Loa Phường Blog

Chiến dịch bảo vệ môi trường bằng biểu tình của MLBVN đã thất bại hoàn toàn

Núp dưới danh nghĩa bảo vệ môi trường, đuổi Formosa ra khỏi Việt nam, MLBVN kêu gọi  “Tất cả cùng nhau khởi động và tiến hành một phong trào tranh đấu khôi phục và bảo vệ môi trường, chấm dứt những thảm họa tương tự trong tương lai bằng một cuộc biểu tình rộng khắp, trải dài từ trong nước ra đến hải ngoại vào ngày Chủ Nhật, 31 tháng 7 năm 2016”, xem như “bước khởi đầu của chiến dịch” bằng hàng tá các hoạt động như từ kiện cáo đòi quan chức liên quan phải bị xử lý, truy tố, quyen góp tài chính, từ thiện…Bản kế hoạch do blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm Gấu) biên soạn, lấy danh nghĩa của Phạm Thanh Nghiên vì Nghiên có mác đi tù về, được đám zân chủ trong nước trọng nể hơn cũng như NGhiên trực tiếp vận động các hội nhóm trong nước ủng hộ, hậu thuẫn là Dân làm báo và Việt tân, nhưng đã thất bại thảm hại ngay từ bước khởi đầu.
Ngày 31/7/2016, chỉ có một nhúm Việt tân ở VInh ra phóng xe máy ra góc đường chụp trộm kiểu ảnh up lên mạng. Ở Hà Nội, nhóm 3 Việt tân gộc chui vào góc công viên núp dưới tán lá chụp lấy kiểu ảnh quăng lên mạng. Ở Hải Phòng, đại gia đình “dân oan” Maria Thúy Nguyễn vào dàn hàng chụp ảnh ở khu đất nhà mình. Chấm hết. Xem như đã hoàn thành “nghĩa vụ” với Việt Tân hưởng ứng lời kêu gọi của nhóm MLBVN. Ngay đến các hội nhóm rất thân với Phạm Thanh Nghiên như nhóm Hội Anh em dân chủ hay Hội Cựu tù nhận lương tâm mà Nghiên đều “có chân” trong đó cũng không ai “hưởng ứng” lấy lệ chứ đường nói gì đến chuyện xuống đường
Đúng “văn hóa Việt tân” là một số nơi xuất hiện tờ rơi phản đối Formosa dán ở các cột điện, góc tường up loạn lên mạng cho có “phong trào” và nhắc dư luận đừng quên đi sự tồn tại của các phong trào, chiến dịch núp dưới danh nghĩa cá chết, Formosa để quậy phá, ăn hôi của đám zận chủ nội ngoại.
Vậy là cả một chiến dịch “quy mô” do blogger Mẹ Nấm Gấu dày công viết ra cùng Vũ Đông Hà chỉnh sửa – vốn là kẻ dày công nghiên cứu các bài bản, chiến lược lật đổ các nước trên thế giới, thất bại ngay từ khi khởi phát, còn thê thảm gấp vạn lần Chiến dịch nhân quyền 2015. Điều này báo hiệu cho thấy Dân làm báo – tổ chức ngoại vi của Việt tân chỉ dựa vào một vài nhân vật trong nước như Mẹ Nấm Gấu, Nghiên, Nguyễn Hoàng Vi, Trịnh Kim Tiến và vài cây bút cực đoan ẩn danh kiểu Nguyễn Ngọc Già đã bị cô lập trong nước, giờ không còn bất kỳ ai muốn dính dáng đến MLBVN, tổ chức nhóm Đoan Trang – Nguyễn Anh Tuấn khởi xướng với sự liên minh của VOICE-Dân làm báo một thời nữa.

9 nhận xét:

 1. Một bầy đàn sống bằng cái nghề biểu tình ăn lương, chuyên đi phá rối an ninh. Đề nghị cơ quan chức năng có biện pháp dẹp hết cái lũ ba lăng nhăng này cho dân đỡ ức chế.

  Trả lờiXóa
 2. Biểu tình về vụ Formosa đã thất bại, và tất cả những cuộc biểu tình khác của đám rận chủ rồi cũng sẽ phải chuốc lấy thất bại mà thôi. Bởi đơn giản, chúng đã chà đạp lên truyền thống, lợi ích dân tộc, thì làm sao có thể nhận được sự ủng hộ của người dân.

  Trả lờiXóa
 3. Một đám người vô đạo đức như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Phạm Đoan Trang sẽ chẳng thể nào làm nên trò trống gì cả. Với chúng, chỉ có tiền mới là trên hết, mới là động lực để chúng hoạt động mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Những con người suốt ngày chỉ biết ăn vạ kiếm tiền, sống dựa vào nguồn tiền tài trợ của ngoại bang dành cho việc chống phá đất nước thực sự không xứng đáng được sống trong hòa bình hạnh phúc như bây giờ. Có lẽ Syria mới là nơi thích hợp cho bọn lòng lang dạ sói này sinh sống.

  Trả lờiXóa
 5. Đất nước ta đã phải trải qua những cuộc chiến tranh tàn khốc nhất lịch sử thế giới, chắc chắn người dân Việt Nam hiểu được cái giá phải trả cho hòa bình nó lớn như thế nào. Do vậy, thất bại là điều hiển nhiên của đám phản động trong nước này.

  Trả lờiXóa
 6. Những hoạt động do đám phản động kia khởi xướng rồi cũng sẽ phải chuốc lấy thất bại mà thôi, bởi người dân đã hiểu rõ mục đích đằng sau những lời dụ dỗ, những lời xúi giục kia là gì rồi. Tất cả chúng chỉ muốn kiếm tiền của riêng mình, đâu có quan tâm đến đất nước sẽ ra sao.

  Trả lờiXóa
 7. Núp dưới danh nghĩa bảo vệ môi trường, đuổi Formosa ra khỏi Việt nam, MLBVN kêu gọi “Tất cả cùng nhau khởi động và tiến hành một phong trào tranh đấu khôi phục và bảo vệ môi trường, chấm dứt những thảm họa tương tự trong tương lai bằng một cuộc biểu tình rộng khắp cả nước. Nhưng nó đã bị thất bại ngay khi kế hoạch của bọn chúng còn đang dang dở.

  Trả lờiXóa
 8. Để pr cho các hoạt động của mình, đám rận chủ còn dán tờ rơi phản đối Formosa dán ở các cột điện, góc tường up loạn lên mạng cho có “phong trào” và nhắc dư luận đừng quên đi sự tồn tại của các phong trào, chiến dịch núp dưới danh nghĩa cá chết, Formosa để quậy phá, ăn hôi của đám zận chủ nội ngoại.

  Trả lờiXóa
 9. Thiết nghĩ các cơ quan chức năng cần phải có biện pháp xử lí những hành vi chống đối của đám người này. Chúng vì lợi ích cá nhân mà bán rẻ đất nước, thực hiện các thủ đoạn rẻ tiền để mua chuộc, kích động người dân, gây mất trật tự an toàn xã hội.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog