Loa Phường Blog

Ứng cử viên ĐBQH Phan Văn Phong thừa nhận thất bại, quyết định giải nghiệp ?

Loa Phường
Ứng cử viên ĐBQH Phan Văn Phong

Sau Hội nghị cử tri tại nơi cư trú đối với việc ứng cử ĐBQH của ông Phan Văn Phong ở phường Tràng Tiền, ông này có bài "tâm thư" thừa nhận sự thất bại, không vu cáo chính quyền "đấu tố" ông như đồng bọn và tuyên bố về với sự nghiệp vườn ao chuồng, xa lánh chốn thị thành -nơi gắn bó với các cuộc biểu tình, quậy phá và giương biển hiệu hô hào lật đổ chế độ hiện hành.
Ông Phong tường thuật và đánh giá chính quyền địa phương tổ chức hội nghị khách quan, dân chủ hết mức với ông, khiến ông thấy chẳng còn cớ gì để "vu vạ" như đồng bọn được nữa. Ông đòi "3 giấy mời được cả 3 ( nhưng ghi 2 tên thôi), yêu cầu được phát biểu họ chấp nhận, cử tri tham dự là thuần tuý trong tổ dân phố ( không cài diễn viên nơi khác đến ) không khí trong phòng họp nói chung không có gì căng thẳng, ghi âm chụp ảnh cũng không cấm".
Ý kiến cử tri không ủng hộ ông tập trung vào "3 vấn đề là vi phạm luật hôn nhân, không gần gũi cư dân trong tổ, và không bao giờ tham gia đóng góp tiền trong các cuộc vận động". Ông Phong được thả sức thanh minh cho mình, thậm chí tha hồ ví von ông sẽ trở thành ĐBQH tốt hơn các ông nghị bây giờ ra sao... Xong thật thê thảm là đến phần lấy phiếu tín nhiệm bằng biểu quyết giơ tay công khai "chỉ có mình tôi tín nhiệm bản thân mình mà thôi"!!!
Ông Phong trải lòng mình rằng "những cử tri hôm nay không tín nhiệm Tôi chính là họ đã tự đánh mất cơ hội được phục vụ", tức họ đã từ chối một ứng cử viên "xứng đáng" như ông!!! Rồi ông tuyên bố " Tương lai phía trước của Tôi chính là rời xa thành phố để về quê vui thú với AO-VƯỜN", tức rời xa "phong trào dân chủ" cùng những hoài bão lật đổ chính thể hiện nay như ông và đồng bọn đã lăn lộn, ảo tưởng nhiều năm qua.
Có thể thấy, lần đầu tiên được "tiếp cận mặt đất" tức tiếp xúc với người thật việc thật chính nơi ông sống, hiểu được "lòng dân" với "hoài bão" của mình là cú sốc tinh thần không hề nhỏ với ông Phan Văn Phong. 
Tội nghiệp ông và thấy buồn vì ông đã không "tỉnh ngộ" sớm hơn, tiêu tốn nhiều năm vào những thứ ảo tưởng và nhận quả đắng. Kẻ đáng trách là những kẻ vẫn chưa chấp nhận thất bại, vẫn hô hào đồng bọn phá hoại bầu cử vì cay cú và chửi bới, xúc phạm dân chúng đã quay lưng với chúng. Chúc ông Phong sớm tìm lại sự yên bình và ý nghĩa của cuộc đời


17 nhận xét:

 1. Những kẻ "dân chủ" như Phan Văn Phong tuyên bố ứng cử chỉ để thách thức Đảng, có ý định chống phá chứ không phải vì mong muốn phụng sự, đóng góp cho đất nước. Hắn là một kẻ nhiều mưu mô, thủ đoạn, chuyên kích động, kêu gọi biểu tình, xuyên tạc sự thật, chống phá chính quyền, thử hỏi tư cách gì mà đòi tự ứng cử đại biểu quốc hội.

  Trả lờiXóa
 2. Một người không đủ phẩm chất đạo đức như Phan Văn Phong sẽ rất khó lọt qua cánh cửa để bước vào Quốc hội. Cử tri thành phố Hà Nội cần sáng suốt, thận trọng với lá phiếu trên tay của mình, vận mệnh đất nước đều được trông chờ vào là phiều của người dân. Hy vọng mọi người sẽ có cái nhìn đúng đắn về cử tri Phan Văn Phong này để đưa ra quyết định cuối cùng.

  Trả lờiXóa
 3. Dẫu biết trong nhiều đại biểu tự ứng cử đại biểu quốc hội vẫn còn xuất hiện một số gương mặt thực sự có đức, có tài muốn đại diện cho tiếng nói của nhân dân, đóng góp công sức cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Tuy nhiên, đa phần số tự ứng cử còn lại là vì các mục đích cá nhân khác. Tham gia để phá hoại cuộc bầu cử hay chí ít cũng gây được sự nổi tiếng cần thiết trong quá trình hoạt động dân chủ của mình. Phan Văn Phong là gương mặt điển hình theo kiểu “không ăn được thì đạp đổ”.

  Trả lờiXóa
 4. Đạo đức là vậy, nhưng chưa đủ để mọi người hiểu hết về ứng viên Phan Văn Phong. Hắn còn là thành viên cốt cán của NoU chuyên đứng ra kích động biểu tình, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn Hà Nội. Mặc dù đã từng bị các cơ quan chức năng xử lý bằng pháp luật với hành vi phát hành tư liệu trái phép. Tuy nhiên, ông ta đã chày cối không chấp hành việc nộp phạt hành chính cho các cơ quan chức năng

  Trả lờiXóa
 5. Một người công dân như Phan Văn Phong đã hơi quá lố trong chuyện ứng cử Quốc hội vừa qua, khi không lượng được sức mình lại có những bước đi sai lầm làm ông bị mọi người tẩy chay bằng những phiếu bầu. Và khi ông nhận ra cái điều dĩ nhiên ấy lại quá muộn mất rồi, danh dự đã mất, về vườn là chuẩn quá rồi còn gì nữa. Đó là Phan Văn Phong. Đừng như Phan Văn Phong

  Trả lờiXóa
 6. Kết quả của những kẻ lấy chiêu trò tự ứng cử để hòng phá hoại cuộc bầu cử sắp tới của nước ta rồi cũng sẽ có thất bại như Phan Văn Phong. Chỉ đáng trách những kẻ như ông NQA vẫn chưa chấp nhận thất bại, vẫn còn hô hào đồng bọn phá hoại cuộc bầu cử, chửi bới,xúc phạm những người cử tri đã ko bầu cho chúng!

  Trả lờiXóa
 7. Nếu phan văn phong tỉnh ngộ được như thế là tốt. Nhiều khi người ta cần một cú tác động để tỉnh sau thời gian u mê

  Trả lờiXóa
 8. Được bà con chỉ cho những điều vi phạm một cách rành rọt, không thể cãi vào đâu được nên chấp nhận chứ biết làm gì hơn.

  Trả lờiXóa
 9. Phan Văn Phong đã nhận ra thật hay là chỉ nhận nhanh cho bớt ngượng? Chưa biết được, phải đợi thời gian vì hội này trở mặt cũng nhanh

  Trả lờiXóa
 10. Chi chít tội lỗi mà đồ tự ứng cử để bà con nói cho, đúng là tự nhiên bôi mỡ cho kiến đốt.

  Trả lờiXóa
 11. Tưởng tưởng cái bộ mẹt của Phan Văn Phong khi dự họp? Chắc hay lắm!

  Trả lờiXóa
 12. Lăng nhăng trong qua hệ nam nữ, gây rối trật tự công cộng thì làm sao người ta bỏ phiếu cho mà hão huyền? Mơ

  Trả lờiXóa
 13. Nếu Phan Văn Phong tỉnh ra, rời bỏ zân chủ thì các bác trong tổ dân phố quả là giỏi. Tưởng người như Phong mê muội rồi không chữa được.

  Trả lờiXóa
 14. Đúng là tử tế không muốn, tự dưng lại thích hẳn hoi. Người ta nói cho mới sáng mắt.

  Trả lờiXóa
 15. Phải xem xem thế nào đã, ông này đã có lần trước sau nói khác hẳn.

  Trả lờiXóa
 16. Chắc có khi hiểu ra vấn đề rồi, nghe chừng cũng đau chứ. Mọi người nói có tình có lý có căn cứ thì phải hiểu

  Trả lờiXóa
 17. Sau Hội nghị cử tri tại nơi cư trú đối với việc ứng cử ĐBQH của ông Phan Văn Phong ở phường Tràng Tiền, ông này có bài "tâm thư" thừa nhận sự thất bại, không vu cáo chính quyền "đấu tố" ông như đồng bọn và tuyên bố về với sự nghiệp vườn ao chuồng, xa lánh chốn thị thành -nơi gắn bó với các cuộc biểu tình, quậy phá và giương biển hiệu hô hào lật đổ chế độ hiện hành. Nghe thằng này nói thì cũng chả tin được mấy, lại về ủ mưu tìm cách phá hoại tiếp mà thôi, không thì lấy cái gì mà đút vào mồm.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog