Loa Phường Blog

Thực hư công an mặc áo chống đạn trang bị vũ khí đánh kỹ sư Nguyễn Văn Thạnh tại Đà Nẵng?

Loa Phường

 Đây là tít đề được Thúy Nga (Trần Thị Nga) và một số phương tiện truyền thông lề trái tung lên Internet cho rằng, Nguyễn Văn Thạnh bị “côn an” giả danh “côn đồ” đánh, thực hư thế nào?

 Diễn biến trong clip cho thấy rõ, Thạch đang quay clip tất cả công an đang làm việc, đang giữ trật tự sau vụ xô xát ở đó và nhằm thẳng vào một người đàn ông mặc áo hồng, vu cho người này đánh mình, vu cáo công an bảo kê không bị xử lý ông ta trước tố cáo của Thạnh. Bởi vậy, Thạnh bị người mặc áo hồng đó đánh cho tiếp vì phản ứng với Thạnh vừa vu cáo vừa quay hình ảnh cá nhân ông ta, cùng đó chủ quán (chắc hết chịu nổi) yêu cầu công an đưa Thạnh và những người liên quan về đồn làm việc, không cho làm việc tại quán để họ còn bán hàng vì không chấp nhận nổi hành động thách thức và khiêu khích của Thạnh. Sau đó, chính Thạch đã viết lên facebook xin lỗi vì “nhận nhầm người” với nội dung:
 Trong đoạn clip này, tôi có nhầm lẫn trong việc xác nhận người đánh tôi.
Người đánh tôi cũng mặc đồ giống như vậy. Khi đó tôi bị đánh đau nên mất bình tĩnh.
Xin lỗi người tôi xác định nhầm.
Và cũng xin nói thêm, chính người này sau đó đè tôi xuống, đạp vào mặt tôi để người khác giật lấy điện thoại tôi.
Theo phán đoán của tôi, anh ta không phải là chủ quán. 
Khả năng sau khi vừa quay clip vừa vu cáo người ta nên bị đe dọa kiện nên Thạch nhận lỗi, xin lỗi nhận nhầm người “đánh” mình (?).
 Lạ rằng, hầu hết đồng bọn rân chủ của Thạnh xem clip sờ sờ như vậy vẫn bu vào chửi bới công an tấn công Thạnh, thậm chí còn đặt tít đề kiểu như trên kênh youtube Trần Thị Nga thì thực bó tay toàn tập. 
Về Nguyễn Văn Thạnh, thành viên sáng lập “Phong trào Con đường Việt Nam”, cộng tác viết bài cho nhiều trang phản động như Dân làm báo, Dân luận. Từ ngày Thạnh bị vợ bỏ, lang thang lấy nghề “bị đánh” và “ăn vạ” để sinh tồn. Bởi Thạnh mắc bệnh máu khó đông, nên chỉ cần bị đánh, đập vào bất cứ thứ gì dễ dàng gây tụ máu, biến dạng cơ thể, khuôn mặt nên mỗi lần bị “va chạm” với bất kỳ ai, Thạnh đều khoe bộ mặt và cơ thể bầm máu, phải nhập viện điều trị với lời tố cáo công an bảo kê cho “côn đồ” đánh mình, thậm chí người đánh Thạnh công khai đến đồn công an nộp bài viết xấu của Thạnh tán phát ở các quán cafe yêu cầu công an xử lý vẫn bị Thạnh vu cho là “công an giả danh côn đồ”. Có lẽ bệnh tình của Thạnh rất nặng như vậy nên công an Đà Nẵng phó mặc, nhẫn nhịn giải quyết mà chẳng buồn xử lý hành động “Chí Phèo” của kẻ tứ cố vô thân, bệnh tật đầy mình.


 Trong làng zân chủ, Thạnh cũng từng chửi nhau tả xung hữu đột với khắp làng zân chủ ở khu vực Đà Nẵng, Khánh Hòa này nên chẳng còn “bạn bè” nào muốn dây với Thạnh. Thạnh từng tự tiện kêu gọi, gây quỹ cho LS Võ An Đôn bị chính Đôn và đồng bọn “tổng sỉ vả”, buộc phải rút lại lời kêu gọi và trả lại tiền đã nhận. Thấy blogger Mẹ Nấm Gấu nhận được giải thưởng khủng, Thạnh như nổi điên viết một loạt bài “hạ bệ” blogger này, càng khiến đám zận chủ ớn Thạnh. Không những vậy, không ít lần, Thạnh công khai “xin” tiền trên facebook gần như “ăn vạ” đồng bọn. Có vẻ “múa bút”, cào bàn phím “ăn vạ” không ăn thua nên gần đây, người ta liên tục thấy Thạnh dùng thân mình để “cào” tiền từ đồng bọn trong ngoài nước. Thấy Thạnh “nguy kịch tính mạng”, làm truyền thông rùm beng.. nên mỗi lần như vậy, các cá nhân, tổ chức trong ngoài nước đành bấm bụng chuyển tiền “hỗ trợ viện phí” cho Thạnh. 
Xem ra kẻ mắc bệnh hiểm nghèo này trước sau gì cũng khiến đồng bọn phát ngán, bỏ thì thương (hại) và vương thì tội (nợ)!


13 nhận xét:

 1. giá mà công an lờ luôn cho Nó bị đánh tiếp đi

  Trả lờiXóa
 2. La làng lên xong lại xin lỗi tỉnh như không!!!!

  Trả lờiXóa
 3. Có khi giờ oánh cho nó một trận can tội vu vạ vớ vẩn!

  Trả lờiXóa
 4. Đụng cái gì cũng liệt vào là bị công an xử, đúng là bọn ảo giác điên rồ, đéo biết phân biệt thực giả.

  Trả lờiXóa
 5. Giả sử công an đánh 1 thằng như thằng Thanh mà mặc áo chống đạn thì nực cười bỏ xừ. Đúng là thằng dở!

  Trả lờiXóa
 6. Ai đụng vào là lăn ra, vu tất cả là công an.
  Ngứa mắt bị đánh cũng bảo công an, ngu thế chứ!

  Trả lờiXóa
 7. Vu khống cho công an và chính quyền là nghề của rận.

  Trả lờiXóa
 8. Nhố nhăng, toàn ăn vạ vớ vẩn, cứ như nhổ ra rồi lại liếm!

  Trả lờiXóa
 9. Tố cáo xong lại nhăn nhở xin lỗi mà không biết ngượng không biết nhục? Hội cùng hội hội cùng thuyền cũng cứ thế nhăn nhở thì cũng chịu.

  Trả lờiXóa
 10. Thằng này xứng đáng đánh dồi.
  Anh em công an ai gặp tẩn mệ cho nó trận cho đúng tinh thần nó thông tin, KKK

  Trả lờiXóa
 11. Lộ ra kiểu ăn vạ quen thuộc của cánh zân trủ!

  Trả lờiXóa
 12. Lại chiêu trò rạch mặt ăn vạ của lũ rận chủ đây mà. Cứ bị đánh là chúng nó sẽ vu cáo đổ tội cho lực lượng công an ngay đó là bản chất của chúng rồi.

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Văn Thạnh gây thù chuốc oán khắp nơi thì việc ai đó vì “ngứa mắt” với gã đàn ông này mà ra tay “hành hung” cũng không lấy gì làm lạ. Hơn nữa, xung quanh câu chuyện Nguyễn Văn Thạnh bị “hành hung”, người ta thấy dáng dấp kịch bản “ăn vạ” của Nguyễn Chí Tuyến hay Đinh Quang Tuyến trước đây. Vì vậy, không loại trừ khả năng Nguyễn Văn Thạnh đang đem sức khỏe của mình ra làm “công cụ” để tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước, qua đó “làm tiền” với các thế lực thù địch ngoài nước.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog