Loa Phường Blog

Họ đến gây rối Hội nghị cử tri ởTổ dân phố ông Nguyễn Quang A

Loa Phường

 Tiếp theo bài viết "Zận chủ xúc phạm, phỉ báng cử tri của ông Nguyễn Quang A" Loa Phường tiếp tục bình luận về sự có mặt khá đông đủ hội nhóm "Xã hội dân sự độc lập" ở Hà Nội tới bên ngoài Nhà văn hóa phương Gia Thụy - nơi diễn ra Hội nghị cử tri chiều 9/4/2016 cùng với hành vi cho thấy, họ đến đó cố tình gây rối, chống người thi hành công vu, đóng vai như Chí Phèo đòi tranh giành "quyền cử tri" với dân chúng tổ 13 phường Gia Thụy của ông Nguyễn Quang A. 


Xem clip Viet Vision  Tường thuật trực tiếp buổi hiệp thương vòng 3, ứng viên ĐBQH Nguyễn Quang A


 Với việc tự nhận là "cử tri độc lập", nhiều lần số này đòi quyền được tham dự, bất chấp Ban tổ chức giải thích rằng đây là hội nghị cử tri của Tổ dân cư của họ, không phải của đám này, họ không được quyền tham dự. Không thỏa mãn, Đoan Trang dẫn đầu đã xô đẩy đòi xông vào bằng được, đám đàn zâm chủ khác phụ họa bằng tay chân và mồm miệng nên dẫn đến một số lần xung đột rất cẳng thẳng.
 Dai dẳng sau đó, đám zâm chủ này đều tìm cách tiếp cận lối ra vào nơi họp, bị bảo vệ hay ban tổ chức yêu cầu rời thì họ kiếm cớ gây gổ, kiểu anh không có quyền đụng vào người tôi, anh vi phạm pháp luật, đây là đất của "dân" chứ không phải của anh chị (tức Ban tổ chức và bảo vệ tòa nhà) nên họ có quyền "tự do" làm những gì họ cho là đúng!!!
 Bất cử cử tri nào đến chậm hơn so với giờ ấn định đều bị họ la ó, cho cử tri này không có quyền tham dự...
 Để bày tỏ sự phản đối Hội nghị cử tri, họ bật to bài hát kiểu "Trả lại đây cho nhân dân tôi, quyền phúc quyết của toàn dân..." của Việt Khang đang được họ xem như "quốc ca" của nhóm "đấu tranh dân chủ" này cùng "cộng đồng chống cộng" hải ngoại. Việc phát loa to bài hát này bên ngoài Hội nghị cử tri cho thấy rõ hành động, thái độ phá rối, chống lại Ban tổ chức cũng như chính quyền địa phương ở đây. Việc phát loa cùng việc hát hò ầm ỹ bất chấp nhắc nhở của Ban Tổ chức khiến công an phải xuất hiện và tịch thu hai cái loa mini này thể hiện thái độ gây rối, phá hoại Hội nghị cử tri, thách thức lực lượng chức năng - vốn đã là nghề quyên thuộc của những kẻ rong ruỗi khăp mọi miền, lầm bất cử thứ gì mà họ muốn vì "họ đóng thuê nuôi chính quyền", vì đất đai là của dân, của nước, không thuộc thẩm quyền của chính quyền địa phương hay công an!!!
 Họ tự phỏng vấn đồng bọn của mình, gắn mác cho số này là "người dân", "cử tri quan tâm" để lên án Hội nghị cử tri này không cho họ quyền quan sát, tuyên bố tẩy chay Hội nghị cử tri kiểu này
 Thậm chí trong nhóm này có blogger Đoan Trang đã tìm cách lọt vào phòng họp, bị một số cử tri cho rằng cô không phải dân cư ở đây, thì cô ta cho mình là cử tri, là nhà báo nên họ không có quyền đuổi cô này ra; mượn cớ này cô Đoan Trang xúc phạm những người trong Ban tổ chức "suy nghĩ tăm tối", xem ông Quang A và đám zân chủ này là "kẻ thù" của chế độ, xuyên tạc một số ứng viên HĐND được lấy phiếu tín nhiệm trước ông A đạt tỷ lệ ủng hộ cao (74/75) là dấu hiệu độc tài, sắp xếp!
Khi biết kết quả bỏ phiếu, họ quay mặt từng cử tri đi ra với lời dọa dẫm "những con người này sẽ đi vào lịch sử", họ chất vấn cử tri "có đi sinh hoạt tổ dân phố thường xuyên không" (sau khi biết có ý kiến phê bình ông A không tham gia sinh oạt cộng đồng). Nguyễn Chí Tuyến đứng giữa sảnh Nhà văn hóa chửi bới Ban tổ chức, xúc phạm thành phẩn chủ trì Hội nghị cùng những cử tri " được chọn lọc.
Khi thấy đám zận chủ bu vào phỏng vấn ông Nguyễn Quang A thì Chí Đức cũng vào phỏng vấn vì sao ông NQA đứng dưới là cờ vàng thì lập tức cả đám này bu vào xâu xé, chửi bới, hạ nhục Chí Đức gây lên cảnh xung đột gay gắt trước cổng trụ sở khiến công an, Ban tổ chức phải can ngăn, cảnh báo.

Chừng đó, đủ cho thấy, tuy mang danh "đấu tranh dân chủ", "bảo vệ nhân quyền", "yêu nước" những chúng đã tự bộc lộ kệch cởm, phỉ nhổ và trình diễn ra đúng bộ mặt thật của những kẻ gây rối cực đoan, ngang ngược, bất chấp pháp luật, cố ý khiêu khích chính quyền, công an và Ban tổ chức Hội nghị cử tri.

21 nhận xét:

 1. Với số phiếu 6/75 phiếu (chưa đc 10%) trong buổi hiệp thương thứ 3 mà ông Quang A nhận được thì điều này cho thấy ông Quang A không được người dân ở nơi cư trú ủng hộ ứng cử vào ĐBQH khóa XIV sắp tới. Việc tụ tập đông người của những người tự nhận là những nhà "dân chủ" như Phạm Thị Đoan Trang, Nguyễn Lân Thắng, hay Nguyễn Chí Tuyến người không phải cử tri của phường Gia Thụy lại có những hành vi chửi bới Ban tổ chức, xúc phạm thành phẩn chủ trì Hội nghị cùng những cử tri. Chừng đó, đủ cho thấy, tuy mang danh "đấu tranh dân chủ", "bảo vệ nhân quyền", "yêu nước" những chúng đã tự bộc lộ kệch cởm, phỉ nhổ và trình diễn ra đúng bộ mặt thật của những kẻ gây rối cực đoan, ngang ngược, bất chấp pháp luật, cố ý khiêu khích chính quyền, công an và Ban tổ chức Hội nghị cử tri.

  Trả lờiXóa
 2. Không được người dân tại nơi cư trú ủng hộ thì kéo quân bè cánh đến để làm loạn, gây rối. Làm gì vô lý như thế được? Ông Nguyễn Quang A và đám bè lũ rân chủ rởm ngày càng lộng hành rồi

  Trả lờiXóa
 3. bọn Zân chủ ngày càng làm loạn ,gây rối .Chúng cũng tự biết ông Nguyễn Quang A ko được người dân ở nơi Quang A cư trú ủng hộ nên kéo đến chơi trò bẩn thỉu ,đến để giành quyền bỏ phiếu ko cho vào thì bắt đầu chửi bới khua chân múa tay và thậm chí chúng còn bật đài để gây quấy nhiễu ,Hành vi của chúng ngày càng lấn tới và coi thường pháp luật một cách quá đáng .

  Trả lờiXóa
 4. Thằng QA và lũ tự xưng nhà dân chủ chỗ của chúng là nhà đá bóc lịch mới đúng !

  Trả lờiXóa
 5. Thằng QA và lũ tự xưng nhà dân chủ chỗ của chúng là nhà đá bóc lịch mới đúng !

  Trả lờiXóa
 6. Mặc dù được đội ngũ truyền thông dân chủ cũng như đội quân báo chí nước ngoài không có thiện chí với Việt Nam “chăn dắt”nhưng Nguyễn Thúy Hạnh hay Nguyễn Quang A cũng không thể qua được những người dân. Họ cần những người đại diện cho quyền lợi và tiếng nói của họ, vì dân giàu, nước mạnh chứ không phải cần những người chuyên đi gây rối, tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước và đi ngược lại với lợi ích của người dân đâu.

  Trả lờiXóa
 7. thử hỏi đây chính là một nền dân chủ mà các vị đó đang chạy theo sau. một vụ lộn xộn ngay tại tổ dân phố, thử hỏi sau này ra quốc hội, Nguyễn Quang A có gọi đám người này đến tiếp tục ủng hộ rồi biến quốc hội như là một trường đấu đấm bốc như tại một số quốc hội phương tây không

  Trả lờiXóa
 8. Anh Chí Đức to cao thế nên mới dám xông vào giữa đàm rân chủ để chất vấn Nguyễn Quang A. Đúng là một người tôn thờ cờ ba sọc thì làm sao có thể hết mình phục vụ cho lá cờ đỏ sao vàng được

  Trả lờiXóa
 9. Mang danh "đấu tranh dân chủ", "bảo vệ nhân quyền", "yêu nước" nhưng những cái tên như Quang A, Thụy,... thì toàn là những kẻ sống vô đạo đức và dính rất nhiều phốt trong thiên hạ, chỉ là lòi ra sớm hay muộn thôi.

  Trả lờiXóa
 10. May ông này ông không thể trúng được được cử chứ mà ông ý mà lên làm lãnh đạo thì chắc là ở đâu có tranh luận, ở đâu có quyền lợi thì ông chắc suốt ngày giải quyết bằng luật rừng, xã hội đen mất. Đừng làm lố thế ông A.

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Quang A nói riêng, các nhà dân chủ rởm nói chung đang xí xớn tự ứng cử Đại biểu quốc hội đều có những đặc điểm chung như: đã tham gia tích cực vào các hội nhóm, các cuộc tụ tập gây rối công cộng... Và tất cả họ đều đạt được tiêu chuẩn duy nhất đó là đủ tuổi để tự ứng cử Đại Biểu quốc hội. Chỉ nhìn qua thôi cũng thấy được cái kết mà chúng sẽ sớm nhận được.

  Trả lờiXóa
 12. Làm như thế chỉ tổ người dân khu phố ghét cho, ích gì đâu. Đúng là những người dùng chân tay hơn dùng cái đầu.

  Trả lờiXóa
 13. Rủ nhau cả hội đến gây rối hội nghị theo kiểu trò hề!

  Trả lờiXóa
 14. Kết quả là vẫn trượt!
  Thế đủ biết uy tín của ông Nguyễn Quang A đến đâu.

  Trả lờiXóa
 15. Như lũ hề, diễn trò lố quá!

  Trả lờiXóa
 16. Người như ông Nguyễn Quang A phải biết suy nghĩ, khuyên can bạn bè có ứng xử đúng đắn. Đằng này...

  Trả lờiXóa
 17. Diễn trò này là điên rồ, không ai nghe mà số người ác cảm tăng lên luôn.

  Trả lờiXóa
 18. Bà con dân phố người ta biết cả, lòe làm sao được.

  Trả lờiXóa
 19. Gây rối hội nghị đã có công an, chính quyền, đừng tưởng dân chủ là thích làm gì cũng được.

  Trả lờiXóa
 20. Có khi chính hội này làm Quang A mất thêm phiếu bầu.

  Trả lờiXóa
 21. Không đưa hội đến diễn trò người ta còn đỡ mất cảm tình. Đưa hội đến diễn xong người ta nhổ nước bọt.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog