Loa Phường Blog

Ông Nguyễn Quang A ủng hộ Nguyễn Lân Thắng bôi nhọ lãnh tụ dân tộc

Loa Phường
Trong một clip trả lời phỏng vấn BBC ngày 1/11/2015, ông Nguyễn Quang A bày tỏ ủng hộ hành động của Nguyễn Lân Thắng tấn công, bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh khiến dư luận phẫn nộ, thậm chí ông ta còn hùa theo đồng bọn vu cáo, thóa mạ nhóm quần chúng đã “hành hung”, “phá hoại”, “đe dọa tính mạng” gia đình Nguyễn Lân Thắng, đòi công an Hà Nội phải xử lý “đám côn đồ” đấy.

Nội dung bài phỏng vấn này được ghi nhận bằng bài báo đăng trên BBC với tiêu đề “Để người dân không bị “sốc” và “tâm thần” trong đó lấp lửng ám chỉ rằng những việc làm của đám zân chủ hạ bệ lãnh tụ là đúng, là chuẩn bị dần “tâm lý” cho dân chúng không bị “sốc” và “tâm thần” khi “sự thật” về “lãnh tụ” bị bạch hóa, cụ thể:
Tôi nghĩ rằng những vấn đề biểu tượng là những vấn đề đúng là rất nhạy cảm... Nhưng mà trong một thời gian dài thì có lẽ đã đến một cái lúc mà người dân xã hội Việt Nam cũng phải hiểu rõ những biểu tượng đấy nó như thế nào.
"Bởi vì nếu mà không, thì đến một lúc nào đó tất cả những sự thực về những nhân vật ấy được bộc lộ ra một cách 'thanh thiên bạch nhật'.
"Thì tôi e sợ rằng nếu không có một quá trình từ từ để những sự thực đó là như thế nào, thì có thể hàng nhiều chục triệu người dân Việt Nam sẽ bị sốc vì những sự thực ấy và có thể mắc căn bệnh tâm thần.”  (Xem từ phút thứ 8,9 của clip https://www.youtube.com/watch?v=fhhaXm0E7d4
Qua cách thức trả lời, bao biện cho Nguyễn Lân Thắng cho thấy, ông Nguyễn Quang A không chỉ thể hiện thái độ ủng hộ cách làm, hành động phỉ báng, xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh của Nguyễn Lân Thắng và đám zận chủ, chửi bới những quần chúng bức xúc mà phẫn nộ, thiếu kiềm chế trong phản ứng với Nguyễn Lân Thắng, mà còn ám chỉ, xúc phạm đến lòng tôn kính lãnh tụ dân tộc của đa số người dân Việt Nam khi nói họ có thể “tâm thần”, “sốc” khi sự thật về Chủ tịch Hồ Chí Minh bị phơi bày!!!
Điều này chứng tỏ, Nguyễn Quang A công khai ủng hộ những hành động hạ bệ, xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh và dè bỉu tấm lòng ghi nhớ công ơn, ngưỡng mộ lãnh tụ của nhân dân Việt Nam bằng ngôn từ độc ác, thậm chí còn mất dạy hơn Nguyễn Lân Thắng rất nhiều.
Vậy tại sao chính quyền lại không xử lý khi file âm thanh rõ ràng, chứng cứ rành rẽ, lại còn để kẻ nào nhơn nhơn ứng cử Đại biểu Quốc hội, lên giọng dạy dỗ người dân cách thức chống phá chính quyền?18 nhận xét:

 1. Một lũ ăn hại với nhau! Chẳng làm được gì cho đất nước này nhưng suốt ngày cứ luôn mồm vì nhân dân, vì đất nước. Riêng cái tội Nói xấu lãnh tụ Hồ Chí Minh thì không thể chấp nhận được.Một con người kiệt xuất, một bậc vĩ nhân được cả thế giới suy tôn như thế mà còn dám xuyên tạc được. Chưa nói vấn đề cho Quang A ngồi tù vì tội nói xấu, hạ bệ lãnh tụ nhưng xét về mặt xã hội về đạo đức con người thì Quang A hoàn toàn xứng đáng để người ta khinh bỉ một cách thậm tệ.

  Trả lờiXóa
 2. Một vì lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, khi Bác mất đi thì cả đất nước, triệu con tim người Việt Nam đã phải khóc, phải tiếc thương cho một con người sống cả cuộc đời vì nước vì dân. Thế mà bọn Nguyễn Quang A lại có thể không kính trọng công lao và vô ơn như thế. Ăn cháo đá bát, không hiểu gì về lịch sử thì cái kết là quá rõ ràng rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Một lũ chó chết với nhau. Hồ Chí Minh là ai mà chúng nó có thể tùy tuyện phun ra những ngôn từ bôi nhọ cơ chứ? Chúng nó định một tay che trời, xuyên tạc lịch sử sao? Tin chắc rằng, mỗi một người dân yêu nước VN sẽ có câu trả lời thích đáng cho lũ chó má A và Thắng.

  Trả lờiXóa
 4. Mấy thằng này chúng mày thử ra đường, chỗ động người chúng mày chửi Hồ Chí Minh xem, có thể chưa cần tới sự trừng phạt của Pháp luật thì người dân tại đó, chỉ cần là người dân yêu nước đơn thuần thôi cũng sẽ cho mấy thằng chúng mày câm mõm ngay tại chỗ

  Trả lờiXóa
 5. Có lẽ đi từ các bước trước, tới bước này thì Nguyễn Quang A đã nhận chỉ thị sát sao của lũ phản động hải ngoại rồi. Chúng muốn xuyên tạc để hạ bệ hình ảnh của chủ tịch Hồ Chí Minh trong lòng nhân dân ta. Đâu dễ như vậy?

  Trả lờiXóa
 6. Một đám ngưu tầm ngưu, mã tầm mã với nhau. Bây giờ đang chung mục tiêu là chống phá đất nước, Đảng thì có thể nói với nhau như thế nhưng khi có xung đột về quyền lợi xem, chia chác tiền chẳng hạn, cãi nhau, chửi nhau như chó với mèo ngay

  Trả lờiXóa
 7. "đòi công an Hà Nội phải xử lý “đám côn đồ” đấy" "đám côn đồ " ko biết ở đây là ai .Một con người kiệt xuất, một bậc vĩ nhân như Chủ Tịch Hồ Chí Minh được cả thế giới suy tôn như thế mà còn dám xuyên tạc được.phải chăng Nguyễn Quang A đang bị lộng ngôn ăn nói hàm hồ .Những loại như thế này cũng đòi đi ứng củƯ Đb Quốc Hội nhân dân ko bao giờ đặt niềm tin vào những loại người như thế này ko bao giờ ủng hộ. Hãy để cho Đất nước cho nhân dân sống yên bình đi.

  Trả lờiXóa
 8. nguyễn quang A một thằng râm chủ chẳng có tư cách gì mà đòi ứng cử vào đại biểu quốc hội cả, mày làm đại biểu quốc hội chẳng được ích gì cho nhân dân, mà chỉ có bán nước, hại dân mà thui

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Quang A không đàng hoàng rồi.

  Trả lờiXóa
 10. Không phải là không đàng hoàng. mà chính xác là không có đạo đức, là phản động.

  Trả lờiXóa
 11. Loại như thế không đáng làm bất cứ việc gì chứ đừng nói có thể làm đại biểu cho người dân. Làm người công dân tốt còn chưa xong!!!!!!!!!

  Trả lờiXóa
 12. Ủng hộ Lân Thắng xúc phạm Hồ Chủ Tịch là mất tín nhiệm trước bà con, không ai thèm bỏ cho kẻ xúc phạm Cụ Hồ.

  Trả lờiXóa
 13. Quang A muốn đi làm kẻ hầu hạ ngoại bang. Đó là cái ngu dốt của kẻ được học hành.

  Trả lờiXóa
 14. Không ngờ, có học mà vẫn ngu!

  Trả lờiXóa
 15. ân Thắng đã bị người dân quây cho một trận hãi hùng rồi

  Trả lờiXóa
 16. Chạy mất dép vụ đó mà Quang A lại còn bênh. Ngu hết phần người khác.

  Trả lờiXóa
 17. Nhắc lại chuyện này để bà con nhưos bộ mặt của Quang A thế nào đây! Được lắm!

  Trả lờiXóa
 18. Bao nhiêu người chửi bẽ mặt Quang A

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog