Loa Phường Blog

Xin hỏi Quang A, "Lũ khốn nạn" là ai?

Loa Phường

Bình luận về hội nghị cử tri tại Viện Hán Nôm Việt Nam với ông Nguyễn Xuân Diện, ông Nguyễn Quang A trong bài viết "Kinh ngạc" đã gọi nhân viên Viện Hán Nôm là "lũ khốn nạn" chỉ vì ông Viện trưởng yêu cầu "không quay phim, ghi hình và ghi âm", kiểm phiếu mất 30 phút và chọn hình thức bỏ phiếu kín!

 Trong khi không chỉ hội nghị cử tri ở Viện Hán Nôm đưa ra "nội quy" này mà khá nhiều nơi khác cũng đưa ra quy định này. Việc này hoàn toàn thuộc toàn quyền của người phụ trách, chủ trì cuộc họp với người tham dự, nếu những người tham gia không chấp nhận thì có thể lên tiếng, lấy ý kiến đa số ủng hộ phủ quyết ý chí của người chủ trì ngay tại cuộc họp. Ông NQA lên án "nội quy" này của ông Viện trưởng Hán Nôm là "tham nhũng quyền lực và phạm pháp" căn cứ theo quy định pháp luật nào, nếu không dẫn ra được thì chính ông NQA đã phạm tội vu khống, xúc phạm người khác.
 Việc lựa chọn hình thức bỏ phiếu, ban kiểm phiếu do hội nghị quyết định, việc Viện nọ chọn hình thức bỏ phiếu kín, thành viên kiểm phiếu "chậm" không thể là lý do để ông NQA được quyền ví von, nhục mạ họ là "lũ khốn nạn" được!
 Ai mới là "lũ khốn nạn"?
 Có vẻ như thất bại từ lấy phiếu tín nhiệm nơi cư trú cho đến cả Viện Hàn lâm- nơi cả toàn học giả hàng đầu đối với Nguyễn Xuân Diện - đồng minh của ông Nguyễn Quang A trong chiến dịch tự ứng cử ĐBQH của phong trào dân chủ khiến ông ta không còn kiềm chế, tìm cớ mạt sát giới tri thức của Viện Hán Nôm như để thỏa uất hận mới là nguyên nhân chính.
 Tại chính nơi cư trú của ông NQA, với số không nhỏ là họ hàng, con cháu nội tộc của gia đình ông và gia đình vợ mà ông NQA thất bại thảm hại với 6/75 phiếu ủng hộ mới khiến ông bất lực cho dù ông đã đến vận động từng nhà, xin chữ ký ủng hộ ông ứng cử với sự cả nể của họ. Kết quả kiểm phiếu bằng hình thức biểu quyết công khai cho ông A tận mắt chứng kiến ai phản đối, ai ủng hộ ông ta. Thất vọng và không thể biện hộ, bào chữa nổi, trả lời phỏng vấn đồng bọn ngay sau Hội nghị cử tri, ông ta chỉ biết than thở "tình trạng quan trí và dân trí dân ta có vấn đề"???
 Dễ hiểu, khi đến ngay Viện Hán nôm toàn trí thức chuyên ngành KHXH cũng quay lưng với Nguyễn Xuân Diện khiến ông không còn cơ sở đâu để bấu víu hay tìm kiếm sự ủng hộ cho cái gọi là "phong trào dân chủ " vốn lâu nay chỉ quen chém gió trên mạng với sự thủ dâm tinh thần lẫn nhau bằng lượng like ảo, chữ ký ảo. Giống như nhúm quân ô hợp tụ tập tôn vinh ông bên ngoài hội nghị cử tri của ông chỉ là đám người chuyên tìm cách xúc phạm, chửi bới người dân, chính quyền và gây rối trật tự công cộng. 
 Phong trào tự ứng cử này như phát đạn kết liễu "phong trào dân chủ" xa vời với nhân dân, từ thủ lĩnh đến những kẻ được xem là sáng giá nhất đều bị dân chúng chính nơi cư trú bóc mẽ, công khai không tín nhiệm, thậm chí tẩy chay, đối đầu công khai với đám này. 
 Ảo tưởng vào cách mạng đường phố bằng biểu tình không có hy vọng, cầu xin chính giới Tây phương can thiệp cũng bó tay. Hy vọng ứng cử ĐBQH sẽ le lói chứng minh "danh nghĩa nhân dân" chống "độc tài" bị chính nhân dân phủi không thương tiếc, nay nhận lấy màn thua tủi nhục, thất bại trắng tay thì thử hỏi bộ mặt trí thức nhân sỹ của ông NQA sao không rớt thảm và hiện nguyên hình một Chí Phèo chỉ còn biết chửi đổng mà thôi


19 nhận xét:

 1. Với số phiếu 6/75 ở buổi hiệp thương thứ 3 vừa qua đã khiến NQA thất bại thảm hại cho dù trước đó ông Quang A có đi vận động xin chữ ký ủng hộ ông. Với bản chất của một người không có đức, không có tài cuối cùng cũng lòi ra, hiện nguyên hình một Chí Phèo, đúng là thiến xĩ.

  Trả lờiXóa
 2. Người học hành mà ăn nói như là kẻ dầu đường xó chợ vậy làm sao đại diện cho dân?

  Trả lờiXóa
 3. Môi trường văn hóa mà cách dùng từ của họ không văn hóa

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là lộ hết cả bản chất không mấy hay ho của các nhà zân chủ. Hóa ra tư tưởng tiến bộ của họ là đây.

  Trả lờiXóa
 5. Hai ông này làm xấu hổ thay, tiến sĩ mà như vậy? Đúng là bệ rạc.

  Trả lờiXóa
 6. Đáng lý ông Viện trưởng phải sa thải Xuân Diện mới phải ông này không hợp với nơi trí thức làm việc

  Trả lờiXóa
 7. Ai khốn nạn? Các ông định làm đại biểu cho nhân dân dùng từ như vậy không xứng đáng. Khốn nạn là người chuyên quậy phá, không có tính xây dựng

  Trả lờiXóa
 8. Ai cho Nguyễn Quang A quyền gọi người ta như vậy? Xúc phạm người ta như vậy không xứng làm người trí thức.

  Trả lờiXóa
 9. Lão Quang A ăn nói bắt đầu không làm chủ được.

  Trả lờiXóa
 10. Không làm chủ được từ lâu, như cái máy bị giật dây.

  Trả lờiXóa
 11. Quang A càng ngày càng điên, không biết ăn phải bả gì mà chán thế

  Trả lờiXóa
 12. Ông này mang tiếng phản động thì cử tri nào bỏ phiếu ủng hộ ông ta được cơ chứ, ông ta chắc cũng biết trước kết quả giành cho mình, vậy mà vẫn giơ mặt ra cho thiên hạ cười cho, đúng là mặt dày quá mà.

  Trả lờiXóa
 13. Dù dư luận vốn không quá ngạc nhiên với việc tay Tiến sỹ lú Quang A chuyên gây những trò lố với mục đích tự đánh bóng tên tuổi, nhằm kiếm chác tiền bố thí từ các tổ chức thù địch ở bên ngoài, ví như vụ hắn từng giả mạo chữ ký Kiến nghị sửa đổi Hiến Pháp và ngay sau đó cũng đã được “vinh danh” lên truyền hình quốc gia, nhưng đến khi sự việc này xảy ra, một việc có liên quan đến những quy định pháp luật chặt chẽ như Luật Bầu cử, đến trách nhiệm đại diện cho cả lợi ích của quần chúng nhân dân… mà tay tiến sỹ này vẫn dám cả gan dùng những thủ đoạn xảo trá để khai man, gian dối Nhà nước, chính quyền, và nhân dân… thì quả thực tay Tiến sỹ lú Nguyễn Quang A đã thật sự hết thuốc chữa.

  Trả lờiXóa
 14. Thì ra là vậy, mượn danh những người có tiếng để tự nâng mình lên, tưởng rằng được họ ủng hộ nhưng thực sự lại là trò giả mạo chữ ký. Nguyễn Quang A đang tự bôi tro vào mặt mình, thể hiện cái bộ mặt bẩn bựa. CŨng chẳng ai ủng hộ một tên như vậy ra ứng cử đại biểu quốc hội cả, kém cỏi cả về tư cách, nhân phẩm đạo đức. Nguyễn Quang A đang cố thể hiện tốt hơn trong vai trò người khởi xướng phong trào tự ứng cử những k thành.

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là Nguyễn Quang A dạo này đang tự đánh bóng tên tuổi bằng một loạt những trò hề, những scandal nhạt nhẽo vô vị. Thật tiếc cho Quang A – một người được đào tạo bài bản ở môi trường giáo dục của chế độ XHCN, đã tạo dựng cho ông có hành trang của người tri thức danh tiếng, có học vị tiến sỹ hẳn hoi. Ấy thế mà Quang A đang tự hủy hoại bản thân, bán rẻ nhân cách cho những đồng tiền nhơ nhếch, bẩn thỉu, như vậy có đáng không hả TS dởm?

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn Quang A sau khi thất bại trong phong trào ứng cứ đại biểu quốc hội, lại liên tục có các hành động chống phá đất nước, nói xấu chúng ta thiếu dân chủ, sau hắn không nhìn lại bản thân hắn đi, có gì xứng đáng để làm đại biểu quốc hội không

  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn Quang A sau khi thất bại trong phong trào ứng cứ đại biểu quốc hội, lại liên tục có các hành động chống phá đất nước, nói xấu chúng ta thiếu dân chủ, sau hắn không nhìn lại bản thân hắn đi, có gì xứng đáng để làm đại biểu quốc hội không

  Trả lờiXóa
 18. Phong trào tự ứng cử này như phát đạn kết liễu "phong trào dân chủ" xa vời với nhân dân, từ thủ lĩnh đến những kẻ được xem là sáng giá nhất đều bị dân chúng chính nơi cư trú bóc mẽ, công khai không tín nhiệm, thậm chí tẩy chay, đối đầu công khai với đám này. Thằng cha Nguyễn Quang A này mới chính là thằng khốn nạn, hi vọng sẽ có ngày hắn sẽ bị pháp luật sờ gáy vì những hành vi của mình.

  Trả lờiXóa
 19. Ảo tưởng vào cách mạng đường phố bằng biểu tình không có hy vọng, cầu xin chính giới Tây phương can thiệp cũng bó tay. Hy vọng ứng cử ĐBQH sẽ le lói chứng minh "danh nghĩa nhân dân" chống "độc tài" bị chính nhân dân phủi không thương tiếc, nay nhận lấy màn thua tủi nhục, thất bại trắng tay. Giờ thì Nguyễn Quang A cũng bắt đầu going thằng chí phèo ăn vạ chửi tục thời nay rồi đấy.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog