Loa Phường Blog

Động cơ nào khiến vợ chồng Tường Thụy bất chấp vi phạm pháp luật

Biển Xanh
Nguyễn Tường Thụy vốn nổi danh trong giới “đấu tranh” bởi các cuộc tình sét đánh với nhiều nữ lưu dâm chủ. Thị Lân- vợ chính thức của Tường Thụy ban đầu rất sốc. Thụy lấy lý do con gái đẻ, cần người giúp đỡ, điều vợ sang Hàn Quốc một thời gian, thực chất Thụy muốn vợ “khuất mắt trông coi”, để mình thoải mái tự tung tự tác. Nhưng với công nghệ internet thời @, những hình ảnh chướng tai gai mắt của chồng được Thị Lân cập nhật hàng ngày, hàng giờ: nào ngang nhiên cặp kè, hôn hít, nắm tay, sờ đùi Bùi Thị Minh Hằng; Nguyễn Thị Phương Uyên; nào đắm say ngắm nghía Nguyễn Thúy Hạnh; chén thù chén tạc với Nguyễn Thị Nhung… Và ớt nào là ớt chẳng cay, Thị Lân đã khăn gói quả mướp trở về quê hương trước thời hạn.

Về với lão chồng già, Thị Lân phải nhịn chồng như nhịn cơm sống. Nhưng nghĩ viễn cảnh lão vẽ ra, rằng sẽ cho thằng Tường Trọng và con Thụy Châu sang Mỹ, Thị Lân lại nín nhịn, chấp nhận sự ghẻ lạnh của bà con lối xóm; chấp nhận mang tiếng có chồng phản động. Giờ thằng Trọng đã yên vị bên Phillipine, nó được tổ chức The Voice của Việt Tân đưa sang hồi tháng 5/2015 để đào tạo cách chống Nhà nước theo phương thức bất bạo động. Tiếng là học 6 tháng, nhưng Thụy đã xin cho con ở lại, học hết các ngón đòn, rồi chờ con Thụy Châu học xong, sẽ để thằng anh đón con em sang.
Để mặc cả cho con, Thụy đã chấp nhận bắt tay với Việt Tân, một tổ chức khủng bố, và để Việt Tân sai khiến. Chiêu tham gia ứng cử Đại biểu Quốc hội vừa rồi của Tường Thụy cũng được Việt Tân giật dây và gửi cho ít tiền để mua chuộc dân khiếu kiện đến cổ vũ.  Động cơ chính để cả vợ, lẫn vợ chồng Tường Thụy biết sai nhưng vẫn làm là mong muốn Việt Tân sẽ đưa con cái mình ra nước ngoài  du học. Chính vì vậy mà trong khi nhiều ứng cử viên nhụt chí vì biết trò hề này chỉ diễn được khi có thật đông người cùng làm; chứ lèo tèo vài mống, thì giống như “nêu cầu cho dân người ta đập”, thì Nguyễn Tường Thụy vẫn trơ lỳ. (Rắn mặt như Đặng Bích Phượng; Phạm Chí Thành; Nguyễn Công Vượng mà cũng tính bài chuồn ngay từ khi chưa diễn ra hội nghị lấy ý kiến cử tri.) Thụy cùng vợ bày binh bố trận rất kinh, nhưng cuối cùng cũng không chịu nổi nhiệt, phùng phùng tẹt tẹt, vợ chồng dắt tay nhau ra về.Không cam tâm chấp nhận thực tế: dân địa phương không một ai tín nhiệm, lựa chọn mình để bầu làm đại biểu Quốc hội, Tường Thụy và Thị Lân một lần nữa lại trâng tráo chơi trò “cào mặt ăn vạ” của Chí Phèo – Thị Nở ngày xưa. Hai vợ chồng rủ nhau lên nóc nhà, giơ khẩu hiệu tự sướng (chắc anh và ả sợ nếu xuống đất mà giơ mấy cái khẩu hiệu kiểu đấy, dân nó ném cho vỡ đầu). Chồng thì là ứng cử viên Đại biểu Quốc hội oan; Vợ thì là Cử tri oan. Hài nhất là việc Nguyễn Tường Thụy công khai tự nhận mình là Đảng viên Đảng Việt Tân, khi chọn khoác áo của Việt Tân để ứng cử vào Đại biểu Quốc hội Việt Nam. Sự ngu dốt của Tường Thụy đã thực sự gây sốc cho đại đa số anh em đồng đảng của Thụy, trở thành câu chuyện bàn tán ngồi lê đôi mách của không ít người. Hi vọng, một ngày không xa “nỗi oan” của Nguyễn Tường Thụy sẽ được giải trong nhà giam, để xã hội bớt đi 1 kẻ ngáo đá chính trị.


13 nhận xét:

 1. Oan uổng cái nỗi gì cơ chứ, ăn ở thế nào dân người ta phán thế còn kêu ca cái nỗi gì. Có trách thì trách bản thân mình ăn ở không tốt, không được người khác tin tưởng thôi, chứ còn mà lại còn kêu oan uổng chỉ tổ làm người ta khinh thường hơn thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Vừa ăn cắp vừa la làng. Đó vốn là bản chất của Nguyễn Tường Thụy rồi nên ngay sau khi không được sự tín nhiệm của quần chúng nhân dân qua vòng hiệp thương thứ ba Thụy đã nhanh chóng có những hành động theo kiểu "tố cáo" sự công khai minh bạch của hiệp thương. Tổ dân phố sống hàng bao nhiêu năm nên họ hiểu, họ biết cái bản chất thực sự của Thụy ra sao nên họ không chấp nhận Thụy trở thành một đại biểu Quốc hội. Đây là điều rất đúng đắn nên hành động của Thụy càng tố cáo cái bản chất thực sự của y mà thôi

  Trả lờiXóa
 3. "Thuận vợ thuận chồng tát bể đông cũng cạn"Xem ra đôi này quyết làm ăn to đây.Đã thua nhưng vợ chồng hắn không chịu chết.

  Trả lờiXóa
 4. "Thuận vợ thuận chồng tát bể đông cũng cạn"Xem ra đôi này quyết làm ăn to đây.Đã thua nhưng vợ chồng hắn không chịu chết.

  Trả lờiXóa
 5. Cũng tại chính quyền thờ ơ, luật pháp ko mghiêm minh . Đảng viêt tân ngay ở mỹ cũng ko đc việt kiều mỹ ủng hộ nhưng ko theo nó ai lo cho con thuy lân ra nc ngoài? tuy nhiên thuy lân phải nhớ rang ko có ai cho ko ai cái gì, tất cả đều phải trả giá , mà giá của việc làm chính tri dắt giá lắm . viêt tân đang bị nghi ám sát 5 ký giả VN khi ho lột tẩy mặt thât viêt tân bịp bợm hồi thập niên 1980 dó thuy lân cần tham khảo vịệc này nếu muốn còn có con khi chưa muôn vì đến lúc hết sài đc hay sài ko kết quả thì lúc ấy thuy lân sẽ biết thế nào là lễ độ

  Trả lờiXóa
 6. cặp trai tài giá sắc nhìn vapf ai cũng thấy thật khiếp sợ. nhưng.xin lỗi đi nhé vỏ quýt dày thì có móng tay nhọn nhé. tốt hơn hết là dwungf lại cá hành động của mình ở đây đi không dến lúc đi ngồi nhà tù bóc lịch đấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hài nhất là việc ông Nguyễn Tường Thụy công khai tự nhận mình là Đảng viên Đảng Việt Tân, khi chọn khoác áo của Việt Tân để ứng cử vào Đại biểu Quốc hội Việt Nam.
   quá là nực cười .

   Xóa
 7. Hai vợ chồng nhà thằng cha này không cho vào trại giam thì cũng nên cho vào trại tam thần đi là vừa. Không hiểu lũ chúng nó kêu oan cái gì nữa không biết? Bản chất xấu xa của hắn thì người dân hàng xóm ai chả biết.

  Trả lờiXóa
 8. Đến nước này còn cố đấm ăn xôi, không hiểu sao con mụ vợ của Thụy cũng giỏi chịu đựng thế. Nhìn cảnh thằng chồng dâm ô, lăng loài với hàng tá con hàng dâm chủ khác ấy thế mà vẫn chịu được. Thế mới tài. Thôi thì cứ tạm cho là vì hai đứa con mụ phải cắn răng chịu đựng nhưng mà cớ làm sao mà cứ nhất nhất phải nhét bằng được chúng vào cái trường đào tạo khủng bố, phản động đấy làm gì? để rồi bị Việt Tân nó dắt mũi như dắt chó vậy? Bố mẹ nó không thấy nhục thì hai đứa con cũng phải nhục hộ chứ, đằng này nhục cả họ.haixx

  Trả lờiXóa
 9. Đến chịu cái cặp Thận Luy này. Không biết ăn gì mà cả vợ cả chồng lại lôi nhau ra tự sướng với cái khẩu hiệu ngu ngốc đến vậy. Nghĩ mà buồn thay cho cặp trời sinh này, cái tuổi mà có con bồng cháu bế, vui vẻ hưởng thụ bên con cháu thì lại làm trò hề cho thiên hạ.

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Tường Thuỵ nếu có oan, thì oan này cũng là nỗi oan của Thị Mầu mà thôi! Một kẻ không có đức, lại vừa không có tài như Nguyễn Tường Thuỵ thì việc bị cử tri nơi cư trú không tin tưởng để trao phiếu tín nhiệm cũng là lẽ thường tình! có lẽ lần này hắn phải lên hẳn nóc nhà để kêu oan để chơi trội đây mà, mà cũng có thể là sợ nếu kêu oan dưới đất người ta lại đập cho nên là lên trên nóc nhà kêu cho người ta đỡ đánh đây mà!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật hài hước khi Nguyễn Tường Thụy chọn khoác áo của Việt Tân để ứng cử vào Đại biểu Quốc hội Việt Nam. Và dù Nguyễn Tường Thụy có ứng cử với tư cách gì đi nữa thì cái kết dành cho hắn vẫn không thay đổi chút nào. Có chăng thì mức độ thêm thảm chỉ tăng lên thôi. Đôi vợ chồng không biết xấu hổ ấy thì có ai ủng hộ được.

   Xóa
 11. Qúa hài cho đôi vc này ,chúng nó mắc bệnh ảo tưởng sức mạnh quá lớn đến mức mù quáng rồi.Thiết nghĩ chỗ chúng đứng cầm biển phải là trại Châu Qùy thì đúng hơn đỡ làm ảnh hưởng tới người khác .Gìa rồi còn chơi trò sửu nhi ,trò bẩn làm trò cười ko mất tiền cho người khác .

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog