Loa Phường Blog

Sự thất bại mang tên ứng cử viên ĐBQH Nguyễn Quang A

Loa Phường
Con đường đến với tham vọng trở thành “chính trị gia” của ông Nguyễn Quang A đã chính thức khép lại, đúng như lời một cử tri ở địa hạt của ông khi trả lời phỏng vấn VietVision ở phút thứ 4.50 của clip dưới đây đã thẳng thắn, chân thành “Nếu ông ấy trúng ĐBQH thì dân chúng tôi được nhờ cái gì, không gần với dân, quanh xóm không liên hệ gì với dân thì chúng tôi không bầu, thôi thì 70 tuổi rồi ở nhà trông cháu” .



Không lẽ sau khi thất bại vì tìm mọi cách cầu viện Âu, Mỹ, Cờ vàng – Việt tân không giúp được ông ta lật đổ Đảng Công sản để nắm quyền, buộc phải tham gia “sân chơi” ứng cử Đại biểu Quốc hội, ông Nguyễn Quang A phải bất chấp tất cả chiêu trò, thủ đoạn cho dù trơ trẽn, vô liêm sỉ đến đâu cũng được miễn là “lọt” cho được vào danh sách bầu cử, bởi phía sau đó là cả kế hoạch truyền thông chuyên nghiệp hậu thuẫn cho ông ta đắc cử đã được đám VOICE hoạch định kỹ lưỡng (?), nay đã không có cơ hội được đem ra “thi thố” nên ông rất “bất bình”, “bức xúc” chăng?
Ai đã cản trở ông Nguyễn Quang A và đám VOICE kia, rõ ràng là cử tri nơi ông Nguyễn Quang A – giờ họ trở thành nạn nhân của trò truyền thông thóa mạ, xúc phạm trên không gian ảo của từ những kẻ xa lạ như “nhà báo” Phạm Thị Đoan Trang và đám bậu xậu No-U đến “khủng bố” bên ngoài Hội nghị cử tri kia (Xem ảnh).




Cay cú và cực đoan đến mức, họ không cả đếm xỉa gì đến những ý kiến “góp ý” chân thành từ đồng bọn về những hành động này chỉ khiến đám zận chủ ngày càng “đối đầu” với nhân dân mà thôi.
Người dân hiểu chuyện như chúng tôi phải nói lời cảm ơn các bà, các ông và các cử tri đã tham gia Hội nghị cử tri ngày 9/3 đó, họ không quan tâm đến những thứ “đao to búa lớn” mà ông Quang A trình diễn trên mạng, họ chỉ thấy bản chất “cơ hội” khi sống với họ cả chục năm không chào, không hỏi nay đòi họ ủng hộ làm đại diện quyền lực của họ ở Quốc hội; họ thấy thấy ông ta rất giàu có, rất thành đạt nhưng không có bất kỳ đóng góp nào cho cộng đồng – khác hẳn với hành xử của các “đại gia Việt” khác…thì ông dù có “mạnh” cỡ nào cũng không xứng đáng đại diện cho họ được.
Đừng xem thường và xúc phạm cử tri, bởi hơn hết, điều đó đã chứng minh, đám người tự nhận là “đấu tranh dân chủ” đã phơi bày sự thất bại nhục nhã trước “nhân dân” của chúng.
Nay, sau khi thất bại, dư luận đang chứng kiến ông Nguyễn Quang vẽ ra đủ đơn thư tố cáo chính quyền cho đến cử tri, ngày ngày đóng vai “dân oan” đi bới móc những cớ để kiện. Không những vậy, ông ta khoe khoang, trình diễn “tiềm lực tài chính” của mình vào việc tổ chức cuộc thi mang danh “Cuộc Thi Viết Về "Bầu Cử Tự Do Và Công Bằng” với tổng giá trị các giải thưởng lên đến 30 triệu chưa kể “quà tặng” hứa hẹn đính kèm mỗi giải.
Rõ ràng, mục đích cuộc thì là tìm kiếm, săn lùng các bài viết, căn cứ để tấn công, xuyên tạc cuộc bầu cử Quốc hội và HĐND kỳ này. Phải chăng những bài viết bằng chất liệu đó sẽ được ông Nguyễn Quang A và thế lực đứng sau ông đóng tập, làm bằng cớ trưng trổ với các chính khách Mỹ, phương Tây để biện giải cho các thất bại nhục nhã của ông !?!
Mới hôm qua thôi, ông A cùng bậu xậu chuyên làm truyền thông cho ông là Phạm Thị Đoan Trang đã tìm đến ĐSQ Mỹ để “báo cáo” về cuộc “bầu cử không công bằng” mà cô Trang đã kỳ công biên tập 30 trang bằng tiếng Anh để kịp “lưu hành” đến tay các viên chức Mỹ, hy vọng sẽ tạo thêm áp lực, bằng bằng chứng can thiệp vào nội bộ chính trị Việt Nam!?!
Có thể chính quyền bất lực, không đủ chế tài xử lý hành động vô liêm sỉ của ông Nguyễn Quang A và đồng bọn nhưng người dân thấy hết, sẽ tận mắt chứng kiến ông và đồng bọn còn diễn trò lưu manh, hạ đẳng nào nữa. Hiển nhiên con đường đòi “đại diện nhân dân” của ông A đã vĩnh viễn không bao giờ “bước vào vòng gửi xe” nhờ “bộ lọc” của nhân dân.


19 nhận xét:

 1. Bộ mặt của Nguyễn Quang A và đồng bọn qua sự việc này cũng đã cho Nhân dân tận mắt thấy rõ được bản chất vô liêm sỉ, thoái hóa và cũng là sự nhục nhã của lũ dâm chủ zởm này. ĐBQH “đại diện nhân dân” của ông A đã vĩnh viễn không bao giờ “bước vào vòng gửi xe” nhờ “bộ lọc” của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 2. Quang A thất bại ở hội nghị cử tri.Bọn rận chủ bâu vào sủa váng lên,nào là cử tri toàn người già lú lẫn,kém hiểu biết v..v..v.Thế thì hỏi hội nghị Diên Hông do vua Trân Nhân Tông tổ chức để hỏi việc đại sự quốc gia, toàn là bô lão toàn quốc chả lẽ họ cũng đều là lú lẫn hay sao?Quang A và Đoan thị có giải thích được không?

  Trả lờiXóa
 3. Câu chuyện bầu cử thất bại, chúng lại có một trò chơi mới đó là chuyện bầu cử online, rồi chuyện Cuộc Thi Viết Về "Bầu Cử Tự Do Và Công Bằng" nữa. Đúng là những nhân vật có tài, giỏi những chất xám đó lại bị nhuốm đen trước khi ra lò. Thật sự tiếc cho những con người đã từng hành động sai trái, nay không quay đầu làm lại cuộc sống mà tiếp tục "sự nghiệp" chống đối đất nước mà thế lực xấu xa giao cho. Chúng như những con tốt thí mà thế lực ấy nuôi, để hoạt động như những trò hề mà chúng ta dễ dàng nhận ra và tẩy chay. Thật buồn với những con người này

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Quang A đã được nuôi dưỡng, ăn học trong môi trường chủ nghĩa xã hội, được Đảng và Nhà nước tạo mọi điều kiện để học tập, công tác nhưng có vẻ như bản chất của ông ta là không thể thay đổi, dối trá, lừa lọc, cơ hội.
  Việc so sánh lá cờ đỏ sao vàng với lá cờ ba que xỏ lá cho thấy bản chất ngu dốt, bịp bợm, dối trá của ông ta. Phải chẳng ông ta đang cố tỏ ra không hiểu hay ông ta ngu thật để thấy rằng lá cờ đỏ sao vàng có được chính từ xương máu của ông cha ta, và A cũng được thừa hưởng cuộc sống này từ sự hy sinh đó.

  Trả lờiXóa
 5. Buồn thay cho một cong người như Nguyên Quang A khi tài năng cùng với kiến thức của hắn đã đặt nhầm chỗ, nếu kiến thức đó được đặt vào sứ nghiệp xây dựng đất nước Việt Nam thì chắc hẳn phần nào góp phần phát triển con đường XHCN ở Việt Nam trong tương lai nhưng đó chỉ là giả định vì thực tế không phải như ta mong muốn. Hiện nay, Nguyễn Quang A đã trở thành một tên dân chủ có tiếng tăm và tạo dựng được uy tín với nhiều tổ chức thù địch phản động bên ngoài đặc biệt ở Mỹ nhằm phối hợp với nhau lợi dụng vấn đề dân chủ nhân quyền để tiến tới xâm nhập vào công việc nội bộ của ta. Vì thế đòi hỏi các cơ quan chức năng cần có biện pháp kịp thời ngăn chặn, đấu tranh làm thất bại âm mưu của chúng.

  Trả lờiXóa
 6. Ngay từ đầu chúng ta cũng đã biết con người thật cũng như bộ mặt phản động của hăn, đặc biệt ngay khi bị loại trong cuộc bầu cử đại biểu quốc hội vừa qua. Nên việc hăn mang hình ảnh hai lá cờ hoàn toàn khác biệt nhau ra để so sánh cũng chỉ để gây dư luận xã hội, làm cho mọi người quên đi chuyện cũ từ đó xây dựng lòng tin mới trong quần chúng khi banr chất của hắn đã được vạch trần quá rõ ràng. Nhưng chúng ta cũng cần phải chỉ rõ và vạch trần bản chất chống phá chính quyền trước bàn dân thiên hạ, và có hướng kịp thời khắc phục những thông tin sai trái mà A đã tuyên truyền xuyên tạc gần đây về Đảng trảnh để người dân hiểu sai vấn đề

  Trả lờiXóa
 7. Cái cách mà ông Nguyễn Quang A thể hiện "lòng yêu nước" của ông ấy ai cũng biết mà, nó đơn giản như một tên cầm thú vậy. Tại sao lại có thể như vậy kia chứ. Khi sự thật đã được mội người công nhận, và chân lý mãi sống mà thôi. Dù ông có cố gắng dựng dậy một cái đã chết từ xưa cũ thì nó mãi bị sự thật đè bẹp mà thôi. Chúng tôi rất buồn cho một cái nhận thức của một người tri thức như ông. Mong ông hiểu và xem lại bản thân mình đã làm điều gì

  Trả lờiXóa
 8. Thật buồn cho gia đình Nguyễn Quang A, sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống cách mạng, bố là liệt sĩ những tưởng ông ta phải tiếp bước con đường của gia đình mình. Nhưng không, Quang A đã phản bội lại bố mình khi cố tình khơi lại cái thây ma chế độ Việt Nam cộng hòa – một chế độ tay sai của Mỹ, chế độ mà cha ông ta đã phải đổ không biết bao nhiêu xương máu mới xóa bỏ được.

  Trả lờiXóa
 9. Tham gia tự ứng cử đại biểu Quốc Hội chỉ để cho vui thì kết cục như vậy cũng đúng thôi. Bây giờ lại cố đấm ăn xôi, kêu cứu trông chờ vào người khác. Rất mong cơ quan chức năng cần có biện pháp xử lí đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 10. Con đường đến với tham vọng trở thành “chính trị gia” của ông Nguyễn Quang A đã chính thức khép lại, đúng như lời một cử tri ở địa hạt của ông khi trả lời phỏng vấn VietVision ở phút thứ 4.50 của clip dưới đây đã thẳng thắn, chân thành “Nếu ông ấy trúng ĐBQH thì dân chúng tôi được nhờ cái gì, không gần với dân, quanh xóm không liên hệ gì với dân thì chúng tôi không bầu, thôi thì 70 tuổi rồi ở nhà trông cháu” . Tỉnh ngộ đi ông.

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Quang A thường xuyên tham gia các hội nhóm chống phá đất nước, viết bài thuê cho các diễn đàn phản loạn núp dưới danh nghĩa “dân chủ, nhân quyền”. Khi Đại hội XII của Đảng diễn ra. Cùng với đó là chiêu trò tự ứng cử đại biểu mà hắn cầm đầu.

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Quang A vị tiến xĩ khơi mào ra cái phong trào tự ứng cử ĐBQH vừa qua đã thất bại thảm hại, ê chề. Tưởng chừng với chiêu trò tự ứng cử với nhiều thủ đoạn tưởng chừng như có thể trở thành ĐBQH một cách dễ dàng nhưng ông và một số nhà dâm chủ khác đã quá ảo tưởng sức mạnh của mình, già rồi nghỉ cho khỏe, ở nhà mà trông cháu ông A ạ

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Quang A con đường đòi “đại diện nhân dân” của ông A đã vĩnh viễn không bao giờ “bước vào vòng gửi xe” nữa rồi, nhân dân cũng đã được tận mắt chứng kiến ông và đồng bọn diễn trò lưu manh hạ đẳng, những lời nói lăng mạ xúc phạm và thô thiễn trước mặt nhân dân. nhờ Nhân dân đã sáng suốt " sàng lọc" được những con người ko có một chút tư cách làm ĐBQH như chúng.

  Trả lờiXóa
 14. Công an Quận Long Biên đã ký giấy mời, yêu cầu ông này đến làm việc tại Trụ sở Công an phường Gia Thụy về đơn tố cáo trên. Cần phải có biện pháp xử lí với những loại người này.

  Trả lờiXóa
 15. Cái cách mà ông Nguyễn Quang A thể hiện “lòng yêu nước” của ông ta thật là lãng xẹt, nó đơn giản như một tên phản đồ, một con người không có liêm sỉ.

  Trả lờiXóa
 16. Tự ứng cử vào Quốc hội của công dân vốn là quyền chính đáng và hợp pháp. Bao người tự ứng cử đều xuất phát từ động cơ muốn cống hiến cho đất nước, vì cuộc sống tốt đẹp và phát triển của nhân dân. Nhưng với một con người như Quang A thì không đủ tư cách để đi ứng cử.

  Trả lờiXóa
 17. Càng ngày, Nguyễn Quang A càng tự chứng minh mình như một trò hề không hơn không kém. Mọi hành động của y thật nực cười vì nó không có ý nghĩa tốt đẹp gì mà chỉ để nhằm mục đích cá nhân thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Nguyễn Quang A và đồng bọn biết chắc chắn không thể có chân trong Quốc hội Việt Nam, nhưng vẫn làm trò, làm mình làm mẩy để lấy cớ xuyên tạc, chửi bới, vu cáo tình hình dân chủ, nhân quyền, phá hoại đất nước Việt Nam. Đó là một chiêu trò nhân sự kiện bầu cử đại biểu Quốc Hội.

  Trả lờiXóa
 19. Thực tế hiện nay một số kẻ được xem là những con kền kền cơ hội, Tôi đã thấy người dân đia phương đã nói Quang A là con người sống ở đây nhưng không biết làng xóm lángg giềng, Chỉ là kẻ cơ hội để kiếm chắc lợi ich cá nhân mà thôi

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog