Loa Phường Blog

Nói với Nguyễn Quang A về cái gọi là "ĐCS tước đoạt quyền của nhân dân"

Loa Phường
Trong clip trả lời phỏng vấn BBC theo kiểu tọa đàm Bàn tròn thứ Năm phân tích kết quả Đại hội 12 của Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 28/1/2016, trong đó có ông Nguyễn Quang A tham dự. Vào cuối cuộc tọa đàm (phút thứ 43), ông Nguyễn Quang A cho rằng, “Việt Nam muốn phát triển phải có đa đảng, chừng nào Đảng Cộng sản Việt Nam giữ khư khư lấy quyền của mình, ngăn chặn, cản trở việc hình thành đảng khác, không tạo điều kiện cho các đảng  khác phát triển thì VN sẽ luẩn quẩn như hiện nay”; cho “người của ĐCSVN đưa ra thì nghiễm nhiên thành người lãnh đạo đất nước”, “nắm hết mọi quyền lực là điều đáng tiếc cho đất nước VN”, cho “người dân bầu theo quy trình do họ áp đặt, nào là Hiệp thương qua Mặt trận, nào là đảng cử, nếu ai ứng cử tự do chẳng hạn thì họ bằng mọi cách dẹp đi”, nếu người dân không cất lên tiếng nói, không đấu tranh thì “số phận dân tộc này đành phải chịu làm nô lệ mãi mà thôi”…Việc Đảng cộng sản Việt Nam có tước đoạt quyền của nhân dân không thì Mỹ, phương Tây và đồng bọn VOICE – Việt tân – những hậu duệ Việt Nam Cộng hòa đang tiếp sức cho ông Nguyễn Quang A đã “lĩnh đủ” và hiểu hơn ông Nguyễn Quang A rất nhiều. Vì thời điểm họ đem cả triệu quân, triệu triệu tấn bom đạn, triệu triệu lít hóa chất da cam cùng công nghệ chiến tranh hiện đại nhất thế giới vẫn chưa thể “san phẳng” được miền Bắc Việt Nam, vẫn không thể tiêu diệt được hết nhân dân Việt Nam, thì ông Nguyễn Quang A đang được hưởng chính sách ưu đãi của Đảng CSVN cho con liệt sỹ được học hành tử tể ở một đất nước đồng minh là Hungary với hy vọng nuôi dưỡng nên những người có trình độ học vấn cao về gây dựng lại đất nước sau hòa bình. Thì đây là cách ông Nguyễn Quang A đáp trả lạ ĐẢNG VÀ NHÂN DÂN cũng như CHA ĐÈ của mình!!!
Ngay phía dưới clip ghi lại cuộc tọa đàm này, một số bạn đọc đã bình luận, phản ứng ông Nguyễn Quang A ngày càng cực đoan, lố lăng, những người tham dự kiến thức và lập luận đều hạn chế, không hiểu việc, tiêu biểu như một ý kiến sau:
ở VN hiện có khoảng 20 cái gọi là "tổ chức dân sự" (chủ yếu hoạt động là GÂY SỰ CHO DÂN CHỬI), nơi đấy tập hợp gần tất cả các "tinh hoa" dân chủ (!) ,và tài năng đức độ công trạng của họ với dân tộc đất nước ra sao gần như có thể nói : AI CŨNG BIẾT . Tôi ủng hộ sự cạnh tranh lành mạnh : HÀNG THẬT CẠNH TRANH THỨ THIỆT, mà không phải bọn BÁN HÀNG GIẢ ,BUÔN HẬN THÙ hòng cơ hội chính trị. Khi các nhân vật đối kháng quanh đi quẩn lại chỉ biết NÓI LÁO rồi ĂN VẠ , XUYÊN TẠC BÔI NHỌ rồi MÉC BU thì họ VĨNH VIỄN KHÔNG BAO GIỜ CÓ THỂ CÓ SỰ ỦNG HỘ CỦA DÂN CHÚNG >>> HỌ VĨNH VIỂN KHÔNG THỂ TRỞ THÀNH LỰC LƯỢNG CHÍNH TRỊ ĐỦ TẦM VÓC ĐỐI ĐẦU CẠNH TRANH VỚI ĐẢNG CẦM QUYỀN. Rất đáng tiếc và đành chờ thôi vậy.
Ý kiến trên đã bóc trần mọi động cơ và tham vọng đòi “cạnh tranh quyền lực” với ĐCSVN của ông Nguyễn Quang A cùng với đồng bọn và thế lực hậu thuẫn ông ta sẽ đi đâu về đâu rồi.
Đến ngay đồng bọn từng sát cánh, đi theo ông Nguyễn Quang A nhiều năm, bôn ba khắp các cuộc biểu tình với ông ta như Nguyễn Chí Đức không thể chấp nhận nổi khi nhận ra bộ mặt thật của ông Tiến sỹ - thủ lĩnh phong trào No-U này là sẵn sàng bắt tay, đứng dưới lá cờ vàng để lật đổ chính thể. Nay "biểu tình viên" Nguyễn Chí Đức công khai lên án, thậm chí đi đầu phong trào những người tố cáo các hoạt động chống đối cực đoan của ông Nguyễn Quang A ra chính quyền.

Xem clip Nguyễn Chí Đức gửi đơn kiến nghị về ứng viênNguyễn Quang A tới Hội đồng bầu cử các cấpThậm chí ông Tổ trưởng dân phố nơi cư trú của ông Nguyễn Quang A – người mà ông A cùng vợ từng đến xin chữ ký ủng hộ ứng cử, sau khi tò mò tìm hiểu về hoạt động trên mạng Internet của ông A đã “tỉnh ngộ”, trở thành người đi đầu tẩy chay ông A – đang trở thành mục tiêu tấn công, bôi nhọ về truyền thông của ông Nguyễn Quang A thì đủ thấy, con đường đến với Quốc Hội, đại diện cho nhân dân nơi ông ta cư trú xa vời vợi


Cho đến nay, ông Nguyễn Quang A và bậu xậu truyền thông của VOICE như Phạm Thị Đoan Trang, Nguyễn Anh Tuấn xoay xở đối phó với phản ứng của dân chúng để bao biện, chữa cháy cho ông ta thì càng như đổ thêm dầu vào lửa. Việc ông A đang phản ứng yếu ớt, thanh minh chuyện con riêng vợ bé của mình là “không vi phạm pháp luật”, “vi phạm đạo đức” vì con chung con riêng của ông đều trở thành “người ăn học tử tế”, hay thanh minh việc cờ vàng, cờ đỏ, rằng mình có chót đứng dưới lá cờ đó, ủng hộ lá cờ đó chẳng qua là vì “hòa giải dân tộc” rồi ví chiến tranh chống Mỹ của Việt Nam giống như nội chiến ở nước Mỹ,..thì càng lố và hố hơn mà thôi, càng lòi cái đuôi ra và cộng đồng càng thấy cần phải phơi bày hết bộ mặt thật của ông ra cho ngươi dân nơi ông cư trú “thưởng ngoạn” vì lâu nay họ bị “phong tỏa thông tin”, không biết đến hoạt động của ông trên mạng Internet hay ở nước ngoài, giờ biết thì sốc và hối hận đã cả nể mà ký tên ủng hộ ông đi ứng cử, lòe bịp thiên hạ.


7 nhận xét:

 1. Ông Nguyễn Quang A, già rồi thì đừng chơi trò trẻ con nữa được không? Lắm lúc hứng lên tự ứng cử, không cần biết mình đạt được những chỉ tiêu, tiêu chí nào, tài thì không, đức là càng không có. Lắm lúc chỉ giỏi ba hoa chém gió, ăn cháo đá bát là nhanh. Những loại ăn cây táo rào cây sung thì không có cái kết tốt đẹp đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Học vị và kiến thức của ông Nguyễn Quang A chẳng nhẽ chỉ để đi diễn những trò hề này sao. Chỉ biết nói láo rồi ăn vạ, xuyên tạc phản bội lại đất nước nơi mà bấy lâu nay đã cho ông môi trường yên bình để sống, học tập và làm việc.

  Trả lờiXóa
 3. Thật uổng phí cho Nguyễn Quang A có học thức nhưng cũng chỉ để phục vụ cho các trò hề rẻ tiền .Càng ngày những câu nói của Bác Hồ càng thấm thía và đúng đắn "Có Tài mà ko có Đức là người vô dụng " .

  Trả lờiXóa
 4. Cách thức thể hiện trong câu trả lời của Quang A không đúng với thực tế ở nước ta một chút nào. Và ông ấy đang bịa đặt hoàn toàn thông tin

  Trả lờiXóa
 5. CHÍNH PHỦ VN MÀ ĐỘC TÀI THÌ ÔNG NẰM DƯỚI 3 TẤC ĐẤT RỒI GIỐNG NHƯ BỌN VIỆT TÂN (CHỦ NHÂN CỦA ÔNG) ĐÃ GIẾT NHỮNG NHÀ BÁO ĐỂ BỊT MIỆNG HỌ

  Trả lờiXóa
 6. CHÍNH PHỦ VN MÀ ĐỘC TÀI THÌ ÔNG NẰM DƯỚI 3 TẤC ĐẤT RỒI GIỐNG NHƯ BỌN VIỆT TÂN (CHỦ NHÂN CỦA ÔNG) ĐÃ GIẾT NHỮNG NHÀ BÁO ĐỂ BỊT MIỆNG HỌ

  Trả lờiXóa
 7. Nếu Đảng cộng sản tước đoạt quyền của nhân dân thì Đảng cộng sản đã không tồn tại được đến bây giờ

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog