Loa Phường Blog

Nhóm Cứu lấy dân oan giải tán chứ không giải nghệ

Loa Phường

Sau khi bị chính đồng bọn và những người dân khiếu kiện tẩy chay, vạch mặt vì lợi dụng từ thiện cho dân khiếu kiện để kiếm tiền, Cẩm Hường và Mai Dũng – nhóm Cứu lấy dân oan tuyên bố giải tán nhóm này, cùng lúc với nhóm Cứu trợ dân oan của bà Sông Quê giải tán không lâu trước đó. Cùng với việc giải tán, ông Mai Dũng giành rất nhiều bài viết, status thóa mạ đồng bọn và đám dân khiếu kiện đã tiếp tay cho “chính quyền” đánh phá nhóm Cứu lấy dân oan của ông ta.

Mai Dũng và Cẩm Hường

Xem những sự vụ này ở bài “Bàn về nguyên nhân Nhóm Cứu lấy dân oan của Mai Dũng và Cẩm Hường giải tán” và clip https://www.youtube.com/watch?v=OIZceMOE5wM
Nhưng không lâu sau đó, sau vài lần tuyên bố không nhận tiền bên ngoài gửi về, người ta vẫn thấy, Dũng Mai và Cẩm Hường tiếp tục nhận tiền và tiếp tục rải tiền đều đều, vẫn tiếp tục chửi “đồng nghiệp” hay còn gọi là “thế lực thù địch của dân oan” chống phá và bấm like những “fan” tuyên bố thay họ rằng nhóm Cứu lấy dân oan sẽ vẫn hoạt động đều đều.
Xem link https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=182490375461655&id=100011020819260
Khoản tiền tồn hơn 200 triệu còn đang nhập nhèm, bị dư luận tố cáo Cẩm Hường để trống hẳn 1 tháng chưa thống kê thu (mà chỉ thống kê chi) cùng nhiều khoản chi mâu thuẫn tùm lum. Nhưng tiền vẫn đồ về qua nhóm CLDO này hàng chục triệu mỗi ngày cho thấy món lợi rất lớn, khiến Dũng Mai càng cay đắng khi nghĩ tới viễn cảnh “mất nghề” …vì vậy nên vẫn phải “cố đấm ăn xôi”, thậm chí muối mặt chấp nhận trở lại với nghề, bất chấp bị chính “dân oan” và đồng bọn chửi như xát muối vào mặt.
Trường hợp, chấp nhận “đấu tranh” với đồng bọn để có lý do tiếp tục “phục hoạt” nhóm Cứu lấy dân oan, chắc chắn cặp đôi Dũng Mai và Cẩm Hường sẽ phải diễn rất nhiều trò, thậm chí nhắm thẳng những đòn công khai vào đồng bọn của họ, những người tuyên bố ly khai khỏi nhóm này, những nạn nhân của nhóm, những người Việt kiều đang gửi tiền từ thiện cho dân khiếu kiện phát giác gian lận của họ…Điều này đồng nghĩa với việc, Dũng Mai sẽ quy tụ “thế lực thù địch” khá đông đảo và sẵn sàng cuộc chiến sống mái để tìm kiếm “chính nghĩa” phục hồi nhóm Cứu lấy dân oan của mình.


12 nhận xét:

 1. Thời gian gần đây, trên một số diễn đàn mạng, các zân chủ dởm như Cấn Thị Thêu, Mai Xuân Dũng…liên tục hô hào khẩu hiệu về cái gọi là “ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan”. Cùng với việc hô hào, đám này còn sử dụng nhiều hình ảnh cắt ghép, bịa đặt nhằm tác động tâm lý của những độc giả “nhẹ dạ cả tin”.

  Trả lờiXóa
 2. Sắp tới, Hội dân oan đã móc nối, liên kết với các thế lực thù địch với Việt Nam, với các đối tượng phản động lưu vong để kêu gọi “ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan Việt Nam” tại Nam California sẽ được tổ chức tại Thư Viện Việt Nam (10872 Westminster Ave, Garden Grove) vào ngày 27/2 tới với sự tham gia, góp sức của các cá nhân, tổ chức chống lại đất nước Việt Nam như Mạng lưới nhân quyền Việt Nam, Khối 8406, câu lạc bộ Nhà báo tự do, Hội Ái Hữu Tù Nhân Chính Trị và Tôn Giáo Việt Nam

  Trả lờiXóa
 3. Mục đích của đám zân chủ dởm là cố tình ngụy tạo ra những hình ảnh thiếu thiện cảm, phản ảnh sai sự thật, thậm chí là “rất nguy cấp” nhằm kích động dư luận, lôi kéo nhiều người khác tham gia tụ tập đông người để tiến hành các hoạt động gây rối trật tự công cộng

  Trả lờiXóa
 4. khẩu hiệu về “ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan” chỉ là cái “mác” bên ngoài để che đậy âm mưu đen tối của đám zân chủ đang lòe phỉnh dư luận vừa để trục lợi cá nhân vừa để chống phá Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 5. Trên một số trang mạng phản động trong nước, đã xuất hiện một số lời kêu gọi hưởng ứng theo trò lừa bịp này, điển hình là trang dân làm báo đã phát động kêo gọi đám gọi là “dân oan” tụ tập tại các cơ quan Nhà nước để hưởng ứng, tác động đến Nhà nước ta. Địa điểm mà chúng dự định tập trung là Cơ quan tiếp dân của Trung ương Đảng và Nhà nước tại số 1 Ngô Thì Nhậm, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 6. Lần này, để lòe dư luận, kích động tập trung đông người, đám zân chủ dởm lại sử dụng các chiêu trò dụ dỗ một số người nhẹ dạ cả tin hoặc tìm cách đóng vai những người lâm vào hoàn cảnh khó khăn…rồi sau đó chụp ảnh và đăng tải lên một số trang mạng nhằm đánh lừa lừa dư luận

  Trả lờiXóa
 7. Hóa ra, để “kể công” với các nhà “tài trợ” bên ngoài về thành tích chống phá của mình thì đám zân chủ cũng “không quên” đưa thêm hình ảnh của mình vào các minh chứng giả mạo. Thế mới biết “tham thì thâm” và “gieo gió ắt gặp bão”…Một lần nữa, vở diễn có tên “ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan” mà chúng dựng lên lại thất bại

  Trả lờiXóa
 8. trong những ngày đặc biệt được nhiều nước cùng thừa nhận và tổ chức những hoạt động nhằm kỷ niệm chung thì người ta mới đặt tên là "Ngày quốc tế..." (Ví dụ Ngày Quốc tế lao động, Ngày quốc tế phụ nữ...). Vậy không biết "Ngày quốc tế đồng hành cùng dzân oan" có nước nào thừa nhận là cũng tổ chức diễn tuổng đường phố tập thể như ở Việt Nam không? Phải chăng cách đặt tên cũng chỉ là một sự tiếm danh của một gánh hề nghiệp dư mang tên "dzân oan"?

  Trả lờiXóa
 9. Sau khi bị chính đồng bọn và những người dân khiếu kiện tẩy chay, vạch mặt vì lợi dụng từ thiện cho dân khiếu kiện để kiếm tiền, Cẩm Hường và Mai Dũng – nhóm Cứu lấy dân oan tuyên bố giải tán nhóm này. Tuy nhiên việc tiền vẫn được rót về đều thì chắc Mai Xuân Dũng sẽ không từ bỏ đâu. Chả dại gì đi đập bể nồi cơm của mình cả.

  Trả lờiXóa
 10. Dạo gần đây, đám rân oan này liên tục hô hào khẩu hiệu về cái gọi là “ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan”. Cùng với việc hô hào, đám này còn sử dụng nhiều hình ảnh cắt ghép, bịa đặt nhằm tác động tâm lý của những người dân thiếu hiểu biết về chính trị, khiến cho nhiều người hiểu sai về vấn đề, rồi tự biến mình thành công cụ hoạt động phản động cho chúng

  Trả lờiXóa
 11. Không chỉ gần đây, mà bất kì khi nào chuẩn bị có sự kiện quan trọng nào của đất nước là đám tự cho mình là rân oan, hoạt động dưới sự tài trợ của đám phản động trong và ngoài nước luôn có những hành vi chống phá, bôi nhọ Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 12. Dũng Mai ,Cẩm Hường cái đôi "trời sinh" này nhiều mưu mô xảo trá bất chấp tất cả để trở lại với cái "nghề" của chúng ."Hội cứu lấy dân oan " cũng chỉ là cái vỏ bọc để chúng kiếm chác mà thôi cứ tu tập bao giờ có sự kiện gì trọng đại của Đất nước lại quấy rối an ninh trật tự điểm mặt chụp ảnh ăn tiền có vẻ như công việc nhàn rỗi này được nhiều tiền ko tốn công sức nên chúng ko muốn từ bỏ dù phải bán nước và lừa gạt mưu tính với những người gội là cùng hội cùng thuyền với chúng.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog