Loa Phường Blog

Kích động biểu tình, hai phản động đã bị bắt

     Chương trình thời sự của VTV ngay tối ngày 1/5/2016 đã đưa tin về Trương Minh Tam, Chu Mạnh Sơn đều là hai thành viên của các tổ chức chống đối chính quyền lợi dụng vụ cá chết ở miền Trung kích động biểu tình, đưa tin phục vụ cho các tổ chức chống Việt Nam sử dụng đã bị bắt với đầy đủ vật chứng, lời khai nhận tội

     Xem clip https://www.facebook.com/VietNamThoiBao/videos/694616477345263/ 

     Trương Minh Tam được cho là kẻ mới ra tù về tội cưỡng đoạt tài sản, thành viên No-U, sau khi ra tù tuyên bố là thành viên “Phong trào con đường Việt Nam” (PTCĐVN), công khải đấu tranh đòi trả tự do cho thành viên Việt Tân Nguyễn Xuân Diệu, lâu nay đã bị dư luận đồn thổi nhiều hoạt động liên quan đến Việt tân như tổ chức lớp học ở nhà thờ Thái Hà cho Việt tân, vận động các chiến dịch đòi trả tự do cho tù nhân lương tâm cho Việt tân… Xin nói thêm tổ chức PTCĐVN do Lê Thăng Long khởi xướng, nay đang được các “cố vấn sáng lập” như Trịnh Hội (cầm đầu tổ chức ngoại vi Việt tân là VOICE), Nguyễn Công Huân (chủ trang Dân Luận), Nguyễn Xuân Ngãi (nguyên Phó Chủ tịch Đảng Nhân dân hành động ở Mỹ)…cấp tiền nuôi dưỡng. Mỗi thành viên tổ chức này như Bạch Hồng Quyền, Trịnh Anh Tuấn, Phạm Lê Vương Các, Nguyễn Hồ Nhật Thành…đều được hưởng lương cứng là 200 USD, chưa kể đến “lương” theo đầu việc

     Tam đã khai nhận, việc ông ta vào khu công nghiệp Formusa Hà Tĩnh theo chỉ đạo của số cầm đầu “PTCĐVN” phỏng vấn số chống đối ở Hà Tĩnh, ngư dân, giáo dân để kích động họ biểu tinh chống chính quyền, truyền thông quảng bá vai trò của PTCĐVN trong đưa tin chống Nhà nước. Công an còn thu được toàn bộ vật chứng cùng bảng xác nhận “lương tháng” mà Hoàng Dũng cầm đầu PTCĐVN ở trong nước (cũng là kẻ tổ chức sự kiện “Xuống đường vì môi trường” ngày 1/5) là 1200 USD cho 4 tháng qua, vừa mới ứng cử ĐBQH hụt). Như vậy, lương của Tam là khá cao, cao gấp đôi so với các thành viên PTCĐVN khác, thảo nào ít thấy các thành viên PTCĐVN và đám zận chủ lên tiếng cho Tam sau khi bị bắt, vì ah này được hưởng mức lương cao vọt so với chúng chăng (?). Xem ra Trương Minh Tam sẽ còn kéo theo cả đồng bọn trong tổ chức này ra tòa cùng ông ta, như Hoàng Dũng, và nếu ông Dũng bị bắt thì sẽ không được đồng bọn tung hô vì có sự “phân biệt đối xử” trong trả lương cho các thành viên (?).

     Chu Mạnh Sơn cũng mới ra tù về tội tham gia Việt tân lật đổ chính quyền, nay bị tóm là thành viên nhóm “Việt tân tương trợ” vào Quảng Bình nhằm “thu thập thông tin, hình ảnh quần chúng nhân dân tụ tập gửi cho các đối tượng để phát tán trên các trang mạng phản động nhằm xuyên tạc, gây kích động trong quần chúng nhân dân”. Xem ra vụ án của Sơn không khác mấy so với vụ án của Lê Thị Phương Anh và đồng bọn ở KCN Bình Dương trước đây. Vấn đề là công an cần thu thập thêm các chứng cứ về nhận tiền theo sự chỉ đạo của Việt tân thì sẽ dễ đưa ra tòa hơn.
Với việc tái phạm nguy hiểm của những kẻ có tiền án tiền sự,nếu bị khởi tố thì “gia cát dự” rằng, mức án của số này sẽ tăng nặng đáng kể.

     Mới chỉ có 2 trong rất đông phản động kéo ồ ạt vào các tỉnh miền Trung để thu thập thông tin và kích động biểu tình vừa qua. Theo dõi trên facebook, Nguyễn Lân Thắng xứng đáng bị bắt hơn cả Tam, Sơn nhiều. Nhưng có vẻ như công an lùng sục mà không tóm được tên này thì phải. Quả thật là đáng tiếc!

10 nhận xét:

 1. Đám “dân chủ” này vẫn mặc nhiên đồng nhất những vấn đề trên với tình hình căng thẳng trên Biển Đông. Từ đấy, chúng tiếp tục cổ súy cho quan điểm thoát Trung, cho rằng Đảng, nhà nước hoàn toàn bị lệ thuộc vào Trung Quốc, không dám phát biểu. Thủ đoạn của chúng thường là so sánh lòng yêu nước của nhân dân với lòng yêu nước của Đảng, từ đấy kích động biểu tình chống đối.

  Trả lờiXóa
 2. Chúng đánh lận con đen, dùng khái niệm "bảo vệ môi trường" để tạo vỏ bọc, xúi giục, kích động một số bộ phận người dân xuống đường biểu tình trái phép phản đối Formosa. Với băng rôn, khẩu hiệu phản đối Formosa kèm với khẩu hiệu "Tôi chọn cá" nhưng thực chất, bọn chúng muốn kích động người dân xuống đường rồi biến từ biểu tình ôn hoà thành biểu tình trái phép, gây bạo loạn, tiến tới hoạt động lật đổ chính quyền. Tổ chức đứng đằng sau chu cấp tài chính và hỗ trợ tất cả các mặt, không tổ chức nào khác, chính là tổ chức khủng bố Việt tân

  Trả lờiXóa
 3. Dù đã đưa tiền bạc và những lời lẽ mật ngọt kích động và để mua chuộc những người dân nhẹ dạ, thiếu hiểu biết nhưng dường như chúng chỉ đạt được mục đích ở một bộ phận nhỏ người dân. Bởi người dân bây giờ không dễ tin vào những lời đường mât, không đúng sự thật

  Trả lờiXóa
 4. Có thể thấy rằng, mỗi khi đất nước có sự kiện hoặc vấn đề phức tạp nào đó thì y rằng những kẻ chống phá lại “lên sóng”. Chúng ra mặt với vị trí là một công dân có trách nhiệm với đất nước, quan ngại sâu sắc đến quyền của công dân. Thế nhưng, cái mà chúng quan tâm chỉ là những đồng đô la bẩn thỉu của ngoại bang sau khi khiến đất nước Việt Nam phải lao đao, rối loạn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không phải chỉ có 2 kẻ Trương Minh Tam và Tru Mạnh Sơn mà còn nhiều con rận khác đang chơi trò ném đá giấu tay, đứng sau kích động người khác tham gia vào những trò chơi trái pháp luật mà chúng bày ra. Phải bắt hết bọn này thì đất nước mới yên ổn được.

   Xóa
 5. Bình tĩnh để nhận ra những kẻ “thừa nước đục thả câu”, “đục nước béo cò”, “té nước theo mưa”, để sự phức tạp của vấn đề không nhân lên. Mỗi công dân hãy có trách nhiệm đồng hành cùng các cơ quan chức năng, đồng hành cùng nhà nước để tự bảo vệ mình, bảo vệ đất nước, cảnh giác với những âm mưu, thủ đoạn của những kẻ luôn chống phá. Sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân sẽ giải quyết được tất cả các vụ việc dù nó có phức tạp, căng thẳng đến đâu chẳng nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Ngay cả chuyện bầu cử rõ ràng mười mươi chúng còn lập lờ đánh lận được con đen nữa là mấy phát ngôn của một số chính khách hơi sơ hở hoặc lại bị chính những trang báo của ta cắt ghép lung tung những lời phát biểu đó để cho mấy trang này có cơ hội lợi dụng tuyên truyền bậy bạ.

  Trả lờiXóa
 7. Sống bằng nghề gặm xác thối, đám kền kền rận chủ luôn là người đi đầu trong việc khai thác những bất cập trong đời sống xã hội để chống phá theo các chiêu trò của chúng. Cách đây không lâu, lợi dụng vụ việc chặt cây xanh, chúng đã giấy lên phông trào hô hào kích động người dân xuống đường biểu tình, gây mất ổn định tình hình chính trị trên địa bàn Hà Nội. Ai chẳng biết, đằng sau những âm mưu thâm độc của chúng là cả một kịch bản đã được dựng sẵn.

  Trả lờiXóa
 8. Tạo dư luận đả kích về chủ trương chặt cây xanh theo xu hướng một chiều. Hàng trăm trang Web, Facebook… liên tiếp gieo rắc các luận điệu theo hướng một chiều, đả kích chủ trương của Thành phố Hà Nội. Đáng chú ý, luận điệu của chúng đưa ra như những phát súng liên thanh khiến những người hiếu kỳ không đủ thời gian để phân biệt đúng – sai, trắng – đen của vụ việc.

  Trả lờiXóa
 9. Ngựa quen đường cũ. Không chịu lao động làm ăn chân chính, mà thích ngồi mát ăn bát vàng. Vì đồng tiền từ nước ngoài chuyển về mà sẵn sàng chống phá quê hương, đất nước. Và do đó, Chu Mạnh Sơn sẽ phải chịu sẽ trừng trị của pháp luật. Hy vọng rằng, đây là những người làm gương để cho những ai có ý định là tay sai của cái bọn việt tân thì nhìn đây là gương!

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog