Loa Phường Blog

ZẬN CHỦ LẠNH NHẠT VỚI ÔNG OBAMA?

Biển Xanh

Ngày 23/5/2016 Tổng thống nước Mỹ - Barrack Obama, người đàn ông quyền lực nhất thế giới, đã được chào đón rất nồng nhiệt bởi người dân Việt Nam thân thiện và hiếu khách. Trên khắp các tuyến đường đoàn xe Tổng thống đi qua, có hàng ngàn người đứng theo hàng lối, vui mừng, hò reo chào đón Tổng thống. Đây là một hình ảnh rất đẹp, để lại ấn tượng rất tốt trong lòng bạn bè quốc tế; nhân dân Mỹ nói chung và cá nhân ngài Tổng thống nói riêng.

Barack Obama được cả thế giới ngưỡng mộ vì ông không chỉ có phong cách lịch lãm của một chính khách, mà còn là một người đàn ông rất bình dị, gần gũi, cởi mở với mọi người. Chỉ cần nhìn những bức ảnh âu yếm, quan tâm săn sóc vợ con người ta đã phần nào đánh giá được nhân cách của Tổng thống.
Trong quan hệ ngoại giao với Việt Nam, Obama cũng dành những ưu ái đặc biệt. Khép lại quá khứ, hướng đến tương lai; hai nước đã có những nỗ lực không ngừng nghỉ để xích lại gần nhau, cùng phát triển và đã tạo nên rất nhiều thành tựu nổi bật trong quan hệ giữa 2 nước. Những thành tựu, những bước tiến trong quan hệ Việt – Mỹ được có được ngày hôm nay là nhờ sự nỗ lực của cả Nhà nước và nhân dân 2 nước. Nhân dân Việt Nam cũng như nhân dân Mỹ đều yêu chuộng hòa bình và hướng đến sự phát triển.
Tuy nhiên, bên canh đó vẫn còn một số ít những phần tử cơ hội, chống đối, luôn tìm cách phá hoại mối đoàn kết toàn dân; gây mâu thuẫn, mất lòng tin giữa nhân dân với chính quyền; lợi dụng những sơ hở, thiếu sót của một số cán bộ, tổ chức trong quản lý và điều hành để vu cáo, xuyên tạc, bôi xấu Nhà nước. Chúng xác định thời điểm Tổng thống Obama sang thăm Việt Nam chính là “cơ hội vàng” để đẩy mạnh các hoạt động kích động biểu tình, nếu cơ quan chức năng giải tán thì sẽ quay phim, chụp ảnh làm truyền thông để tạo bằng chứng tố cáo Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền. Tuy nhiên, trước thái độ  kiên quyết của chính quyền và sự vào cuộc của hệ thống truyền thông Nhà nước chỉ rõ âm mưu của tổ chức phản động Việt Tân, kích động số đối tượng trong nước có các hoạt động chống đối chính quyền, số cầm đầu cốt cán kích động các cuộc biểu tình đã  “im hơi, lặng tiếng”, tìm cách “lẩn như trạch”; các anh hùng bàn phím cũng vãn hẳn trên “giang hồ facebook”. Chính vì vậy việc kêu gọi kích động biểu tình của tổ chức khủng bố Việt Tân bị rơi vào thinh không, như “đá ném ao bèo”.
Trong ngày Tổng thống Obama có các hoạt động tại Hà Nội, chỉ có đơn độc Trương Văn Dũng – Đống Đa, chỉ vì mấy câu của “Thanh Quach” đưa ra miếng mồi 200 đô của Việt Tân dụ dỗ, Dũng đã không quản mưa gió đứng giơ khẩu hiệu ở Cầu vượt gần Trung tâm Hội nghị Quốc gia sau đó chụp ảnh đưa lên mạng, hi vọng mình sẽ được mấy đồng tiền lẻ các đối tượng bên ngoài bố thí. Thật đáng thương hại cho những người như Trương Văn Dũng!
Thanh Quach: Anh chị em nào trong friend list của Christina Nguyễn và nhóm Việt Tân Tương Trợ, chụp được tấm hình với Tổng Thống Obama sẽ được Christina Nguyễn thưởng 200 usd. Có mạnh thường quân nào thêm giải nữa không?”
19 nhận xét:

 1. Ôi dời, chụp ảnh obama mà được tiền á? Định bày trò gì không biết nữa.

  Trả lờiXóa
 2. Có những trò chỉ có họ mới hiểu thì bá đạo ha!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân chủ hai mang, dân chủ cho những con người "trung thành" với nước Mỹ, với những "đứa con ruột" của chủng tộc da trắng thiên tài ,còn những kẻ không quy thuận, những kẻ da màu thì tạm thời dân chủ mức độ dưới nhé

   Xóa
 3. Chuyến này các nhà dâm chủ háo hức bao nhiêu thì tẽn bí nhiêu vì chìm ngỏm.

  Trả lờiXóa
 4. Đầu tiên thưởng như Ô sang đưa cả lũ lên máy bay về cùng, kkkk, hóa ra Ô ăn bún xong thấy rận không là gì cả sất, không đoái hoài.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một quốc gia không thực sự là dân chủ kiểu mẫu nhưng vì có tiền và rất nhiều tiền nên có quyền đi áp đặt dân chủ, đánh giá dân chủ các quốc gia khác à? Nhìn lại đi, nhiều vấn đề dân chủ VN còn giải quyết tốt hơn Mỹ đấy ạ

   Xóa
  2. Trong khi trong nội bộ chính quyền Mỹ còn rất nhiều thành phần chống cộng cực đoan. Nhưng ông Obama đã vượt qua mọi tai tiếng và sự thù hằn đó để gắn kết Việt Nam và Mỹ hơn. Ông hi vọng giữa Việt Nam và Mỹ sẽ có mối quan hệ bang giao tốt đẹp hơn.

   Xóa
 5. Sao tưởng là lên cơn cuồng Obama cơ mà, phát sốt hết cả lên để đợi đón.

  Trả lờiXóa
 6. Tầm Tổng thống quan tâm những việc mang tầm cỡ lớn hơn, ai lại con cá lá rau với chấy rận?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân chủ kiểu phương Tây thì hiểu nó ra sao? như thế nào rồi? cái nền dân chủ mà đám rận vẫn ca ngợi ấy ở đó cái quyền công dân còn không được thể hiện, phân biệt chủng tộc liên miên, cảnh sát có quyền giết người da màu điều đó là dân chủ, điều đó là tự do hay sao mấy anh chị rận cuội.

   Xóa
 7. Bời vì không hiểu biết, chỉ mơ hão nên đám dâm chủ mới thất vọng, lạnh nhạt với Obama. Định câu tiền để mọi người xô vào chăng?

  Trả lờiXóa
 8. Có khi định làm rối lên. mọi người xô vào chụp?

  Trả lờiXóa
 9. Tưởng ai cũng tham tiền như chúng chắc!

  Trả lờiXóa
 10. Rận đã đến thời mạt !

  Trả lờiXóa
 11. Mỹ từng đi ''ban phát dân chủ và tự do'' cho Việt Nam rồi mà, trong 21 năm liền chứ đâu có ít.. 21 năm đất nước chia cắt, mất mát và đau thương không thể đong đếm nổi và đất nước bị tàn phá nặng nề đến mức gần như phải xây dựng lại từ đầu

  Trả lờiXóa
 12. Trước khi tổng thống Mỹ Obama đến Việt Nam chúng ta thấy nhiều sự kêu gào của các đối tượng dận chủ. Nhiều thủ đoạn được đưa ra, nào là tuyệt thực, nào là đề nghị, nào là hy vọng. Tất cả những chiêu trò đấy chỉ nhằm và hướng đến việc tổng thống Mỹ sẽ ngó đến các đối tượng, nhưng thật không may, đời không như mơ, chẳng ai quan tâm chúng là ai cả

  Trả lờiXóa
 13. Trước khi tổng thống Mỹ Obama đến Việt Nam chúng ta thấy nhiều sự kêu gào của các đối tượng dận chủ. Nhiều thủ đoạn được đưa ra, nào là tuyệt thực, nào là đề nghị, nào là hy vọng. Tất cả những chiêu trò đấy chỉ nhằm và hướng đến việc tổng thống Mỹ sẽ ngó đến các đối tượng, nhưng thật không may, đời không như mơ, chẳng ai quan tâm chúng là ai cả

  Trả lờiXóa
 14. Trước ngày ông Obama sang Việt Nam các rận chủ cũng lên tinh thần lắm ấy chứ, thế mà không hiểu sao mấy ngày ông Obama ở Việt Nam thì các rận là lạnh nhạt như vậy. Mà cũng may chứ lớ ngớ ra đường mà "nhiệt" như mọi khi lại ăn đạn của mật vụ vào đầu.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog