Loa Phường Blog

Mai Dũng -Cẩm Hường lại bị tố gian lận tiền từ thiện

Loa Phường
FB Việt Trần tiếp tục tố cáo kẻ gian lận "cướp" tiền quỹ của nhóm điều hành "Hội cứu lấy dân oan" (CLDO) là Mai Dũng và bồ là Cẩm Hường (thủ quỹ kiêm kế toán). 
Theo chân bà Việt kiều Mỹ Thuy Hall gửi tiền cho Mai Dũng 100 USD cho ông lão bán bánh bao trên lòng đường bị lực lượng trật tự tịch thu đồ nghề. Sau khi tiền gửi cho Mai Dũng được xác nhận, ông lão bán bánh bao ngay lập tức nhận được 2 triệu đồng (đã có chiết khấu 10% số tiền như "luật" bất thành văn). Vấn đề chính nằm ở chỗ, khi kiểm tra Quyết toán chi tiêu của nhóm "Cứu lấy dân oan" do thư ký kiêm bồ nhí của ông Chủ tịt Mai Dũng đưa ra lại không phát hiện thấy số tiền 100 USD của bà Thuy Hall được "nhập" vào sổ nhưng lại thấy số tiền "xuất" hỗ trợ ông lão bán bánh bao từ nguồn ... Quỹ của nhóm Cứu lấy dân oan (!)

(Mời xem các ảnh gửi kèm chi tiết đường đi của khoản tiền)
Như vậy thấy rõ đây là thủ đoạn "rút tiền" một cách tinh vi nhằm tẩu tán ngân quỹ nhóm này.
Nên nhớ, trước đó Dũng Mai và Cẩm Hường đã bị tố cáo ăn chặn tiền của một Việt kiều Mỹ khác. Cũng chính bà Thuy Hall này gửi tiền cho một đứa trẻ "dân oan" đã bị tố cáo không đến tay người nhận, bị phanh phui, không rõ cách nào Dũng Mai đã khiến cho "nạn nhân" đứng ra xin lỗi thay cho ông ta vì "quên"mất khoản tiền hàng trăm đô đã nhận nên không cảm ơn người gửi cũng như phủ nhận đã nhận tiền trước đó. Đúng là cặp đôi này rất siêu đẳng, khống chế được các "con mồi" hoàn toàn. Thảo nào, gia đình bà Cấn Thị Thêu dù biết tỏng các chiêu làm tiền của nhóm Cứu lấy dân oan này vẫn ra rả cảm ơn, ca tụng nhóm Dũng Mai lên mây, rồi dần dần thiết lập quan hệ trực tiếp với các nguồn tiền, giảm dần "lệ thuộc" vào các nhóm "từ thiện dân oan" này. Chỉ nhóm sư Thích Đàm Thoa "dại dột" công khai các thủ đoạn ăn chặn tiền "làm xấu mặt phong trào dân chủ" nên bị đánh hội đồng vì "thiệt hại" cả bên môi giới lẫn bên nhận tài trợ.
Sau hàng loạt vụ scandal ăn chặn tiền của cả Việt kiều lẫn "dân oan", nhóm Dũng Mai, Cẩm Hường  tuyên bố đóng cửa, giải tán nhóm CLDO, đăng ảnh ban bệ giải quyết "quỹ" tồn trên 200tr cũng bị chính dư luận đã phơi bày sự gian lận mấy chục triệu. Có lẽ không muốn chia nguồn quỹ này cho ai cũng như không thể "giải nghệ" khỏi nghề "ngồi mát ăn bát vàng" dưới danh nghĩa từ thiện, dù vừa chửi bới đồng bọn phá hoại nhóm "cao quý" này xong, Mai Dũng và Cẩm Hường tiếp tục muối mặt "phục hoạt" nhóm CLDO thì bị phát giác chiêu trò "giải tán" quỹ bằng thủ đoạn tinh vi này.
Thật là ô uế, tởm lợm, thảo nào đồng bọn chửi rát mặt vẫn trơ trơ. Bà vợ ông Nguyễn Tường Thuỵ vừa mừng hụt vụ đám Dũng Hường giải tán nhóm vô liêm sỉ trả lại lãnh địa "cứu trợ dân oan" cho chồng bà ta, nay chắc bất lực, bó tay vì đám này cao tay hơn ông già nát rượu chồng bà ta cả trăm bậc


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog