Loa Phường Blog

Nỗi cay đắng của Đoan Trang

Loa Phường

Một trong những cuộc thăm viếng để xin xỏ cờ vàng cấp kinh phí của Đoan Trang
Trước thông tin công an cùng với các chuyên gia Bộ Tài nguyên môi trường đã khuất phục, khiến Formosa cúi đầu nhận tội và nộp phạt, nhà báo của làng zân chủ Đoan Trang phải thốt ra nỗi cay đắng, bất lực trước tài năng của ngành này qua bài "vài lời cay đắng trước ngày Bộ Công an đồng ý công bố nguyên nhân cá chết". Xin trích đoạn:

"Cộng sản Việt Nam yếu kém, còn cái gì liên quan đến phạm trù “phá” thì Đảng rất giỏi, và công an của Đảng cũng vậy. Thế cho nên chẳng lạ, khi dưới sự lãnh đạo của Đảng, xã hội dân sự không ngóc đầu lên được, mà các phong trào đối kháng, chống cộng, thì thất bại liểng xiểng suốt hàng chục năm nay. Bởi vì Đảng không xây mà chỉ chủ trương phá, mà lại phá quá giỏi. Cái gì có chữ “phá”, Đảng làm đều giỏi cả"
Tội nghiệp Đoan Trang khi mới bắt tay với VOICE / Việt tân "làm cách mạng" khởi phát với chiến dịch chống phá Điều 258 BLHS, còn gọi là "Tuyên bố 258", tiền thân nhóm Mạng lưới blogger Việt Nam đã chết lâm sàng hiện nay, Đoan Trang đầy phấn chấn, hứng khởi, thách thức Bộ công an Việt Nam "chống mặt" lên xem cô nàng và đồng bọn "dạy bài học" về cái gọi là sức mạnh "phong trào dân chủ" của đám chống đối trong nước và Việt tân hải ngoại. Chẳng hiểu công an đã làm gì mà cả chiến dịch bài bản, sáng tạo cách đánh nội vận sang ngoại vận chết thảm hại, nay chẳng thấy Đoan Trang đả động một câu từ nào về tổ chức mà cô ta huy động được VOICE, Dân làm báo của Việt tân cùng hầu hết "anh hùng, anh thư dân chủ" trong nước tham gia nữa.
Rồi đây, "cách mạng xanh" của Đoan Trang kỳ công "cướp trên giàn mướp" toàn bộ phong trào 6700 cây xanh của giới "xã hội dân sự" hèn nhát, lệ thuộc chính quyền thành nhóm Vì Một Hà Nội Xanh hay Green Trees giờ cũng èo uột, xem như "hữu danh vô thực".
Nay "cách mạng cá" mà cô ta đầu tư chiến lược, sẵn sàng vơ bèo vạt tép bất cứ nguồn tiền nào, kể cả của đám Việt tân với dự án ảo 2500 cây dù xanh để cào tiền cho "phong trào", kích động đồng bọn duy trì biểu tình, đối đầu với chính quyền thất bại thê thảm hơn. Điểm hy vọng là chính quyền bó tay với truy ra thủ phạm (khi gặp phải loại sừng mỏ như Formosa) là cơ hội để cho các chiến dịch bảo vệ môi trường tương lai cũng đổ sông đổ bể thì cô nàng ngao ngán đến cùng cực. Vừa đổi tên nhóm  Vỉ Một Hà Nội xanh thành Green Trees để làm nòng cốt "cách mạng xanh" trong phạm vi cả nước. Vừa bài binh bố trận với MEC của sư phụ Mai Phan Lợi để đồng diễn các chiến dịch thực phẩm xanh, sạch, đi đầu phát động bài báo về chủ đề môi trường nhằm yểm trợ cho phong trào dân chủ về môi trường giành ưu thế, dần gây dựng lực lượng lật đổ chính thể thì ông sư phụ "tự chết" với câu "Vì sao Casa tan xác", hủy hoại bao tham vọng, hoài bão của Đoan Trang về hai thế lực cùng "song kiếm hợp bích"!
 Mọi thất bại, tan rã của phong trào zân chủ, Đoan Trang đều đổ hết lên ngành công an "giỏi phá án" không chỉ trong lĩnh vực tội pham hình sự mà cả tội phạm chính trị. Cái đáng sợ nhất là không cần bắt xử lý mà công an vẫn làm tan xác cả lực lượng zân chủ hùng hậu được các quỹ dân chủ Tây phương đổ không biết bao nhiêu tiền vào nuôi dưỡng, nay Tổng thống Mỹ cũng bất lực, thừa nhận "chỉ dân Việt Nam mới quyết định tương lai đất nước thì Đoan Trang và đồng bọn của cô đã chuẩn bị sẵn "tương lai tự lực cánh sinh" rồi.
Qua những lần "diện kiến" công an về, Đoan Trang đều có thái độ bức xúc tương tự vì cô nàng và đồng bọn đang mưu tính gì trong đầu đều bị "chặn sạch". Ngay cả đến chuyến đi ô tô ra gặp Tổng thống Mỹ mơ ước được sắp đặt kỹ càng cũng bị "chặn" nốt. Công an không thèm xử lý mà cứ "chơi chơi", tích điểm, cho đám zân chủ tự chém nhau tơi bời, khốc liệt thì đúng là quá giỏi "phá" còn gì. Đoan Trang và Việt tân rất muốn công an xứ Việt bé tí tẹo mà ương ngạnh này bắt bớ tràn lan, bắt càng nhiều càng tốt thì họ chỉ bắt những kẻ sừng sỏ, nuôi nhiều "rắn độc", còn những loại như Bùi Thanh Hiếu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Lân Thắng, Trương văn Dũng, Hoàng Dũng, Nguyễn Hoàng Vi, ...toàn hạng không "mưu sâu kế hiểm" gây bè kết cánh thì cũng " đầu đất vô mưu" cùng nhau phá tan hoang cái phong trào zân chủ vốn rách nát, vá víu chằng chịt. Danh sách bắt thì ít ỏi, ai xứng đáng lắm mới bị bắt, tiêu biểu như Nguyễn Văn Đài -chiến hữu Đoan Trang cộng tác thắm nồng bị bắt xong là Hội Anh em dân chủ dưới sự chỉ huy của nữ ủy viên trung ương Việt tân Hà Đông Xuyến cũng chết lâm sàng theo.
 Có thể nói Đoan Trang ngông cuồng, thách thức ở hải ngoại bao nhiều thì bất lực, cay đắng bấy nhiêu sau gần 2 năm lăn lộn với "phong trào dân chủ quốc nội". Lạ là công an không thèm bắt Đoan Trang bao lâu nay, hay công an nhìn rõ Đoan Trang có tác dụng hữu hiệu trong việc "phá" hơn là "xây" nên cứ để cô nàng thoải mái múa bút!?!

2 nhận xét:

  1. Loại như Đoan Trang này nhập kho xứng đáng lắm rồi, để y ngoài xã hội như thế này ai mà chịu nổi.

    Trả lờiXóa
  2. Con này thì đúng là xứng đáng cho vào trại được rồi. Thành tích chống đối chính quyền nhà nước của ả đâu kém những kẻ đã vào trại đâu, để lâu ngoài xã hội là không ổn tí nào cả.

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog