Loa Phường Blog

Các nhà zân chủ hả hê mỗi khi có bạo lực xảy ra

Loa Phường

Trên mạng Internet ngày hôm nay ngập những dòng trạng thái, những câu chuyện tiếu lâm đắc chí trước vụ thảm sát 2 quan chức cấp cao Yên Bái do thủ phạm cũng là một quan chức. Dù nguyên nhân đang được điều tra và báo chí chưa đưa ra bất cứ tiết lộ nào về động cơ gây án, nhưng những câu chuyện dựng lên như kiểu “thanh trừng”, "cướp vợ đoạt chồng", "tranh giành ảnh hưởng"… đã được các “nhà dân chủ” kẻ tung người hứng dựng lên đầy “mãn nguyện”.


Trong bất kỳ xã hội nào, xuất phát từ tư thù cá nhân, tinh thần không ổn định, cuộc sống bế tắc…thì việc xả súng không phải là chuyện hiếm trên thế giới. Bản thân quan chức là người định đoạt, đưa ra quyết định ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi cá nhân, nhóm người …thì càng không hiếm chuyện bị tấn công. Nhưng bất luận vì lý do gì, ở những nước văn minh, người ta đều chia buồn với gia đình nạn nhân, tránh những đồn thổi ác ý nhằm vào những người đã chết.


Chứng kiến thái độ không ít người dân trên mạng xã hội, trong đó những kẻ có thái độ hả hê này rơi vào phần đông là những kẻ ngày ngày tự nhận là “nhà đấu tranh dân chủ, nhân quyền”, với phương thức “bất bạo động” thì một facebooker zân chủ lên tiếng phê phán, chất vấn những kẻ này “Mong muốn xây dựng xã hội dân chủ, văn minh với tư duy dã man???”, xin trích:

“Có lẽ ngoài châu Phi hoang dã, chỉ có ở Việt nam, trên các trang mạng mới tràn ngập thái độ hả hê với những cái chết này, đáng tiếc lại là của rất nhiều người hàng ngày viết những comment, stasus mong muốn thay đổi xã hội này, đất nước ta theo hướng "cấp tiến" và "dân chủ", trở nên "văn minh" và "tiến bộ". Cũng đáng tiếc, trong số đó có nhiều người là bạn của tôi, được tôi tôn trọng do trình độ và hiểu biết của họ. Đó cũng là nỗi kinh hoàng của tôi, vì họ có học, có hiểu biết mà lại có tư duy như vậy!
Những người đang tỏ thái độ hả hê kia giải thích rằng, đối với họ, những người cộng sản là những kẻ không đáng sống.
Vậy xin hỏi, những người cộng sản ở phía đối diện cho rằng, các vị đáng sống chăng?
Không đâu, những người cộng sản cũng có tư duy như các vị. 
Dù chưa làm nên trò trống gì, chưa có quyền hành gì mà các vị đã mong muốn và vui mừng khi những người cộng sản chết. Vậy khi có quyền những người cộng sản cho những người như các vị chết trong CCRĐ và trong các trại cải tạo sau 1975 là đúng, oan uổng gì mà các vị suốt ngày lên án sự tàn bạo của họ?
Trộm nghĩ, nếu ĐCS mất quyền lực và xã hội này sẽ được những người như các vị có tư duy "cấp tiến" đang hả hê kia lên nắm quyền, khả năng đất nước này, dân tộc này lại chìm đắm trong những cuộc đấu tố trả thù tàn bạo và man rợ chống lại những người CS là hoàn toàn có thật. 
Cái vòng luẩn quẩn giết chóc trả thù sẽ ko bao giờ chấm dứt khi xã hội vẫn còn tư duy dã man như thời ăn lông ở lỗ, hả hê vui mừng với cái chết của đồng loại!”
Không chỉ vụ việc này, mỗi ngày chứng kiến vụ tai nạn mà cảnh sát giao thông hay quan chức nhà nước là nạn nhân, đã thấy ngay thái độ “hỉ hả” không thể che giấu của họ - những kẻ xưng danh “đấu tranh dân chủ” này.
Mỗi khi có vụ án hình sự nào liên quan đến quan chức, đảng viên bị phanh phui là thấy họ khai thác triệt để như thể đó là “thành quả” đấu tranh và “bộ mặt của Đảng Cộng sản” bị họ phơi bày mà không thấy được một góc độ khác là Đảng, Nhà nước đã quyết tâm chống tội phạm, bất kể là ai và đó thực chất là “thành quả” của chế độ cộng sản, đối lập với sự bất lực, bất tài, chỉ biết chửi bới vô dụng của nhũng kẻ tự xưng “đấu tranh dân chủ”
Bàn về trạng thái tâm lý này của đám zận chủ, một số từng là đồng bọn của đám này chán nản cho rằng: phàm những kẻ to mồm nhất trên mạng lại là những kẻ nhát gan nhất ngoài đời thực; thái độ hả hê khi thấy đảng viên cộng sản bắn giết nhau chẳng qua là sự vui mừng bộc phát vì thấy “thế lực áp bức mình” bị chết, những kẻ này sẽ chẳng bao giờ làm được việc ra hồn ngoài việc há mồm chờ sung rụng, ảo tưởng chờ người khác dọn cỗ xong mình sẽ xông ra nhanh để xơi. Một số khác triết lí hơn thì cho rằng, đây là thứ “tiêu chuẩn kép” của những kẻ chưa thấm nhuần tư tưởng dân chủ, chưa có nhận thúc hay hiểu biết gì về thế nào là xã hội dân chủ, văn minh, ở họ mới chỉ có “cảm tình phe phái”, cứ ai bên phe công sản bị thiệt hại là hả hê, phe mình là bày tỏ cảm xúc chia sẻ tột độ, bất cần phải trái, đúng sai cũng như đánh giá của dư luận.


17 nhận xét:

 1. Bản chất của zân chủ là như vậy, hả hê trước những mất mát hay sự cố của đất nước. Khi người ta dùng cả những cái chết để lợi dụng kiếm chác thì ko còn gì để hy vọng.

  Trả lờiXóa
 2. Không hoàn toàn là đám dân chủ đâu bạn ơi. Nhiều người bây giờ rảnh rỗi lắm, sẵn sàng để bọn đó sai khiến về tư tưởng. Nhiều người thậm chí chẳng biết Yên Bái ở đâu trên lãnh thổ nước ta, chẳng hề quen biết gì với ba người đã chết, nhưng rảnh rỗi sinh nông nổi, lên mạng bày tỏ sự khoái trá man rợ của họ. Theo Phật giáo thì họ đang tự tạo khẩu nghiệp cho mình vì những comment độc ác, vì truyền bá những lời thị phi. Mình vô thần mà nghe họ nói cũng phát bực. Sao mà trên đời có lắm kẻ hủ bại thế?

  Trả lờiXóa
 3. đúng là bản chất của lũ râm chủ này mà. xã hội càng loạn chúng nó càng thích vì khi xã hội loạn, chúng dễ dàng có thể kiếm lời. nhìn chung, qua đây chúng ta thấy rõ hơn được bản chất của lũ rân chủ

  Trả lờiXóa
 4. thật không thể tin được đám rân chủ lại hoan hỉ đến vậy. chúng muốn đất nước này luôn không thanh bình để chúng còn dễ dàng làm các cuộc cách mạng màu. đáng lẽ phải tìm cách xuất khẩu đám này sang Mỹ để làm cách mạng

  Trả lờiXóa
 5. Vụ việc “nổ súng hạ sát hai lãnh đạo cấp tỉnh” đã và đang gây chấn động dư luận xã hội đòi hỏi các cơ quan chức năng của Bộ Công an, Công an tỉnh Yên Bái và các cơ quan khác có liên quan nỗ lực hợp tác nhằm sớm tìm được nguyên nhân “thỏa đáng” lý giải cho sự việc trên. Trong lúc này, dư luận cả nước cần tỉnh táo để không bị tác động bởi những giọng điệu tuyên truyền xuyên tạc từ đám rận chủ quốc nội và các thế lực thù địch trong và ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 6. Những gì chúng thể thiện thì có chăng đây chỉ là những kẻ ảo tưởng hão huyền, vô nhân đạo không hơn không kém.Những bọn ăn không ngồi rồi chuyên phá hoại Đất nước mà thôi

  Trả lờiXóa
 7. Đây không phải là lần đầu đám “dân chủ” trong nước lợi dụng những vụ việc thu hút sự quan tâm của dư luận, nhất là những vụ việc mang tính chất “nhạy cảm” có liên quan đến các cán bộ cấp cao trong cơ quan Đảng, Chính quyền để lan truyền đi những thông tin sai lệch, những tin đồn thất thiệt, gây hoang mang dư luận xã hội.

  Trả lờiXóa
 8. Hy vọng, bằng những nỗ lực đến từ các cơ quan chức năng nguyên nhân của vụ án đặc biệt nghiêm trọng này sẽ sớm được điều tra làm rõ, góp phần giảm bớt nỗi đau của gia đình các nạn nhân và ổn định tình hình ANTT tại địa phương cũng như xóa tan những tin đồn thất thiệt quanh vụ án này

  Trả lờiXóa
 9. Có vẻ như chưa yên tâm lắm với việc cố tình dựng lên động cơ, nguyên nhân khiến Đỗ Cường Minh ra tay sát hại 2 vị lãnh đạo tỉnh Yên Bái và cũng có lẽ chưa thể quên được những cách thức làm xấu hình ảnh của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong sự việc xe ô tô của thủ tướng đi vào khu vực cấm tại Hội An, Quảng Nam. Đám dân chủ rừng rú lại nghĩ ra trò tiếp tục hạ bệ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc xung quanh việc ông Phúc có mặt tại Yên Bái để thăm hỏi, chỉ đạo việc cứu chữa cho các nạn nhân trong vụ việc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lồng lộn cũng chỉ đến thế vì lũ này có làm được gì hơn việc mồm loa mép dải đâu? Có cái mồm cứ nói càn, vậy thôi, không làm gì

   Xóa
 10. Hả hê trước nỗi đau là niềm vui độc ác của lũ dzân chủ!

  Trả lờiXóa
 11. Càng hả hê lại càng lộ ra bộ mặt thật của đám zân chủ!

  Trả lờiXóa
 12. Không chỉ sự kiện này, hễ có việc xảy ra là chúng nhảy lên hả hê, hằn học... Túm lại là kiểu gì cũng làm loạn lên, hình như zân chủ có mỗi việc ăn rồi diễn.

  Trả lờiXóa
 13. Zân chủ không hay ho gì cả, đụng đâu cũng thế!

  Trả lờiXóa
 14. Ăn vạ, gào thuê, lăng nhăng... tất cả là zân chủ.
  Cô đọng như vậy!

  Trả lờiXóa
 15. Mỗi khi có vụ án hình sự nào liên quan đến quan chức, đảng viên bị phanh phui là thấy họ khai thác triệt để như thể đó là “thành quả” đấu tranh và “bộ mặt của Đảng Cộng sản” bị họ phơi bày mà không thấy được một góc độ khác là Đảng, Nhà nước đã quyết tâm chống tội phạm, bất kể là ai và đó thực chất là “thành quả” của chế độ cộng sản, đối lập với sự bất lực, bất tài, chỉ biết chửi bới vô dụng của nhũng kẻ tự xưng “đấu tranh dân chủ”. Lũ rận chủ là thế cứ mở mồm ra là chửi bới đả kích nói xấu chính quyền Việt Nam. Cái nhìn của chúng luôn phiến diện một chiều.

  Trả lờiXóa
 16. có bạo lực các a ý hả hê vì lại có chỗ kiếm cơm rùi, có chỗ để đào bới nói xấu nhà nước nói xấu cán bội, nhằm giảm uy tín của chúng ta, hành động của chúng đã sớm bị chúng ta nhìn ra và vạch trần

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog