Loa Phường Blog

Sự hèn hạ, dối trá mang tên Nguyễn Quang A

Loa Phường

Sau lá đơn tố cáo ông Nguyễn Quang A giả mạo chữ ký của ông Vũ Văn Cần trong danh sách những chữ ký tươi ủng hộ ông ta ứng cử Đại biểu Quốc hội gửi đến các cơ quan chức năng, ngày 19/4/2016, Công an Quận Long Biên đã ký giấy mời, yêu cầu ông này đến làm việc tại Trụ sở Công an phường Gia Thụy về đơn tố cáo trên. Ông Nguyễn Quang A không những từ chối, viện cớ không (dám) thực hiện yêu cầu của cơ quan công an mà còn trơ trẽn giả ngô giả ngọng rằng, “Tôi không biết ông Cầu ấy là ai, tố cáo tôi về chuyện gì. CA quận phải cho tôi rõ thì sau 25 tôi mới xem xét việc này”, còn luật sư của ông A là Trần Vũ Hải thì khuyên ông A nên dùng “quyền im lặng” đối phó với việc này! Đám đệ tử của Phạm Thị Đoan Trang là Trịnh Anh Tuấn tỏ vẻ “ngơ ngáo” hơn, sỉ nhục người tố cáo ông Nguyễn Quang A “Ông Cầu đó có thể là tên dân phòng ở phường hay tay đi lấy nước gạo về cho lợn ăn.”!

Chỉ bằng hành động này đã lột tả hết bản chất hèn hạ, vô liêm sỉ giống nhau đến y chang từ những kẻ tự nhận là “nhân sỹ trí thức”, “luật sư” hay “nhà hoạt động nhân quyền” này.
Mới đây thôi, để làm truyền thông lòe bịp dư luận, chứng minh rằng mình được đông đảo “cử tri” ủng hộ ứng cử Đại biểu Quốc hội, ông Nguyễn Quang A tuyên bố sẽ thu thập được 5000 chữ ký ủng hộ trên mạng, trong đó ít nhất là 1000 chữ ký tươi
https://www.facebook.com/notes/a-nguyen-quang/t%C3%B3m-t%E1%BA%AFt-qu%C3%A1-tr%C3%ACnh-%E1%BB%A9ng-c%E1%BB%AD-c%E1%BB%A7a-nguy%E1%BB%85n-quang-a-522016-1142016/1789817634579604
Để có được lượng chữ ký này, có thể thấy “phong trào dân chủ” đã “làm việc” rất vất vả, tiêu biểu như Nguyễn Anh Tuấn, thành viên VOICE – tổ chức ngoại vi Việt Tân mà ông Nguyễn Quang A từng lê lết khắp đường phố Âu, Mỹ với nó, tham dự lễ chào cờ vàng để xin tiền kiều bào ở Mỹ, lập hẳn trang fanpage vận động khắp “thế giới chống cộng” khắp quả địa cầu thu thập các “chữ ký tươi” về cho ông A.
Có trong tay hàng ngàn chữ ký “ảo” nào, ông Nguyễn Quang A rất tự hào, đem nó cập nhật lên mạng, gửi đến Hội đồng bầu cử quốc gia để chứng minh ông ta xứng đáng trở thành Đại biểu Quốc hội ra sao.
Không may cho ông, trong khi đa số dân chúng chẳng mấy ai để ý đến những bản thu thập chữ ký vốn đầy tai tiếng, vết nhơ mà cái nhóm “nhân sỹ trí thức” từng tạo scandal quá nhiều, thì một người “tình cờ” phát hiện tên mình gắn với địa chỉ nơi làm việc “sát thực” ký tên ủng hộ ông Nguyễn Quang A ứng cử, đã liên hệ với kênh truyền thông VietVision – một kênh có lượng người xem đông đảo Việt Nam hiện nay, tố cáo. Đơn viết tay của ông này nay đã “cập bến” là công an quận Long Biên.


Xem clip  Nguyễn Quang A bị cử tri CCB bóc mẽ.

Qua clip trên có thể ông Vũ Văn Cần là người thật việc thật, công khai tố cáo ông Nguyễn Quang A. Bản thân ông Nguyễn Quang A và đồng đảng của ông ta luôn bám sát mọi diễn biến của kênh VietVision thời gian qua, không thể nói là không biết đến sự việc động trời này.
Biết nói gì hơn về sự hèn hạ này!

(Mời xem tiếp bài sau “Sự thất bại mang tên ứng cử viên ĐBQH Nguyễn Quang A”

15 nhận xét:

 1. Không may cho ông, trong khi đa số dân chúng chẳng mấy ai để ý đến những bản thu thập chữ ký vốn đầy tai tiếng, vết nhơ mà cái nhóm “nhân sỹ trí thức” từng tạo scandal quá nhiều, thì một người “tình cờ” phát hiện tên mình gắn với địa chỉ nơi làm việc “sát thực” ký tên ủng hộ ông Nguyễn Quang A ứng cử, đã liên hệ với kênh truyền thông VietVision .Chỉ bằng hành động này đã lột tả hết bản chất hèn hạ, vô liêm sĩ và dối trá của Quang A

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông lão Nguyễn Quang A cứ tưởng rằng hàng ngàn chữ ký ảo do mình tự nghĩ ra sẽ chẳng ai có thể biết được tính chính xác của nó. Nhưng thật không may cho ông, một người ký tên "bất đắc dĩ" đã "tình cờ" phát hiện ra mình được "vinh dự" có tên trong danh sách ủng hộ ông mà người ta lại chẳng hiểu nguồn cơn do đâu. Và thế là ông phải trốn chui trốn lủi như thế.

   Xóa
 2. Hèn hèn mà hèn thật . Có gan ăn căp mà éo có gan chịu đòn thế thì ko HÈN thì là cái gì?? hả nguyễn quang a, à ơi là á quang nguyên HÈN HÈN, HÈN...!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phong trào “tự ứng cử đại biểu Quốc hội” của đám zâm chủ đã đến hồi kết thúc và chân dung, bản chất xấu xa của một số ứng viên “tự do” là các nhà rận chủ trong cái phong trào ấy cũng đã đủ cho dư luận thấy một trò hề của kẻ là con rối chính trị trong tay đám phản động ngoại bang.Thấy điều đó rõ nhất qua Quang A một tên hèn hạ tự lấy bùn trát lên mặt tấm bằng tiến sĩ của mình.

   Xóa
 3. Chẳng được việc gì tốt đẹp cả ông Quang A ak, bản chất của ông dối trá như thế này thì sao Nhân dân có thể yên tâm mà đặt niềm tin vào ông được. Mong sao Nhân dân luôn tỉnh táo sáng suốt "sàng lọc" được những người có tài có tâm để xứng đáng ĐBQH .

  Trả lờiXóa
 4. Thời gian vừa qua, chúng ta cũng giành khá nhiều giấy mực để vạch trần những chiêu trò quậy phá kỳ bầu cử Đại biểu Quốc hội và Hội đồng Nhân dân các cấp của đám rận chủ lông mu và những ông chủ của chúng ở hải ngoại. Đặc biệt là chiêu trò tự ứng cử của họ đã làm cho các vòng hiệp thương thêm căng thẳng và rắc rồi. Dẫu biết rằng, phong trào “tự ứng cử đại biểu Quốc hội” của đám dân chủ đã đến hồi kết thúc và chân dung, bản chất xấu xa của một số ứng viên “tự do” là các nhà rận chủ trong cái phong trào ấy cũng đã đủ cho dư luận thấy một trò hề của kẻ là con rối chính trị trong tay đám phản động ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 5. tiến sĩ Quang A còn làm những trò xấu xa sau lưng ban tổ chức bầu cử để bằng mọi cách vớt vát mong sao cho được số phiếu cao. Tuy nhiên, vải thưa không che được mắt thánh, và bộ mặt giả dối của tiến sĩ A đã được phơi bày trước sự thật khi ông ta đã bị tố cáo với hành vi giả mạo chữ ký trong hành trình thu thập “chữ ký tươi” gửi đến các cơ quan chức năng với mục đích chứng minh với uỷ ban bầu cử trung ương, TP Hà Nội rằng ông xứng đáng trở thành một ông nghị trong nhiệm kỳ khoá XIV dù kết quả tại hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú rất đỗi khiêm tốn.

  Trả lờiXóa
 6. Đây quả thực là điều không thể chấp nhận được ở một người ở cái tuổi thất thập cổ la hy. Đúng là gừng càng già càng lắm xơ, tiến sĩ A đã không từ một thủ đoạn nào để đạt được tham vong ảo tưởng của mình. Qua sự việc này, hình ảnh của tiến sĩ Quang A đã xộc xệch nay còn méo mó hơn nhiều. Thiết nghĩ ông tiến sĩ Quang A nên khoanh tay xin lỗi nhân dân, xin lỗi ông Cần và những người đã từng dành cho ông ta 1 niềm tin nho nhỏ, bởi vì hành vi dối trá, gian lận trong việc bầu cử là một sự tồi tệ đáng khinh bỉ. Điều này cũng chẳng khác gì mớ bùn lầy bôi đen vào tấm bằng tiến sĩ cao quý của ông Quang A.

  Trả lờiXóa
 7. Có lẽ trong số các nhà rận chủ quốc nội, cay đắng nhất có lẽ phải kể đến Phan Văn Phong khi người đàn ông này chỉ nhận được vỏn vẹn 01 lá phiếu tín nhiệm cho mình trên tổng số 86 người tham gia bỏ phiếu. Điều đáng nói ở đây là nếu như Phan Văn Phong có quyền bỏ phiếu cho chính mình trong cuộc họp trưng cầu tín nhiệm thì đồng nghĩa với việc chỉ có mình y “đặt trọn niềm tin” vào bản thân mà thôi…

  Trả lờiXóa
 8. Một số rận chủ còn lại chống chế cho sự thất bại của mình bằng cách lên tiếng tẩy chay kết quả bỏ phiếu tín nhiệm ở địa phương như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Đình Hà, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Thúy Hạnh… Tất nhiên, hơn ai hết số rận chủ này hiểu rằng, nếu chúng vẫn “cố đấm ăn xôi” thì chẳng thể thoát khỏi kết cục thất bại mà không ít nhà rận chủ đi trước đã vấp phải

  Trả lờiXóa
 9. dù luôn “giảo hoạt” che giấu hành vi vi phạm pháp luật, chống Đảng, Nhà nước với nhiều lý do khác nhau, nhưng những cái tên kể trên không phải là xa lạ với người dân. Người dân không những quá quen với “cách thức” chống phá của bầy rận chủ mà quan trọng hơn, người dân đã quá hiểu và “chán” cái cách “kiếm tiền” từ ngoại bang của các nhà rận chủ.

  Trả lờiXóa
 10. dù luôn “giảo hoạt” che giấu hành vi vi phạm pháp luật, chống Đảng, Nhà nước với nhiều lý do khác nhau, nhưng những cái tên kể trên không phải là xa lạ với người dân. Người dân không những quá quen với “cách thức” chống phá của bầy rận chủ mà quan trọng hơn, người dân đã quá hiểu và “chán” cái cách “kiếm tiền” từ ngoại bang của các nhà rận chủ.

  Trả lờiXóa
 11. bọn chúng luôn mồm ra rả những luận điệu đòi “dân chủ” – khái niệm dân chủ được hiểu một cách thiết thực nhất, đó là người dân làm chủ thì lại không tôn trọng ý kiến của người dân. Vì người dân tại nơi cư trú đã không bỏ phiếu tín nhiệm cho những kẻ chuyên lấy “dân chủ” làm vỏ bọc cho các hoạt động chống phá chính quyền, sự bình an của người dân.

  Trả lờiXóa
 12. Ai cũng biết Nguyễn Quang A là một tiến sĩ nên chắc hẳn là người có học thức và sớm nhìn nhận sự thật vấn đề những thực tế cho thây qua cuộc bầu cử bị loại vừ qua đang đi ngược lại suy đoán đó từ mội người dân. Những hành động, lờ nói, cử chỉ… sau khi nhận được kết quả thất bại trong cuộc tự ứng cử, điều này khiến nhiều người dân rất bức bối và lên tiếng phê phán A, bởi xuất thân là người có học thức nhưng phát ngôn ra từ ngữ rất láo xược, thậm chí vu không chính quyền

  Trả lờiXóa
 13. “Tôi không biết ông Cầu ấy là ai, tố cáo tôi về chuyện gì. CA quận phải cho tôi rõ thì sau 25 tôi mới xem xét việc này”. Đúng rồi, toàn những chữ ký giả mạo, khai không ra tên người ta thì làm sao nhớ được ai với ai. Nếu ngay thẳng thành thật ra thì việc gì phải trốn tránh làm việc với cơ quan chức năng chứ. Lão già bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog