Loa Phường Blog

Phạm Thanh Nghiên có cứu nổi chiến dịch Formosa của MLBVN?

Lâu nay ai cũng ngỡ MLBVN của Vũ Đông Hà, ông chủ Dân Làm báo đã chết lâm sàng sau hàng loạt chiến dịch quy mô, hoành tráng như chiến dịch Tôi muốn biết bị các DLV phá thối, ê mặt trước trụ sở Quốc hội khi đưa kiến nghị "Bạch hoá Hội nghị Thành Đô", chiến dịch tự do -dân chủ-nhân quyền 2015 chết ngay từ bước 1 khi Việt tân dốc sức cùng mà không thu nổi 100 ngàn chữ ký, cố đấm sang bước 2 thì tuyệt thực èo uột, hình thức khiến cả chiến dịch chìm nghỉm luôn. Đến nay, trước khi phát đi lời kêu gọi đòi chấm dứt hoạt động của Formosa thì như trước đó, Phạm Thanh Nghiên lại ỉ ôi, gạ gẫm các đầu tàu hội nhóm ủng hộ. 

Dù đứng ra nhận mình là người xây dựng kế hoạch, trực tiếp điều hành, tổ chức để hy vọng họ vị nể những năm tháng tù đày mà ủng hộ, nhưng xem ra chẳng khá hơn được tí nào, nhất là vụ kêu gọi biểu tình tiếp vào ngày 31/7. Bất chấp Phạm Thanh Nghiên vận dụng hết võ gia truyền, thế chấp uy tín thay Vũ Đông Hà (vốn quá nổi tiếng về sự cực đoan và tài dựng/bịa chuyện bất chấp thể diện tạo thành "thương hiệu" nhảm nhí cho DLB) đều chỉ nhận được vài câu đãi bôi vì nể cái mặt nhau mà thôi.

Ngay đến NoU hào hứng với vụ biểu tình ủng hộ phán quyết PCA còn thất bại thảm hại khi chỉ vài gương mặt nhẵn nhụi ra độc diễn màn lên xe bus, chán luôn khỏi kêu gọi lần sau. Thậm chí có vài thủ lĩnh ngầu nhất NoU đã tuyên bố "cai" biểu tình thì xem ra Phạm Thanh Nghiên có thuyết phục đến đâu cũng vậy nói gì đến các hội nhóm khác.

Green Trees Hà Nội đáng lý chớp lấy cơ hội "cách mạng cá", đã đổi họ thay tên cho hợp mode biểu tình thời cá chết, cũng tắc ngóm, xì ra được mỗi cái đơn đòi xử lý ông Cự cho có "phong trào hậu cá chết" là hết pin. 

May ra có vài lời hứa hẹn từ các hội nhóm thân hữu của Việt tân kiểu HAEDC hay HCTNLT, xong những hội nhóm với nhúm người này chắc lại biểu tình tại gia, giương cái khẩu hiệu tự sướng.

Nói chung, kết cục ngày biểu tình chắc blogger Mẹ Nấm Gấu với 2,3 đệ tử lại ra chụp ảnh giữa đường. Các tỉnh thành khác lại tụ tập ở góc nhà, chụp phát rồi đánh chén coi như đáp lại thịnh tình của Nghiên và nhóm MLBVN một thời. HN có thể khá hơn vì đông tay chân Việt tân chắc lại "biểu tình du kích" góc phố hay "chụp ảnh du kích" trước trụ sở Quốc hội là xong. Mời các bạn quan sát ngày chủ nhật 31/7 tới sẽ thấy tôi nói đúng không nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog