Loa Phường Blog

Đừng để Nguyễn Xuân Diện làm ô danh các ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khác!

Loa Phường

Kết quả hình ảnh cho nguyen xuan dien
Nguyễn Xuân Diện

Đây là ý kiến của bạn Phạm Đỗ Đoan sống ở Đà Lạt khi nói về việc Nguyễn Xuân Diện ứng cử ĐBQH. Bạn này cho rằng, nhắc đến bộ ba Sàm, Chi, Diện lâu nay bị cộng đồng, dư luận lên án đến cỡ nào về các chiêu trò chống phá chính quyền là đủ biết, việc Nguyễn Xuân Diện bày trò ứng cử ĐBQH trong khi đồng bọn thân thiết với ông ta là Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh đang đi chăn kiến trong tù, đủ thấy sự kệch cỡm, vô lý khó có thể chấp nhận nổi.

Đúng như bạn đọc này phát biểu, mang danh là Tiến sỹ Hán Nôm – đáng lý phải là vốn quý của xã hội, cống hiến được nhiều tri thức, công trình nghiên cứu có giá trị, đằng lại ngược lại tên tuổi ông ta chỉ gắn với ca trù, đi cạnh tranh, tranh giành hơn thua với cô ả đào Phạm Thị Huệ, thì thực tiếc cho cơm gạo của dân, tiền của Nhà nước đóng góp lên cái học vị Tiến sỹ cho ông ta. Sản phẩm khoa học chẳng thấy đâu, riêng cái vụ rước An Nam đồ của Trung Quốc về Việt Nam, đòi nó như bằng chứng chứng minh 2 quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa của Việt Nam đã bị giới học giả vạch mặt là “vũ khí cho nước Lạ” đủ thấy, loại tiến sỹ đầu đất này chỉ rước họa cho dân tộc, tiêu tốn tiền lương Nhà nước, tiền thuế của dân trong 4 năm nghiên cứu. Tài hèn đức mọn nhưng ông Tiến sỹ này chuyên đi “chọc ngoáy”, xúc phạm đến nhà khoa học chân chính, đáng quý khác như cụ Giáo sư Vũ Khiêu đủ thấy cái tôi cao, trí lùn của hắn. 
Cái nghề chính của Xuân Diện có lẽ là chuyên đi kích động những kẻ ít học như Bùi Hằng, ông bà già ở cái tuổi gần đất xa trời như Lê Hiền Đức, Nguyễn Trọng Vĩnh mà thôi. Diện làm truyền thông, nuôi blog nổi tiếng để đánh bóng thương hiệu cho những kẻ có máu côn đồ, bạo lực, hùa theo tâm lý cực đoan, hằn học của đám Cờ vàng hải ngoại, thực chất để tạo ra những cái quỹ kiếm tiền kiểu như Quỹ Bùi Hằng, Quỹ Đoàn Văn Vươn, thu được nhiều tiền thì đàn đúm ăn chơi, ăn chặn, thao túng, lôi kéo bầu đàn theo mình quậy quá biểu tình tiếp. 
Nói về Diện dư luận chỉ càng thêm bức xúc. Hắn từng bị Sở Thông tin Truyền thông xử phạt hành chính về cái blog láo xược, công khai chống đối chính quyền, đến nay vẫn chưa chấp hành nộp phạt. Riêng cái khoản này thì hồ sơ xin ứng cử ĐBQH của Diện đã giấu nhẹm đi chứng tỏ sự hèn nhát, gian manh của Diện, trò láu cá hy vọng lòe bịp dư luận để có được cái danh Đại biểu Quốc hội. Cộng hai thứ này vào, có lẽ chính quyền nên tặng cho Diện cái xử phạt hành chính nữa, đồng thời yêu cầu chính quyền địa phương, cơ quan ông ta đang công tác phải có trách nhiệm quản lý, giáo dục theo đúng pháp luật Nhà nước, nếu vẫn tái phạm nên đưa đi trại giáo dục cải tạo bắt buộc hoặc cho hắn đi chăn kiến với Ba Sàm mới đúng, chứ không thể nào lọt vào danh sách bầu cử ĐBQH, làm ô danh các ứng cử viên ĐBQH khác được
 Đây là ý kiến khách quan của bạn đọc - cử tri đối với ứng cử viên Nguyễn Xuân Diện.


11 nhận xét:

 1. Mang danh là một “Tiến sĩ”, có thể nói đây là học vị cao nhất, những người đạt được trình độ này sẽ là một nhà khoa học đóng góp tích cực vào sự nghiệp dựng xây phát triển nước nhà. Nhưng đối với “Tiến sĩ” Nguyễn Xuân Diện có lẽ không phải như vậy? Kể từ khi đạt được học vị này, những công trình khoa học chẳng thấy đâu mà chỉ toàn thấy bất kể sự kiện lớn nhỏ nào liên quan đến việc kích động tập trung đông người gây rối trật tự công cộng, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước, chế độ chính trị ở Việt Nam là luôn có bóng dáng Nguyễn Xuân Diện đi đầu.

  Trả lờiXóa
 2. đã nhiều năm nay, Nguyễn Xuân Diện lập Blog mang tên “Tễu” đăng tải hàng loạt bài viết với ngôn ngữ hằn học, đả kích chính quyền, lợi dụng những sai sót của một số cán bộ để “bé xé ra to” kích động tạo dư luận phản đối chính quyền, đả kích lãnh đạo Đảng, Nhà nước, xã hội Việt Nam. Thậm chí những phát biểu, chỉ đạo đúng đắn, tâm huyết của các đồng chí lãnh đạo cũng bị Diện xuyên tạc, bóp méo như phát biểu của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Đại hội Nhà báo Việt Nam lần thứ X vừa qua

  Trả lờiXóa
 3. Có thể nói, được ăn học dưới chế độ không góp phần vào công cuộc xây dựng phát triển đất nước thì thôi, đằng này Diện luôn đi đầu chống phá có phải là “ăn cháo đá bát” không? Có lẽ một người bình thường cũng sẽ không hành động như thế, vậy mà Nguyễn Xuân Diện là một “Tiến sĩ” lại không hiểu sao?

  Trả lờiXóa
 4. Tên tiến sĩ này đúng là ăn hại thật đấy, đối với những tên như thằng kia thì chúng nó chỉ có tiền bạc là nhất mà thôi. Không có tiền thì chúng nó ngập mồm ngay ấy mà. Việt Nam chúng ta nên đấu tranh lên án những kẻ ác ôn vần vựa như thế như thằng Xuân DIện này

  Trả lờiXóa
 5. Diện còn cho rằng Quốc huy chỉ được treo ở những cơ quan công quyền, bây giờ những người nhận được họ treo lên thì sẽ ra sao? Một suy nghĩ vô cùng thiển cận, những người nhận Quốc huy đó họ là những tấm gương tiêu biểu, những tập thể anh hùng trong xây dựng bảo vệ Tổ quốc, thì Quốc huy đối với họ là thứ vô cùng thiêng liêng vì rằng Tổ quốc là trên hết chắc chắn họ sẽ để nơi trang nghiêm nhất rồi đâu cần “Tiến sĩ” Diện phải nghĩ thay

  Trả lờiXóa
 6. Qua sự việc này, thêm một lần nữa chúng ta lại thấy những hành động không bình thường, xuyên tạc sự thật, bôi xấu đất nước của một người tên Diện mang danh tiến sĩ là thực sự có dã tâm, ý đồ xấu, rất cần loại bỏ trong xã hội hiện nay.

  Trả lờiXóa
 7. Cái thằng Diện này đã không nói thì thôi những các nói càng thấy ngu là sao, đã ngu lại còn nhiệt tình. Từ sau nên bỏ cái danh vị tiến sĩ đi cho đỡ nhục, chứ làm thân trâu ngựa cho các tổ chức phản động thì cần gì cái danh vị tiến sĩ làm gì. Đi cắn xé suốt là đủ sống qua ngày rồi. Nhìn những cái hắn nói và viết ý như là kiểu thiểu năng trí tuệ vậy.

  Trả lờiXóa
 8. Là một đất nước yêu hòa bình ổn định, tuy nhiên xã hội chúng ta lại đang tồn tại những kẻ ăn hại như thằng Nguyễn Xuân Diện. ĐÓ là những kẻ ăn hại phá hoại mà thôi. Chúng chỉ là có những kẻ bán mạng chỉ vì tiền, là công cụ của lũ các thế lực thù địch bên ngoài, đúng là khốn nạn

  Trả lờiXóa
 9. thú thật tìm hiểu về lão tiên sĩ rởm này đúng là thất vọng thật chứ chẳng chơi gì. ai đời tiến sĩ mà chẳng đóng góp được cái khỉ mẹ gì cho tổ quốc, cho nhân dân, éo bằng kẻ dân thường hay ông xe ôm ngoài đường. lại còn bày đặt ứng cử đại biểu quốc hội.

  Trả lờiXóa
 10. nguyễn Xuân Diện lập Blog mang tên “Tễu” đăng tải hàng loạt bài viết với ngôn ngữ đả kích chính quyền, lợi dụng những sơ hở ,sai sót của một số cán bộ để "bôi nhọ " kích động tạo dư luận phản đối chính quyền, đả kích lãnh đạo Đảng, Nhà nước, xã hội Việt Nam.Là tiến sỹ nhưng chẳng thấy công trình khoa học đâu mà chỉ thấy những bài viết xuyên tạc , bịa đặt ,bôi nhọ và xuyên tạc thôi ,đây là loại tiến syx kiểu gì.

  Trả lờiXóa
 11. Lâu nay, quần chúng nhân dân đã đủ bức xúc với những kẻ tâm chẳng có, tầm thì không mà lại dám đứng lên ứng cử đại biểu quốc hội để đại diện cho dân. Họ bức xúc là đúng bới những kẻ như Nguyễn Quang A, Vượng Râu, Phan văn Phong...thì lấy tư cách đạo đức gì? chỉ suốt ngày chửi thuê, ăn vạ, tìm cách chống phá chính quyền, Nhà nước. Giờ lại thêm Diện, một kẻ cũng na ná như thế nhưng có cái mác tiến sĩ nên oai hơn, oai hơn thì càng mặt dày hơn, mặt dày đến độ bị xử lý hành chính mà cù nhầy không chịu nộp, nhắc nhở hết lần này đến lần khác, cù nhầy đến độ, được Nhà nước đào tạo đến tiến sĩ rồi "ăn cháo đá bát" quay lại chống Nhà nước. Đấy một kẻ như thế ứng cử đại biểu quốc hội thì bảo sao dân chúng không bức xúc cho được.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog