Loa Phường Blog

Nhà vịt bầu Thùy Trang Nguyễn tiếp tục đẻ trứng: Sự thật về giới nghiên cứu Châu Âu báo động đỏ về nước biển Vũng Áng!

Loa Phường
Với thâm niên đẻ “tin vịt” 15 năm qua, cứ mỗi lần trong nước có sự kiện gì nóng hổi thì y như rằng nhà vịt bầu Thùy Trang Nguyễn sẽ phải đẻ ra được “tin hót”, “tin sốc”, “tin được kiểm chứng”,… khiến dư luận phải điên đảo. Trải nghiệm vụ tin vịt liên quan đến tướng Phùng Quang Thanh nào là bị ám sát, nào là giả mạo …những tưởng chẳng còn ai tơ tưởng đến tin vịt nhà này, thì vụ cá chết vừa qua, nhà vịt này lại luồn lách thế nào biến thành “giới nghiên cứu Châu Âu” phát ra cái kết quả xét nghiệm “nước biển Vũng Áng chứa 5 hóa chất cực độc”, thậm chí trở thành bài báo, đem đi lòe được khối “dư luận”.
Trong bài viết giới nghiên cứu Châu Âu này có độc đắc là “Nữ Tiến sĩ tên Nguyễn Thùy Trang” với màn giới thiệu và kết quả nghiên cứu là  “nữ Tiến sĩ Sinh vật/ Hóa học đang sống và làm việc ở châu Âu cho biết nước biển ở Vũng Áng đang bị nhiễm 5 loại hóa chất độc hại. Thông tin này không giống như kết luận của lãnh đạo Bộ TNMT đã phát biểu trong buổi họp báo công bố nguyên nhân làm cá chết hàng loạt diễn ra vào chiều tối hôm qua (27-4)
Mời xem nguồn phát tin của cái gọi là “nữ Tiến sĩ Sinh vật/Hóa học” từ facebook vịt bầu Thùy Trang Nguyễn, và còn rất nhiều tin vịt đang được “nhà vịt” đẻ trứng trên facebook này, gần như ngày nào cũng có (xem ảnh)


Từ lâu chính cộng đồng cờ vàng đã nghi vấn nick “Thùy Trang Nguyễn” với hình cô gái này là một ông bác sỹ già tên Phú ở Mỹ và không tiếc lời chửi bới mỗi khi nick này lôi kéo chúng sử dụng tin vịt do nhà này sản xuất “nổ” trên không gian ảo bị phanh phui, bị hớ, bị lố. Xin trích một ý kiến:
“ Bạch Tuộc "bác sĩ" Thùy Trang Nguyễn ngày nào cũng tung lên những tin vịt, có 2 kiểu đưa tin, hoặc là bịa đặt hoàn toàn và bảo là "nguồn tin nội bộ" chẳng có ai kiểm chứng được, hoặc là "theo đóm ăn tàn" dựa theo những thông tin thật mà người khác đã đưa trước rồi thêm mắm thêm muối vào, từ 1 phóng lên thành 100, cái nick này đưa tin láo khoét rất nhiều lần nhưng vẫn có 1 đám đông cứ mù quáng share lại những tin vịt của nó, có lẽ là do thói quen cứ thấy những tin tức nào giật gân và hợp với "thị hiếu" của mình thì share bất kể đúng sai, hành động này vô cùng tai hại vì nó làm tổn hại uy tín của phong trào dân chủ VN, công chúng sẽ chẳng còn thiện cảm với những người dân chủ nữa” 
Ngay cả đám rận chủ trong nước cũng phát điên mỗi khi bị hớ hênh “dính” vào ủng hộ tin vịt facebook này phát ra rồi lĩnh quả đắng bị cộng đồng chửi rủa, tiêu biểu như Nguyễn Lân Thắng, JB NGuyễn Hữu Vinh… 
Vụ cá chết ở biển miền Trung đang hỗn loạn thông tin khi chưa có kết luận của giới khoa học là cơ hội cho các nhà vịt như Thùy Trang Nguyễn đẻ trứng. Chỉ khổ dân mạng bị “khủng bố”, đọc tin không dám ăn cá, không dám tắm biển, tự triệt dân mình, lại còn xuống đường biểu tình nuôi dưỡng “cách mạng cá” mô phỏng “cách mạng dù” ở Hong Kong cho đám rận chủ trong nước và cờ vàng hải ngoại.


2 nhận xét:

  1. Thực ra bài viết này chỉ để lòe những độc giả ít hiểu biết về khoa học :D Các độc tố trong bài nêu ra, đúng là độc thật :v nhưng mỗi độc chất đều có một nồng độ tối thiểu để bắt đầu có độc, bài này chẳng đưa ra một kết quả phân tích nào về nồng độ các độc chất trong nước biển, nó cao hơn hay thấp hơn mức tiêu chuẩn, mức gây độc, nên nó là bài viết tào lao :D. Lại nhớ anh Ô nhọ hôm rồi uống nước nhiễm chì ở thành phố chi chi ấy bên Hoa Kỳ để chứng minh nước an toàn, nếu cứ theo bài đăng của TTN thì Ô nhọ chết nhăn răng rồi

    Trả lờiXóa
  2. Ối trời tưởng ai chứ nàng nguyễn thuỳ trang này thì cả th6 giới ở đâu có người Việt đều ko lạ gì nàng này chuyên xuyên tạc, bia chuyện chuyên nghiệp mà nàng khoe là tiến sĩ trời đất đâu ấy mà còn là tiến tiến tiến sĩ cơ đấy nhưng cả nhà còn nhớ nàng sang tác ông Nguyễn bá Thanh bị ám sát ở Paris rồi sau đó cái gì đầu độc phóng xạ hạt nhân nữa . Người ta bảo "một sự bất tin , vạn sự bất tín" loại d8àn bà "l... chưa đặt xuống đất mồm đã hất lên trời" thì độ tin là 0,000% thôi

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog