Loa Phường Blog

Khôi hài màn biểu tình đòi trả tự do cho bà Vũ Minh Khánh của rận chủ

Loa Phường
Biết trước với hành trình cùng Việt Tân đi vu cáo, xuyên tạc dân chủ, nhân quyền, bôi lem Việt nam khắp các nước phương Tây trở về thì bà Vũ Minh Khánh, vợ ông Đài khó tránh khỏi bị công an tạm giữ và điều tra nên được bà Khánh thông báo giờ về, chuyến bay, đã hạ cánh…cập nhật đầy đủ, đám zân chủ lục tục triệu tập nhau kéo lên sân bay  với màn gây rối, đòi người quen thuộc. 
Khôi hài thay, lần “đòi người” này, không được như mọi bận, nếu không muốn nói là “dở khóc dở cười”, thà đừng diễn khéo thiên hạ không biết, chót diễn ra rồi, lem nhem, nhìn lố bịch quá thì không thể không nói vài câu. 

Đây lác đác vài người lên dần dần, ngồi theo từng nhóm 
 Mỗi người lên sân bay mục đích ngồi điều hoà và "làm việc" trên không gian ảo là chủ yếu 
 Họ trò chuyện, trao đổi "công việc" của họ cho đến giờ G, chứ tiệt không ai để ý đến diễn biến "nạn nhân" đang bị công an câu lưu hay mục đích chính hiện diện ở sân bay này 
Thỉnh thoảng một hai anh ra hỏi an ninh sân bay về "tung tích" của "người mất tích" mà họ thừa hiểu đang ngồi làm việc chỗ nào đó với công an, còn lâu mới ra 
 Đến 22h50" chưa thấy bà Vũ Minh Khánh được ra, lúc này đoàn người "chầu trực" hay gọi mỹ miều là "tọa kháng ở sân bay" đã lục tục ra về dần. Còn hơn chục người, thôi làm pô ảnh "kỷ niệm" sự kiện hay còn gọi là "báo cáo kết quả công việc với mạng Internet" xong là biến mất khỏi sân bay, chẳng cần "biểu tình" đòi người nữa, chẳng cần biết bà Khánh "sống chết" ra sao nữa (trong thâm tâm chắc thừa hiểu bà Khánh rất an toàn trong tay công an xứ Việt rồi, khỏi cần lo âu cho mệt ). Vậy là đồng loạt giải tán.
 Khổ cái đoàn người này mất công lên sân bay với laptop, iPhone, máy ảnh tác nghiệp...bỏ về hơn 1 tiếng thì bà Khánh lò dò đi ra, gọi điện thoại tá lả mới túm được Mai Thanh, Phan Vân Bách đánh xe quay lại sân bay đón Khánh về. 
Vậy là bó hoa vừa ném vào thùng rác sân bay (may mà lao công chưa dọn đi) được Mai Thanh móc lên, chụp choẹt vội vài bức ảnh làm màu ra về, báo công loạn cả Internet.
Kết thúc một ngày "biểu tình" đòi người, chống công an sân bay tưng bừng của dàn "thân hữu" Việt tân ở quốc nội. Có lẽ Việt tân giờ bủn xỉn quá, chi tiền mỗi bó hoa bé tẹo, chẳng có tiền  làm lấy băng rôn tử tế nào như các cuộc đòi người khác ở sân bay. Mà đám zân chủ này cũng lười thật, chẳng chịu vớ lấy vài bìa các tông hay vài tờ giấy trắng, nấp chỗ nào đó như khu phòng vệ sinh hay tranh thủ an ninh sân bay không để ý, chụp choẹt vài pô cho khí thế như mọi bận. Mất công diễn cả buổi ở sân bay mà chẳng chịu diễn cho đến cái giờ G. Chắc bà Vũ Minh Khánh chẳng là cái gỉ gì so với “đại gia” Nguyễn Quang A nên người lên sân bay “đòi”, “biểu tình” ít nhuệ khí, kém tinh thần, làm cho có, thậm chí chăng chịu ở cố lấy thêm 1 giờ để đón cho được “nạn nhân” đi ra


10 nhận xét:

 1. Đưa nhau lên sân bay chực chờ, chụp ảnh xong kéo nhau về. Quy trình này được lặp lại nhiều lần rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Tụ tập để lấy tiền, có cái đét gì đâu.

  Trả lờiXóa
 3. Lang thang ở sân bay chán thì về, cũng tính là 1 công đấu tranh ha. Zân chủ kiếm tiền dễ ha.

  Trả lờiXóa
 4. vợ Đài trong chuyến đi vừa rồi phát ngôn lăng nhăng để mong chồng được thả.

  Trả lờiXóa
 5. Hội này đi sân bay vạ vật chộp cái ảnh để quyết toán nhận tiền chứ đón được hay không chúng thưc sự không quan tâm. Có khi còn mong con kia bị bắt để có cớ mai đi tiếp...

  Trả lờiXóa
 6. Màn này diễn nhiều lần nên không có ăn khách!

  Trả lờiXóa
 7. Khôi hài cái gì, lũ điên dở suốt ngày bày trò diễn để kiếm tiền một cách tẻ nhạt và nhơ nhuốc. Cười làm sao được!

  Trả lờiXóa
 8. Vũ Minh Khánh đi mấy nước để đòi thả chồng, nhưng can thiệp cái gì khi Nguyễn Văn Đài vi phạm pháp luật rành rành ra đấy.

  Trả lờiXóa
 9. Chẳng ai có quyền can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam, thử xem, ngay ở Mỹ cũng thế, ai vi phạm pháp luật là tống giam, can thiệp vào mắt.

  Trả lờiXóa
 10. Trò hề, lê la sân bay nhận tiền công nhật chứ có quái gì.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog