Loa Phường Blog

Rận chủ ngày bầu cử

Loa Phường
Kết quả hình ảnh cho bầu cử

Sự kiện bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp được xem là sự kiện trong đại, như ngày hội của toàn Đảng, toàn dân vì ở đó, người dân bầu chọn ra người đại diện cho mình vào cơ quan quyền lực Nhà nước cũng như giám sát bộ máy Nhà nước, lập pháp. Việc đại đa số nhân dân tham gia bầu cử thừa nhận tính chính danh, hợp pháp của bộ máy, thể chế chính trị hiện nay đương nhiên là cái gai nhức nhối đối với đám rận chủ quốc nội và quốc ngoại. Bởi vậy, kỳ bầu cử nào cũng vậy, nhúm người “lạc lõng” đó bày ra đủ trò để thẩm du, tự sướng và tẩy chay bầu cử với nhau.

Bầu cử năm nay, tiếp sau “phong trào tự ứng cử” thất bại thảm hại, đúng vào ngày 22/5/2016, các tổ chức phản động người Việt cờ vàng hải ngoại như “Việt Tân”, “Hội đồng liên kết Quốc nội hải ngoại”, “Cộng đồng người Việt tự do Châu Úc”, “Cộng đồng người Việt Nam California”….giờ toàn là công dân Úc, Mỹ chính hiệu tổ chức biểu tình, “đêm thắp nến” vào ngày này …nhằm phản đối bầu cử Quốc hội Việt Nam. Việt Tân không chỉ hô hào, đổ tiền mà còn đổ luôn cả nhân lực vào trong nước sự kiện này. Nancy Nguyễn, tức Nguyễn Thị Hạnh Vy là một trong số đó.

 Kết quả hình ảnh cho nancy nguyễn bị bắt
Nancy Nguyễn
Lên các trang mạng Việt Tân, Nhật ký yêu nước và các trang của đám cờ vàng lưu vong sẽ lại thấy các bức ảnh chụp tờ rơi kêu gọi tẩy chay bầu cử, kèm logo Cờ vàng 3 sọc…y như một “phong trào” người dân trong nước hô hào, kỳ thực là một vài rận nhận tiền thuê của đám cờ vàng, dán trộm vào ngóc ngách bảng tin, cột điện nào đó kín đáo, tránh bị phát hiện, chụp vội bức ảnh “báo cáo” xong là xóa vết tích hoặc chuồn nhanh là “hoàn thành nhiệm vụ”, tiền trao cháo múc, hệt như vụ cô Phương Uyên, đám Nguyễn Xuân Nghĩa ở cầu Lai Cách từng bị phát giác trước đây…
Trong nước thì nhúm chừng 20-30 rận nội, xé, viết vẽ bậy lên thẻ cử tri như “tẩy chay bầu cử”, “ Quốc hội mà Đảng lập ra chỉ để tốn tiền, mị dân”, “cá chết, dân chết, Quốc hội đâu?Tẩy chay trò hề”, “tẩy chay bầu cử vì độc tài”….rồi cũng đều hướng đến mục đích chụp ảnh, show hàng trên Internet để đám “Dư luận viên rân chủ” vào tiền hô hậu ủng, cứ như là đông đảo lắm, sắp tẩy chay được Quốc hội Việt Nam đến nơi rồi. Hưởng ứng đám Cờ vàng hải ngoại, nhúm No-U như Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Chí Tuyến, Mai Phương Thảo, Nguyễn Văn Phương…tụ họp tại Công viên Hòa Bình, trước trụ sở Bộ Tài Nguyên – Môi trường và một số địa điểm bầu cử căng trộm băng rôn, khẩu hiệu, chụp ảnh trên mạng để thẩm du, “chia lửa” với cờ vàng hải ngoại!!!

Rốt cuộc một nhúm gương mặt trình diễn quen thuộc, chiếu nào cũng thấy, kịch bản nào cũng diễn, vai nào cũng có,…hết tẩy chay lưỡi bò, đòi trả tự do cho “người yêu nước”, “yêu cây, yêu cá”, đòi “Bộ trưởng Y tế từ chức” vì dịch bệnh, đòi bạch hóa Hội nghị Thành Đô, đòi tuyệt thực vì người yêu nước, đòi tưởng niệm tử sĩ, liệt sỹ chống Tầu… giờ đám “tẩy chay bầu cử” bu vào cổ vũ cho một bà tâm thần đứng trong cửa kính tự sướng chửi bới Tổ bầu cử mang hòm phiếu phụ đến cho ông bố nằm liệt giường của bà ta thực hiện quyền công dân!

 Khi thấy kết quả bầu cử đạt tỷ lệ gần 99% cử tri thì rống lên đủ kiểu, bất lực thì quay sang chửi bới đám dân “hèn”, “ngu” đi đóng kịch cho Đảng! Bó tay với rận chủ!

11 nhận xét:

 1. Rận chủ cắn linh tinh, cắn cả nhau mới hay.

  Trả lờiXóa
 2. phá phách trong mấy ngày trước và ngày bầu cử nhưng không có kết quả gì nên các rận chán ngán.

  Trả lờiXóa
 3. Thân phận mấy chú rận không có gì vinh quang sáng sủa, chuyện thường.

  Trả lờiXóa
 4. Làm thuê kiếm tiền nó khổ thế. Người ta thuê thế nào thì các nhà zân chủ làm thế ấy, kết quả nào thù lao ấy.

  Trả lờiXóa
 5. Ngày bầu cử các zận cúp đuôi khi thấy người dân đi bỏ phiếu nhiều.

  Trả lờiXóa
 6. Ai cho phép nó đụng đến nhân dân? Đó là hỗn với cả dân tộc cả đất nước chứ không phải chơi nha!

  Trả lờiXóa
 7. Lũ zân chủ không biết mình là ai, càng ngày càng không thể chấp nhận được. Giờ công khai đội lũ hải ngoại phản động lên đầu.

  Trả lờiXóa
 8. Cảm giác dân chủ đang bị lấy ra làm cái cớ để một nhóm người kiếm chác.

  Trả lờiXóa
 9. Ngày bầu cử mới thấy dân mình đoàn kết thật!

  Trả lờiXóa
 10. xin lỗi các anh râm chủ, anh lại thất bại rùi, người ta luôn bảo chính nghĩa tất thắng mà, các anh làm sao lừa dối dc cả dân tộc, chẳng ai ngu gì nghe mấy câu nói láo của anh mà từ bỏ quyền bầu cử- một quyền quan trọng của công dân

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog