Loa Phường Blog

Nancy Nguyễn “mất tích”?

Loa Phường
Đám rận chủ cả nước đang nháo nhào truy tìm một Việt kiều Mỹ tên là Nancy Nguyễn bị “mất tích”, xem đó như là hành động thách thức nước Mỹ, phá hoại chuyến thăm của Tổng thống Mỹ…nghe rất đao to búa lớn!
Nancy Nguyễn là ai?
Nancy Nguyên khá trẻ, với khuôn mặt bầu bĩnh, như trẻ con, ngây thơ… nên càng dễ được giới fber “đấu tranh dân chủ” có thiện cảm.
 Là thành viên đắc lực của VOICE do Trịnh Hội cầm đầu (VOICE là một tổ chức ngoại vi của Việt Tân). Cô này có mối thâm giao với các thành viên VOICE khác như Phạm Thị Đoan Trang, Hoàng Dũng, …hoặc số đã từng được VOICE đưa sang Phi, Myanmar, Thái Lan đào tạo, huấn luyện về “đấu tranh bất bạo động”, … hoặc số đã từng có “ân huệ” với VOICE qua những lần gây quỹ kiều bào, viết vẽ các dự án “đấu tranh nhân quyền” trong nước. Bởi vậy, nên việc Nancy Nguyễn có mối quan hệ “quảng giao” với hầu hết các “nhà đấu tranh dân chủ” trong nước là dễ hiểu. Đông đảo các zận chủ lo lắng cho cô này bị “mất tích” càng chứng tỏ…vai trò của cô ta rất “quan trọng”.
Nancy Nguyễn vào Việt Nam làm gì?
Nancy Nguyễn từng xông pha đến Hong Kong tham gia biểu tình “cách mạng dù” và học hỏi kinh nghiệm từ nhóm trẻ Joshua Wong. Bởi vậy, dễ hiểu tại sao các hội nhóm dân chủ trong nước (chịu ảnh hưởng ít nhiều từ VOICE-Việt Tân) kể trên đều “vận dụng” rất nhiều biểu tượng, cách thức tổ chức biểu tình trong cái gọi là “cách mạng cá” kia từ Hong Kong, như ngồi phản kháng với cánh tay bắt chéo ở Bờ Hồ, dùng avarta dù xanh, nơ xanh… với ảo vọng sẽ có “cách mạng xanh” ở Việt Nam trong những ngày tới trước hiện tượng cá chết và thảm họa với môi trường sẽ còn diễn biến phức tạp.
Trong bối cảnh “cách mạng cá” diễn ra sôi sục ở TP Hồ Chí Minh, Nancy Nguyên tuyên bố về nước để tham gia biểu tình, tích cực gặp gỡ các linh mục Dòng Chúa cứu thế, các đầu nậu zân chủ trong nước bàn cách “cải thiện” và “thúc đẩy” các cuộc biểu tình. Thậm chí Nancy Nguyễn còn tích cực PR cho nhóm thành viên của VOICE, vận động các “biểu tình viên” chọn họ làm thủ lĩnh điều phối các cuộc biểu tình trong nước…
Hiện tượng “mất tích” này có đáng lo?
Nếu liên quan đến tội phạm gì đó, thì chắc báo chí, chính quyền đã vào cuộc truy tìm, loan tin ầm ĩ. Vậy nên nhiều khả năng cô này được di lý tới “thăm” các chiến sỹ công an “thiên tài” của Việt Nam. Nếu đúng vậy, trường hợp công an có chứng cứ đầy đủ về hành vi kích động biểu tình, gây rối, gây bạo loạn của cô này thì cô sẽ sớm được lên truyền hình. Còn không thì chắc chắn qua hạn “tạm giữ hành chính”, cô sẽ được đưa thẳng ra sân bay trở về với nước Mỹ của cô và sẽ vĩnh viễn không bao giờ được trở lại Việt Nam như ông chủ Trịnh Hội của cô.
Vậy nên, đừng có la rằng không có Việt Tân nào kích động biểu tình đi các rận chủ. Việt tân không điều hành được đa số người biểu tình, nhưng “nắm thóp” các biểu tình viên nòng cốt, thậm chí cử cả “gái xinh” về nước để thúc đẩy “sứ mệnh”, trong khi đó các “nhà yêu môi trường” lại để đám biểu tình viên nòng cốt dẫn dắt từ cách thức biểu tình, thời gian, địa điểm, nhận băng rôn, khẩu hiệu, nhận nước uống, nhận sự “yểm trợ” của họ…thì chẳng phải là bị “Việt Tân kích động” là gì? 


12 nhận xét:

 1. Chẳng ai điên mà lại bắt cóc hay giam giữ công dân nước khác khi không có lý do chính đáng, nhất là trước hoạt động thăm chính thức của nguyên thủ quốc gia quốc gia đó.

  Trả lờiXóa
 2. Có khi đây là tự trốn đi rồi tự la lên để kiếm cách gây chú ý.

  Trả lờiXóa
 3. Nancy Nguyễn là quái gì mà quan trọng!

  Trả lờiXóa
 4. Ai mất tích cũng vậy, mạng con người. Nhưng Nancy Nguyễn đang được các bạn cô ta tung lên cho có tý ly kỳ để thi kể chuyện viễn tưởng, kkkk

  Trả lờiXóa
 5. Mịa, khéo rúc vào đâu chim chuột chứ chả!

  Trả lờiXóa
 6. Định gây tai tiếng trước khi Obama sang nhưng chắc không ăn thua. Quan trọng đến mức nào mà người ta phải chịu tác động?!!

  Trả lờiXóa
 7. Tổng thống sang bàn chuyện đại sự chứ tầm con này muỗi.

  Trả lờiXóa
 8. Thêm một trò thổi phồng để làm cho cái tên Nancy nổi lên. Thế là chúng lại đưa ra những câu hỏi, muôn thuở không ai trả lời cho chúng. Và rồi một ngày, Nancy quay lại, với những câu chuyện xuyên tạc, những hình ảnh chế, rồi những vết thương rợn người. Chắc chắn còn bù lu bù loa hơn nữa cơ. Thật sự Nancy, em đang ở đâu???

  Trả lờiXóa
 9. Nancy cũng chỉ là một con người, và nếu mất tích xin hãy báo cho cơ quan công an gần nhất để có biện pháp xử lý ngay và luôn. Cứ tưởng thế nào chứ vào Việt Nam làm gì mà người thân không quan tâm hay sao lại mất tích. Ơ mà bao người không mất tích, lại là cô Nancy nào đó mới vào Việt Nam. Lại còn thêm cái tít trước khi Obama vào thăm Việt Nam. Hóa ra Nancy là người có quan hệ gì đó với ông Obama hay sao? Cái tít gì mà nghe thấy mùi thum thủm rồi. Nản với lều báo

  Trả lờiXóa
 10. Đám rận chủ cả nước đang nháo nhào truy tìm một Việt kiều Mỹ tên là Nancy Nguyễn bị “mất tích”, xem đó như là hành động thách thức nước Mỹ, phá hoại chuyến thăm của Tổng thống Mỹ…nghe rất đao to búa lớn! Con này chắc lại cặp bồ với thằng nào đi du hí cũng nên chứ mất tích đếch gì, hoặc là chiêu trò của ả không xuất hiện để lũ chúng rận chúng nó có cớ ầm ĩ lên.

  Trả lờiXóa
 11. Vì không còn tiền cho hoạt động biểu tình . Nên em nó đi tua dài ngày với một đại gia .

  Trả lờiXóa
 12. Vì không còn tiền cho hoạt động biểu tình . Nên em nó đi tua dài ngày với một đại gia .

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog