Loa Phường Blog

Chân dung các ứng cử viên ĐBQH Nguyễn Quang A và bậu xậu của ông ta

Loa Phường

Vừa qua, fanpage Việt Nam Thời Báo gửi đến cộng đồng mạng các clip phác họa chân dung một loạt các ứng cử viên ĐBQH trong nhóm “phong trào tự ứng cử” của ông Nguyễn Quang A. Các clip này nhanh chóng được lan tỏa trên không gian mạng và đạt được số view đáng mơ ước so với các kênh phản động – cờ vàng được đầu tư bài bản ở hải ngoại về cùng chủ đề trong thời gian cực ngắn cho thấy độ thu hút người quan tâm của nó.

Kết quả hình ảnh cho nguyen quang a
Nguyễn Quang A

Clip  Bộ mặt của tiến sĩ rởm Nguyễn Quang A cho người xem thấy một kẻ đáng lẽ là vốn quý của đất nước, con trai duy nhất của một liệt sỹ chống Pháp, được Nhà nước ưu tiên cho học hành thành tài suốt những năm tháng chiến tranh ác liệt – điều mà chỉ bạn bè cùng lứa với ông ở quê nhà trải nghiệm, cũng là một doanh nhân thành đạt khi đất nước mở cửa, hội nhập, hóa ra lại là người có tham vọng dẫn dắt đám ô hợp, phản động trong nước theo các “kịch bản dân chủ” do Mỹ và phương Tây đang tìm kiếm cơ hội thí nghiệm ở Việt Nam. Thất bại sau “kịch bản đường phố” khi nuôi dưỡng nên “phong trào biểu tình yêu nước”, bạn đọc được dẫn dắt đến với các màn dong duổi của ông Nguyễn Quang A với các thành viên VOICE – một tổ chức ngoại vi của Việt tân do Trịnh Hội (từng là con rể ông Nguyễn Cao Kỳ) cầm đầu trên hè phố khắp các nước Mỹ, Châu Âu mong mỏi vận động thế lực cực đoan ở Mỹ, phương Tây hâu thuẫn cho họ “kịch bản xã hội dân sự” lật đổ chính quyền Việt Nam hiện nay. Riêng cái việc ông Nguyễn Quang A tham gia lễ chào cờ vàng, ca tụng, quảng cáo VOICE là tổ chức “thân thiết”, “hoạt động hiệu quả” ở Việt Nam trước các kiều bào còn nặng nợ quê nhà, giúp gây quỹ cho VOICE… đủ lột tả hoàn toàn bộ mặt “yêu nước”, “dân chủ”, “ nhân quyền”…của ông ta. Ông ta không còn xứng đáng là người con của dân tộc này, và người cha đẻ ông ta trước khi ngã xuống vì Tổ Quốc đã sản sinh ra một “quái nhân”, nã pháo vào chính xương máu của thế hệ cha ông.

Tiếp theo là chân dung hàng loạt những bậu xậu hưởng ứng lời kêu gọi của ông Nguyễn Quang A cũng  ứng cử Đại biểu Quốc hội, như Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Tường Thụy, Đặng Bích Phượng, Phan Văn Phong, Nguyễn Đình Hà, … cho thấy, hóa ra toàn đám ô hợp, giống “điểm khuất” của ông A nhiều hơn ở khoản ăn chơi, vợ lớn vợ bé hay biến thái, hoặc tìm đến “phong trào dân chủ” để được quậy phá bằng vỏ bọc “yêu nước”, “nhân quyền” do ông Quang A khoác lên cho họ.

Nguyễn Xuân Diện
Nguyễn Xuân Diện là kẻ rõ rệt nhất. Hắn ta đã làm ô danh giới trí thức cũng như Viện nghiên cứu Hán Nôm Việt Nam khi không có tài cán hay đóng góp được gì cho chuyên ngành được đào tạo, thậm chí sự ngu dốt còn khiến Nguyễn Xuân Diện đi tiếp tay cho “giới sử học Trung Quốc” trong việc “hợp thức hóa” biển đảo của Việt Nam vào tay họ thông qua cái gọi là “công trình khoa học” kéo dài đến 4 năm – chắc chắn là tiêu tốn kinh phí “nghiên cứu khoa học” không hề nhỏ, mà bản chất là  trở thành “vũ khí cho nước Lạ”! Hành động núp sau những ông bà già đã đến tuổi lẫn “bảo kê” cho mình cũng như thí tên tuổi và học vấn của mình vào việc “vinh danh” Bùi Hằng và đám “biểu tình đường phố” cho thấy sự hèn nhát, đê tiện không còn gì để bào chữa cho kẻ mang danh Tiến sỹ này nữa

Phan Văn Phong
Phan Văn Phong bị lột tả là kẻ võ biền, chữ “nhân quyền” bẻ đôi không biết nhưng giỏi về khoản ‘vợ lớn vợ bé” giống hệt ông Quang A đua đòi “ứng cử Đại biểu quốc hội” thật không còn gì để diễn tả nổi sự nhếch nhác của cái phong trào này.


Xem clip PHAN VĂN PHONG - KẺ CẦM BIỂN ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI.
Nguyễn Tường Thụy đúng là kẻ kiếm tiền bằng “nghề dân chủ”, bất chấp tất cả để có tiền, những khái niệm “dân chủ”, “nhân quyền” chỉ là cái mác để ông ta kiếm tiền nốc rượu, lướt khướt và gái gú mà thôi. Tuy nhiên kẻ như vậy lại có thể trở thành “thủ lĩnh” của mấy cái hội nhóm “xã hội dân sự” như “Hội Nhà báo độc lập” cho thấy cái “phong trào dân chủ” này hết người “biết đọc biết viết” rồi
Nguyễn Tường Thụy và "con gái nuôi" Nguyễn Phương Uyên


Đặng Bích Phượng, Nguyễn Thúy Hạnh là những gương mặt nữ lớn tuổi hưởng ứng ông Quang A nhiệt tình nhất, đều giống nhau ở sự “khiếm khuyết” về đời sống tinh thần nên tìm đến “phong trào dân chủ” để giải khuây, rồi nghiện, trở thành con thiêu thân, sống và gắn bó với đường phố, trở thành cái máy auto – chửi cho đám cờ vàng tung hô. Buồn thay, họ đều là những người phụ nữ trong gia đình giàu truyền thống cách mạng, khá giả, thừa mứa về tài chính, lấy “biểu tình” làm thú vui cho cuộc sống mới thật là “gánh nặng” khủng khiếp cho xã hội.

Xem clip ĐẶNG BÍCH PHƯỢNG CỐ CHEN MỘT GHẾ DƯỚI PHONG TRÀO TỰ ỨNG CỬ
Nguyễn Đình Hà là trẻ tuổi nhất trong đám bậu xậu của ông Nguyễn Quang A lại được “chân dài Việt tân” là em Hồng Thuận chăm sóc chu đáo nhất khi ở Mỹ, giờ đã hoàn toàn trở thành “công dân của Việt tân”, ăn nhờ ở đậu trên đất Việt Nam mà thôi, suốt ngày lang thang trên đường phố với các hội nọ, nhóm kia để tìm cơ hội trở thành “chính trị gia”, lãng quên hoàn toàn những tấm bằng đại học cùng việc trở thành “người tử tế”
Nguyễn Đình Hà

Đây mới chỉ là vài gương mặt được facebook Việt Nam Thời báo chuyển đến người xem, nhưng cũng đã đủ lột tả, bóc mẽ toàn bộ các “điển hình” của “phong trào tự ứng cử” này. Dễ dàng tiên đoán được những ứng viên này sẽ khó có cơ hội để bước vào vòng bỏ phiểu vì còn vô số các ứng viên tự do khác đáng kính cả về tư cách lẫn trình độ học vấn, sự đóng góp cống hiến cho xã hội hơn hẳn. Việc dựng lên các chân dung của “phong trào tự ứng cử”, tuy mới chỉ phản ánh đươc một phần góc khuất đằng sau vỏ bọc “đấu tranh dân chủ” của họ, nhưng cũng đủ để dư luận thấy được mọi luận điệu vu cáo Ủy ban bầu cử “gây khó khăn”, người dân “đấu tố”… quyền ứng cử của chúng cũng như việc sẽ bị gạt ra khỏi danh sách ứng cử là “độc tài, độc đảng” mà chúng đang và sẽ lu loa tới đây, chỉ là chiêu ăn vạ kiểu Chí Phèo mà chúng đã “định giá, định lượng” được từ trước, chỉ là tự động diễn xuất theo “lập trình” sẵn có mà thôi.

7 nhận xét:

 1. Đúng là bạn bè với nhau cả , nhìn người chả ra người , ngợm chả ra ngợm . Sống đến nửa đời người mà sao chả làm ra cái tích sự gì cho đời ngoài hai chữ phá hoại đất nước ra vậy . Nhìn bạn bè cùng chang phải lứa , người thì làm chủ tịch ,người thì làm giám đốc đủ các kiểu

  Trả lờiXóa
 2. Công nhận Nước Việt Nam thật sự Dân chủ nhất thế giới. Lũ này lẽ ra phải được nhập kho từ lâu rồi, nhưng ở Việt Nam chưa bị nhập kho mà còn tự ra ứng cử vào cơ quan quyền lực cao nhất nước. Sướng thật.

  Trả lờiXóa
 3. với luận điệu vu cáo Ủy ban bầu cử “gây khó khăn”, người dân “đấu tố”… quyền ứng cử của chúng cũng như việc sẽ bị gạt ra khỏi danh sách ứng cử là “độc tài, độc đảng” mà chúng đang và sẽ lu loa săp tới .chúng ảo tưởng súc mạnh của mình quá ,chúng ko nghĩ là ngoài chúng còn có rất nhiều người có đạo đức ,trình độ ,năng lực và có công lao cống hiến cho Đất nước ,Đây là việc trọng đại của Đất nước chú ko phải trò đùa để chúng chơi.

  Trả lờiXóa
 4. Đang mong chờ những người tham gia phong trào tự ứng cử ĐẠi biểu quốc hội của Nguyễn QUang A ra sao thì khi nhìn thấy những cái tên như Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Tường Thụy, Đặng Bích Phượng, Phan Văn Phong, Nguyễn Đình Hà... mà cảm thấy thất vọng ghê gớm. Tưởng những thành viên có tài cán ra sao mới tự tin ứng cử Đại biểu quốc hội như thế, nhưng có lẽ là nhân dân phải chịu một phen thất vọng rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Đang mong chờ những người tham gia phong trào tự ứng cử ĐẠi biểu quốc hội của Nguyễn QUang A ra sao thì khi nhìn thấy những cái tên như Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Tường Thụy, Đặng Bích Phượng, Phan Văn Phong, Nguyễn Đình Hà... mà cảm thấy thất vọng ghê gớm. Tưởng những thành viên có tài cán ra sao mới tự tin ứng cử Đại biểu quốc hội như thế, nhưng có lẽ là nhân dân phải chịu một phen thất vọng rồi.

  Trả lờiXóa
 6. bạn chỉ cần nói cho tôi bạn của bạn là ai thì tôi sẽ nói cho bạn, bạn là người như thế nào. trong trường hợp này, câu nói với Nguyễn Quang A là hoàn toàn xứng đáng. hãy nhìn vào đám bậu xậu của hắn xem là ai thì chúng ta có thể đoán Nguyễn Quang A là người như thế nào rồi

  Trả lờiXóa
 7. đúng là ngưu tầm ngưu và mã tầm mã mà. tập trung một lũ người được gọi là có học rồi vô học nhưng cuối cùng hành xử như một đám côn đồ bất chấp dư luận và luật lệ mà

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog