Loa Phường Blog

Việt Tân phân phát áo quảng bá cho tổ chức ở trong nước

Loa Phường
 
Thời gian qua, tổ chức khủng bố Việt tân tán phát mạnh áo "Dậy mà đi" tới các thân hữu, chiến hữu của họ ở trong nước nhằm quảng bá cho tổ chức này. Các thành viên tích cực của Việt Tân


Áo "Dậy mà đi" nền màu xanh da trời, màu chủ đạo của Việt Tân. Trên áo, phía trước, ở cuối các chữ  có in chữ #viettan. Dưới chữ "Dậy" có hoa mai nhỏ là dấu nặng - chính là logo của Việt tân. Trên cổ áo cũng có logo Việt tân là hoa mai nhỏ trên. Việt Tân không ngần ngại tuyên bố: Đây là áo của Việt Tân, dành tặng cho những ai ủng hộ đường lối của Việt Tân!

Trương Văn Dũng mặc áo xanh của Việt Tân


Dễ thấy ngay những ai sẵn sàng mặc những áo này được Việt tân quảng bá, truyền thông với hàm ý: đây là thành viên, đại diện của Việt Tân ở trong nước! Những người mặc áo này có thể kể đến nhóm Trương Văn Dũng ở Hà Nội công khai "thân Việt Tân " sau chuyến đi ra mắt phần mềm của Việt Tân ở Phi-líp-pin, Nguyễn Xuân Nghĩa ở Hải Phòng từng bị đi tù nhiều năm vì nhận tiền treo khẩu hiệu, rải truyền đơn cho Việt Tân, maria Thuý Nguyễn - dân oan giờ tham gia bất cứ cái gì miễn có tiền, nhóm Hội anh em dân chủ do Nguyễn Văn Đài lập ra vốn nằm dưới quyền điều hành của ủy viên trung ương Việt tân Hà Đông Xuyến, nhóm Dòng chúa cứu thế ở Thái Hà, Vinh, Kỳ Đồng từ linh mục tới con chiên từ lâu đã gắn bó và trở thành "chiến hữu" với Việt Tân...

Áo này Việt Tân cũng sẵn sàng biếu/tặng cho ai muốn nhận/dám mặc. Chỉ cần đăng ký với người/nick fb của Việt tân địa chỉ nhà riêng là có áo gửi tới tận nhà, không mất tí tiền nào.
Sau khi Việt tân bị chính quyền nêu công khai là tổ chức khủng bố, bị mất uy tín ở hải ngoại do hoạt động lừa đảo, khủng bố kiều bào và lập "kháng chiến ma" trong quá khứ, bị chính nhiều thành viên của tổ chức này trong nước tố chuyên đốt người (kích động cho người của mình hoạt động cực đoan, công khai để bị bắt) nhằm tạo vốn "chính trị" để đấu tranh cho tù nhân lương tâm của Việt Nam trên nghị trường..., nó đã bị những kẻ "dính bẫy" hô hào  tẩy chay như blogger Mẹ Nấm Gấu, Nguyễn Phương Anh (Hà Nội, tác giả 3 bài "Mặt thật Việt tân"), một số kẻ lẩn trốn đang bị truy nã vì tham gia hoạt động chống đối của Việt tân...khiến ít ai dám công khai là thành viên Việt Tân hoặc bí mật nhận lời tham gia như trước đây. Việt Tân tuyển lựa theo kiểu "ngầm" thừa nhận ủng hộ đường lối của nhau, nên mới có chuyện phát áo mang màu sắc ủng hộ Việt Tân này. Người mặc công khai khoe "thân hữu" với Việt tân nhưng nếu bị chính quyền điều tra thì sẽ chối bay chối biến.
Cảnh báo cộng đồng nếu thấy kẻ nào mặc áo này thì cũng y như những kẻ quàng cờ 3 sọc vậy, hãy vạch mặt và trình báo với công an nơi gần nhất.


14 nhận xét:

 1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 2. dậy mà đi, dậy mà đi đuổi lũ việt tân này đi mọi người, đừng để chúng nói láo, xuyên tạc chia rẽ đất nước nữa, bọn khốn nạn là người Việt Nam mà chẳng làm gì cống hiến cho đất nước chỉ muốn phá hoại đất nước là tài

  Trả lờiXóa
 3. Hồi trước cứ mỗi độ thu vì mình lại có cái thú dạo bờ Hồ để cảm nhận cái se sắt đầu thu, nhưng giờ có hội rận chủ làm mình ít qua đó hẳn luôn

  Trả lờiXóa
 4. Hồi trước cứ mỗi độ thu vì mình lại có cái thú dạo bờ Hồ để cảm nhận cái se sắt đầu thu, nhưng giờ có hội rận chủ làm mình ít qua đó hẳn luôn

  Trả lờiXóa
 5. Hết áo Nou lại đến áo Dậy mà đi! Áo nào thì áo, quan trọng của con người ta là ở cái đầu chứ không phải cái áo.Bản chất phá hoại vẫn là phá hoại thôi

  Trả lờiXóa
 6. Cảnh báo sớm cho mọi người chứ không nhiều người cũng không biết, thấy phát áo là lấy, có khi chỉ để mặc khi làm vườn hay làm gì đó mặc đỡ thôi, không có ý gì về chính trị.

  Trả lờiXóa
 7. Bọn này nghĩ ra những chuyện tào lao nhưng cũng rất nguy hiểm nếu bà con không phân biệt được. Mặc áo này người ta tưởng ai cũng là việt teo cả.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là lũ mất dạy, chúng nghĩ ra đủ mọi trò để câu kéo, làm trò như thể phong trào của chúng phát triển lắm. Cái này không biết công an đã biết chưa?

  Trả lờiXóa
 9. Định phát áo cho nhiều người mặc để chụp cái ảnh nói là lực lượng của Việt tân lớn mạnh đây mà.
  Trò bẩn!

  Trả lờiXóa
 10. Chính xác là định lợi dụng những người chưa biết thông tin về Việt tân và vụ phát áo này để kiếm chác. Nếu ảnh lên thấy toàn người mặc áo Việt tân bên ngoài sẽ tiếp tế tiền cho zân chủ.

  Trả lờiXóa
 11. Phải chia sẻ thông tin này trên mạng nhiều để mọi người còn biết chứ không lại mắc mưu quân rận.

  Trả lờiXóa
 12. Hết kiểu áo này đổi kiểu áo nọ, ăn thua gì đâu!

  Trả lờiXóa
 13. Toàn thấy các bợm zân chủ mặc áo bốt hình lên mạng chứ có thấy người nào nữa đâu. Chắc là dự án phát áo của cánh zận bị bể mánh rồi.

  Trả lờiXóa
 14. Định lừa mọi người, lừa cả tây lông để lấy tiền nhưng không thành!
  Việt tân họ lừa tên đảo.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog