Loa Phường Blog

Nhóm Việt Vision nên tố cáo blogger Đoan Trang bôi nhọ họ

Loa Phường
Vừa qua, blogger Đoan Trang có bài viết "Ứng cử viên độc lập bị sách nhiễu một loạt" đăng trên BBC ngày 3/3/2016 có đoạn vu cáo nhóm Việt Vision đã xuyên tạc, gây hiểu lầm về TS Nguyễn Quang A, cụ thể:
"Những ngày qua tại Hà Nội, một nhóm người tự nhận là “dư luận viên”, biên tập viên của Viet Vision (một kênh Youtube chuyên về đưa tin chống lại giới hoạt động dân chủ-nhân quyền ở Việt Nam), đã tổ chức quay và phát một số clip có nội dung xuyên tạc, công kích và gây hiểu lầm về TS. Nguyễn Quang A - một trong các ứng viên đại biểu Quốc hội độc lập"

Sự thực thì nhóm được Đoan Trang mô tả này là nhóm YouTube VietVisionTV, trong đó có bạn Hoàng Thị Nhật Lệ và blogger Phích nước Nóng đã phỏng vấn hàng xóm nhà ông Nguyễn Quang A xác minh thông tin ông này nhận được chữ ký của hàng xóm ủng hộ ông ta ứng cử đại biểu Quốc Hội (ĐBQH) dịp Tết nguyên đán vừa qua. Mời xem clip


Qua nội dung phỏng vấn từ ông Tổ trưởng dân phố cho đến những phụ nữ đứng tuổi, thanh niên ở khi phố này (trừ ông Tổ trưởng) đều biết rất ít thông tin về ông Quang A. Tuyệt đại đa số đều cho ông này không bao giờ tham gia sinh hoạt cộng đồng dân cư nơi cư trú, không quan hệ, không bao giờ trả lời hay chào hỏi xóm giềng - một thái độ bị xem là kì dị, thiếu tính cộng đồng đối với văn hoá người Việt. Đột ngột Tết nguyên đán vừa qua, ông Quang A cùng vợ mới đến chúc Tết, xin chữ ký và bộc bạch, ra ứng cử cho đỡ buồn !!!
 Tất cả nội dung phản ánh đều rất rõ rành, người thực việc thực, tự nhiên, không dựng chuyện, không chút xuyên tạc. Nhóm Vietvision đã thực hiện đúng quyền công dân, chủ động giám sát các ứng cử viên ĐBQH, rất đánh khen ngợi. Bản thân ông Nguyễn Quang A và gia đình không dám phản hồi, đính chính hay phản bác. Vậy không hiểu blogger Đoan Trang dựa vào đâu mà vu cáo nhóm VietVision?
Hiện blogger Đoan Trang được ông Quang A và một số zân chủ cho biết, sẽ ứng cử ĐBQH, cô này đang cư trú tại phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội. Nghe nói cô này sống rất lập dị, không bao giờ tham gia bất cứ sinh hoạt tập thể nào, không bao giờ giao tiếp với dân cư, y hệt vị trí thức dân chủ mà cô ta đang giành nhiều cong sức ca tụng, quảng bá cũng như bảo vệ.
Qua việc này cho thấy, những kẻ luôn nhân danh bảo vệ nhân quyền, đấu tranh dân chủ, hoá ra toàn những kẻ tự kỷ, luôn thủ dâm tinh thần nhau với bàn phím, tránh né và sợ hãi "duy trì quan hệ" với nhân dân mà họ luôn viện cớ đại diện cho họ để có cớ chống lại chính quyền.
Có lẽ nhóm VietVision cần giúp đỡ co Đoan Trang này hiểu, luật pháp Việt Nam không thể bảo vệ những kẻ bấu víu vào truyền thông nước ngoài để vu khống người dân Việt Nam. Đồng thời lên án BBC và chính phủ Anh đã cho BBC sử dụng bài viết có nội dung tấn công công dân Việt Nam vô căn cứ như vậy


19 nhận xét:

 1. Sao một đất nước lớn như nước Anh, một trang báo uy tín như thế mà có thể không kiểm soát nội dung, dùng những clip mang tính chất cá nhân, cá biệt và không phải là tiếng nói chung của dân tộc để nói về đất nước Việt Nam như thế nhỉ? Chờ đợi nhóm Việt vision sẽ sớm có thể tố cáo bloger Đoan Trang, một con rận chủ chính hiệu như này.

  Trả lờiXóa
 2. Đoan Trang ở địa phương sống rất lập dị, không bao giờ tham gia bất cứ sinh hoạt tập thể nào, không bao giờ giao tiếp với dân cư, sống chỉ đóng cửa biết mình, không hòa đồng với người dân trong tổ dân phố bao giờ. Cộng thêm cái tội bôi nhọ chế độ, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân nữa thì ứng cử cái gì? Lên để làm loạn à?

  Trả lờiXóa
 3. ĐOAN TRANG MÀ LÊ THÌ RA LUẬT THA HỒ KHỎA THÂN VÀ LANG CHẠ

  Trả lờiXóa
 4. ĐOAN TRANG MÀ LÊ THÌ RA LUẬT THA HỒ KHỎA THÂN VÀ LANG CHẠ

  Trả lờiXóa
 5. Không được lòng bà con nhân dân ở đấy thì ai cho phép vào quốc hội được. Bọn chúng nó nghĩ rằng Quốc hội nước ta là cái chợ chắc?

  Trả lờiXóa
 6. Qua việc này cho thấy, những kẻ luôn nhân danh bảo vệ nhân quyền, đấu tranh dân chủ, hoá ra toàn những kẻ tự kỷ, luôn thủ dâm tinh thần nhau với bàn phím,VietVision cần giúp đỡ cho Đoan Trang này hiểu, luật pháp Việt Nam không thể bảo vệ những kẻ bấu víu vào truyền thông nước ngoài để vu khống người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Cái con Đoan Trang này đừng tưởng mình là ngôi sao nhỏ trong hàng ngàn sao lớn, đừng tưởng mình là cái đinh rỉ trong 1 tỷ cái đinh hàn, Làm ơn về soi gương lại mình cái, loại Súc vật học đòi làm dân chơi. Đúng là làm người thì khó chứ làm chó thì chả mấy chốc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. làm người thì khó làm chó chả mấy chốc thật ,trong khi con người cố sống hoàn thiện bản thân mình để tốt hơn thì ả Đoan Trang lại luôn tỏ ra khác người làm những việc lập dị ảnh hưởng tới lợi ích của dân tộc .
   qua việc này,VietVision cần giúp đỡ cho Đoan Trang này hiểu, luật pháp Việt Nam không thể bảo vệ những kẻ bấu víu vào truyền thông nước ngoài để vu khống người dân Việt Nam.

   Xóa
 8. Luật pháp Việt Nam không thể bảo vệ những kẻ bấu víu vào truyền thông nước ngoài để vu khống người dân Việt Nam, do đó những kẻ như Đoan Trang cần sớm được lật tẩy để xã hội biết rõ cái bản chất xấu xa bỉ ổi của nó

  Trả lờiXóa
 9. BBC vẫn luôn đưa tin theo hướng như vậy nhể? Đoan Trang vẫn là thứ để câu những thông tin zân chủ.

  Trả lờiXóa
 10. Người như Đoan Trang cũng chỉ dùng vào việc như công dụng một cái loa sao? Học hành phí!

  Trả lờiXóa
 11. Ô phóng vấn đàng hoàng, người dân trả lời thoải mái, không ai o ép thì đúng là sự thật. Sao Đoan Trang và BBC lại có thể dèm pha? BBC không tôn trọng sự thật khách quan rồi.

  Trả lờiXóa
 12. Kiện bỏ cha đi, để nó đổ điêu thế à?

  Trả lờiXóa
 13. Trang nói khơi khơi chứ có đưa ra căn cứ củ thể nào đâu?

  Trả lờiXóa
 14. Tố luôn đi cho nó biết.

  Trả lờiXóa
 15. Nghề của mấy chị zân chủ là cứ nói khơi khơi, không cần căn cứ, nói như thể đúng rồi.

  Trả lờiXóa
 16. Hỏi Đoan Trang xem cô ta hiểu thế nào là dân chủ là tự do ngôn luận?

  Trả lờiXóa
 17. Hiểu cái chó gì đâu, cứ ngoác ra gào kiểu loa rè. Dân chủ là phải để bác hàng xóm nói lên sự thật nha!

  Trả lờiXóa
 18. Like ý kiến của Lộc Gia.
  Đám zân chủ không cho người ta phỏng vấn ông hàng xóm nhà Nguyễn Quang A thì là vi phạm dân chủ, tự do ngôn luận rồi.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog