Loa Phường Blog

Các quan tham nên học võ Trịnh Xuân Thanh khi muốn đào tẩu

Loa Phường


Cứ nhìn diễn biến những ngày qua cho thấy, nếu một ngày đẹp trời, tội ăn tham, hút máu của dân bị phanh phui, hết đường sống thì các quan chức cộng sản cứ nhìn tấm gương Trịnh Xuân Thanh nếu muốn trở thành "người hùng" trong con mắt của các nhà đấu tranh zân chủ, nếu muốn sống hưởng thụ và an toàn ở các "thiên đường" các nước dân chủ, văn minh chuyên bảo kê cho các "nạn nhân chế độ độc tài"... Biết đâu lại chẳng được mơ về cơ hội tương lai được Mỹ, phương Tây giúp giật đổ chính quyền cộng sản lại được phục quốc và tiếp tục hút máu dân tiếp!

Đọc bình luận của ông Lê Diễn Đức mà thấy rất đúng với bức tranh hiện thực cho cái "phong trào (tự xưng) dân chủ" hiện nay:
"Các quan chức cộng sản còn tại vị hãy khôn ngoan, hãy cố gắng tối đa vơ vét của công, rút ruột công trình, rồi gửi tiền sẵn vào tài khoản lập ở nước ngoài hoặc nhờ ai đó ở nước ngoài giữ giúp, xin sẵn visa đi nước ngoài, nếu có "động" là biến gấp! Ra nước ngoài an toàn rồi, khả năng dẫn độ là rất khó. Hãy làm bộ quay ra tố cáo những quan tham còn ở trong nuớc, hoặc trích một ít tiền (vờ) ủng hộ dân oan, không những có cơ hội được đông đảo các "nhà dân chủ" ủng hộ, không chừng được phong "anh hùng", mà còn được rất nhiều người bao dung, thông cảm.
Vừa ăn cướp lại vừa được yêu thương! Hãy cố gắng tham nhũng thật nhiều, càng nhiều càng tốt!"
 Một kẻ cậy thế ngông cuông, xem "trời" là đinh, quan tham cỡ khủng, mua quan chức, coi rẻ xe công (cho là hạng xoàng) để tự mình sắm xe siêu xịn, lắp biển xanh của Nhà nước...đủ khiến con dân nước Việt hoan hỉ vì đã lôi được con sâu bự kéo theo cả đàn sâu ra chốn pháp đình. Ấy nhưng hết cơ hội làm quan, muốn ăn ở yên bình trong sự bao bọc, bảo vệ, nâng niu của "phong trào dân chủ" ở cộng đồng cờ vàng thì hãy học Trịnh Xuân Thanh, tiết ra vài chuyện hót mà đám zận chủ đang mót, quan tham lại được ca tụng như một kẻ "trở về với nhân dân", được tư bản, zân chủ che dấu thoát tội!
Tư bản và dân chủ thật tuyệt 


13 nhận xét:

 1. Đúng là phong trào dân chủ lởm! Các nhà 'dân chủ' nhảy múa tung hô cựu đảng viên tham nhũng tiền khủng rồi bỏ trốn ra nước ngoài như một người hùng. Kẻ được cho là ăn cắp, ăn cướp của dân thì trong con mắt các nhà "đấu tranh dân chủ" lại là vĩ nhân và được tung hô như thánh thượng. Hài muốn hãi!

  Trả lờiXóa
 2. Kiểu đấu tranh cho dân chủ của các nhà zân chủ Việt Nam đây sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đấy, các nhà đấu tranh dân chủ hiện nay ở Việt Nam là thế đấy, có chấp nhận nổi không? Thật sự là thảm họa! Miệng kêu gọi đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, vì dân vì nước nhưng cuối cùng, chính các "nhà dân chủ" lại hò reo ủng hộ hành động tham nhũng, hút máu dân của một kẻ từng lợi dụng quyền hành, lại che giấu cho kẻ cướp tài sản của nhân dân. Chỉ có thể là dân chủ cuội.

   Xóa
 3. Chuyện Trịnh Xuân Thanh bỏ trốn có khi có bàn tay các anh chụy dâm chủ cũng nên, nghi lắm.

  Trả lờiXóa
 4. các nhà dzân chủ luôn quan tâm đến các chuyện, các vụ việc liên quan, dính dáng đến tiêu cực tham nhũng để đẩy vấn đề lên cao nên có thể Thanh nằm trong vòng ngắm.

  Trả lờiXóa
 5. Vào vòng mà, thấy có bài trên mạng nói Trịnh Xuân Thanh đã móc với Bùi Thanh Hiếu, người buôn gió rồi.

  Trả lờiXóa
 6. Không biết chừng có sự hướng dẫn của hội zân chủ nên Thanh trốn đó.

  Trả lờiXóa
 7. Hướng dẫn hay liên hệ hay không chưa có bằng chứng nhưng những dấu hiệu cho thấy, bên nhà zâm trủ ủng hộ cánh tham ô tham nhũng.

  Trả lờiXóa
 8. Thì đúng vậy, zân chủ chuyên phá hoại chứ làm gì, lại còn phá hoại theo đơn đặt hàng bên ngoài nữa thì...

  Trả lờiXóa
 9. Cứ nguyên chuyện miệng kêu gọi đấu tranh đấu chấp nhưng lại quay sang thấm thúi với hội tham nhũng thì biết rồi.

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là dân chủ đểu, dân chủ giả hiệu

  Trả lờiXóa
 11. Hội zân chủ có khi mong người ta tham nhũng tham ô để làm cớ gây rối làm người dân hoang mang, mất lòng tin...

  Trả lờiXóa
 12. Những con sâu chính quyền của Đảng Cộng sản, bị Đảng khai trừ, loại bỏ sẽ về với đội của bè lũ rận chủ hết. Tận dụng đồ thải của người khác đã trở thành bản chất của chúng rồi. Thế nên để trở thành Đảng viện Đảng Cộng sản khó bao nhiêu thì gia nhập cái hội Việt Tân kia lại càng dễ dàng bấy nhiêu để rồi trở thành một tổ chức tạp phí lù đủ mọi loại thành phần

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog