Loa Phường Blog

Cần tố cáo giáo viên Nguyễn Xuân Hoài tiếp tay phản động chống chính quyền

Loa Phường
Vừa qua trên mạng sôi động về một fanpage có tên “Lệnh truy nã” truy tìm thông tin cá nhân của những cán bộ công an gây thương tích cho người dân. Fanpage này được lập từ năm 2013 với avatar “Stop police killing civillians” – tiêu đề một dự án của blogger Mẹ Nấm Gấu, cầm đầu nhóm Mạng lưới blogger Việt Nam từng bị công an Khánh Hòa bắt giữ nhiều lần và dính đến scandal lòe bịp thân nhân Ngô Văn Kiều của vợ chồng Thành và Quỳnh bị báo Khánh Hòa phơi bày. Có lẽ vì vụ việc này mà dự án chết ngỏm và fanpage này được lập ra, nằm in cho đến gần đây mới bắt đầu hoạt động. Nếu đúng vậy thì admin hẳn có quan hệ và dính dáng đến những người cầm đầu của tổ chức Mạng lưới blogger Việt Nam đã chết lâm sàng !?!

Vô tình gần đây, trong một comment với bạn bè, thầy giáo trường Đại học Hà Nội (Thanh Xuân Bắc, Hà Nội) đã tiết lộ, nhóm của ông Hoài đang làm một phần mềm hỗ trợ nhận dạng tự động trên facebook để truy tìm những cán bộ công an khi mặc quân phục và thường phục cho page “Lệnh truy nã” khiến chính sinh viên của thầy giáo này ngạc nhiên vì thầy giáo hàng ngày trên giảng đường của mình lại là admin điều hành một page tiếp tay cho bọn phản động.
                                Cho đến nay, page này mới đăng một số “lệnh truy nã” cán bộ công an  với toàn bộ thông tin cá nhân “săn lùng” được sau khi truy tìm từ hình ảnh ngăn chặn biểu tình với facebook cá nhân, hoặc trao giải thưởng 1.000.000đ cho ai phát giác ra cán bộ công an bị cho là gây thương tích cho người dân.
Xem page hầu như ai cũng cho đây là sản phẩm của thành phần cờ vàng cực đoan, khó mà tin nổi có sự “giúp sức” của một thầy giáo ngày ngày đang đứng bục giảng ở một trường đại học lớn Hà Nội. Về luật pháp, nếu cán bộ công an nào đánh dân, gây thương tích vô cớ sẽ bị trừng trị, nếu người dân phát giác, có chứng cứ thì gửi đơn thư tố cáo đến nơi có thẩm quyền giải quyết. Cách hành xử này khó có thể hiện diện ở một người có học, dù đúng  hay yêng hùng cỡ nào cũng là vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Trong khi đó xem những clip được cho là bằng chứng công an đang bị “lệnh truy nã” kia cho thấy, họ đã làm đúng chức trách bắt giữ những kẻ gây rối, hò hét, kích động chống đối trong một cuộc biểu tình không hợp pháp, bản thân người công an phải làm cái việc bắt bớ đó cũng rất bức xúc khi những kẻ biểu tình nhân danh cá chết những lại có hành động mà anh ta cho “ác hơn cả IS”, “cầm thú”!!!
Xem facebook của ông thày giáo này, thấy rõ ràng là nhận thức chính trị lệch lạc nghiêm trọng, chỉ tin vào những thông tin một chiều, bóp méo từ phía “phản động” tung ra, như Formusa là của Trung Quốc, quan chức bảo kê cho nó hại dân, lên án công an ngăn cản việc biểu tình của dân…
Để làm rõ thầy giáo Nguyễn Xuân Hoài có việc làm này hay không, với động cơ gì, đồng bọn là ai…, đề nghị công an cần sớm điều tra, làm rõ.


10 nhận xét:

 1. Làm giáo viên mà tư tưởng lệch lạc dư lày thì sẽ đầu độc hết cả lũ trẻ con.

  Trả lờiXóa
 2. Nguy hiểm đấy, trẻ con không biết lại tưởng thày nói đúng thì toi.

  Trả lờiXóa
 3. Công an công nghệ cao truy được tốt, công an vào cuộc chứ hay phải để có người tố cáo?

  Trả lờiXóa
 4. Nhỡ khi nó tự xưng là thày giáo cho oách chư không thì biết làm sao?

  Trả lờiXóa
 5. Cũng có thể nó tự nhận là thày giáo vì trên mạng chỉ là ảo, nhưng có thể tìm ra con người thật của nó.

  Trả lờiXóa
 6. Tìm nó ngoài đời để còn biết mà ngừa, lỡ nó là giáo viên thật thì sao? Đừng có phỏng đoán.

  Trả lờiXóa
 7. Cho thằng này ra đảo xem nó đấu tranh bảo vệ tổ quốc kiểu gì? Ngồi đó mà chém lăng nhăng.

  Trả lờiXóa
 8. Tố hay không tố thì công an cũng có trách nhiệm theo dõi và xử nó theo đúng nhiệm vụ tách nhiệm, chẳng qua bàn cho nó vui thôi

  Trả lờiXóa
 9. Tố cáo là thể hiện trách nhiệm của dân với xã hội nhóe!

  Trả lờiXóa
 10. Có khi các ngài ngồi bàn thì nó bị tôm cha nó từ đời nào rồi!

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog