Loa Phường Blog

Khôi hài ả phản động Nguyễn Thanh Tâm đòi kiện VTV

Loa Phường


Video về vụ cơ quan công an tạm giữ đối tượng Trương Minh Tam
Trong phần phát tin Công an Hà Tĩnh bắt giữ đối tượng Trương Minh Tam, thành viên tổ chức chống Nhà nước “Con đường Việt Nam” nhận tiền để làm clip, đưa tin trên các trang mạng xấu nhằm mục đích kích động người dân biểu tình trong vụ cá chết hàng loạt ở Vũng Áng có đưa hình minh họa là phiếu chuyển tiền của bà Nguyễn Thanh Tâm, Việt kiều Mỹ gửi cho Tam 100 USD và một số phiếu nhận tiền khác nữa cùng với thông báo “đã thu giữ được nhiều tài liệu phạm pháp của số đối tượng phản động bên ngoài chuyển cho Trương Minh Tam và các thành viên của Con đường Việt Nam”. 

 Chân dung ả Nguyễn Thanh Tâm


Nguyễn Thanh Tâm  vu cáo cho rằng việc đăng phiếu chuyển tiền có tên bà ta là “sử dụng trái phép thông tin cá nhân, vi phạm “quyền riêng tư”, xúc phạm công dân Mỹ” cùng tuyên bố sẽ kiện VTV1 nếu không công khai cải chính và xin lỗi. Việc này ngay lập tức được đám chống đối cả trong và ngoài nước mừng rỡ, hô hào sẽ vận động quyên tiền cho bà này đi kiện, sẽ làm VTV1 bẽ mặt, “lần đầu tiên có 1 người dám đứng ra khởi kiện VTV về những hành động vu khống chụp mũ ..nhằm đẩy những người yêu nước vào tù”, dù thắng hay thua cũng sẽ là anh hùng …

Sau giây phút hứng khởi gửi đơn tố cáo tới VTV1 và sự tung hô của đồng bọn, bắt tay vào việc tham vấn luật sư đi kiện thì ngay lập tức, bà này tuyên bố trên facebook “có nhiều lý do để chưa cần thiết khởi kiện VTV vào lúc này. Tôi sẽ có những bước đi tiếp theo một cách hợp lý và đúng đắn” thì bị cả đám cực đoan bu vào công kích bằng đủ ngôn từ ném đá như “đã bỏ lỡ “cơ hội ngàn năm có 1 cho nhân dân VN ta vạch mặt bọn bịp bợm , lừa đảo ”, phản bội lại “hàng triệu đồng bào”, …”. Bị đồng bọn công kích, chửi bới, Nguyễn Thanh Tâm nhanh tay xóa bỏ các comment này, chỉ để lại những “chia sẻ” có tính ủng hộ quyết định không theo kiện của bà ta.
Sự thực lý do gì khiến bà ta không dám kiện?
Xem qua facebook của bà Nguyễn Thanh Tâm, thấy ngay vợ chồng bà này đều đang điều hành tổ chức có tên “Cộng đồng người Việt Oregon” Hoa Kỳ, thực chất là tổ chức ngoại vi của Việt Tân, chuyên quyên tiền Việt kiều dưới danh nghĩa “yểm trợ” cho các “tù nhân lương tâm”, “dân oan” và các hội nhóm chống đối trong nước, tham gia nhiều hội, nhóm khác (như “Hội ái hữu tù nhân & tôn giáo Việt Nam”) đều có mục đích “thiện nguyện” nhưng lại để gây quỹ chống Nhà nước Việt Nam, trong đó có “Con đường Việt Nam” hay nhóm “dân oan” Dương Nội của Cấn Thị Thêu. Để quyên tiền “yểm trợ” cho các cá nhân, hội nhóm chống đối trong nước, móc túi kiều bào thì đương nhiên phải “tố cộng” và hô hào “diệt cộng” cũng như ca ngợi số có hành động vi phạm pháp luật Việt Nam như “anh hung… Chỉ với ngần ấy thứ, thì quá đủ cho VTV1 “phúc đáp” xem bà ta có đáng bị liệt hàng “phản động ở nước ngoài” hay không kèm theo khuyến nghị tới Chính phủ Mỹ cần cảnh cáo, quản lý công dân mình không được phép xâm phạm, đòi lật đổ chính phủ của một đất nước có chủ quyền mà Chính phủ Mỹ đang bang giao “chiến lược”!
Nguyễn Thanh Tâm thứ 2 từ trái sang


Xem hình ảnh về các hoạt động gắn bó với “cộng đồng cờ vàng” và hưởng ứng các chiến dịch chống phá Việt Tân của bà Nguyễn Thanh Tâm trên FB của bà ta https://web.facebook.com/thanhtam.nguyen.52643/photos?pnref=lhc&_rdr
Thật đúng chẳng có dại nào giống dại nào. Tự sướng tung đơn đòi kiện, nay thấy thiệt thân rút lui nên bị đồng bọn tổng xỉ vả cũng như bị đám cuồng cực đoan chửi bới, xúc phạm vì làm “lỡ” mất cơ hội “hiến tế” con mồi truyền thông cho chúng.
Đúng là vừa ăn cướp vừa la làng, chẳng cái nhục nào bằng.


7 nhận xét:

 1. Việc cá nhân hay tổ chức nào gửi tiền về hậu thuẫn, hỗ trợ cho các đối tượng trong nước để thực hiện các hoạt động chống phá đất nước được báo chí cũng như chương trình truyền thông quốc gia đăng tải là điều dĩ nhiên ở tất cả các quốc gia và ngay cả đất nước “thiên đường dân chủ” Mỹ mà Nguyễn Thanh Tâm đang sinh sống

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. việc Nguyễn Thanh Tâm gửi cái gọi là “thư khiếu nại” gửi Đài Truyền hình Việt Nam và Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam càng cho thấy Nguyễn Thanh Tâm đang có tật giật mình và bộ mặt thật của những kẻ như Nguyễn Thanh Tâm cũng đã dần dần lộ diện và người dân cũng không hề lạ lẫm với những chiêu trò này của Việt tân cũng như các cá nhân, tổ chức chống phá bên ngoài. Và “thư khiếu nại” về bản chất cũng như những “thư ngỏ” hay “tuyên bố” này nọ mà các nhà dân chủ thường sử dụng để “tự sướng”

   Xóa
 2. Thật đúng chẳng có dại nào giống dại nào. Tự sướng tung đơn đòi kiện, nay thấy thiệt thân rút lui nên bị đồng bọn tổng xỉ vả cũng như bị đám cuồng cực đoan chửi bới, xúc phạm vì làm “lỡ” mất cơ hội “hiến tế” con mồi truyền thông cho chúng. Đúng là vừa ăn cướp vừa la làng, chẳng cái nhục nào bằng.

  Trả lờiXóa
 3. Tưởng thế nào, hóa ra là cùng hội nặc nô phản động.

  Trả lờiXóa
 4. Đứng chào cơ dưới ba que kia là đúng con mẹ nó roài.

  Trả lờiXóa
 5. Thảo nào mà bày trò kiện cáo, cùng tổ chấy rận với nhau

  Trả lờiXóa
 6. Loại này chỉ bật to vô lum chứ làm được gì?!! Làm hề là chính.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog