Loa Phường Blog

Hoan hô Công an Hà Nội dẹp tan “cách mạng cá” của đám zận chủ

Loa Phường
 Ngày 1/5 vừa qua, một số quần chúng vì bức xúc mong muốn các cơ quan chức năng sớm có giải pháp nhanh cho hiện tượng cá chết ở biền miền Trung đã xuống đường biểu tình ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, bức xúc ấy của họ là có thể hiểu được. Trên thực tế cho thấy, các cơ quan chức năng đã tích cực vào cuộc, có nhiều giải pháp tích cực giải quyết vụ việc trên. Song với đám zân chủ cuội thì khác, chúng như đám kền kền thấy cá thối đã nhanh chóng toan tính âm mưu, xây dựng một kịch bản cách mạng đường phố. Nếu như ở Bắc Phi, Trung đông là cách mạng màu, cách mạng hoa, thì ở Việt Nam lần này chúng lại rắp tâm làm "cách mạng cá chết", những mong rằng từ sự kiện này có thể bạo loạn, lật đổ chính quyền hiện tại, biến Việt Nam thành một Libi hay Siri mới.
Cuộc biểu tình “cách mạng cá” như ảo vọng của Đoan Trang, đám Việt tân và đám tay chân trong nước đã thất bại thảm hại đúng như cô cựu phóng viên này dự đoán trong bài "Kịch bản rất xấu cho phong trào Cách mạng cá" . Cuộc biểu tình ngày 8/5 ở  Nhà hát lớn và Bờ hồ Hoàn Kiếm trơ ra toàn rận và một vài “gương mặt ngơ ngác” được rận lôi ra đều được công an Hà Nội ra tay nhanh gọn, khi chưa kịp nổ ra. Tất cả đã được đưa về trụ sở của công an quanh Hà Nội.

Thành phần bị bắt, rõ ràng cho thấy công an không hề nương tay với đám zận chủ.
"Dân oan" Maria Thúy Nguyễn hớn hở mặc áo khoác 3 sọc đã bị túm khi vừa ló mặt đến “chiến khu”. Nhóm dân khiếu kiện Hải Phòng khác được công an “đón” luôn khi vừa đăt chân xuống ga tàu.
JB Nguyễn Hữu Vinh, Tuyết Anh Jethwa, Vũ Văn Hùng đang trên đường “tiếp cận” Bờ Hồ cũng được công an “mời” về trụ sở. Lê Hồng Phong (vệ sỹ mới của Thúy Nga) vừa lấp ló mặt ở Nhà hát lớn được triệu luôn vào CAP Bồ Đề gần đó…
Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Văn Phương (biểu tình viên No-U) hay một số như Hoàng Thành, Phan Xéng (đệ tử nhóm Vì Một Hà Nội Xanh của Đoan Trang) dắt díu đám trẻ nhỏ, bà già “dân oan” đi loanh quanh Bờ Hồ với hy vọng “gom” được đông người thì “nổ biểu tình”, nghe đâu, chưa kịp rút khẩu hiệu, băng rôn ra đã có các xe bus áp sát, đón đi “miễn phí”, chắc sẽ sang Lộc Hà “ăn cơm gà, uống nước lavie” từ tiền thuế của dân!!!
 Có lẽ đã thấy trước hiện tượng người dân không còn mặn mà với biểu tình khi thấy nó không có giá trị gì nữa, chính quyền đang làm mọi cách để giải quyết thảm họa cá chết, đi biểu tình chẳng khác nào “tốt thí” cho đám phản động lợi dụng làm truyền thông, kiếm tiền cùng đủ các chiêu trò thủ đoạn thượng vàng hạ cám khác, (kiểu như bài viết “Bằng chứng nào cho tội ác của cộng sản?” mà blogger Võ Khánh Linh đã phơi bày về một cô gái vô tình trở thành “bằng chứng cho tội ác của cộng sản” và suýt trở thành miếng mồi cho đám linh mục Dòng Chúa cứu thế Kỳ Đồng săn tiền kiều bào nhẹ dạ cả tin ở hải ngoại), nên ngay tối ngày 7/5/2016, Đoan Trang đã than thở, tiếc nuối cho giấc mộng “cách mạng cá” không có khả năng trở thành hiện thực khi truyền thông không còn mặn mà đưa tin, đám chống đối thì vô dụng, anh hùng bàn phím, không chịu xông pha vào làm “nhà báo nhân dân” kiểu Trương Minh Tam, Chu Mạnh Sơn.
 Mấy ngày hôm này, blogger Đoan Trang được ví như “tài sản quý của nước Mỹ” này gần như vàn nài các đồng nghiệp báo chí cũ hãy vượt qua “sợ hãi” tiếp tục xào xáo gây loạn nhiễu loạn thông tin, rối loạn dư luận để đám zận chủ điều hướng, thúc đẩy “cách mạng cá” đầy triển vọng. Nên nhớ khi cần cầu xin giới đồng nghiệp cũ, cô ta đã “tạm quên” đi những dòng phỉ báng họ mới đây bằng đủ thứ bài viết, bình luận, báo cáo “thực trạng nhân quyền” Việt nam. Mới năm trước, khi vừa về nước, Đoan Trang đã hăm hở “hội nhập” với các NGO về Xã hội dân sự trong nước, tiêu biểu như ISEE, cướp trắng được “phong trào yêu cây xanh” do các NGO phát động, hướng nó sang thành “phong trào xanh” và tự hào khoe khoang mình đã gây dựng được thế hệ zâm chủ mới là “thế hệ xanh” khác biệt với đám “thế hệ No-U” đã cũ kỹ, bết bát. Khi xong việc, cô ta quay ngoắt chửi bới đám NGO trong nước không tiếc lời khiến những người người từng cộng tác gắn bó với cô ta như Nghiêm Hoa cũng thấy bức xúc, khuyên cô ta biết kiềm chế, đừng ảo tưởng đơn độc chỉ mỗi đám zận chủ mà làm thành "sự nghiệp" được.
Lý giải việc người dân không mặn mà với biểu tình, tác giả bài viết “Cơn hoang tưởng “cách mạng cá” của Đoan Trang và đồng bọn” cho rằng: “Tôi không cho rằng có người dân nào chờ đợi một cuộc “Cách mạng Cá” trừ những kẻ như cô Đoan Trang. Người dân chỉ mong muốn biển mau chóng an toàn, thủy hải sản lại buôn bán được, du lịch lại tấp nập. Người dân không cần bóp méo truyền thông để kêu gọi biểu tình như cô và đồng bọn. Chỉ có cô và đồng bọn của cô mới sẵn sàng thả cá nước ngọt vào nước mặn, sẵn sàng lấy ảnh cá chết ở Mỹ để minh họa cho cảnh cá chết ở Việt Nam. Ngay cả những video mà cô và các đồng bọn như Trương Minh Tam, Nguyễn Anh Tuấn… xuống thực địa ở Quảng Bình quay người dân thì thấy video nào cũng mớm lời cho dân về việc phải chống đối chính quyền, kích động thêm để người dân giảm niềm tin vào chính quyền. Những video ấy, không thấy khám phá ra được bất cứ điều gì quan trọng, giúp người xem hiểu rõ hơn tình hình. Đây là cách làm video rẻ tiền, ngụy tạo chứng cớ, nhằm bóp méo thông tin, tâm lý chiến kích bác người dân nổi dậy biểu tình.”
Điều này cho thấy, công an Hà Nội dày dặn kinh nghiệm trong việc xử lý các cuộc biểu tình do đám phản động xúi giục. Họ đã quá quen với các biểu tình No-U, yêu cây xanh, nay là yêu cá, khi  tách người dân có bức xúc bộc phát ra khỏi đám rận chủ này thì giải quyết cực kỳ nhanh gọn và hiệu quả, được dư luận đồng tình, ủng hộ.

12 nhận xét:

 1. Bất kể chúng nó có hành động gì, chỉ cần là hành động chống lại đất nước, chống lại lý tưởng của dân tộc thì thất bại là điều không thể tránh khỏi.

  Trả lờiXóa
 2. Cuộc biểu tình “cách mạng cá” như ảo vọng của Đoan Trang, đám Việt tân và đám tay chân trong nước đã thất bại thảm hại đúng như cô cựu phóng viên này dự đoán trong bài "Kịch bản rất xấu cho phong trào Cách mạng cá". Phản động thì sao có thể thành công.

  Trả lờiXóa
 3. Chiêu trò lợi dụng những sự việc nổi cộm, những sự kiện quan trọng của đất nước để tổ chức kích động, kêu goi biểu tình của đám rận chủ đã được chính quyền ta nắm bắt được. Vậy nên, thất bại của đám người này là điều tất yếu.

  Trả lờiXóa
 4. Lợi dụng mong muốn của người dân trong việc muốn tìm ra nhanh chóng nguyên nhân cá chết hàng loạt tại ven biển miền Trung, đám phản động đã kích động, lôi kéo nhân dân vào những cuộc biểu tình trái phép, phục vụ cho mục đích chống phá của chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Chẳng có người dân nào chờ đợi một cuộc “Cách mạng Cá” trừ những kẻ như cô Đoan Trang. Người dân chỉ mong muốn biển mau chóng an toàn, thủy hải sản lại buôn bán được, du lịch lại tấp nập. Chỉ có lũ chó chết kia mới mong muốn như vậy thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Không có gì mà bọn chúng không làm, kể cả những việc xấu xa nhất, miễn là chúng đạt được mục đích của mình. Người dân không nên nghe theo những lời kích động của chúng.

  Trả lờiXóa
 7. Mong muốn của người dân chỉ là làm sao cá không chết, nước biển không ô nhiễm, họ có thể trở lại cuộc sống bình thường, chứ đâu phải là những cuộc biểu tình vô nghĩa kia.

  Trả lờiXóa
 8. Sự thất bại thảm hại của các cuộc biểu tình như No-U, yêu cây xanh, có lẽ vẫn chưa cho đám ngu xuẩn kia một bài học. Chúng vẫn tiếp tục dấn thân vào cuộc biểu tình cá, để rồi tiếp tục chuốc lấy thất bại.

  Trả lờiXóa
 9. Nghe tác giả thuật lại màn đón bắt của công an Hà Nội vừa thấy hài hước lại vừa hả dạ. Cái đám lâu nhâu ấy dẹp sớm ngày nào, tốt cho dân ngày ấy. Thử đặt hoàn cảnh của mình vào người dân Hà Nội thì rõ, thỉnh thoảng lại bị mấy đứa điên đấy hô hào, náo loạn, ăn vạ, chửi bới các kiểu đau đầu nhức óc ai mà chịu được. Hơn nữa người dân cũng thừa hiểu các trò lợi dụng quần chúng kiếm tiền của đám zận chủ rồi nên đâu ai dại gì trở thành công cụ cho chúng. Sự thất bại của các trò cũ rích là không có gì bất ngờ.

  Trả lờiXóa
 10. Những hành động chống đối nhà nước, kích động người dân tham gia biểu tình, gây rối trật tự thì đều xứng đáng bị bắt hết. Để cho chúng nó biết không phải muốn làm gì cũng được.

  Trả lờiXóa
 11. Công an Hà Nội đã nhanh chóng giải tán cuộc biểu tình ngày 8/5 vừa qua của lũ rận. Điều này cho thấy, công an Hà Nội dày dặn kinh nghiệm trong việc xử lý các cuộc biểu tình do đám phản động xúi giục. Họ đã quá quen với các biểu tình No-U, yêu cây xanh, nay là yêu cá, khi tách người dân có bức xúc bộc phát ra khỏi đám rận chủ này thì giải quyết cực kỳ nhanh gọn và hiệu quả, được dư luận đồng tình, ủng hộ.

  Trả lờiXóa
 12. Lũ rận mong muốn ở Việt Nam lần này bằng các cuộc biểu tình chúng lại rắp tâm làm "cách mạng cá chết", những mong rằng từ sự kiện này có thể bạo loạn, lật đổ chính quyền hiện tại, biến Việt Nam thành một Libi hay Siri mới. Tuy vậy âm mưu của chúng đã vỡ từ trong trứng nước khi lực lượng công an ra tay rất nhanh bắt giữ những kẻ đầu sỏ và giải tán đám đông.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog