Loa Phường Blog

Phan Văn Phong -Kẻ chỉ biết đá bóng, biểu tình và ngoại tình có thể trở thành đại biểu quốc hội?

Loa Phường

Phan Văn Phong - nickname Lương Dân Lý


Một trong những thành phần ứng cử Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) theo chân ông Nguyễn Quang A hô hào lần này có ông già Phan Văn Phong, còn có nick facebook Lương Dân Lý, kẻ hầu như ít vắng bóng trong bất kỳ buổi tụ tập, quậy phá nào của No-U và nổi tiếng với chuyện tình “già nhân ngãi non vợ chồng” với đệ tử ruột của Việt tân là Trần Thị Nga, cũng tuyên bố ứng cử ĐBQH. Tuy nhiên có vẻ như ông này “thiếu” đủ thứ để có thể làm truyền thông và “thừa” đủ scandal và sự vô liêm sỉ nên đám zân chủ dường như không hề PR cho ông ta, trái ngược với các gương mặt khác như Nguyễn Quang A, Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Tường Thụy, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Thúy Hạnh…


Đây là xác nhận của chính quyền nơi cư trú về Phan Văn Phong, đó là từng bị xử phạt hành chính về in ấn xuất bản phẩm lậu, chưa chấp hành hình phạt và biểu tình gây rối an ninh trật tự (ANTT) hồ Hoàn Kiếm:
 Còn đây là hàng loạt những “hoạt động đấu tranh dân chủ” của Phan Văn Phong, kẻ chỉ biết giương các khẩu hiệu theo chỉ đạo của số cầm đầu No-U và đi biểu tình, gây rối các trụ sở của No-U hay đi chào đón, hộ vệ cho thủ lĩnh Nguyễn Quang A mỗi khi “công cán” từ nước ngoài trở về…, còn chữ bẻ đôi về “quyền con người” không biết, ăn nói ngang với “võ biền”, có lẽ phải xách dép cho anh nông dân ở vùng quê hẻo lánh, chứ chưa nói gì đến dân tiếp xúc nhiều với công nghệ thông tin
 


Tuy nhiên, ông này lại rất nổi tiếng với việc cặp đối với Trần Thị Nga, sản sinh ra liên tục các đứa bé để dẫn chúng lê la các cuộc biểu tình làm “truyền thông” cho bố mẹ chúng kiếm tiền. 

Đám No-U từng suy tôn một đứa con của cặp đôi này là gương mặt biểu tình nhí của năm. Chỉ nội việc lợi dụng cặp đôi ít chữ - vô liêm sỉ này cũng đủ thấy, bộ mặt thật của những kẻ chăn dắt No-U như Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Lã Việt Dũng, Nguyễn Lân Thắng…Chứng kiến sự bì ổi của Phan Văn Phong khi liên tiếp sản sinh ra các đứa con ngòai giá thú, công nhiên ăn ở, đi lại với người phụ nữ khác, quậy phá Thủ đô khiến dân cư nơi cư trú bất bình, bà vợ chính thức của ông Phan Văn Phong sau vài lần đánh ghen, thậm chí kêu cứu cả với các linh mục Dòng Chúa cứu thế Thái Hà, đã bất lực, chấp nhận ly hôn và dẫn theo hai đứa con đã lớn rời khỏi nhà Phan Văn PhongTuy nhiên khi ứng cử ĐBQH, Phan Văn Phong khoe rằng mình là doanh nhân (tức Giám đốc công ty nông sản Hoa Kỳ mà chẳng ai tìm thấy nó có hoạt động gì ngoai mã số thuế). Rồi cũng bày vẽ cương lĩnh tranh cử kiểu “Tôi ứng cử làm ĐBQH không phải để mưu cầu lợi ích cho cá nhân. Vì rõ ràng là làm ĐBQH thì không có lương cao, không có chữ kí phê duyệt quyết định A hay dự án B để hưởng phần trăm hoa hồng; Tôi ứng cử làm ĐBQH chính là để thực hiện mong muốn góp sức mình vào việc xây dựng một xã hội Việt nam tốt đẹp hơn: không còn tham nhũng lãng phí, không bị Trung quốc chèn ép xâm lược, và người Dân khi ra đường ko còn phải sợ đủ thứ như bây giờ.”…nhưng chẳng thấy “cơ quan truyền thông lề trái” nào dám truyền tải nội dung tuyên bố của ông này (chắc sợ ai đó đến vặc lại nội dung thì đến chính Phan Văn Phong không biết đường nào mà đối đáp vì còn…mù mờ).

 
Vậy thử hỏi, liệu có cử tri nào dám bỏ phiếu và ủng hộ Phan Văn Phong đại diện cho người dân tham gia vào bộ máy quyền lực nhất hiện nay?


19 nhận xét:

 1. Phan Văn Phong người có quá nhiều khiếm khuyết thế mà cũng đua"theo phong trào " ứng cử vao ĐBQH.Bọn zân chủ hết người này sang người khác đua nhau đi ứng cử vs những người khác như Quang A thì zận còn PR cho còn với Phong thì có quá nhiều scandal, nào ngoại tình nào vô liêm sỉ nên ko ai ủng hộ.
  con Gái Phong đều trưởng thành cả rồi đừng có bôi tro trát trấu vào mặt con mình nữa hãy dững ngay những việc làm điên rồ phá hoại lợi ích của Đất nước lại ngay đi.

  Trả lờiXóa
 2. Bản thân những vị ứng viên độc lập này họ tự nhận thức được những việc họ đã làm và bản lĩnh chính trị của họ chỉ là con số 0, họ tham gia ứng cử vì họ biết chắc Đảng sẽ không chấp nhận những con người như vậy rồi kiếm cớ vu khống cho Đảng và Nhà nước ta gây khó dễ cho những ứng viên độc lập không có dân chủ thôi, cái kế hoạch của họ đứa trẻ con cũng có thể nhìn ra mà

  Trả lờiXóa
 3. Phan Văn Phong kẻ “thiếu” đủ thứ để có thể làm truyền thông và “thừa” đủ scandal và sự vô liêm sỉ mà cũng đòi ứng cử đại biểu quốc hội.Ông từng bị xử phạt hành chính về in ấn xuất bản phẩm lậu, chưa chấp hành hình phạt và biểu tình gây rối an ninh trật tự (ANTT) hồ Hoàn Kiếm. Lại thêm một rận chủ thích tự sướng

  Trả lờiXóa
 4. KHốn kiếp thế mà hắn làm trò tham gia tự ứng của đại biểu quốc hội sao
  Bọn này mắc chứng bệnh gì vậy không biết, ngay cả kẻ không có tư cách đạo đức cũng đòi đi tự ứng cử...đúng là trò hề

  Trả lờiXóa
 5. Loại luôn đi
  Mấy lão này chắc là cũng hội với những kẻ trong cái phong trào tự ứng cử thôi..các ông ấy nghĩ như thế sẽ tạo được làn sóng đây mà

  Trả lờiXóa
 6. Cũng buồn cười là một con người như thế thì có tư cách gì mà làm chính trị chứ. Và không cần phải hiệp thương cũng có thể loại hắn ra rồi

  Trả lờiXóa
 7. Phan Văn Phong chẳng hiểu có tài cán gì mà đòi tự ứng cử. Chắc cùng một duộc với đội nhũng nhiễu định làm lũng đoạn, phá đám quốc hội mà thôi. Danh tiếng thì toàn mang vết nhơ mà đòi tự đi ứng cử. Một kẻ chỉ biết đá bóng, biểu tình và ngoại tình liệu có thể trở thành đại biểu quốc hội?

  Trả lờiXóa
 8. Thì ra đây là người đàn ong mà Nguyễn Thị Nga chun chạ bấy lâu!!!

  Trả lờiXóa
 9. Thế này thì làm đại biểu QH không được rồi! Lão này mà bảo vệ cho thói trăng hoa lăng nhăng thì loạn xã hội.

  Trả lờiXóa
 10. Ê, tên Phan Văn Phong chỉ có thể đại diện cho lũ phong tình thôi nha!

  Trả lờiXóa
 11. Với bản "thành tích" như trên mà cũng nọp đơn ra tự ứng cử thì đúng là nhắm mắt làm không cần biết kết quả.

  Trả lờiXóa
 12. Có lẽ thấy các nhà dâm chủ tự ứng cử Phan Văn Phong cũng tự ứng cử để tỏ ra không kém cạnh, hahhaaa

  Trả lờiXóa
 13. Chuyện đá bóng, ăn chơi, ngoại tình thì đúng là Phong không kém các anh chị zân chủ. Zân chủ là ăn chơi, giai gái chớ sao.

  Trả lờiXóa
 14. Phan Văn Phong tư ứng cử để cho mọi người có dịp biết hết thông tin về sự chơi bời, phá hoại của ông ta.
  Đúng là ngu hết chỗ nói!

  Trả lờiXóa
 15. Đích thị lão này mốn tự ứng cử để không kém các anh chị em dâm chủ của lão chứ chơi bời như lão thì dại diện cho ai?!! Ế mặt!

  Trả lờiXóa
 16. Tự ứng cử để nhận tiền chứ có đếch gì, lũ này bảo gì chả làm.

  Trả lờiXóa
 17. Cái này là phong trào tự ứng cử để gây rối của hội zân chủ, làm theo sự giật dây bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 18. He he, thật buồn cười cho cái ông Phan Văn Phong này, đúng là chỉ biết bóng đá, biểu tình và cả ngoại tình nữa mà cũng đòi ứng cử đại biểu quốc hội. Bầu cho cái loại này thì chỉ tốn giấy tốn mực không một ai có thể nhịn được cười khi một kẻ phường chèo này lên ứng cử.

  Trả lờiXóa
 19. Có vẻ như chính quyền, công an cần quan tâm nhiều hơn đến vi phạm về đạo đức, về hôn nhân của những kẻ gắn mác “nhà dân chủ” này, kẻo họ lũ lượt làm ô uế các danh xưng “nhà hoạt động dân chủ”, “ứng cử viên Đại biểu Quốc hội”

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog