Loa Phường Blog

Vì sao Hà Nội im ắng lạ kỳ trong biểu tình 31/7?

Loa Phường
Nguyễn Viết Dũng, tức Dũng Phi Hổ phản ứng ngay trong tối ngày 31/7/2016 về trường hợp Điển Ái Quốc đi biểu tình bằng xe đạp cùng nhóm zân chủ các địa phương khác về, bị công an bắt giữ, dù đã được loan báo trên mạng nhưng những “anh em dân chủ” Hà Nội vẫn im hơi lặng tiếng, không phản ứng. Cùng với Dũng Phi Hổ,  nhiều zận chủ khác cũng thắc mắc, lên tiêng chê bai đám zân chủ Hà Nội không những không tham gia biểu tình mà còn thờ ơ với các biểu tình viên nơi khác về, không trợ giúp họ là điều không thể hiểu nổi trong “văn hóa tương trợ” của zân chủ với nhau.

Không khó hiểu khi nơi phát ra kêu gọi biểu tình lần này là nhóm MLBVN do blogger Mẹ Nấm Gấu đang cầm chịch, trong khi đó No-U Hà Nội với Mẹ Nấm Gấu từ lâu đã công khai thành lập chiến tuyến đập nhau tơi tả. Bùi Thanh Hiếu, đàn anh No-U đang ở Đức công khai gọi Mẹ Nấm Gấu là “con rắn độc hai mang”, Nguyễn Lân Thắng công khai chửi cả đám Tây Lông vì giành giải Nhà bảo vệ nhân quyền trị giá 50 ngàn Euros cho Mẹ Nấm Gấu – kẻ mà theo ông ta là phá hoại phong trào dân chủ. Nên dù Phạm Thanh Nghiên nhận kế hoạch kêu gọi biểu tình do mình sản xuất nhưng chẳng ai tin Nghiên có được khả năng này nên dù hết sức van nài, chẳng một hội nhóm nào phúc đáp hay hưởng ứng kêu gọi biểu tình, trừ một vài tay sai ruột của Việt Tân.
Như mọi bận, đám zận chủ lẻ tẻ ở các địa phương kéo về Hà Nội sáng Chủ nhật để được biểu tình tiếp. Lần này chẳng có ai ở Hà Nội hưởng ứng, dù bị bắt, kêu cứu đủ kiểu cũng chẳng một No-U Hà Nội nào (vốn là nhóm biểu tình viên đông quân hơn cả so với Vì Mội Hà Nội Xanh hay mấy hội nhóm bá láp khác) để tâm. Một thái độ gần như “tẩy chay biểu tình” khiến đám zận chủ lơ ngơ nơi khác về chẳng khác nào “bò đội nón”.
Công nhận, zận chủ cũng ác nghiệt thật. Đã ghét ai là ghét cả tông ty họ hàng. Những bò đội nón kia không am hiểu sự tình, cứ nghe lời đám đầu sai Việt Tân lao đầu húc linh tinh, ai kêu gọi biểu tình cũng lao về Hà Nội hưởng ứng thì có ngày rơi vào tình huống tương tự, lúc đó lại ngồi trách trời, ôm hận mà thôi.


14 nhận xét:

 1. có một sự chia rẽ không hề nhẹ trong đám rận chủ hiện nay. Mà cái nguyên nhân chính dẫn đến sự chia rẽ này cũng chỉ xung quanh cái gọi là tiền được trợ cấp từ đám chủ nô bên ngoài. khi mà sự chia chác không đồng đều và công bằng, cung như là sản sinh ra quá nhiều nhóm tương tự thì nguồn thu sẽ giảm, dẫn đến mà cạnh tranh nhau trong cái gọi là "nghề biểu tình". nên dửng dưng, im ắng có lẽ là điều dễ hiểu

  Trả lờiXóa
 2. Trước lời kêu gọi biểu tình sắp tới của lũ Việt Tân chúng ta hãy cùng nhau đứng lên đấu tranh, lên án cái trò hề không có điểm dừng này của Việt Tân. Lũ Việt Tân nên nhớ rằng trong khi Đảng, Nhà nước, các tổ chức chính trị, xã hội, ngoại giao và nhân dân Việt Nam đang hành động bằng việc chung tay, góp sức ủng hộ vật chất và động viên tinh thần để giúp người dân vượt qua khó khăn, giúp chính quyền kịp thời tháo gỡ vướng mắc, từng bước ổn định đời sống nhân dân thì những trò hề biểu tình này sẽ vẫn nhận những thất bại nhục nhã mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. “Lời kêu gọi trải dài từ trong nước ra đến hải ngoại vào ngày Chủ Nhật, 31 tháng 7 năm 2016” để thực hiện giấc mơ viển vông là gây bạo loạn vũ trang, đập phá cơ sở vật chất, trụ sở cơ quan công quyền, gây áp lực thực hiện các ý đồ chính trị.

  Trả lờiXóa
 4. Thiết nghĩ rằng những bạn trẻ cũng như những người dân Việt Nam yêu nước, bảo vệ chủ quyền, biển đảo rằng, chúng ta hãy biết cách thể hiện lòng yêu nước, hãy hành động bằng những việc thiết thực nhất như phát triển kinh tế, hiến kế bảo vệ chủ quyền chứ không phải lợi dụng lòng yêu nước để tiến hành các mục đích chính chính trị chống phá đất nước như đội quân đội lốt dân chủ NoU Hà Nội.tham gia các cuộc biểu tình như này chỉ làm một công cụ để cái đám dân chủ chúng chúng thực hiện chống phá đảng gây rối mất trật tự an ninh nơi công cộng tuyên truyền các tư tưởng xấu mà thôi

  Trả lờiXóa
 5. Mọi cuộc biểu tình và tuần hành ở Vn đều ẩn chứa âm mưu chống phá của các thế lực thù địch, phản động trong và ngoài nước nhằm gây hỗn loạn và phá hoại sự ổn định của Việt Nam .Mỗi chúng ta hãy nhận thức đúng và bảo vệ môi trường một cách thiết thực nhất. tất cả mọi cuộc biểu tình chỉ là trò lố

  Trả lờiXóa
 6. Cái đám dân chủ việt tân chúng chỉ kêu gọi nhân dân truyền truyền những thông tin mị dân mà thôi, như lần trước chúng kêu gọi nhân dân tham gia biểu tình nhưng rồi đến ngày đến giờ có thấy ai xuất hiện đâu, cái đám này chúng chỉ nói như vậy thôi. là một người dân yêu nước mọi người hãy tránh không để cái đám dân chủ này kêu gọi làm các hành động như vậy.

  Trả lờiXóa
 7. Biểu tình ở Việt Nam đang bị kẻ xấu lợi dụng hết sức nghiêm trọng. Một sự thật đáng buồn là chiêu trò kích động biểu tình đang làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh đất nước, con người Việt Nam; phá hoại tới kinh tế đất nước, và các lực lượng chức năng phải bỏ biết bao công sức về vật lực, nhân lực để đảm bảo cho việc biểu tình như thế này không ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân.Âm mưu biểu tình chỉ là âm mưu cá nhân của những kẻ tự cho mình là yêu nước để nhận tiền từ bọn phản động bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 8. Kêu cứ kêu mà gọi cứ gọi, cứ có cái bỏ mồm đã còn vấn đề ai tham gia hưởng ứng là chuyện sau đó. Lũ dâm chủ bệnh hoạn, làm ăn lương thiện không muốn suốt ngày hô hào tụ tập làm loạn. Bỏ tù hết!

  Trả lờiXóa
 9. Im lặng vì chán rồi chứ sao nữa, kêu gọi người ta đến xong bỏ đó để người ta tự làm gì thì làm. Tiền thù lao bồi dưỡng thì lại không minh bạch...

  Trả lờiXóa
 10. Không được thuê nữa thì im ngay.
  cứ như là có xăng xe ô tô mới chạy được vậy.

  Trả lờiXóa
 11. Bọn khác trúng thầu vụ này rồi chứ sao nữa!! Kekeke, hội này làm ăn chứ có phải đấu tranh gì đâu. làm ăn đơn thuần thôi các bác ợ!

  Trả lờiXóa
 12. Ôi xời, im cũng kêu mà diễn trò cũng kêu là sao? Im cho đỡ ô nhiễm tiếng ồn.

  Trả lờiXóa
 13. Hết tiền hết diễn, đơn giản.

  Trả lờiXóa
 14. Oánh nhau tranh giành tiền bạc hết hơi nê nghỉ ngơi, kkkkk

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog