Loa Phường Blog

Ứng cử viên ĐBQH Phan Văn Phong đáng bị tù vì ngoại tình

Loa Phường
Clip về Phan Văn Phong
 Sau khi thành viên “phong trào No-U”, “nhà đấu tranh dân chủ”, ứng cử viên Đại biểu Quốc hội Phan Văn Phong làm hồ sơ ra ứng cử thu hút sự chú ý của dư luận khiến nhiều người tò mò tìm hiểu về ông này, mới phát hiện gây sốc rằng, ông ta đã ngoại tình và có hai con riêng với “biểu tình viên Việt tân” Trần Thị Nga trước khi ra tòa li dị với người vợ hợp pháp. Đồng thời, trước đó, bà vợ chính thức này đã rất nhiều lần đánh ghen, đe dọa Trần Thị Nga vì đã cướp chồng bà, mỗi lần vậy Nga lại thường rêu rao là “công an” Việt Nam dùng côn đồ gây sự với bà ta.
 

Khai thác thông tin từ chính facebook của Phan Văn Phong (nick Lương Dân Lý) và Trần Thị Nga (nick Thúy Nga), người ta phát hiện ra ông này ly dị vợ ngày 26/3/2013. Trong khi đó, ngày 9/2/2013, Trần Thị Nga khoe trên facebook tổ chức ăn mừng đầy tháng cậu con trai thứ hai của Phong và Nga. Điều này có nghĩa, trước khi hoàn thành thủ tục ly hôn người vợ đầu, Phong đã kịp sản xuất ra hai đứa con trai với tình nhân không hôn thú, quan hệ của Phong và Nga là nguyên nhân chính khiến bà vợ hợp pháp không chịu nổi, dù đã có hai đứa con gái lớn tuổi phải chấp nhận ly hôn với ông ta, tức đã gây ra “hậu quả nghiêm trọng”, đồng nghĩa với theo Bộ luật hình sự cả Phong và Nga đều phải đi tù.Điều 147 Bộ luật hình sự 1999 quy định “Tội vi phạm chế độ một vợ, một chồng” đang có hiệu lực pháp lý ghi rõ:
1. Người nào đang có vợ, có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người khác hoặc người chưa có vợ, chưa có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người mà mình biết rõ là đang có chồng, có vợ gây hậu quả nghiêm trọng hoặc đã bị xử phạt hành chính về hành vi này mà còn vi phạm, thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến một năm hoặc phạt tù từ ba tháng đến một năm.
2. Phạm tội trong trường hợp đã có quyết định của Tòa án tiêu huỷ việc kết hôn hoặc buộc phải chấm dứt việc chung sống như vợ chồng trái với chế độ một vợ, một chồng mà vẫn duy trì quan hệ đó, thì bị phạt tù từ sáu tháng đến ba năm.
Điều luật này được wuy định cụ thể hơn ở Điều 182 BLHS 2015 sẽ có hiệu lực từ ngày 1/7/2016 tới đây, theo đó: Người nào đang có vợ, có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người khác hoặc người chưa có vợ, chưa có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người mà mình biết rõ là đang có chồng, có vợ thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt cảnh cáo, phạt cải tạo không giam giữ đến 1 năm hoặc phạt tù từ 3 tháng đến 1 năm:
+ Làm cho quan hệ hôn nhân của một hoặc hai bên dẫn đến ly hôn.
+ Đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi này mà còn vi phạm.
Như vậy, Bộ luật hình sự 2015 đã quy định một cách chi tiết và rõ ràng về “Tội vi phạm chế độ một vợ, một chồng” hơn Bộ luật hình sự 1999.
Như vậy, có thể vợ ông Phong không tố cáo hoặc chính quyền, người dân địa phương không tố cáo nên Phong và Nga mới chưa bị xử lý, ít nhất là xử phạt hành chính, nếu tiếp tục vi phạm sẽ bị xử lý hình sự.
Chỉ với tình tiết này cho thấy, gương mặt ứng cử Đại biểu Quốc hội của cái gọi là phong trào dân chủ thật bết bát. Hết Dũng Aduku phải đi tù vì quan hệ gái vị thành niên, Lã Việt Dũng, Nguyễn Lân Thắng, Bùi Thanh Hiếu, Thảo Terasa, Dũng Mai và Phan Cẩm Hường…đều không ít thì nhiều quan hệ trai gái ngoài hôn nhân và bị dư luận phát giác. Còn những cô chưa chồng như Phạm Thị Đoan Trang thì bị tung ảnh khỏa than ăn chơi sa đọa, cô không có con mà nhiều chồng, nhiều bồ hoặc có con không có cha kể cũng chẳng ít gì. Có vẻ như chính quyền, công an cần quan tâm nhiều hơn đến vi phạm về đạo đức, về hôn nhân của những kẻ gắn mác “nhà dân chủ” này, kẻo họ lũ lượt làm ô uế các danh xưng “nhà hoạt động dân chủ”, “ứng cử viên Đại biểu Quốc hội” hay các giải thưởng nhân quyền quốc tế các kiểu mà thế giới phương Tây vinh danh khi chưa kịp tìm hiểu!!!


21 nhận xét:

 1. À đúng, ông này vi phạm luật hôn nhân gia đình.

  Trả lờiXóa
 2. Ăn ở ngoại tình đến lúc có tận 2 con? Thật không biết xấu hổ với 2 đứa con lớn!

  Trả lờiXóa
 3. Những kẻ sống bạc tình rồi kết cục cũng không ra sao cả đâu. Các bác cứ theo dõi mà xem, vì các con lớn lên chúng chả coi ra cái cứt gì là đau đơn nhất

  Trả lờiXóa
 4. Bây giờ đã không ai coi lão này là cái gì chứ cần gì 2 đứa con lớn của lão. Loại đi mèo mả gà đồng về ruổng bỏ vợ con thì là thá gì?

  Trả lờiXóa
 5. Tư cách ra cái đếch gì mà cũng đua đòi tự ứng cử? Điên.

  Trả lờiXóa
 6. Hội zân chủ đúng là ổ mèo mả gà đồng, không sai!

  Trả lờiXóa
 7. Tự ứng cử theo hội chứ tư cách đạo đức thì có anh chị zân chủ nào khác đâu, toàn lăng nhăng trai gái.

  Trả lờiXóa
 8. Công nhận, cánh zân chủ hầu hết là dính chưởng trai gái cái đực. Có chú còn ngủ với trẻ con mới gớm!

  Trả lờiXóa
 9. Lão già Phan Văn Phong không có gì ngoài thành tích ngoại tình, đối xử tệ bạc với vợ con.

  Trả lờiXóa
 10. Già rồi còn vợ nọ con kia, đã thế lại xông ra tự ứng cử!!!!
  Đúng là loại không biết mình là ai.

  Trả lờiXóa
 11. Một kẻ chỉ biết đá bóng, ngoại tình và biểu tình, dám đứng lên tự ứng cử thì hẳn là đầu óc có vấn đề. Không biết mình là ai cả

  Trả lờiXóa
 12. Biết mình không đủ điều kiện của một đại biểu Quốc hội do vi phạm pháp luật về chế độ một vợ một chồng, nhưng vẫn cứ cố tình tự ứng cử là hành vi phá hoại. Có thể thấy âm mưu ý đồ của những kẻ cố tình chống phá

  Trả lờiXóa
 13. Nhìn về thành tích tham gia hoạt động chính trị-xã hội của Phan Văn Phong chỉ thấy điểm duy nhất là ông này có mặt đầy đủ trên sân bóng NO-U để chăng bất cứ khẩu hiệu nào được đồng bọn yêu cầu và có mặt hầu hết các cuộc biểu tình, tụ tập dưới danh nghãi yêu nước, tưởng niệm, yêu cây xanh, đòi người, thả tử tù….bất chấp chính quyền, hội đoàn dân cư nơi cư trú nhắc nhở, giáo dục, vận động.

  Trả lờiXóa
 14. Một loại là “dốt”, đó là loại thiếu hiểu biết, trình độ thấp kém, không am hiểu pháp luật, khi làm hồ sơ ứng cử chẳng hề đếm xỉa gì đến những quy định của Hiến pháp và pháp luật, cứ làm cho nó có “phong trào” rồi lĩnh công. Loại thứ hai thì ngược lại, có hiểu biết, nhưng đứt dây thần kinh xấu hổ, danh dự bị chó tha mất nên bất chấp các quy định, dù biết bản thân không đủ tư cách cũng vẫn tham gia ứng cử (loại này chiếm đa số). Không biết Phong thuộc loại nào?

  Trả lờiXóa
 15. người dân Hà Nội thường xuyên chứng kiến người phụ nữ có tên Trần Thị Nga xách theo hết đứa con nhỏ này đến đứa khác lang thang khắp các cuộc biểu tình, tụ tập trái pháp luật ở Hà Nội. Hai trong số những đứa con của chị này là con ngoài giá thú của Phan Văn Phong, đó là bé Phan Văn Phú, sinh năm 2010 và Phan Văn Tài sinh năm 2012.

  Trả lờiXóa
 16. Cũng giống như số ứng cử viên của nhóm dân chủ này là dường như tuyên bố ứng cử cho có phong trào, cho có cái cớ để “ăn vạ” khi bị loại bỏ hoặc biến mình thành “nhân chứng” xuyên tạc, phá hoại cuộc bầu cử này như nhiều đồng bọn của ông ta bộc bạch, hô hào. Bản thân ứng cử viên này tuyên bố ứng cử không phải vì mong phụng sự, đóng góp cho dân cho nước mà chỉ là để thỏa mãn cái tôi, thách thức Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 17. Phan Văn Phong được biết đến như một kẻ nhiều mưu mô, thủ đoạn, chuyên kích động, kêu gọi biểu tình, xuyên tạc sự thật, chống phá chính quyền, coi thường pháp luật; hắn ta có mặt hầu hết các cuộc biểu tình, tụ tập dưới danh nghãi yêu nước, tưởng niệm, yêu cây xanh, đòi người, thả tử tù….bất chấp chính quyền, hội đoàn dân cư nơi cư trú nhắc nhở, giáo dục, vận động... Vi phạm đạo đức, vi phạm pháp luật, chống lại quyết đinh xử phạt và chế tài càng chứng tỏ ứng cử viên này chưa đạt được bất cử tiêu chí nào trong hàng loạt điều kiện để trở thành Đại biểu Quốc hội theo Điều 22 Luật Tổ chức Quốc hội.

  Trả lờiXóa
 18. Hưởng ứng theo lời phát động của các nhà dân chủ trong nước như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Xuân Diện,… thì Phan Văn Phong cũng mạnh dạn nộp đơn xin tự ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đến nay đã lọt qua được vòng hiệp thương thứ hai của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Hà Nội. Nhưng lọt qua được cánh cửa đó cũng chưa hẳn đã đến đích, mà điều quyết định cuối cũng vẫn là lá phiếu của quần chúng nhân dân. Bài viết này hy vọng người dân sẽ hiểu biết hơn về ứng viên Phan Văn Phong.

  Trả lờiXóa
 19. Chân dung ứng viên đại biểu Quốc hội Phan Văn Phong chỉ là người biết đá phóng và thường xuất hiện trong các buổi tuần hành hay biểu tình tự phát, trái pháp luật do nhóm No-U FC kêu gọi chứ không có gì nổi bật.

  Trả lờiXóa
 20. Cũng giống như số ứng cử viên của nhóm dân chủ này là dường như tuyên bố ứng cử cho có phong trào, cho có cái cớ để “ăn vạ” khi bị loại bỏ hoặc biến mình thành “nhân chứng” xuyên tạc, phá hoại cuộc bầu cử này như nhiều đồng bọn của ông ta bộc bạch, hô hào. Bản thân ứng cử viên này tuyên bố ứng cử không phải vì mong phụng sự, đóng góp cho dân cho nước mà chỉ là để thỏa mãn cái tôi, thách thức Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 21. Với bản lý lịch bất hảo của mình không hiểu Nguyễn Văn Phong nghĩ mình lấy tư cách ở đâu ra mà dám tự ứng củ đại biểu quốc hội. Không những thế hắn còn tự nhận mình là giám đốc một doanh nghiệp để tăng phần uy tín. Nhưng khi tìm hiểu kỹ thì ta mới phát hiện thực chất công ty của hắn chỉ là công ty ma không hoạt động. Một người vừa kém vừa gian dối như Phong nên sớm bị đào thải khỏi những người tự ứng cử. Có như vậy mới đảm bảo chất lượng của cuộc bầu cử.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog