Loa Phường Blog

Nguyễn Tường Thụy bị phát hiện khai man hồ sơ ứng cử đại biểu Quốc hội

Loa Phường
Nguyễn Tường Thụy
Trong hồ sơ lý lịch tự khai để ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV của Nguyễn Tường Thụy, UBND xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì Hà Nội đã xác nhận lý lịch của ông Nguyễn Tường Thụy với 3 nội dung tố cáo ông này:
- Thứ nhất, không tham gia bất kỳ sinh hoạt tập thể nào và của bất kỳ tổ chức chính trị xã hội nào của xã
- Thứ hai, Hai lần bị Công an quận Hoàn Kiếm ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt cảnh cáo.
- Thứ ba, ông Nguyễn Tường Thụy có những lời nói và việc làm không ủng hộ chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Rõ ràng với xác nhận này, ông Nguyễn Tường Thụy không đáp ứng đủ tiêu chuẩn của một ứng cử viên Đại biểu Quốc hội được nêu tại Điều 22 Luật Tổ chức Quốc hội, trong đó nhấn mạnh Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) phải trung thành với Tổ quốc, Hiến pháp, không vi phạm pháp luật, có trách nhiệm với nhân dân, xã hội…
Tuy nhiên, ông Nguyễn Tường Thụy và đồng bọn của ông ta lại rất cay cú với việc này, vô hình chung hồ sơ ứng cử ĐBQH bị chính quyền địa phương “bóc mẽ” tư cách công dân của họ và tước đi mọi cơ hội trở thành ứng cử viên, vạch trần cho dân chúng thấy “bộ sưu tập” hành vi vi phạm pháp luật, bản chất chống phá. Hàng loạt bài viết “kêu oan” đang được rải trên mạng Internet với lời lẽ vu khống chính quyền cản trở những công dân tự ứng cử bằng những việc gây khó dễ trong xác nhận lý lịch, thậm chí ông Dũng Mai (chủ nhóm Cứu lấy dân oan) còn phát kiến ra rằng, chính quyền xã chỉ có quyền xác nhận về hộ tịch, hộ khẩu (tức chứng thực), còn “Những vấn đề liên quan đến nhân thân khác không liên quan đến vấn đề thông tin hộ tịch, hộ khẩu nên chính quyền xã nơi ông Nguyễn Tường Thụy cư trú có bút phê như trên là trái với quy định pháp luật hiện hành.
Hành động vô liêm sỉ nối tiếp bằng những thủ đoạn bao che, lấp liếm cho nhau. Chúng không hề hoặc cố tình lơ tịt đi những mục yêu cầu kê khai rất rõ trong hồ sơ ứng cử này (như mục 9 MS2) yêu cầu khai rõ những lần bị cảnh báo, bị kỷ luật, bị xử lý về pháp luật từ các cơ quan, chính quyền các cấp. Chính quyền nơi cư trú có trách nhiệm “xác nhận” về những vấn đề thuộc “lý lịch” này của công dân, nếu không nắm được và lờ tịt đi, đồng nghĩa với việc bao che cho công dân đó lừa đảo các cơ quan Nhà nước, dân chúng, cử tri. Hơn nữa, việc ông Nguyễn Tường Thụy không kê khai những hành vi vi phạm pháp luật nêu trên vào bản tự khai kia, tức ông ta cố ý giấu giếm “thân nhân” của mình, vi phạm chính cam kết khai đúng và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về nội dung kê khai của mình phía cuối bản khai, đáng lý UBND xã hoàn toàn có thể ra tiếp quyết định xử phạt hành chính về hành vi khai man lý lịch nhằm động cơ lừa đảo, vụ lợi (mong trở thành Đại biểu Quốc hội).

Với thành tích vi phạm pháp luật đầy mình thế này mà muối mặt ra ứng cử, xem ra cái nguy cơ bị loại từ vòng gửi xe đã rõ ràng. Còn vì lý do gì khiến họ vẫn “cố đấm ăn xôi” thì chắc dư luận sẽ sớm biết. Phải chăng kịch bản trong thời gian tới của đám này là “Ứng cử viên ĐBQH oan”…? Hỡi ơi, ngán ngẩm thay những khuôn mặt đại diện cho phong trào “zân chủ” cuội nước ta.


19 nhận xét:

 1. Tự ứng cử vào ĐBQH chỉ là cái vỏ bọc bề ngoài để chúng tiếp tục hoạt động chống phá bầu cử, chống phá Đảng, Nhà nước, đặc biệt là chống lại sự tiến bộ của dân tộc mà thôi. Vì muốn thực hiện ý đồ đó mà đến việc khai man lí lịch mà chúng cũng làm được. Điều đó đã cho thấy Nguyễn Tường Thụy không đủ tư cách để tự ứng cử.

  Trả lờiXóa
 2. Tôi biết ngay mà :) Cái kim bọc mãi rồi có ngày nó sẽ lòi ra. Làm sao ột con người bần tiện như Nguyễn Tường Thụy có thể vỗ ngực ta đây đi ứng cử Đại biểu quốc hội mà không chút lo ngại gì, vậy ra mấy trò bẩn thỉu ông đã từng làm lại không có trong cái lý lịch chính đáng của ông sao :v Một điều quá bình thường với những người sống quen trong bóng tối mà cũng tự tin huênh hoang ngoài ánh sáng !
  Ông nên nhớ trách nhiệm của một Đại biểu Quốc hội không phải là thứ ông có thể làm trong khi ông chẳng có tài cán gì ngoài việc nát rượu và đi ba hoa bốc phét như đồng bọn!

  Trả lờiXóa
 3. Trong đám rận chủ trong nước, một cái tên có lẽ khá nổi bật với nhiều thành tích về tần số tham gia các vụ tụ tập gây rồi, chửi bới chém gió trên mạng xã hội cùng nhiều scandal đình đám trong đó có chuyện mây mưa chăn gối với đứa con gái nuôi Phương Uyên, đó chính là tên zâm tà Nguyễn Tường Thụy.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Tường Thụy càng ngày càng trở nên mặt dầy hơn khi đã không ít lần ca ngợi quân đội Việt Nam cộng hòa, tung hô những lãnh đạo của tổ chức mà chúng ta thường gọi là tổ chức phản động Việt Tân… Không những vậy Tường Thụy còn thường xuyên đăng tải những bài viết với nội dung xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước, kích động gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, coi thưởng kỷ cương, phép nước làm ảnh hưởng đến đường lối đối nội, đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 5. Với phẩm chất đạo đức như vậy, gần đây Thụy còn dở chứng học đòi trượt dài trên sự thần kinh chính trị của nình. Đó là việc Thụy hưởng ứng “Phong trào tự ứng cử” do ông tiến sĩ rởm Nguyễn Quang A khởi xướng và đã xác nhận mình sẽ ra ứng cử đại biểu Quốc hội nhiệm kỳ tới. Thông tin này đã khiến cho nhiều nhà rận chủ bất ngờ trước lối chơi ngôn của một kẻ nát rượu như Nguyễn Tường Thụy.

  Trả lờiXóa
 6. một phút nông rổi của rận già Nguyễn Tường Thụy đã trở thành trò hề cho thiên hạ. Bởi lẽ với nhân thân lai lịch, trình độ, đạo đức của Thụy còn không xứng bằng những người lao động chân chất, bình thường nói gì chuyện xứng tầm để ứng cử đại biểu Quốc hội.

  Trả lờiXóa
 7. nhìn bản mặt tà dâm của Thụy thấy dễ ghét. Zâm chủ này có người con nuôi là Phương Uyên, mục đích của Thụy ngoài gây dựng lôi kéo một người tham gia vào phong trào rận chủ thì Thụy còn biến Phương Uyên như một nơi tìm đến đê tiêu khiển. Bề ngoài nhìn vợ chồng rận già này có vẻ hạnh phúc nhưng thực chất, đấy chỉ là vỏ bọc che dấu cho nhưng mối quan hệ bất chính với người con gái nuôi và một số nữ dâm chủ khác đã qua tay Thụy sử dụng.

  Trả lờiXóa
 8. Còn về phầm chất chính trị, chắc chắn ai cũng biết rằng Thụy chính là đứa con lai bản lỗi của Việt Tân tạo dựng để thực hiện những mưu đồ chính trị trong nước Việt Nam. Thụy tham gia và lập một số hội nhóm bất hợp pháp với vỏ bọc là những người yêu nước nhưng thực chất là để tụ tập gâu rối ANTT, là ảnh hưởng đến sự ổn định về chính trị trong nước.

  Trả lờiXóa
 9. Ngoài những việc làm trên, gương mặt gian dối của Thụy còn được thể hiện qua cách sống của Thụy. Bên cạnh việc làm con rối trên bàn cờ chính trị của ngoại bang, Thụy còn lợi dụng việc này để kiếm thêm thu nhập cá nhân, thậm chí y còn kê khống những khoản tiền chi tiêu cho hoạt động của một số hội nhóm để tăng thêm thu nhập cá nhân, cái này chúng ta thường gọi là tham ô tham nhũng là đây. Như vậy, với bản chất của kẻ dâm tà như vậy, nếu y mà ứng cử vào ghế đại biểu quốc hội chắc Thụy sẽ bòn rút của công thành của tư, vơ vét của cải để làm giầu cho bản thân là điều đương nhiên.

  Trả lờiXóa
 10. Kết lại cho câu chuyện này chúng ta giành cho Thụy những cái cười châm biếm về một con người tuy có già nhưng chưa có khôn. Những hành động mà Thụy càng muốn thể hiện có lẽ chỉ để chứng minh bản chất ảo tưởng, thần kinh chính trị của Thụy mà thôi

  Trả lờiXóa
 11. ứng cử vào ĐBQH chỉ là cái vỏ bọc bề ngoài để Thụy tiếp tục hoạt động chống phá bầu cử, chống phá Đảng, Nhà nước, đặc biệt là chống lại sự tiến bộ của dân tộc mà thôi.Đại biểu Quốc hội ko phải là chỗ để chúng phá rối thích làm gì thì làm ảnh hưởng đến nền chính trị của Đất nước

  Trả lờiXóa
 12. Vào Quốc hội định làm loạn đất nước lên ah? Những thành phần cặn bã, đi ngược lại với đất nước như vậy sao mà cho phép vào Quốc hội được. Chứng cứ lí lịch khách quan như vậy còn nói gì nữa

  Trả lờiXóa
 13. Đất nước ta dân chủ, có quyền tự ứng cử nhưng không phải ai cũng có thể ứng cử được. Dường như chúng ta dễ dãi quá để cho những con người vô ý thức, vô học, vô nhân đạo liên tục làm cho đât nước ta rối loạn.

  Trả lờiXóa
 14. Tự ứng cử vào đại biểu quốc hội xin hỏi chúng có đủ tư cách hay không? Đó chỉ là sự hoang tưởng của những kẻ bán nước hại dân mà thôi hoặc có hơn là mấy chiêu lăng xê bản thân và tổ chức của bọn chúng nó thôi

  Trả lờiXóa
 15. Chưa nói đến những gian dối trong lý lịch, Nguyễn Tường Thụy nhà văn, nhà báo gì đó hỏi thử xem người dân ở khu vực ông sống có đánh giá thế nào về ông mà còn định đòi đại diện cho tiếng nói của nhân dân Việt Nam. đúng là một trò hề, trò lố bịch của đám rân chủ

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn Tường Thụy không đáp ứng đủ tiêu chuẩn của một ứng cử viên Đại biểu Quốc hội được nêu tại Điều 22 Luật Tổ chức Quốc hội, trong đó nhấn mạnh Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) phải trung thành với Tổ quốc, Hiến pháp, không vi phạm pháp luật, có trách nhiệm với nhân dân, xã hội… Việc chỉnh sửa lí lịch của y để hồ sơ trong sạch chắc để lừa người khác đây mà, tuy nhiên cơ quan chức năng thì lạ gì lí lịch của hắn nữa.

  Trả lờiXóa
 17. Ngay cái việc ông Nguyễn Tường Thụy có những lời nói và việc làm không ủng hộ chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, là ông ta đã không có tí ti tư cách nào để ứng cử đại biểu quốc hội rồi. Đúng là chó chạy trong lồng lại cứ tưởng rồng bay trong gió. Bị loại là quá chính xác

  Trả lờiXóa
 18. Cái bản chất phản động nó ăn sâu vào hệ tư tưởng của những con người như Nguyễn Trường Thụy rồi, cái thực tế không thể phủ nhận đó là mọi hành động của lão ta, không đơn giản chỉ là ứng cử thông thường, mà là ứng cử dưới hình thức gây nhũng nhiễu, tìm cách để chống phá Đảnh, nhà nước

  Trả lờiXóa
 19. Rõ ràng với những nội dung này thì việc Nguyễn Tường Thụy bị loại ngay ở vòng “gửi xe” cũng là điều dễ hiểu khi Thụy “dê” đã vi phạm điều 3, luật Luật bầu cử đại biểu Quốc hội về các tiêu chuẩn của Đại biểu Quốc hội.Thụy cũng như Quang A và những kẻ dân chủ cuội khác thực hiện chiêu trò "tự ứng cử" vào ĐBQH chỉ để thỏa mãn căn bệnh "hoang tưởng chính trị" mà thôi.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog