Loa Phường Blog

Á hậu Quý bà Ngân Hà tố cáo Lê Công Định là kẻ chuyên lừa tình

Loa Phường

 Kết quả hình ảnh cho Á hậu Quý bà Ngân Hà
Á hậu Quý bà Ngân Hà
Từ lâu, trên mạng Internet đã xuất hiện một nhóm facebook tố cáo cựu luật sư  Lê Công Định, đối tượng từng bị kết án 5 năm tù giam về tội “Hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân” chuyên đi lừa tình các cô gái nhẹ dạ cả tin. Điểm chung của nhóm facebook này đều từng là những người ủng hộ Lê Công Định và cái gọi là “phong trào dân chủ”, nhưng khi phát hiện ra bộ mặt thật của Định cũng như những kẻ tự nhận “đấu tranh dân chủ” bằng cách thức xuyên tạc, bịa đặt thì chính nhóm này đã trở thành những người đi đầu, lên án, tố cáo chúng và bị chụp mũ là “dư luận viên cao cấp”, tiêu biểu như “Tony Ngo”, “Viet Duc Le”, “Ly Cu Tê”… Từ khi bị nhóm facebooker này phanh phui, ngày càng xuất hiện nhiều cô gái từng chứng kiến hoặc là nạn nhân bị Lê Công Định lợi dụng tình cảm lên tiếng tố cáo Định bằng các tang chứng là bức hình đời tư, chat tin nhắn riêng giữa Định với các cô gái. Tiêu biểu trong số đó phải kể đến facebook Ngân Hà, Á hậu Quý bà 2014, chủ tiệm Áo cưới Đẳng cấp ở TP Hồ Chí Minh.


Kết quả hình ảnh cho Lê công định
                                          Lê Công Định
Trong bài viết dài vạch mặt Lê Công Định trên facebook, Ngân Hà cho rằng, Định “lợi dụng mác dân chủ”, lợi dụng “sự ngưỡng mộ của nhiều cô gái hâm mộ để đưa họ lên giường”, “sống nhờ tiền của phụ nữ. Mỗi tháng có vài cô bên Mỹ vì đặt nhiều kỳ vọng vào phong trào dân chủ và nghĩ hắn có thể làm nên trò trống nên gửi về cả hơn ngàn USD”, từng “bỏ tiền ra thuê người viết những bài luận-phân tích về dân chủ trên BBC để đánh bóng tên tuổi”, “khi mình biết sự thật là hắn lợi dụng các cô gái và tính lên tiếng vạch trần sự thật để không cô nào bị hắn lợi dụng nữa thì hắn nhờ vợ gọi điện thăm dò, năn nỉ mình”, “Khi 1 chị hot blogger (từng là bạn rất thân của hắn) biết chuyện và đe doạ vạch trần sự thật về hắn thì hắn qua quán cà phê của chị ấy quỳ xuống khóc lóc năn nỉ bỏ qua”, “Ngay cả người thân ruột thịt trong nhà hắn cũng không tốt được: hắn lừa gạt chiếm đoạt gia tài của em trai cùng mẹ khác cha bên Canada và cô ruột”…
 Cơ sở đưa ra những tố cáo động trời trên, Ngân Hà cho biết, sau khi biết sự thật về Định, cô đã “đi tìm hiểu thêm và gặp nhiều cô gái nạn nhân, những người từng là bạn rất thân của hắn, họ là: luật sư, doanh nhân, nhà báo, các nhà hoạt động dân chủ, người làm trong Đại sứ quán Mỹ, nhà truyền giáo...biết nhiều thông tin, những việc bỉ ổi hắn làm mà cung cấp thêm những sự thật kinh hoàng-những sự thật mà đa số công chúng không biết! Tất cả bạn bè từng thân khi biết chuyện hắn làm đều đã tẩy chay và khinh bỉ hắn!”.
Để tăng tính thuyết phục và đảm bảo cho nội dung tố cáo của mình, Ngân Hà khẳng định “những ai cho là mình vu khống, bịa đặt nếu cần thiết mình sẽ tập hợp mọi người lại 1 lần dẫn họ gặp trực tiếp những nạn nhân nữ cùng các bạn bè đã từng thân thiết biết những sự thật về hắn, coi những tin nhắn+ hình ảnh+ thu âm để mọi người tin rằng mình không việc gì phải dựng chuyện đơm đặt hắn!” và “mình sẵn sàng gặp mặt đối thoại trực tiếp với hắn, cùng với sự có mặt của các nạn nhân nữ và các bạn bè thân thiết của hắn để đối chiếu sự thật, nếu hắn có can đảm!
Đồng thời, Ngân Hà còn chỉ dẫn bạn bè tìm hiểu thêm những bằng chứng tố cáo Định ở facebook “Hoai Thuong”, nơi có hàng chục nạn nhân công khai tư liệu, hình ảnh chứng minh cách thức Định lừa tình, lừa tiền các cô gái cũng như tấn công, dựng chuyện an ninh hack nick Định để hạ uy tín của Định…
Ngân Hà cũng cho biết, vạch mặt Định cô không ích lợi gì cho cô nhưng “cho dù 100 người không tin mà ngăn được một cô gái không bị hắn lợi dụng thì mình cũng chịu”. Cô cũng nhận được sự đồng tình, ủng hộ của người chồng tương lai- điều mà cô cho là anh đáng cảm kích, ngưỡng mộ hơn hẳn những người đàn ông từng tìm hiểu mình vì đã “thấu hiểu, bênh vực, tôn trọng và đứng về phía phụ nữ
 Từ nguồn facebook Hoai Thuong, một nạn nhân của Định công bố thư gửi Định với đánh giá sắc sảo về con người này, xin trích: “anh là 1 kẻ háo danh và hoang tưởng, tầm nhìn hạn hẹp, suy nghĩ và góc nhìn cực đoan, thiếu tầm nhìn chiến lược. Một chính trị gia hay một người có hoài bão lớn, chả ai suốt ngày lê la, moi móc hệ thống cống rãnh để chửi bới trên Facebook như anh. Thiết nghĩ anh cũng lỡ mang danh “có học” và đọc kha khá sách thì anh hoàn toàn có thể biết 1 chính trị gia thì cần có những phẩm chất gì và nên làm gì để nhận ra một sự thật rõ như ban ngày rằng… anh hoàn toàn không có 1 chút phẩm chất nào của người hành việc đại sự. Họa chăng, anh chỉ có thể làm "Tổng thống" của một số người bất đồng chính kiến ngu ngốc, ngờ nghệch đang tung hô 1 kẻ bẩn thỉu như anh mà thôi” đồng thời cảnh báo “xin báo anh được biết, 1 tháng nữa tôi đủ ngày để đi xét nghiệm HIV, nếu tôi bị làm sao, tôi cầm dao đến nhà giết anh đấy”.
Đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma là nhân quả dành cho những Sở Khanh với nhiều chiêu trò lừa đảo tình cảm chân thật của các cô gái đáng thương. Chỉ tiếc rằng, trước nhiều bằng chứng thuyết phục nhưng các nạn nhân chưa dám tố cáo ra các cơ quan chức năng do lo sợ pháp luật chưa đủ chế tài trừng trị những kẻ Sở Khanh, lừa tình kiểu này. Mong rằng Ngân Hà và những người đã lên tiếng tố cáo Lê Công Định cần giúp đỡ, hướng dẫn các nạn nhân nên tìm đến cơ quan công an, các văn phòng luật sư có uy tín trợ giúp pháp lý, củng cố tài liệu chứng cứ, không chỉ là đòi lại công bằng cho bản thân mà còn cảnh báo những người phụ nữ khác tránh bị rơi vào thảm cảnh như họ. Với những vụ việc như thế này, pháp luật sẽ có hình thức điều tra, xử lý thích hợp vừa bảo vệ danh dự cho các nạn nhân vừa trừng trị thích đáng kẻ lừa đảo.


17 nhận xét:

 1. Lộ cái mặt lừa tình của Lê Công Định rồi!

  Trả lờiXóa
 2. Lê công Định lừa tiền lừa tình của người ta như thế thì đích thị là họ SỞ rồi. Đến nỗi nào mà phải dùng cái mã bề ngoài và cái lưỡi để kiếm tiền nhỉ?

  Trả lờiXóa
 3. Dính đến tình tiền là đúng bản chất dâm chủ!
  Mấy đực rựa dâm chủ có ai thoát khỏi cái chuyện trai gái?!

  Trả lờiXóa
 4. Bọn này là bọn dâm chủ chuyên đi lừa tình lăng nhăng! Lê Công Định mang tiếng là luật sư nhưng cũng làm những trò sở khanh.

  Trả lờiXóa
 5. Lê công định có cái đếch gì đâu, cũng kiếm tiền bằng cách mưu hèn kế bửn thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Định bị tội về lật đổ chính quyền, lại chuyên đi lừa tiền, lừa tình con nhà người ta. Có thể thấy bản chất của Định là lừa đảo toàn phần.

  Trả lờiXóa
 7. Người ta lột mặt nạ của Lê Công Định lâu nay, nhưng á hậu lên tiếng như thế này không còn gì để mà Lê Công Định bao biện nữa.

  Trả lờiXóa
 8. Thêm người vạch mặt thêm ê chề chứ sao!

  Trả lờiXóa
 9. cả đoàn người tố cáo thì Công Định cũng trơ trơ vậy thôi. Gã họ sở quen rồi!

  Trả lờiXóa
 10. Chuẩn, đám zân chủ luôn dính đến chuyện tình tiền lừa đảo nhau.

  Trả lờiXóa
 11. kẻ bồi bút cho các trang mạng không có thiện chí và chống phá Việt Nam Lê Công Định lại tiếp tục tỏ ra sự nguy hiểm về “độ hiểu biết” của mình khi đăng tải bài viết có tựa đề “Trần Huỳnh Duy Thức bị lao động cưỡng bức” trên trang mạng BBC Tiếng Việt và sau đó cũng đã được các trang mạng “lề trái” cho lên đồng.

  Trả lờiXóa
 12. đọc những nội dung mà vị mang danh nghĩa là luật sư này đưa ra có lẽ đã phần nào cho thấy được căn bệnh “thần kinh chính trị”, đã dốt còn tỏ ra nguy hiểm mà lâu nay cư dân mạng đã đặt ra cho vị luật sư này

  Trả lờiXóa
 13. Thật đáng buồn cho những kẻ mang danh nghĩa là có trí thức, là luật sư như Lê Công Định mà lại có đưa ra những luận điệu như câu chuyện hài hước mua vui vậy. Tại sao Lê Công Định lại đồng nhất việc phạm nhân phải lao động 8 tiếng/ngày với hành động phân biệt đối xử, cưỡng bức lao động? Phải chăng trình độ Lê Công Định chỉ có vậy hay vị luật sư này đang cố tình “đánh lận con đen” để đánh bóng tên tuổi của mình?

  Trả lờiXóa
 14. màn kịch “lên đồng” mà Lê Công Định thực hiện cho đàn anh đã thất bại thảm hại như những gì mà chiêu trò “tuyệt thực cho đến chết” mà trước đây đồng bọn đã thực hiện cho Trần Huỳnh Duy Thức vào tháng 5 vừa qua.

  Trả lờiXóa
 15. Đùa chả vui gì hết Định à. Một trí thức mà lại có những luận điệu như vậy sao? Một công dân bình thường muốn có cái ăn thì cũng phải bỏ sức lao động ra. Giờ tù nhân lại muốn ngồi chơi sao? thế chắc ai cũng muốn vào tù quá. Ngày làm việc 8h quá đúng rồi chứ sao nữa, vả lại công việc nhàn hạ như thế còn kêu ca gì nữa? Nhắc lại Thức đi cải tạo không phải đi nghỉ mát, lao động theo đúng quy định là điều tất nhiên.

  Trả lờiXóa
 16. Một thằng bệnh hoạn, háo sắc như vậy mà vẫn đang nhỡn nhơ ngoài vòng pháp luật, lại còn được một số kẻ phong là "luật sư vì dân". Giờ chốt lại thì đám rận chủ lúc nào cũng kẻ một lũ xấu xa, hội tụ đầy đủ những phẩm chất để trở thành những kẻ lưu manh, khốn nạn trong cái xã hội này.

  Trả lờiXóa
 17. Một thằng bệnh hoạn, háo sắc như vậy mà vẫn đang nhỡn nhơ ngoài vòng pháp luật, lại còn được một số kẻ phong là "luật sư vì dân". Giờ chốt lại thì đám rận chủ lúc nào cũng kẻ một lũ xấu xa, hội tụ đầy đủ những phẩm chất để trở thành những kẻ lưu manh, khốn nạn trong cái xã hội này.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog