Loa Phường Blog

Bùi Thanh Hiếu lại tấn công Việt kiều yêu nước

Loa Phường
Ông M.Pát-xê bên ngoài phiên tòa xét xử Ba Sàm

Bài báo  “Ông M.Pát-xê đến Việt Nam để làm gì” của ông Hồ Ngọc Thắng – Việt kiều Đức đã phơi bày sự kệch cỡm, lố lăng của ông dân biểu Đức M.Patzelt tại phiên tòa xử Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh  khiến một công dân Việt đang làm hồ sơ xin tỵ nạn ở Đức – Người Buôn Gió Bùi Thanh Hiếu tức hộc máu.
Ông Hồ Ngọc Thắng đã viết gì?
Ông Thắng phơi bay mục đích chính của ông Pát-xê đến Việt Nam là để  “hỗ trợ cuộc phản đối”, chứ không phải là để quan sát phiên tòa xử Ba Sàm như ông ta nói với giới chức Việt và Đức.Việc ông này ba hoa, chém gió với đám zận chủ trong nước là “sẽ giúp cho được tuyên trắng án hoặc án sẽ được giảm nhẹ” , điều này không trở thành hiện thực khiến ông ta bị bóc mẽ như một kẻ hoang tưởng, bệnh hoạn khi các tấm ảnh, clip lan tràn trên mạng, ông ta không được vào phiên tòa và khoa chân múa tay, trưng trổ khẩu hiệu đòi trả tự do cho Ba Sàm. Hình ảnh ông này chẳng khác  đám “biểu tình viên chuyên nghiệp” ở Việt Nam là bao, tệ hại nhất là khi ông này khua khua hộ chiếu trước mặt máy nhân viên bảo vệ để khoe mẽ … Thật  là thảm hại! Hành vi này xúc phạm đến tư cách một công dân Đức bình thường chứ chưa nói đến đấy lại còn là “dân biểu” đại diện cho họ. 

Ông Thắng dẫn ra một vụ án mà nước Đức đang xét xử giống hệt vụ án Anh Ba Sàm như đúc, đáng lẽ lúc này họ cần vị quan chức nhân quyền, đại diện cử tri Đức hơn hết thì ông ta lại “bận bịu” ở Việt Nam xa xôi, nguyên văn:
“Đó là vụ án xử các quản trị viên của cổng thông tin in-tơ-nét “Altermedia”. Cơ sở pháp lý tòa án CHLB Đức vận dụng trong vụ án này hầu như trùng khớp với nội dung Điều 258 Bộ luật Hình sự của Việt Nam. Ngày 27-1-2016, trang mạng Viện kiểm sát tối cao CHLB Đức (generalbundesanwalt.de) đăng thông cáo báo chí về việc thi hành lệnh bắt giam để điều tra đối với một nữ công dân Đức 47 tuổi, một nam công dân Đức 27 tuổi. Là quản trị viên định hướng nội dung cổng thông tin in-tơ-nét “Altermedia”, họ đã cho tải lên mạng các bài viết của người khác với nội dung kích động người dân. Để che chắn và chống lại sự can thiệp của Chính phủ CHLB Đức, máy chủ cổng thông tin này đã được đặt ở nước ngoài. Thông báo của Viện kiểm sát tối cao CHLB Đức cho biết: “Các công tố viên Liên bang tiến hành điều tra vì tầm quan trọng đặc biệt của vụ án. Các nội dung hình sự của cổng thông tin in-tơ-nét này đang lây lan trên thế giới và tự do truy cập. Họ khuyến khích các phần tử cực đoan cánh hữu khác để tiếp tục hành vi phạm tội, do đó tạo ra một không khí sợ hãi trong các nhóm bị ảnh hưởng… Những người bị bắt hôm nay và ngày mai phải ra trước thẩm phán điều tra của Tòa án Liên bang, từ đó sẽ có lệnh và quyết định về việc giam giữ trước khi xét xử”. Cũng ngày 27-1-2016, đài truyền hình ARD đưa bản tin: Bộ trưởng Bộ Nội vụ Liên bang ông D. Maiziere (D. Me-de) ra quyết định cấm “Altermedia” vì phát tán các bài viết có nội dung phân biệt chủng tộc, ca ngợi chủ nghĩa phát xít, kích động người dân, khuyến khích người khác có hành vi phạm tội… Người ủng hộ “Altermedia” cho rằng hoạt động của trang mạng chỉ thực thi quyền tự do dân chủ, cụ thể là tự do ngôn luận và báo chí đã được Hiến pháp công nhận. Nhưng cơ quan quyền lực cho rằng, hoạt động của “Altermedia” không tương thích với những nguyên tắc cơ bản của chế độ xã hội ở CHLB Đức đã được ghi rõ trong Bộ luật cơ bản (tức Hiến pháp).”
Không hiểu ở phiên tòa tương tự trên ông Pat-xe có cầm biểu hiệu đòi trả tự do cho “nạn nhân tự do ngôn luận” kia không? Và nếu có thì tưởng tượng ông ta có được “đối xử tử tế” như ở Việt Nam hay phải ngồi trong nhà tù, đóng tiền bảo lãnh và tước luôn cái danh hiệu cao quý “nghị sỹ” của mình !?!
Bùi Thanh Hiếu lại sử dụng chiêu “khủng bố” với ông Hồ Ngọc Thắng?

Bùi Thanh Hiếu

Trước đây, Hiếu Gió từng khủng bố bà Beo Hồng bằng cách chụp ảnh cửa hiệu bán phở ở Mỹ để kích động đám cực đoan chống cộng tấn công, tẩy chay quán phở của bà đã bị bà Beo “úp váy” vào mặt ê ẩm đến thế nào, vậy mà xem ra chưa khiến bản mặt của anh ta tử tế hơn là mấy.
Lần này, trò cũ lại đem ra diễn lại, Hiếu Gió “dọa” ông Hồ Ngọc Thắng “sẽ có người chụp hình bài báo Nhân Dân và dịch sang tiếng Đức để gửi quốc hội Đức. Cho người dân Đức, quốc hội Đức thấy Đảng Cộng Sản Việt Nam đang nhục mạ thượng nghĩ sĩ Đức thế nào. Có khi gửi cho cả con dâu, rể người Đức của hắn để họ thấy hắn đang làm trò gì trên đất nước Đức”. Chẳng biết có xi nhê gì không, khi chính ông Hồ Ngọc Thắng mỗi bận được báo Nhân dân đăng bài là khoe lên facebook của chính mình như một niềm hãnh diện không nhỏ. Chứng tỏ ông Thắng rất tự hào nếu bài báo ông viết được phát tán, được bạn bè, đồng nghiệp, con cháu ông ở Đức đọc được nữa kia. Xem ra cái trò mèo lại của Hiếu Gió chỉ đáng “massage” cho bộ mặt đám cờ vàng, zận chủ đang phát cuồng vì “sứ mệnh” ông Pát-xê không hoàn thành mà thôi, chứ chẳng thể khiến được cọng lông chân của ông Thắng rung rinh!!!.
Không chừng, việc này còn phản tác dụng nếu Hiếu dại dột đem dịch bài báo Nhân dân ra tiếng Đức, ông Thắng và người dân Việt Nam, nhất là báo Nhân dân cảm ơn Hiếu không hết lời vì mong nó đến được tai ông nghị sỹ thích chõ mũi vô duyên vào tư pháp nước Việt, khiến chính giới Đức hổ thẹn thay cho ông ta là đằng khác. Đúng là trò dọa nạt trẻ con!

Còn nhớ, cô Dân Chủ leak từng bóc mẽ bộ mặt thật của “Thánh nữ”, “Hòn ngọc quý” Lê Thị Công Nhân trước bàn dân thiên hạ khiến cô này trốn biệt tích, không dám thò mặt lên mạng Internet. Người phụ nữ này công khai thách thức đám Việt Tân, cô hồn cờ vàng giữa lòng nước Mỹ, bất chấp các trò dọa dẫm, dọa kiện, ám sát…của bao kẻ đã chót “đầu tư” tạo “thương hiệu” cho Lê Thị Công Nhân giờ trắng tay. Bùi Thanh Hiếu hãy nhìn lại mình xem, cũng kiếp đang chầu chực xin tỵ nạn, chắc vớ được ông Pat-xê thì như vớ được phao cứu sinh, lại còn bày đặt dọa dẫm “công dân Đức” khác. Ăn nói cầm chừng, không khéo ông Thắng cho ra tòa thì mất luôn cơ hội tỵ nạn thì …khổ hết biết. Cái viễn cảnh “trở đi mắc núi, trở lại mắc sông” thì nhục không đâu kể xiết, Hiếu Gió à!!!!

2 nhận xét:

  1. đúng là cái thói côn đồ của nhưng kẻ vô học, mất hết đạo đức làm người. cái thứ này mà dám lên tiếng cho dân chủ, nhân quyền hay sự phát triển của đất nước sao. chân tay thì đầy đủ nhưng tâm hồn và trí óc thì què quặt thì không thể làm điều gì cho ra hồn được

    Trả lờiXóa
  2. Bùi Thanh Hiếu hãy nhìn lại mình xem, cũng kiếp đang chầu chực xin tỵ nạn, chắc vớ được ông Pat-xê thì như vớ được phao cứu sinh, lại còn bày đặt dọa dẫm “công dân Đức” khác. Ăn nói cầm chừng, không khéo ông Thắng cho ra tòa thì mất luôn cơ hội tỵ nạn thì …khổ hết biết.
    ko biết với con người này có còn biết nhục nữa hay ko ,bản chất xấu xa lương tâm ko có chẳng giống người tí nào.

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog