Loa Phường Blog

Vì sao LS Võ An Đôn và mẹ Nấm gấu công kích LS bảo vệ cho Nguyễn Hữu Quốc Duy?

Loa Phường

Kết quả hình ảnh cho ls võ an đôn
LS Võ An Đôn 
Vừa qua trên mạng internet, dư luận chứng kiến sự "bức xúc" của cả hot blogger Mẹ Nấm Gấu và LS Võ An Đôn về việc bị cáo Nguyễn Hữu Quốc Duy, đệ tử Mẹ Nấm gấu đi nghe lời Việt Tân kẻ vẽ dòng chữ ĐMCS bị công an Khánh Hoà bắt, khởi tố. Thậm chí cặp đôi này cùng Dân Làm báo công kích cả LS bào chữa cho Duy - là LS Phan Bạch Mai được Duy mời, bằng ngôn từ thậm tệ, như cho rằng luật sư Mai chả có chút uy tín nào, không có khả năng, trình độ, bản lĩnh để Quỳnh tôn trọng....Loa Phường xin giành bài viết 2 kỳ nói về nguồn căn của cái sự vô duyên này.

Phần 1: Cặp bài trùng Võ An Đôn - Mẹ Nấm Gấu
Kết quả hình ảnh cho mẹ nấm gấu
Mẹ Nấm Gấu - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh
Ai cũng biết, blogger Mẹ Nấm Gấu giờ đây gần như thế lực bảo kê ngầm cho LS Võ An Đôn. Bất kể Đôn làm gì, ai có ý định hậu thuẫn cho Đôn thì Đôn đều răm rắp nghe lời  quyết định của Mẹ Nấm Gấu - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.
Chuyện bắt nguồn từ việc LS Võ An Đôn nhận bào chữa cho vụ án 5 công an Phú Yên dùng nhục hình gây ra cái chết cho đương sự Ngô Thanh Kiều trùng với "dự án Stop police kill civillians" của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và vợ chồng Paolo Thành Nguyễn- Trịnh Kim Tiến. Nhóm này đã lừa phỉnh thân nhân Ngô Thanh Kiều vào Nha Trang để làm buổi cafe nhân quyền hòng giải ngân đại dự án này, nhưng vì săn sóc không chu đáo thân nhân ông Kiều sau khi buổi cafe bị hỏng (nguy cơ khó giải ngân), nhóm này đã không chi tiền như hứa hẹn với thân nhân Kiều, việc này chẳng khác gì "đem con bỏ chợ" nên bị gia đình Ngô Thanh Kiều tố cáo với công an Khánh Hoà. Vụ việc đã bị báo Khánh Hoà khi đó đem  nhóm Quỳnh, Thành lên mặt báo cho dân chúng Nha Trang thưởng ngoạn bộ mặt thật của các "nhà dân chủ". 
Bẽ bàng, nhóm Quỳnh - Thành quay sang mua chuộc vợ Ngô Thanh Kiều và luật sư của vụ án là Võ An Đôn để có cớ giải ngân nốt dự án. Từ đây, Quỳnh trở thành cặp bài trùng, song hành trong mọi vụ án bào chữa miễn phí cho các nhà zân chủ, zân oan của Đôn. Gần như mọi việc Đôn răm rắp làm theo các kịch bản do Quỳnh sắp đặt. Đôn gần như xuất hiện với cường độ dày đặc trên Dân làm báo - một trang tin phản động, cực đoan bá láp do Quỳnh cộng tác.
Có lần, một zận chủ gia khác định nhảy vào kêu gọi quyên góp tiền ủng hộ LS Võ An Đôn mua xe ô tô "đi công cán cho an toàn" lập tức bị Quỳnh phá ngang với cả "hội đồng" của Quỳnh cảnh báo trên mạng về mưu đồ làm ô danh LS Võ An Đôn, lợi dụng danh tiếng của Đôn tư lợi khiến Đôn phải công khai phủ nhận việc ủng hộ zận chủ gia kia gây quỹ ủng hộ mình, rằng ông ta có biểu kiện khuất tất. Vụ đánh bài bản của Quỳnh khiến zận chủ gia nọ phải công khai tuyên bố dừng gây quỹ, trả lại tiền cho các "nhà hảo tâm", cay đắng chửi bới Quỳnh, cho dù vừa rất thân thiết gắn bó với Đôn suốt nhiều ngày vậy mà bị Quỳnh đạp đổ dự án đang "ăn nên làm ra" một cách đơn giản.
Từ đây, chả có nhà zân chủ nào dám cạnh tranh với Quỳnh trong việc "yểm trợ" cho LS Võ An Đôn nữa. Danh tiếng của Đôn cũng lấm lem từ đây khi một vài LS vốn hết lòng ủng hộ Đôn vì cho rằng Đôn vì người nghèo mà bị chính quyền, Đoàn LS Phú Yên tẩy chay, nay cũng đã quay lưng khi thấy Đôn ngày càng "rẻ mạt", cực đoan, ăn nói ngông cuồng chắc khác gì zận chủ chính hiệu!
 Mời xem tiếp Phần 2: Vì sao LS Võ An Đôn và mẹ Nấm gấu công kích LS bảo vệ cho Nguyễn Hữu Quốc Duy?


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog