Loa Phường Blog

Hotboy dân chủ Duy Nguyễn là an ninh chìm?

 
Fb Bunbunqp Duy Nguyênông chủ một phòng tập thể hình chuyên bộn ba có mặt trên mọi điểm nóng của phong trào zân chủ, kết thân hầu hết với các zận chủ từ Nam chí Bắc mới đây bị Chủ tịt Đảng cộng hòa 3 sọc Nguyễn Viết Dũng và nhà zân chủ Vịt tiềm Đỗ Đức Hợp đồng thanh cáo buộc là an ninh chìm của công an Nghệ An, được cử đi đánh phá phong trào dân chủ.

 Vào facebook của “an ninh chìm” này mới thấy thật “đẳng cấp”, chui rất sâu vào mọi hội nhóm chống đối, thân thiết với hầu hết các thủ lĩnh hội nhóm xã hội dân sự, rất tích cực quyên góp tiền ủng hộ các zân chủ, zân oan và làm từ thiện, gắn bó như hình với bóng với Nguyễn Viết Dũng. Quả thực, nếu đúng anh này là an ninh chìm, thì công an Nghệ an rất siêu đẳng!
Nội dung vạch mặt Duy Nguyễn của Nguyễn Viết Dũng cho biết, Duy từng khoe viết bài mô tả một an ninh quay đầu về với nhân dân, nhưng tình cờ Dũng gặp tác giả thực trong chuyến đi vào Nam. Rồi Duy là kẻ đã tiếp tay cho an ninh Nghệ an, “đã bị anh Hoàn công an tỉnh Nghệ An khống chế”. Thậm chí, Dũng ám chỉ Duy tỉ tê với ban gái Dũng không nên yêu đám chống đối vì không có tương lai…Tăng thêm tính thuyết phục, Dũng đã dẫn ra lời tố cáo của một đàn anh là Đỗ Đức Hợp, một zân chủ khác ở Nghệ an cũng tố cáo Duy Nguyễn lợi dụng mác từ thiện cho số chống đối, zân chủ nên kiếm chác được nhiều tiền. Không chỉ vậy, Đỗ Đức Hợp còn tố Duy Nguyễn chuyên lừa đảo tình + tiền các đàn bà, phụ nữ, bất kể xấu đẹp, già trẻ!!!
Phản pháo lại Nguyễn Viết Dũng, Duy Nguyễn cho Dũng là kẻ lầm đường lạc lối, ảo tưởng phục quốc, ủng hộ chế độ chính trị đã chết, cô độc, không được ai ủng hộ…

Như vậy, dù Duy Nguyễn bị Đỗ Đức Hợp cảnh báo “an ninh chìm” từ lâu nhưng xem ra uy tín của Duy Nguyễn với các nhà zân chủ trong nước rất cao. Hẩu như không có “điểm nóng” nào vắng bóng gương mặt này, luôn đi đầu, lên khuôn hình và …hiếm khi bị công an bắt. Gần đây nhất, ngày 17/7/2016,  Duy Nguyễn mới bị bắt khi đi biểu tình ở hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội, tức sau khi bị đồng bọn tố “an ninh chìm”. Bởi vậy, dù Đỗ Đức Hợp, nay là Nguyễn Viết Dũng ra sức tố, nhưng xem ra chưa nhiều anh chị zân chủ tin tưởng, thậm chí còn hỏi ngược lại Nguyễn Viết Dũng có vấn đề, nghi vấn facebook bị an ninh kiểm soát nên đánh phá nội bộ.

Xem ra cuộc nội chiến giữa các zân chủ gia ngày càng gay cấn. Nguyễn Vũ Bình còn tuyên bố, có thể có đến khoảng 70 % zân chủ hiện nay là “an ninh chìm” giống y như nước Đức thời trước. Nếu vậy thì không lẽ, zận xin chỉ có một nhúm, còn toàn “an ninh chìm” đang đạo diễn “phong trào dân chủ Việt”? Vậy thì bao nhiêu tiền các quỹ tài chính, dân chủ của Mỹ, phương Tây, cờ vàng rút cuộc đều đang đổ vào túi “cộng sản” cả. Chuyện ngay càng gay cấn.

17 nhận xét:

 1. Xem ra cuộc nội chiến giữa các zân chủ gia ngày càng gay cấn. Nguyễn Vũ Bình còn tuyên bố, có thể có đến khoảng 70 % zân chủ hiện nay là “an ninh chìm” giống y như nước Đức thời trước. Nếu vậy thì không lẽ, zận xin chỉ có một nhúm, còn toàn “an ninh chìm” đang đạo diễn “phong trào dân chủ Việt”? Vậy thì bao nhiêu tiền các quỹ tài chính, dân chủ của Mỹ, phương Tây, cờ vàng rút cuộc đều đang đổ vào túi “cộng sản” cả. Chuyện ngay càng gay cấn.

  Trả lờiXóa
 2. Hahaha, có khi tranh giành nhau miếng bánh là biến thành an ninh na!

  Trả lờiXóa
 3. Lại có bất đồng nội bộ nhà dzân chủ, sắp có sê ri chuyện hài rồi. Hóng, hóng.

  Trả lờiXóa
 4. Chìm với nổi gì không biết, nhưng rõ một điều là bên trong có mùi! Lâu lâu lại thấy tố thằng này chìm con kia nổi, không hiểu ra làm sao.

  Trả lờiXóa
 5. Có khi cứ chú nào có lời nói khác đi cái là bị gán cho mác an ninh. Để ý lại thấy vậy, chú nào cũng rứa.

  Trả lờiXóa
 6. "Dũng đã dẫn ra lời tố cáo của một đàn anh là Đỗ Đức Hợp, một zân chủ khác ở Nghệ an cũng tố cáo Duy Nguyễn lợi dụng mác từ thiện cho số chống đối, zân chủ nên kiếm chác được nhiều tiền. Không chỉ vậy, Đỗ Đức Hợp còn tố Duy Nguyễn chuyên lừa đảo tình + tiền các đàn bà, phụ nữ, bất kể xấu đẹp, già trẻ!!!"
  Thê slaf lộ mặt tranh nhau thị phần!

  Trả lờiXóa
 7. Tranh nhau thị trường rõ rành rành. Từ trước đến nay mấy vụ như này xảy ra, có phải lần đầu zân chủ làm chuyện ấy đâu.

  Trả lờiXóa
 8. Tin nọ đá tin kia, nhà zân chủ làm thế này thì đét ai hiểu họ thế nào!

  Trả lờiXóa
 9. Đá nhau vì nội bộ lục đục mâu thuẫn.

  Trả lờiXóa
 10. Sứt mẻ chẳng qua vì tiền, zân chủ là thế chứ cớm chìm hay gì thì biết ngay

  Trả lờiXóa
 11. nói chung là làm bạn với rân chủ thực sự rất khổ. đơn giản vì nếu không hợp gu thì họ đều là an ninh chìm, đều bị mấy anh rân chủ hợp lại ném đá cho tơi bởi mà thôi. thật là khổ thân mà

  Trả lờiXóa
 12. hot boy này chắc chắn là dân chủ nửa mùa rồi, là an ninh chìm rồi. cái tội dám phê phán mấy anh rân chủ à. có thể thấy các anh rân chủ dân chủ đến thế là cùng còn gì

  Trả lờiXóa
 13. Trời đang cho mưa ,ếch ngồi đáy giếng thích kêu thì cứ kêu cho thỏa chí đi ,kẻo tạnh mưa là tịt hết cả lũ .CSVN chỉ cần enter một phát thì hết cả phê với chả búc .Chúng mình nghĩ nó độc ác thế ,thâm độc thế ,lại đang giãy chết điên cuồng thế thì sao nó không làm nhỉ?NGHĨ ĐI

  Trả lờiXóa
 14. Dũng phi hổ thấy địa bàn nghệ an có người hoạt động nổi hơn mình thj ghen ăn tức ở nên suy diễn linh tinh. mà ông em Dũng này ảo nặng lắm rồi, nhìn đâu cũng thấy an ninh chìm. suốt ngày mang chuyện đi tù ra để khoe, lấy le lấy số nghĩ mình là đại bành đại bác trong tù mới chết chứ. lúc nào cũng kể đấu tranh cho anh em bên dưới, cho ae được hưởng bữa ăn đầy đủ, tập thể dục...tổng tù ổng ddcj 12 tháng chưa bằng số lẻ của tù vớ vẩn nhất. nghe ông ý kể rất trẻ con và buồn cười. thế mà rất nhiều người chưa biết tù ntn lao vào pb tung hô khen bốc tâng ông ý lên như ngôi sao và khuyên ông ra sách mới chết chứ... bó tay mấy bọn rận chủ.

  Trả lờiXóa
 15. Ôi zời ơi, chẳng qua đánh nhau vì tiền, đấu đá nhau vì miếng ăn chứ chìm với nổi cái nỗi gì. Chắc Nguyễn Viết Dũng với Duy Nguyễn tranh nhau miếng ăn nên lên mạng đấu tố nhau. Làng rân chủ vẫn thường xuyên diễn ra những cuộc đấu tố như thế này mà.

  Trả lờiXóa
 16. :v :v :v chuyện thường ở làng rân chủ, hôm nay là anh em đồng chí, ngày mai trở mặt thành thù được ngay, anh này tố chị kia là "an ninh nằm vùng", cô này tố bác nọ ăn chặn tiền ngân quỹ, bla....bla...

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog