dân tham dự”, “không xem trọng luật sư bào chữa”, … chỉ cần chờ có bản án là giải mành mành trên các facebook,  blog, website chuyên nghiệp.
Trở lại Cấn Thị Thêu, mới ra tù sau 15 tháng tù về tội “Chống người thi hành công vụ”. Sau khi chấp hành xong hình phạt trở về địa phương, Cấn Thị Thêu không ra trình báo chính quyền theo quy định mà tiếp tục cầm đầu, kích động gây mất an ninh trật tự khắp Hà Nội và đã 4 lần bị xử phạt hành chính (từ tháng 9/2015 đến ngày 6/4/2016). Theo quy định Điều 245 BLHS, hành vi của Cấn Thị Thêu thuộc vào tình tiết “đã bị xử phạt hành chính về hành vi này…mà còn vi phạm”, đồng thời thuộc diện “tái phạm nguy hiểm”, “xúi giục người khác gây rối”, “có tổ chức”…thuộc  điểm b, d, e Khoản 2 Điều 245 BLHS. Dự đoán khung hình phạt dành cho Thêu có thể đến 7 năm tù.
 Điều 245. Tội gây rối trật tự công cộng
1. Người nào gây rối trật tự công cộng gây hậu
quả nghiêm trọng hoặc đã bị xử phạt hành chính về hành vi này hoặc đã bị kết án về tội này, chưa được xoá án tích mà còn vi phạm, thì bị phạt tiền từ một triệu đồng đến mười triệu đồng, cải tạo không giam giữ đến hai năm hoặc phạt tù từ ba tháng đến hai năm.
2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ hai năm đến bảy năm:
a) Có dùng vũ khí hoặc có hành vi phá phách;
b) Có tổ chức;
c) Gây cản trở giao thông nghiêm trọng hoặc gây đình trệ hoạt động công cộng;
d) Xúi giục người khác gây rối;
đ) Hành hung người can thiệp bảo vệ trật tự công cộng;
e) Tái phạm nguy hiểm.
 Khi bị bắt, khởi tố Cấn Thị Thếu lần 2, cơ quan điều tra khẳng định “việc vi phạm pháp luật của Cấn Thị Thêu mang tính hệ thống, thể hiện sự coi thường pháp luật. Mặc dù đã được răn đe, xử lý nhiều lần nhưng đối tượng không thành khẩn, hối cải, tiếp tục thách thức chính quyền và dư luận xã hội bằng những hành vi vi phạm pháp luật”, “việc bắt giữ để điều tra, truy tố và xử lý Cấn Thị Thêu là cần thiết nhằm giữ nghiêm kỷ cương pháp luật và là lời cảnh báo nghiêm khắc với những kẻ cố tình vi phạm pháp luật
Hãy xem chính những người dân làng Dương Nội nói về Cấn Thị Thêu và các zân oan chuyên nghiệp nghe theo Thêu và gia đình đi biểu tình khắp Hà Nội về mọi chủ đề “Người dân Dương Nội nhận xét về Cấn Thị Thêu: NÓ LÀ PHẢN ĐỘNG.

Không biết những kẻ đang hưởng ứng lời kêu gọi của con trai Cấn Thị Thêu có rút ra bài học gì từ vụ án này không. Chỉ cần tích đủ vài lần xử phạt hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng như Cấn Thị Thêu hay Bùi Thị Minh Hằng là đủ để bước chân vào tù.


36 nhận xét:

 1. ô thì vi phạm dồi bị bắt thì cũng đến ngày bị xử chứ sao.

  Trả lờiXóa
 2. Cứ đúng quy định, loại này phải xử nghiêm để làm gương răn đe những kẻ khác không lại cứ tưởng không ai dám làm gì

  Trả lờiXóa
 3. Cấn thị Thêu hình như lôi cả con cái vào làm zân oan thì phải. Ngoan cố lắm, không chịu nhận ra vấn đề.

  Trả lờiXóa
 4. Phải dùng từ mù quáng năng thì chính xác hơn.
  Rất hăng, nhưng cứ như kiểu con thiêu thân, không biết gì nhưng cứ là phải lao vào lửa.

  Trả lờiXóa
 5. Bà Thêu này vi phạm nhiều lần rồi, chắc thấy nhiều lần chỉ nhắc nhở nghĩ không ai làm gì được, không biết bây giờ thế nào? Nhưng có lẽ nên cho bà ta một án đủ thời gian ngồi yên tĩnh suy ngẫm.

  Trả lờiXóa
 6. Bài học cho nhiều mụ khác đang sồn sột kiếm tiền bằng cách đi gây rối.

  Trả lờiXóa
 7. Phải cho Cấn Thị Thêu hiểu thế nào là quy định của pháp luật chứ không thể để cho tự tung tự tác, gây rối trật tự công cộng.

  Trả lờiXóa
 8. Cần có một bản án nghiêm khắc!

  Trả lờiXóa
 9. Trịnh Bá Phương, con trai bà Thêu này cũng cần phải xử lý nghiêm. Mẹ con nhà này chuyên xúi dục người khác, kích động để họ bức xúc gây rối làm loạn trật tự xã hội.

  Trả lờiXóa
 10. Cho dù có đưa ai ra để gây sức ép, có rủ rê bao nhiêu người gây rối thì Cấn Thị Thêu vẫn phải chịu xử lý đúng quy định pháp luật. Mấy ông tây bên ngoài đâu phải ông chủ hay bề trên nào của ta mà can thiệp câu chuyện nội bộ ta.

  Trả lờiXóa
 11. Dự đoán công an Hà Nội sẽ chuẩn bị sẵn rào chắn, xe bus để hốt các thành phần đòi “tham dự” phiên tòa với băng rôn, khẩu hiệu, đồng phục đòi trả tự do cho Cấn Thị Thêu và màn la hét chính quyền “đàn áp dân chủ” ưu tiên cho thành phần muốn “noi gương” Cấn Thị Thêu!Đây là một việc làm cần thiết đối với những tên rận chủ phá phách này

  Trả lờiXóa
 12. Dự đoán các zận chủ gia bàn phím sẽ chuẩn bị sẵn các bài viết tố phiên tòa “hình thức”, “bỏ túi”, “không cho người dân tham dự”, “không xem trọng luật sư bào chữa”, … chỉ cần chờ có bản án là giải mành mành trên các facebook, blog, website chuyên nghiệp.

  Trả lờiXóa
 13. Mặc dù đã được răn đe, xử lý nhiều lần nhưng đối tượng không thành khẩn, hối cải, tiếp tục thách thức chính quyền và dư luận xã hội bằng những hành vi vi phạm pháp luật”, “việc bắt giữ để điều tra, truy tố và xử lý Cấn Thị Thêu là cần thiết nhằm giữ nghiêm kỷ cương pháp luật và là lời cảnh báo nghiêm khắc với những kẻ cố tình vi phạm pháp luật”, vậy thì đây chính là cái kết xứng đáng dành cho ả

  Trả lờiXóa
 14. Không biết những kẻ đang hưởng ứng lời kêu gọi của con trai Cấn Thị Thêu có rút ra bài học gì từ vụ án này không. Chỉ cần tích đủ vài lần xử phạt hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng như Cấn Thị Thêu hay Bùi Thị Minh Hằng là đủ để bước chân vào tù.

  Trả lờiXóa
 15. Việc Thêu đến thời điểm này mới bị bắt là thể hiện tính nhân đạo của Đảng và Nhà nước ta trong việc thực thi pháp luật. Tuy nhiên, không những không dừng lại mà ả ta còn có các hành động chống phá quyết liệt hơn nên việc bắt Thêu là tất yếu, vì không thể để một “con đàn bà” như thế gây rối loạn xã hội được.

  Trả lờiXóa
 16. Đằng sau vụ việc này không dơn giản như vậy. Một ả đàn bà không có kiến thức, chỉ sử dụng “cái mồm” thì không đủ bản lĩnh để có những hành động như vậy. “Giật dây” cho các hoạt động của Cấn Thị Thêu không ai khác chính là tổ chức khủng bố Việt Tân. Chúng ta biết rằng cứ các đối tượng trong nước có hoạt động chống phá, có chứng cứ như hình ảnh hay clip gửi ra nước ngoài ngay lập tức sẽ được “Việt Tân” rót tiền về.

  Trả lờiXóa
 17. Cứ sau mỗi vụ việc kêu gọi biểu tình, gây rối Thêu sẽ được chi trả một số tiền nhất định tùy theo mức độ ảnh hưởng của sự việc đó. Bản chất làm tiền bẩn thỉu của Thêu đã lộ rõ.Lần này có lẽ ả sẽ không còn may mắn được tự do ngoài vòng pháp luật nữa rồi

  Trả lờiXóa
 18. Cấn Thị Thêu kêu gọi, kích động một số người dân khiếu kiện tập trung tại khu vực Trụ sở Ban Tiếp dân Trung ương căng băng rôn, biển hiệu… gây mất an ninh trật tự. Cấn Thị Thêu vu cáo chính quyền vi phạm nhân quyền, đàn áp người khiếu kiện và được một số công dân quay video, đăng tải trên mạng xã hội Facebook, các báo đài nước ngoài đưa tin, bình luận với mục đích chống phá Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 19. Người dân cần cảnh giác không để số đối tượng xấu kích động, lôi kéo vào các hoạt động tập trung đông người trái pháp luật, gây mất an ninh trật tự. Đồng thời, người dân cần chủ động thông báo cho cơ quan công an về những hành vi vi phạm pháp luật của các đối tượng để ngăn chặn, xử lý.

  Trả lờiXóa
 20. Cũng không phải tất cả là do đồng tiền đâu. Trước đây, khi Cấn Thị Thêu còn là một người nông dân chính hiệu thì tiền đối với mụ ta là trên hết. Nhưng đến giờ, khi đã trở thành dân oan chuyên nghiệp thì rõ ràng, tiền đối với mụ ta đã không phải là vấn đề chủ yếu. Mụ đã trở thành ngọn cờ dân oan và cái mụ ta đang muốn vươn tới, đạt được là danh lợi, là vị trí trong làng dân chủ kìa

  Trả lờiXóa
 21. Các hành động tuyên truyền kích động mọi người tham gia các hành dộng chông lại đường nối chính sách của đảng là một tội lhoong thể tha, các cơ quan chức năng hãy sử lý nghiêm ngặt đối với những đối tượng như thế này. nhằm tạo ra một cuộc sống văn minh hơn,

  Trả lờiXóa
 22. Không biết sau vụ bắt giữ này, Cấn thị thêu có vì thế mà im mồm lại không! Có vẻ như đồng tiền đã làm cho con người ta mù quáng, bất chấp tương lại, bất chấp sự khinh rẻ của xã hội để kiếm mấy đồng tiền bẩn của đám rân chủ bên ngoài. Không biết khi con cái hỏi thị vì sao phải ngồi trong tù, thị sẽ trả lời chúng thế nào đây?

  Trả lờiXóa
 23. Sau bao nhiêu lần được các cơ quan chức năng nhắc nhở vậy mà bản tính vẫn không thay đổi, con người nhắc nhở nhẹ không nghe cứ phải dùng hành động thì mới chụi, những người như thế này phải sử lý thật nghiêm tránh những hậu quả về sau,

  Trả lờiXóa
 24. Đối với những đối tượng như Cấn Thi Thêu thì cần phải xử lý nghiêm khắc hơn nữa. Trong suốt thời gian qua ả ta đã có quá nhiều những hành động phá rối an ninh trật tự, tụ tập đông người biểu tình, khiếu kiện với sự giúp sức, kích động của đám zận chủ trong nước và cùng với đó là nhiều lần bị xử lý hành chính vì các lỗi vi phạm có liên quan. Nhưng những hành động chống phá vẫn không dừng lại mà còn tỏ ra quá khích, liều lĩnh hơn. Hôm nay Thêu bị bắt cũng không phải là điều gì bất ngờ.

  Trả lờiXóa
 25. Nếu không có sự chỉ đạo từ bên ngoài thì không ai có thể tin được một người đàn bà chân đất như Cấn Thì Thêu có thể thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật một cách hệ thống và dai như đỉa như thế. Và nếu không có những đồng đôla bồi dưỡng thì cũng chẳng đời nào Cấn Thị Thêu chịu làm những việc trái với lợi ích quốc gia, dân tộc như vậy. Vậy nên bên cạnh việc bắt giam, xử lý nghiêm với Cấn Thị Thêu, cơ quan chức năng cần tìm ra kẻ cầm đầu, xúi giục Cấn Thêu làm những chuyện như vậy

  Trả lờiXóa
 26. Làm ăn tử tế thì không làm ngùy nào cũng đi tụ tập nhau lại mà kích động, người dân, và đúng là cái loại mặt dày. từ khi ra tù là ngày 25/7/2015, Cấn Thị Thêu vẫn chứng nào tật ấy, liên kết cùng một số công dân khiếu kiện chây ỳ các địa phương thường xuyên tham gia tập trung đông người, tuần hành biểu tình trái phép, gây rối trật tự công cộng. với bao nhiêu tội trậng như vậy bị bắt cũng là đúng thôi

  Trả lờiXóa
 27. Mặc dù đã được răn đe, xử lý nhiều lần nhưng đối tượng không thành khẩn, hối cải, tiếp tục thách thức chính quyền và dư luận xã hội bằng những hành vi vi phạm pháp luật. Một con người như thế thì không thể có gì thuyết phục và giáo dục tốt bằng pháp luật, chỉ có pháp luật mới đủ sức vả mõm và đập tan mọi ý đồ và những hành vi chống đối đầy thách thức đối với pháp luật nước nhà, sự ổn định và phát triển của đất nước.

  Trả lờiXóa
 28. PHILIPIN VÀI THÁNG MÀ HƠN 2OOO ĐỨA TOI KHỎI CẦN XÉT XỬ THÌ CÁC TỔ CHỨC NHÂN QUYỀN TUỔI ĐÉO GÌ MÀ NÓI CHUYỆN NHÂN QUYỀN VỚI VN

  Trả lờiXóa
 29. PHILIPIN VÀI THÁNG MÀ HƠN 2OOO ĐỨA TOI KHỎI CẦN XÉT XỬ THÌ CÁC TỔ CHỨC NHÂN QUYỀN TUỔI ĐÉO GÌ MÀ NÓI CHUYỆN NHÂN QUYỀN VỚI VN

  Trả lờiXóa
 30. Ngay sau khi ra tù thì Cấn Thị Thêu vẫn chứng nào tật ấy. Ả này có vẻ không sợ chính quyền và dư luận xã hội, mình nghĩ phải đưa ra một bản án thật cứng rắn. Đừng nói là Việt Tân, ngay cả chính phủ Mỹ cũng không thể can thiệp vào vụ này.

  Trả lờiXóa
 31. Hành vi của Thêu vi phạm pháp luật hình sự, Thị Thêu phải bị xử lý nghiêm minh. Bất kỳ hành vi nào “lên tiếng” hay kích động “đòi thả tự do” cho Cấn Thêu đều phi lý và thể hiện rõ dã tâm chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam, đi ngược lại công lý.

  Trả lờiXóa
 32. Những kẻ như Cấn Thị Thêu và đồng bọn của ả cần được xử lý một cách thích đáng. Chỉ vì chút lợi ích cá nhân mà chúng sẵn sàng phản bội tổ quốc, đi ngược lại với lợi ích dân tộc, thực hiện các hành vi chống phá, gây rối trật tự công cộng.

  Trả lờiXóa
 33. Rồi đây, Cấn Thị Thêu sẽ tiếp tục phải chịu tội cho những hành vi sai trái của mình. Trong suốt thời gian qua, ả ta đã liên tục có những hành vi vận động, lôi kéo, tổ chức người dân đi biểu tình, gây rối trước cổng trụ sở các cơ quan hành chính.

  Trả lờiXóa
 34. Ngay sau khi ra tù, Cấn Thị Thêu vẫn chứng nào tật ấy, tiếp tục dấn thân vào con đường chống phá đất nước. Có lẽ chính quyền cần một bản án sắc đáng hơn dành cho ả ta và cũng là lời răn đe cho những kẻ đang có ý đồ dấn thân vào nghề như Cấn Thị Thêu.

  Trả lờiXóa
 35. Mới ra tù sau 15 tháng tù về tội “Chống người thi hành công vụ”, nhưng sau khi trở về địa phương, Cấn Thị Thêu không ra trình báo chính quyền theo quy định mà tiếp tục cầm đầu, kích động gây mất an ninh trật tự khắp Hà Nội và đã 4 lần bị xử phạt hành chính (từ tháng 9/2015 đến ngày 6/4/2016).

  Trả lờiXóa
 36. Đồng tiền đã làm cho con người ta mù quáng, không còn nhận ra đâu là cuộc sống nữa. Không biết liệu sau khi thụ án tù 20 tháng xong, Cấn Thị Thêu có chịu ngậm miệng lại, hay lại tiếp tục con đường lẫm lỗi của mình.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog