Loa Phường Blog

Có cá chết - Đám No-u lại vớ bẫm rồi

Loa Phường
No-U đang đói "nghề", đói cớ quậy phá Thủ đô, đang treo niêu cả tháng nay sau cái cớ "Tưởng niệm" vì hết mùa, hết ngày, thì nay vớ được nghi án anh Formosa Vũng Áng xúc sả đường ống gây ra cá chết ở biển Hà Tĩnh. Trong khi nhân dân hoang mang, chính quyền đang bối rối điều tra, xác định nguyên nhân...thì đích thị "mùa hè rực lửa" của No-u đã đến!!!


Nhóm Lân Thắng, Lê Hoàng, Thảo Teresa nhanh chân ra ngay cổng Bộ Tài Nguyên Môi trường làm mấy kiểu ảnh để phát động "mùa biểu tình".

Lân Thắng nhanh nhẹn đổi tên "No-U" thành nhóm "Vì Môi trường Việt Nam" (chắc học theo em Đoan Trang đã cướp được phong trào yêu cây xanh của các NGO lập thành Vì Một Hà Nội xanh" làm được gần chục cuộc biểu tình, đạp xe hè năm trước) và hô hào biểu tình cả nước vào sáng Chủ nhật tuần này.
Các nhân sỹ chấy thức tất nhiên không kém cạnh, sản xuất ngay cái tuyên bố toàn dán cái "nghi ngờ" thế lực nào thao túng, hậu thuẫn cho Formosa hại dân hại nước ...xứng với tuyên bố "đại diện trí thức Việt Nam" của họ. Hiềm nỗi trong cái tuyên bố nọ chẳng được chuyên gia môi trường nào tư vấn, rặt toàn chuyên gia "Văn Việt" hay "Xã hội dân sự" nên chỉ sản xuất ra được toàn các luận cứ chụp mũ, hù dọa, lòe dân chúng ký vào cho cái tuyên bố thêm xôm, không hẻo lánh, èo uột thì buồn.
Khổ nỗi lần này Formosa là của anh Đài Loan nên các anh chị "biểu tình viên", "nhân sỹ trí thức" không chụp cho các ông bà tứ trụ bán nước, bán biển được nên cái tên NO-U vì thế không thể "đắc dụng" nữa. Vậy là cái cớ đòi hỏi quyền công dân được sống trong môi trường trong sạch theo Hiến pháp được họ "vận dụng" ra làm cái cớ biểu tình. Nên nhớ, ăn vụng phải biết chùi mép, cách đây không lâu, chính đám No-U cùng các "nhân sỹ chấy thức" kia đi đầu tẩy chay Hiến pháp, đòi bê gần như y nguyên Hiến pháp thời Việt Nam Cộng hòa vào Kiến nghị sửa đổi Hiến pháp 1992, chẳng ma nào tiếp thu dù thâu được hàng ngàn chữ ký trên mạng đến Trụ sở Quốc hội. Nay chắc họ chả dám sờ lên mặt mũi lem nhem thế nào khi đòi đem Hiến pháp ra để làm cớ quậy phá Thủ đô và TP Hồ Chí Minh, trong khi chính quyền ở hai địa phương này chẳng dính dáng gì đến đất miền Trung, cũng chẳng được quản lý cái formosa kia,  nhưng phải quản đám đói ăn lâu nay kiếm cớ la hét, quây phá trật tự đô thị của họ.

Nhọc thật với No-U và nhân sỹ chấy thức.  Đáng lẽ yêu nước thì phải vặn óc vặn não cho ra vài cái kiến nghị có giá trị khiến Nhà nước, nhân dân có thể tham khảo được, đằng này, chỉ toàn thấy "đòi nọ đòi kia", chém gió giật bão bẵng những ngôn từ nặng mùi "tao quyền", "Đảng, Nhà nước" phải đáp ứng cái "tao quyền" đó. Thể diện và tự trọng họ cất đi đâu cả rồi, đòi lật đổ chính thể kiểu "salon" và la hét như Chí phèo càng khiến nhân dân và chính quyền phát ớn họ nhiều hơn mà thôi

22 nhận xét:

 1. báo chí vào cuộc rất nhanh trong sự việc này, đưa tin về vụ việc kịp thời đến với dư luận. Nhưng, dường như càng ngày, những thông tin mà báo chí đưa ra càng ngày càng nhiễu, càng ngày càng loạn. Nó khiến cho dư luận, đặc biệt là người dân cảm thấy hoang mang, lo sợ, không biết nên tin vào đâu cho có cơ sở. Thậm chí, báo chí đang cổ súy, định hướng dư luận cho rằng lỗi do KCN Formusa, rồi thì sâu xa hơn là Trung Quốc, qua đó thúc đẩy thêm tâm lý ghét Trung Quốc mà quên mất những đóng góp của Formusa cho Hà Tĩnh.

  Trả lờiXóa
 2. Trong khi nguyên nhân của vụ việc còn đang được khẩn trương làm sáng tỏ với nỗ lực rất lớn từ các ban, ngành chức năng; trong khi mọi trái tim Việt Nam đang hướng về miền Trung thì đám zân chủ dởm lại lợi dụng vụ việc này để âm mưu kích động người dân biểu tình ây rối,làm phức tạp tình hình hòng trục lợi cá nhân.

  Trả lờiXóa
 3. đứng trước nỗi đau và những thiệt hại nặng nề của người dân miền Trung, mõi người Việt Nam cần đoàn kết hơn nữa.chúng ta cần bình tĩnh và sáng suốt để không bị mắc và bẫy kích động của các đối tượng xấu. Bởi vì, bản chất của các đối tượng này là chuyên nhận tiền tài trợ của các tổ chức nước ngoài có quan điểm thù địch với Việt Nam, để kích động, xúi giục biểu tình dưới danh nghĩa yêu nước, nhưng thật ra nhân sự kiện Vũng Áng để chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Bọn chúng lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân, lợi dụng sự phẫn nộ của nhân dân trong vụ việc này hòng chống phá chính quyền. Hy vọng mọi người ko bị bọn chúng dụ dỗ, kích động, và năm nay tình cờ lai vào đúng dịp này thì xảy sự việc cá chết, đây chính là miếng mồi ngon béo bở của chúng

  Trả lờiXóa
 5. Lời kêu gọi tuần hành vì môi trường, nhưng thực chất đứng sau đó là cả một kịch bản đã được dàn dựng sẵn nhằm kích động đả đảo Trung Quốc, chống chính quyền nhân dân Việt Nam. Vẫn theo lối diễn cũ, sau khi tập trung lực lượng, chúng sẽ tiến hành biểu tình với hàng loạt biểu ngữ, băng rôn với nội dung chống đối chính quyền, đòi dân chủ, nhân quyền… dưới mác “bảo vệ môi trường”, từ đó kích động quần chúng nhân dân gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến trật tự địa bàn.

  Trả lờiXóa
 6. sự sục xôi, căm phẫn của mỗi người dân Việt Nam nói chung và đặc biệt những địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp có thể sẽ làm bùng phát ngọn lửa yêu nước, cũng như để phản đối hành động xem thường pháp luật, phá hoại tài nguyên cũng như coi tính mạng và sức khỏe của người dân như cỏ rác của Giám đốc Đối ngoại Formosa. Chắc chắc, sẽ có nhiều đối tượng xấu, đối tượng cơ hội chính trị sẽ lợi dụng vấn đề này để tuyên truyền kích động làm suy giảm uy tín của Đảng, Nhà nước, đưa ra những luận điệu xuyên tạc để làm bất án dư luận, kích động tạo sự bức xúc đã kìm nén của người dân và mục đích cuối cùng của chúng sẽ châm vào quả bóng bay đang căng phình lòng sục sôi căm giậm khiến nó nổ tung,

  Trả lờiXóa
 7. trước khi có những kết luận cụ thể, chính xác đó thì không thể hành động nóng vội. Kinh nghiệm từ những vụ việc trước đây cho thấy rằng, những kẻ chỉ biết lợi dụng vụ việc phức tạp để kích động người dân gây rối thực chất chỉ để thu lợi cá nhân mà thôi, không phải vì lợi ích cộng đồng, vì nước, vì dân

  Trả lờiXóa
 8. Mỗi một phóng viên, nhà báo thuộc mỗi cơ quan báo chí hoặc là một phóng viên, nhà báo tự do, khi hoạt động trong môi trường báo chí thì trước hết đều phải nắm được tính chuyên nghiệp trong báo chí và ngoài "cái đều nóng và quả tim lạnh" thì đạo đức nghề nghiệp người làm báo hết sức được đề cao và chú trọng

  Trả lờiXóa
 9. Lại lấy cá chết ra làm trò diễn!

  Trả lờiXóa
 10. zân chủ chén cá chết trương!

  Trả lờiXóa
 11. Nếu là người yêu nước có tâm có tầm thì đã bàn cách tìm nguyên nhân hoặc tháo gỡ, giải quyết hậu quả. Chém gió biểu tình biểu tèo chỉ là diễn.

  Trả lờiXóa
 12. Chém gió linh tinh chứ có ông zân chủ nào làm được cái gì ngoài lang thang ra đường tụ tập gây rối.

  Trả lờiXóa
 13. Ngồi phán thì dễ, làm mới khó.
  Nói xuông thì éo ai chả làm được.

  Trả lờiXóa
 14. Cá chết ai cũng lo chỉ có mấy thằng dâm chủ mừng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vụ cá chết chẳng khác nào một chiếc phao cứu cánh cho bầy đàn rận chủ khi mà chúng vừa chuốc lấy thất bại nhục nhã trong vụ tự ứng cử vào Quốc hội. Người ta sẽ tạm thời quên đi thất bại và những trò hề gian dối của những Nguyễn Quang A, Mai Khôi, Phan Văn Phong... mà tập trung vào những luận điệu mới của lũ rận.

   Xóa
 15. Có khi hội này kiếm bẫm.
  Diễn đi diễn lại cái bài biểu tình chứ có trò nào khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mang tiếng thành lập với danh nghĩa là tập hợp những người yêu bóng đá, thế nhưng chỉ là "treo đầu dê bán thịt chó". Bóng bánh đâu chả thấy, chỉ thấy vác băng rôn khẩu hiệu đi biểu tình hết chỗ này qua chỗ khác, từ cây xanh đến dân oan, đòi trả người, giờ lại là cá chết. Ai muốn bảo vệ môi trường, bảo vệ đất nước thì tốt nhất là tránh xa cái No-U này ra.

   Xóa
 16. Kiếm tiền bằng cách phá xã hội

  Trả lờiXóa
 17. Đúng là đối với bọn này không gì vui hơn khi đất nước khó khăn, dân chúng hoang mang, lo lắng. Đó chính là điều kiện thích hợp để chúng đi "kiếm ăn". Chẳng thế mà suốt thời gian dài im ắng giờ chúng lại nổi lên như bèo tây mục đích không gì khác đó là cố gằng càng làm rối tình hình càng tốt và như thế chúng lại có ăn, không lo chết đói.

  Trả lờiXóa
 18. không còn trò gì ak mấy anh chị dận chủ. lại cái trò cầm biển đi lung tung. các anh chị có biết như vậy người ta gọi là cầm đèn chạy trước ô tô không. tốt nhất anh chị hãy vè nhà mà yên phận đi đừng có ra đường làm mấy cái trò hề này.

  Trả lờiXóa
 19. Trên thức tế được sự hỗ trợ của một số thế lực thù địch với Việt Nam ở nước ngoài, năm 1981 Hoàng Cơ Minh và đồng bọn lập căn cứ “kháng chiến” ở vùng rừng núi Ubon, Thái Lan và sử dụng căn cứ này là nơi tập hợp lực lượng, huấn luyện, làm bàn đạp đưa các toán vũ trang xâm nhập về Việt Nam khủng bố, phá hoại. Ngày 10/9/1982, cũng tại căn cứ ở Thái Lan, Hoàng Cơ Minh đã lập ra “Việt Nam canh tân cách mạng đảng” (gọi tắt là “ Việt tân”) là cơ quan đầu não, chỉ huy mọi hoạt động của “Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam”.

  Trả lờiXóa
 20. Có lẽ trong những ngày này đám rận chủ cuội là những kẻ vui nhất, hí hửng nhất. Mặc cho đồng bào ngư dân sống khổ vì cá chết, vì mấy tay nhà báo lá cải mà không bán được cá tôm, thì với bọn rận đây là cơ hội để kiếm thêm "thu nhập" sau những ngày đói kém và nhục nhã. Thế là bọn chúng thi nhau đổ ra đường, và vẫn là một bài quen thuộc, chụp ảnh tự sướng.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog