Loa Phường Blog

Zận chủ xúc phạm, phỉ báng cử tri của ông Nguyễn Quang A

Loa Phường

Trước Hội nghị cử tri, ông Nguyễn Quang A và Phạm Thị Đoan Trang đều thừa nhận, có 183 hộ gia đình trong Tổ dân phố nơi ông Quang A đang cư trú. Trước ngày Hội nghị cử tri, Ban tổ chức đã phát giấy mời đến hầu hết các hộ gia đình này, tuy nhiên một bộ phận cử tri không tham dự. Trên thực tế, chỉ có 75 cử tri đến dự, với nhiều thành phần già trẻ, trai gái.

Đám rân chủ cuội gây rối tại hội nghị cử tri

Đám rân chủ cuội đang ùa theo đấu lĩnh Quang A


                       Cử tri bức xúc mắng đám rân chủ cuội

Qua chính clip tường thuật trực tiếp diễn biến bên ngoài Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với ứng cử viên ĐBQH Nguyễn Quang A do đệ tử ông này là Lã Việt Dũng quay và phát đã tự lột tả cho người xem tận mắt chứng kiến những kẻ tự nhận là "đấu tranh dân chủ" này đang trình diễn thái độ xúc phạm, nhục mạ vô văn hóa, thiếu cơ sở đối với các cử tri tham dự:
Tìm mọi lý do để xúc phạm, phỉ báng cử tri
Họ soi từng cử tri đến, cứ thấy bà giả, phụ nữ là họ buông lời mạt sát kiểu "các bà già hiểu biết gì đâu", "mẹ, vận mệnh dân tộc đặt nằm trong tay mấy bà cuồng Đảng này", "Đéo phải cuồng đảng, gọi là ngu si, ngu trung", "họ lớn tuổi, không có Internet, yêu đảng, yêu chế độ"...
Cứ mỗi bận thấy các bác cử tri lớn tuổi, dáng vẻ đạo mạo, thì họ phán "cử tri toàn lão thành cách mạng thế này là đủ biết kết quả"
Có vẻ như trong con mắt họ, cử tri nào đến tham dự đều là "cuồng Đảng" cả, đều thuộc thành phần tẩy chay ông Quang A, đều cố tình muốn gây bất lợi cho ông A,..Với suy nghĩ này họ thả sức suy diễn đây là buổi "đấu tố", rồi mặc sức cho mình cái quyền đuợc hắn học, khiêu khích, mạt sát bất cứ cử tri nào xuất hiện ở đây mà không vừa mắt với họ.
Rõ nhất là ông Nguyễn Chí Tuyến trả lời phỏng vấn rằng: cho những bà đi xe đạp đến Hôi nghị cử tri chứng tỏ chỉ là "nội trợ", "cho con ăn", không đủ trình độ để hiểu quyền con người, Hiến pháp hay quyền cử tri, dáng gấp như "nông dân" không xứng đáng để thay mặt ông ta phán xét ông Nguyễn Quang A được hay không được lọt vào danh sách bầu cử. Thậm chí cô Mai Phương Thảo còn  gọi các cử tri nơi ông Quang A cư trú như "một bầy lang sói"!
Hằn học với cử tri từng công khai lên án ông Nguyễn Quang A
Bất cứ cử tri nào từng trả lời phỏng vấn Việt Vision không ủng hộ ông Quang A ứng cử ĐBQH mà xuất hiện tại Hội nghị cử tri này, họ đều thuộc mặt và buông lời xúc xiểm. Tiêu biểu như ông Tổ trưởng dân phố là bị họ la ó rất bất lịch sự.
Thấy sai mà không dám nhận lỗi
Đến khi có một số người dân giơ tay ủng hộ ông Nguyễn Quang A là bà cử tri nữ lớn tuổi, với lý do riêng của bà như ông Nguyễn Quang A tham gia nhiều hoạt động nên không giữ mối quan hệ với dân cư địa phương hay tham gia sinh hoạt cộng đồng là điều dễ hiểu nên bà nằm trong số 6 người giờ tay ủng hộ ông A. Chứng kiến màn này tuyệt nhiên không thấy zận chủ nào thấy ngượng cho các phát ngôn quy chụp, thóa mạ những người tham dự hội nghị này, trong đó có cả cử tri ủng hộ ông A.
Chỉ cần những ý kiến như bà phụ nữ lớn tuổi kia đã cho thấy, Mặt trận Tổ quốc chọn không kỹ "cử tri tham dự", không huấn luyện hay dặn dò cử tri "thận trọng" như chúng suy diễn, cũng như bà tuy mang dáng vóc nội trợ nhưng lại kiên quyết bảo vệ chính quyền của mình. Đồng thời còn cho thấy, bà cử tri này cùng 5 người ủng hộ với ông Quang A trước đó dều nằm trong số những người bị ví như "đấu tố" Quang A, quân xanh quân đỏ của chính quyền...

Diễn biến nội dung nêu trên đã được ghi nhận từ facebook Lã Việt Dũng khiến cử tri nơi tận mắt chứng kiên người đám người ô hợp xưng danh "đấu tranh dân chủ" này quậy phá, xúc phạm tư cách công dân của họ đến nức nào?

11 nhận xét:

 1. Đúng là “gieo nhân nào gặp quả nấy” khi kết thúc buổi lấy ý kiến Nguyễn Quang A cũng chỉ “may mắn” được 6/75 cử tri ủng hộ cùng với những lời chân thật của những cử tri:”Ông A không có quan hệ với ai, không gần gũi quần chúng, hàng ngày cứ đi thì đi, về thì về thôi, không sinh hoạt với ai cả” “Ông A hàng ngày chỉ toàn ở nhà với bố vợ, không chịu công tác ở địa phương” hay "Ông A tuy học vị rất cao nhưng chưa có thành tích gì cho đất nước, không có tinh thần xây dựng phong trào dân cư". Và Nguyễn Quang A cũng may mắn hơn những kẻ đồng nghiệp khác như em Trang Nhung được có mỗi 1 phiếu “tự sướng” thôi mà.

  Trả lờiXóa
 2. Hỏi ra mới biết, những người xuất hiện ở nhà văn hóa trên là những gương mặt thân quen trong các phong trào đội lốt đấu tranh dân chủ chuyên thực hiện các hoạt động tụ tập, biểu tình, gây rối, là thành viên trong các hội nhóm như Nou FC, Hà Nội xanh, Mạng lưới blogger Việt Nam... Và đó là Phạm Đoan Trang, Trương Minh Tam, Mai Phương Thảo, Nguyễn Chí Tuyến cũng như những kẻ “tát nước theo mưa” Nguyễn Quang A “tự ứng cử” đại biểu Quốc hội đó là Đặng Bích Phượng, Nguyễn Đình Hà cũng có mặt để thực hiện chiêu trò đánh bóng tên tuổi cũng như kịp ghi hình “lấy lòng” ông chủ Nguyễn Quang A cùng với những lời nói tục tĩu, vô văn hóa cũng như những luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc sự thật nhằm chống phá Đảng, Nhà nước cũng như chống phá cuộc bầu cử Quốc hội tới đây.

  Trả lờiXóa
 3. Với một lũ tự cho mình là những nhà đấu tranh dân chủ, nhân quyền mà có những lời nói hành động vô văn hóa, thiếu đạo đức như vậy mà đòi đại diện dân chủ ư. Lũ này chỉ đại diện cho những kẻ bên xứ Cali để chống phá cuộc bầu cử Quốc hội sắp tới của nước ta mà thôi. Như vậy, qua buổi hiệp thương này chúng ta đã thấy bộ mặt thật của những kẻ dân chủ rởm, những kẻ mà luôn mồm kêu gào đấu tranh dân chủ không khác gì một bầy lang sói.

  Trả lờiXóa
 4. họ đại diện cho những nhà "đấu tranh vì zân chủ" thì biết những người "đấu tranh zân chủ " họ là những thể loại người như thế nào họ giống nhau cả về tư cách đạo đức chỉ biết chửi bới người khác ko kể già trẻ ,trai gái lớn nhỏ chỉ biết điên cuồng làm loạn và gây rối .Những loại như học mà được vao ĐBQH thì đúng là thảm họa của Nhân dân thảm họa cho Đất nước .

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Quang A ứng cử vào cơ quan quyền lực cao nhất của đất nước, đại diện cho tiếng nói của nhân dân và cử tri, thế mà ông ta lại xúc phạm cử tri thì thử hỏi ông ta có còn đủ tư cách làm đại biểu quốc hội không

  Trả lờiXóa
 7. các bác cử tri ở đó là còn hiền chứ không gọi anh em trai tráng là quây đánh cho trận tội từ đâu đến mà to mồm xúc phạm dân ở đó. à mà thôi, không chúng nó lại lu loa là công an giả danh đánh người

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là mấy thằng cha này đang diễn tuồng chắc, không thể hiểu được là cái cảnh khi những người lớn đầu rồi mà đến tụ tập, soi mói mọi người, phỉ báng lăng mạ các cử tri khác chỉ vì họ đạo mạo, giỏi giang hơn người. Đúng là trò trẻ quá đi ông Nguyễn Quang A ạ.

  Trả lờiXóa
 9. hành động xúc phạm cử tri của Nguyễn Quang A và bè lũ tay chân phường chửi thuê, ăn vạ của hắn đã thể hiện rõ bản chất A là một kẻ chẳng tốt đẹp gì. Đại biếu quốc hội của nhân dân mà đến bà con làng xóm hắn còn không tôn trọng, không xem ra gì thì thử hỏi nếu hắn được vào QUốc Hội thì liệu hắn có cống hiến vì dân hay không? Đương nhiên là không vì cái hắn cần và muốn chỉ là tiền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Lại chiêu trò gây sức ép của lũ rận chủ lên cuộc bầu cử đại biểu quốc hội đây mà. Tuy nhiên kết quả Nguyễn Quang A nhận được cũng chỉ 6/75. Hành động xúc phạm quấy rối của lũ rận đối với các cử tri cần phải truwng trị.

  Trả lờiXóa
 11. Hết trò giả mạo chữ kí ủng hộ hắn ứng cử đại biểu quốc hội, giờ lại giwor trò gây sức ép lên hội nghị cử tri. Tuy vạy hắn cũng chỉ đạt được 6/75. Trong 6 người đó 4 người tôi biết rất kỹ vì đó là con tôi và bà cô tôi, con dâu bà và một cậu em con ông chú. Đó là phải biểu của hắn để đủ hiểu cử tri đã có cái nhìn chính xác về hắn.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog