Loa Phường Blog

Ông Nguyễn Xuân Diện kê khai hồ sơ ứng cử ĐBQH không trung thực?

Loa Phường

Ông Nguyễn Xuân Diện mới đây tung lên Facebook Chú Tễu và blog Tễu toàn bộ bản khai hồ sơ ứng cử ĐBQH. Nhìn vào bản khai này, dư luận sẽ thấy ngay ông ta không trung thực, khai gian dối nhằm mục đích đủ điều kiện để ứng cử ĐBQH.
Chi tiết gian dối này nằm ở mục 19 bản khai MS2 của hồ sơ, trong đó yêu cầu khai rõ "Các hình thức kỷ luật, xử lý vi phạm đã bị áp dụng (Đảng, chính quyền, đoàn thể)" thì ông ta cho rằng mình không bị sai phạm gì, xử phạt gì. 


Không ai quên được vụ việc 5/2012, ông Nguyễn Xuân Diện bị Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội mời lên làm việc về nội dung bài viết trên blog của ông ta. Do lo sợ bị bắt, xử lý ông Diện đã đưa bà Lê Hiền Đức và LS Hà Huy Sơn theo để quậy phá trụ sở cơ quan này dẫn đến vụ gây rối và dư luận bức xúc đòi phải xử lý bà này. Sau lần làm việc này, Sở 4T đã ra quyết định xử phạt hành chính bằng phạt tiền, nhưng theo một số nguồn tin, cho đến nay, ông ta vẫn chưa chịu nộp phạt, tức chưa chấp hành quyết định của cơ quan có thẩm quyền, đồng nghĩa với việc ông ta đang còn "án tích", vi phạm tiêu chuẩn ứng cử ĐBQH. Còn nhớ sau lần làm việc này, ông ta đã đóng blog do sợ hãi bị xử lý hình sự, sau chỉ thấy chính quyền xử phạt hành chính, truy nộp tiền, không áp dụng chế tài nào nữa nên ông này lại "ngựa quen đường cũ"
 Chưa kể ông Diện đã rất nhiều lần đi biểu tình trái pháp luật, đến nay chưa rõ ông ta bị xử phạt hành chính lần nào hay không.
 Có lẽ do biết rõ điểm gian dối của mình không qua được chính quyền nơi cư trú như nhiều đồng bọn khác Nguyễn Tường Thuỵ, Nguyễn Đình Hà, Phan Văn Phong...
 Theo quy định của pháp luật, việc khai gian dối (biết rõ hành vi vi phạm pháp luật của mình ) với động cơ vụ lợi thì có thể bị xử lý theo Điều 307 BLHS về tội khai báo gian dối hoặc cung cấp thông tin sai sự thật với khung hình phạt tù từ 3 tháng đến 1 năm
 Kiến nghị cơ quan công an cần điều tra, làm rõ tính chất vụ việc này của ông Nguyễn Xuân Diện và đồng bọn của ông ta nhằm mục đích ứng cử ĐBQH 


19 nhận xét:

 1. Nối gót theo Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Đình Hà...Nguyễn Xuân Diện lại dở cái chiêu trò tự ứng cử với động cơ không trong sáng. Với việc khai báo gian dối, cung cấp thông tin sai sự thật để che dấu lý lịch bất hảo của mình thì không những không được vào danh sách ứng cử ĐBQH mà có khi còn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi của mình. Lưới trời tuy thưa nhưng khó lọt lắm bác Diện ạ!

  Trả lờiXóa
 2. ông Nguyễn Xuân Diện đã từng bị Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội mời lên làm việc về nội dung bài viết trên blog của ông 5/2012 và bị nộp phạt hành chính nhưng cho đến nay ông ta vẫn chưa chịu nộp phạt, tức chưa chấp hành quyết định của cơ quan có thẩm quyền, đồng nghĩa với việc ông ta đang còn "án tích", Diện đã từng rất nhiều lần đi biểu tình trái pháp luật..
  Như thế chính ông đã vi phạm tiêu chuẩn quyền Uứng cử ĐBQH ngoài ra việc khai báo sai hồ sơ của mình ko những vi phạm tiêu chuẩn ứng của mà ông còn bị pháp luật xủa lý.

  Trả lờiXóa
 3. Nếu như Nguyễn Quang A chưa chấp hành quyết định của cơ quan có thẩm quyền, thì điều đó đồng nghĩa với việc ông ta đang còn "án tích"như vậy, ông đã vi phạm tiêu chuẩn ứng cử ĐBQH. Biết là mình không đủ tiêu chuẩn nên ông ta mới giấu nhẹm đi những thứ không tốt về mình để lừa bịp những người vẫn nghĩ tốt về ông.

  Trả lờiXóa
 4. Không thể chấp nhận một ứng viên ĐBQH lại khai gian dối, lừa bịp nhân dân và chính quyền địa phương. Việc khai gian dối : biết rõ hành vi vi phạm pháp luật của mình nhưng lại nói mình luôn chấp hành mọi quy định pháp luật với động cơ vụ lợi thì có thể bị xử lý theo Điều 307 BLHS. Nếu như Nguyễn Xuân Diện không muốn bé mặt thì nên rút đơn tự ứng cử sớm đi thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Bao nhiêu "thành tích" gây rối, chống phá Đảng và Nhà nước thì chẳng thấy ghi vào lý lịch. Muốn làm đại biểu Quốc hội mà gian dối thế này thì còn ra thể thống gì nữa. Mà không hiểu sao lãnh đạo đơn vị của Nguyễn Xuân Diện không thấy nhận xét gì nhỉ, hay họ chỉ xác nhận chữ ký thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ ở đây cơ quan chỉ xác nhận chữ ký đó đúng là của Nguyễn Xuân Diện, còn hắn phải chịu trách nhiệm với những gì mà hắn đã khai. Với kiểu gian dối này thì sớm muộn cũng bị vạch mặt thôi.

   Xóa
 6. Vụ quậy ở Sở thông tin và truyền thông Hà Nội ai cũng nhớ. Nà cụ lê Hiền Đức mất hết cả hình ảnh từ vụ này.

  Trả lờiXóa
 7. Mấy người trong các nhóm zân chủ đều khai gian lý lịch, giấu những hình thức xử lý đã bị xử lý khi tham gia các hoạt động gây rối trật tự công cộng.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Xuân Diện có ra gì? Ở nơi làm việc cũng tha hóa từ khi gia nhập mấy nhóm dâm chủ. Tiến sĩ ma ăn nói rất thiếu suy nghĩ, ai không biết tưởng người học hành không đầy đủ.

  Trả lờiXóa
 9. Thì đúng là học hành không đủ dầy, không đến nơi đến chốn. Có phải cứ có cái bằng là học đủ đâu?

  Trả lờiXóa
 10. Thiếu trung thực thì làm khoa học thế nào?
  Không đủ tư cách làm đại biểu QH là đương nhiên nhưng làm nhà khoa học phải trung thực.

  Trả lờiXóa
 11. Tư cách đạo đức kém, tư cách nhà khoa học cũng kém.

  Trả lờiXóa
 12. Trông tay này đã thấy hãm.
  Đàn ông đi làm ba cái chuyện gây rối quấy rối, không nên lại còn núp váy bà già.

  Trả lờiXóa
 13. Thằng này hèn quá ta!
  Bản lĩnh anh hùng rơm.

  Trả lờiXóa
 14. Tư cách như vậy mà đòi làm người dại biểu của nhân dân thì chắc chắn tượt. Tự ứng cử để làm trò!

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Xuân Diện ra tự ứng cử cũng là trò gây rối, tự biết không trúng những cứ ra đó.

  Trả lờiXóa
 16. Cứ nghĩ khai láo hồ sơ lí lịch thì không bị phát hiện ư? Nguyễn Xuân Diện suy nghĩ thật sai lầm., một kể chống đối chính quyền, đã bị xử phạt như y mà trong sơ yếu lí lịch mới sach sẽ làm sao?

  Trả lờiXóa
 17. Ông Diện lo sợ nên đã ỉm ngay nhưng thành tích gây rối của mình, và ông cũng không có một bằng cấp nào liên quan đến chính trị để có thể ứng cử

  Trả lờiXóa
 18. Thành tích gây rối nhiều, nhưng theo 1 diễn biến tâm lý thông thường thì chả ai đi ứng cử đại biểu quốc hội lại đem khoe các thành tích bất hảo trước đó của mình. Nên Diện khai hồ sơ sai là phải thôi

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog