Loa Phường Blog

Bệnh

Loa Phường


Lang thang thấy trên Facebook "nhà dân chủ" Nguyễn Bắc Truyển đăng lẵng hoa của gia đình Bùi Hằng và Truyển chúc mừng Quốc khánh Mỹ. Hai lẵng hoa trang trọng thể hiện "tấm lòng" của họ với nước Mỹ không nói làm gì, nhưng điều khiến ai cũng muốn ói là lời bình của chủ nhân lẵng hoa "Cảm ơn Nhân dân Hoa Kỳ đã giúp đỡ và cưu mang Nhân dân Việt Nam trước và sau năm 1975"!

Trong tư duy của "Nhân dân" Bùi Hằng, Nguyễn Bắc Truyển, nhân dịp ngày Quốc khánh để nhân danh "Nhân dân Việt Nam" cảm ơn "Nhân dân Hoa Kỳ" đã "cưu mang". Nếu như họ cảm ơn vì Hoa Kỳ đã "giúp đỡ và cưu mang" họ thì chẳng đáng bàn nhưng dựa vào đâu mà đòi " thay mặt "Nhân dân" nọ cảm ơn "Nhân dân" kia thì "bệnh" của những con người này thực vô phương cứu chữa.
Được biết, Nguyễn Bắc Truyển là "Phó chủ tịch" của HAEDC do Nguyễn Văn Đài lập ra, trực tiếp do nữ Uỷ viên Trung ương Việt tân Hà Đông Xuyến, Xuyến Dân An hay còn gọi là Xuyến Matsuda điều hành. 
Truyền không chỉ là nhà zân chủ sùng bái Mỹ y như "xếp" Nguyễn Văn Đài, ông ta còn là tín đồ trung thành với Dòng Chúa cứu thế Kỳ Đồng, chuyên túc trực- ăn ở tại cái gọi là " Văn phòng công lý và hoà bình" - nơi tụ tập các tín đồ zận chủ như đại bản doanh đóng tại cơ sở nhà thờ Dòng Chúa cứu thế vậy!
  Vì sao Truyển có lời cảm ơn kiểu này? Y nói cho chính bản thân mình và tổ chức của mình sinh tồn nhờ "tiền thuế" của dân Mỹ đóng cho Chính phủ Mỹ nuôi họ hay nói hộ cho bao lính nguỵ VNCH lưu vong ở Mỹ và những thương phế binh được hưởng nhiều ân sủng từ "Nhân dân Mỹ" mà ông ta đang gắn kết với họ dưới cái mác "phong trào dân chủ" nhằm lật đổ chính thể hiện hành để mơ giấc mộng "phục quốc".
Trái ngược với lời xuýt xoa, ca tụng, trân trọng hành động của Nguyễn Bắc Truyển của đám cờ vàng thì cộng đồng thấy tởm lợm, phát ói với kiểu nịnh bợ thô thiển, lố bịch của ông ta. Bảo sao mạng Internet ngày càng nhiều "dư luận viên" tấn công, đả kích đám zân chủ cuội này


17 nhận xét:

 1. Nguyễn Bắc Truyển và các bạn bè zân chủ của anh ta lúc nào cũng vỗ ngực đấu tranh cho dân chủ, vì dân chủ nhưng lại xúc phạm những người theo đạo Phật thì gọi là lũ dân chủ giả cầy không hề oan.
  Bản thân Nguyễn Bắc Truyển như thế nào chắc mọi người đều biết. Nhắc lại vài chuyện để mọi người ai chưa biết thì cập nhật mà hiểu rõ về người này.

  Trả lờiXóa
 2. Đối với giới rận chủ điều đó không quan trọng, miễn là tên nào có lý lịch chống phá Nhà nước, thiếu thiện cảm với Cộng sản là được.Vì vậy Nguyễn Bắc Truyển cũng không ngoại trừ.Nguyễn Bắc Truyển cũng có chút bề dày thành tích trong chống chính quyền nên cái danh hão “nhà dân chủ” là xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 3. tìm hiểu về quá khứ của Truyển được biết Nguyễn Bắc Truyển đã là một kẻ vào tù ra tội. Nguyễn Bắc Truyển đã từng phải lãnh án 4 năm tù giam vì tội tuyên truyền chống Nhà nước theo điều 88 Bộ luật hình sự tại một phiên tòa năm 2007. Nguyễn Bắc Truyển đã từng là thành viên “Đảng Dân chủ nhân dân”, đây là một tổ chức phản động lưu vong chống phá cách mạng. Truyển bị kết tội là bởi những hành vi chống lại đất nước như tuyên truyền chống lại Nhà nước; kích động biểu tình gây rối nhân dịp Việt Nam tổ chức APEC năm 2006; phát ngôn sai trái ủng hộ các đối tượng chống Nhà nước khác; có một số bài viết sai trái kêu gọi đa nguyên đa đảng…Tóm lại Truyển có một quá khứ đầy tội lỗi và đã phải trả giá bằng những năm tháng trong tù.

  Trả lờiXóa
 4. Ngay cả gặp những loại tội phạm nguy hiểm như tội phạm ma túy mà còn phải có lệnh mới được nổ súng nữa là trường hợp đi mời một người đến làm việc. Vì vậy những thông tin của các báo bắp cải như BBC, VOA hay các trang lề trái như danlambao…là thông tin xuyên tạc đang nhằm vào lực lượng Công an. Thâm độc hơn các báo lề trái này còn đưa tin là vợ chưa cưới của anh Truyển cũng như gia đình anh Truyển là người theo đạo Hòa Hảo, nhằm hướng người đọc tới suy nghĩ là Công an đàn áp Phật giáo Hòa Hảo

  Trả lờiXóa
 5. Chỉ có những kẻ theo chế độ VNCH, làm tay sai cho ĐQ Mỹ thì mới được ĐQ Mỹ "giúp đỡ và cưu mang" mà thôi. Những hình ảnh đám cờ vàng 3 sọc chạy theo và bám càng trực thăng của ĐQ Mỹ trước, trong và sau ngày 30/4/1975 vẫn còn đó. Những hậu duệ của chế độ VNCH khi sang Mỹ đã được Chính phủ Mỹ tạo điều kiện để xây dựng cuộc sống tha phương cầu thực ở xứ "thiên đường". Kể cả tổ chức khủng bố Việt Tân - với ước vọng vực dậy "thây ma" VNCH đã chết hơn 40 năm về trước một phần cũng nhờ sự "giúp đỡ và cưu mang" của Mỹ!

  Trả lờiXóa
 6. Cảm ơn vì đã gây bao tội ác, rải chất độc màu da cam xuống Việt Nam à mấy thằng ngợm kia?

  Trả lờiXóa
 7. Thằng mất dạy, đội Mẽo lên đầu nó không nghĩ đến bao nhiêu người đã hy sinh, bao nhiêu dân lành chết oan dưới chế độ Mỹ Ngụy! Mở mồm ra nói câu cám ơn không thấy lợm.

  Trả lờiXóa
 8. Cảm ơn cái mả mẹ nhà mài!

  Trả lờiXóa
 9. Tội ác tàn sát dân lành chồng chất lên đó, cảm ơn cái gì không biết nữa.

  Trả lờiXóa
 10. Cuốn sách 'Kill Anything That Moves: The Real American War in Vietnam' của tác giả Nick Turse (Nhà xuất bản Metropolitan Books, 2013), cho biết vụ Thảm sát Sơn Mỹ không phải là một sự việc cá biệt. Tác giả đã khám phá ra một mớ tài liệu của Lầu Năm Góc dài 9000 trang về 320 vụ thảm sát ở Việt Nam trong khi làm nghiên cứu luận án tiến sĩ ở Đại học Columbia. Trong số đó không có vụ thảm sát ở Sơn Mỹ.

  Trả lờiXóa
 11. Những nhân viên điều tra của quân đội ghi lại bảy vụ thảm sát lớn từ 1967 đến 1971 với ít nhất là 137 nạn nhân. Họ miêu tả 78 vụ tấn công vào dân thường trong đó đã giết ít nhất 57, làm bị thương 56 và tấn công tình dục 15 người. Có 141 vụ tra tấn dân thường, trong đó có giật điện, Nhân viên điều tra bỏ qua 500 báo cáo khác về tội ác, một số trong đó được miêu tả là giết người nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 12. hảm sát Mỹ Lai hay gọi là thảm sát Sơn Mỹ là một trong những tội ác của quân đội Hoa Kỳ trong chiến tranh Việt Nam. Lính Mỹ dùng lựu đạn, lưỡi lê và súng trường giết người từ trẻ đến già, từ bé đến lớn, không kể người hay súc vật, tất cả đều bị giết.

  Trả lờiXóa
 13. Thằng chó cảm ơn vì Mỹ đã nuôi nó hay nuôi cả lò nhà nó nhưng không được nhân danh nhân dân.

  Trả lờiXóa
 14. Mẹ nó chứ, nó thích thì cứ bú đít ngoại lai, sao phải đưa nhân dân vào đây?

  Trả lờiXóa
 15. Còn bao nhiêu nạn nhân chất độc da cam, ảnh hưởng đến tận đời con cháu... Khốn nạn!

  Trả lờiXóa
 16. Bao thế hệ cha anh đã ngã xuống trong cuộc chiến tranh chống Mỹ để chúng ta có cuộc sống hòa bình tươi đẹp hiện nay. Vẫn còn rất nhiều thương binh bệnh binh bị các vết thương chiến tranh hành hạ hằng ngày, bao nhiêu người dính chất độc màu da cam. Ấy thế mà vẫn có thằng đi cảm ơn nước Mỹ đã giúp đỡ Việt Nam. Chỉ có những hậu duệ hoặc đám lính VNCH mới có thể phát ngôn thế.

  Trả lờiXóa
 17. Đúng là chỉ có bè lxu tay sai, lính VNCH thì mới cảm ơn nước Mỹ đã cư mang chúng. Chứ nhân dân Việt Nam không bao giờ quên được tội ác chiến tranh mà Mỹ đã gây ra trên đất nước chúng ta. Bao người dân vô tội đã bị sát hại dã man, cũng như hàng trăm tấn bom mìn cũng như chất độc màu da cam đã rải xuống đất nước.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog