Loa Phường Blog

Nguyễn Chí Đức lên án động cơ đấu tranh và tư cách đạo đức của một số ứng cử viên ĐBQH

Loa Phường
Bình luận về việc thông tin rò rỉ về đời tư của ứng cử viên ĐBQH Nguyễn Quang A là ông có vợ và con riêng ngoài giá thú, nếu đúng như vậy thì ông không đủ tư cách ứng cử Đại biểu Quốc hội. Anh này so sánh với những chính khách nước ngoài nếu bị phát hiện bê bối về đời tư này thì đều phải từ chức cả. Nếu là người dân bình thường thì không ai quan tâm và soi xét, nhưng nếu muốn làm “người công chúng” hay chính trị gia mà không có đời tư trong sạch, vi phạm đạo đức thuần phong mỹ tục tối thiểu như vậy thì đáng lẽ …không nên ứng cử và không xứng đáng trở thành Đại biểu Quốc hội. Đồng thời Nguyễn Chí Đức cũng đề nghị không chỉ ông Nguyễn Quang A cần lên tiếng thanh minh mà những kẻ đang làm truyền thông vận động, cổ vũ cho ông Nguyễn Quang A trở thành ĐBQH cũng cần phải lên tiếng cho minh bạch, công khai, còn nếu không dư luận cũng có quyền xem xét động cơ của những kẻ này.


Bàn về việc ông Nguyễn Quang A vừa vận động người dân bầu cho mình làm ĐBQH, nhưng lại trả lời phỏng vấn BBC ủng hộ quyền tẩy chay bầu cử cho thấy sự bất nhất, động cơ nước đôi, lập trường và tư cách còn thua xa cả đám Cờ vàng, phản động. Hay về việc ông Nguyễn Quang A từng phát động cuộc vận động xóa bỏ Điều 4 Hiến pháp, tức không chấp nhận thể chế chính trị hiện nay, không trung thành với Hiến pháp những bên cạnh đó lại vẫn ứng cử ĐBQH cho dù biết rõ mình không đáp ứng đúng tiêu chuẩn ứng cử ĐBQH càng cho thấy sự không đường hoàng, đứng đắn hay nói cách khác là cơ hội, vụ lợi của một kẻ tự nhận là “nhân sỹ trí thức”
Trong một clip khác, Nguyễn Chí Đức cũng gửi thông điệp tới các “nhà đấu tranh dân chủ” cùng hội cùng thuyền với mình, rằng cần nhất quán về lập trường chỉ làm nhũng gì có lợi cho dân tộc, đừng tự đánh mất mình (bắt tay với Cờ vàng, Việt tân) , đừng cổ súy bạo lực (hoan hỉ với những trường hợp sử dụng bạo lực chống lại chính quyền) vừa không được phương Tây ủng hộ vì không hợp xu thế mà còn là bị dân chúng xa lánh, tẩy chay.

Ông này lấy  ví dụ  các trường hợp như Nguyễn Quang A, Nguyễn Đình Hà, Phạm Thị Đoan Trang đi bắt tay với Việt tân, cầm cờ vàng 3 sọc đi biểu tình, lấy lòng thiếu số chống cộng sản những sẽ bất lợi với tất cả nhân dân trong nước. Thậm chí sau chuyến đi Mỹ, chào cờ vàng của ông Nguyễn Quang A, Nguyễn Chí Đức từng muốn đánh, muốn dằn mặt Nguyễn Quang A trước đông đảo “các nhà hoạt động dân chủ” nhưng thấy tiếc vì nhiều lý do mà chưa thực hiện, tuyên bố sẵn sàng “tiêu diệt” những kẻ có ý đồ bắt tay với đám cờ vàng hay Việt tân. Đồng thời Nguyễn Chí Đức khuyên bảo đám này đừng vì chuyến đi nước ngoài miễn phí hay vì bao biện bằng lý do căm thù “cộng sản” để bắt tay hay giương cờ vàng nếu muốn có cơ hội đấu tranh chính trị trong nước.
Thông qua những lần trả lòi phỏng vấn với, Nguyễn Chí Đức cũng lên án Phạm Thị Đoan Trang - kẻ xưng danh đấu tranh dân chủ, cổ súy tự do ngôn luận nhưng lại luôn đi chụp mũ, thóa mạ những người khác chính kiến, càng chứng tỏ sự bất nhất trong lời nói và hành động.

Mặc dù những chia sẻ của ông Đức rất chân thành, thẳng thắn, nhưng như mọi bận, sau mỗi lần ông đăng đàn trên Việt Vision là y như rằng, đám No-U từng lê la biểu tình chống Trung Quốc với ông lại lôi ông ra chế nhạo, chửi bới, nhục mạ, thậm chí chụp mũ và trù úm cho hả dạ vì không nói/không phát biểu những điều có lợi cho đồng bọn

Chứng kiến cả đám già trẻ lớn bé bu vào chửi bới ông Đức cho hả dạ đủ thấy cái tầm hay nhân cách vô liêm sỉ, đê tiện của những kẻ nhân danh “đấu tranh dân chủ” hay “bảo vệ nhân quyền”, từ đó có nhìn nhận đúng đắn chiêu trò, bản chất của phong trào tự ứng cử ĐBQH của chúng

20 nhận xét:

 1. Ông Nguyễn Quang A vừa vận động người dân bầu cho mình làm ĐBQH, nhưng lại trả lời phỏng vấn BBC ủng hộ quyền tẩy chay bầu cử cho thấy sự bất nhất, động cơ nước đôi, lập trường và tư cách còn thua xa cả đám Cờ vàng, phản động. Hay về việc ông Nguyễn Quang A từng phát động cuộc vận động xóa bỏ Điều 4 Hiến pháp, tức không chấp nhận thể chế chính trị hiện nay, không trung thành với Hiến pháp những bên cạnh đó lại vẫn ứng cử ĐBQH cho dù biết rõ mình không đáp ứng đúng tiêu chuẩn ứng cử ĐBQH càng cho thấy sự không đường hoàng, đứng đắn hay nói cách khác là cơ hội, vụ lợi của một kẻ tự nhận là “nhân sỹ trí thức” những kẻ như Nguyễn Quang A có xứng đáng để ứng cử ĐBQH hay ko? câu trả lời quá rõ ràng rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Nói đến Nguyễn Quang A chỉ làm ô uế thêm những trang viết của mình. Nếu là tự ứng cử để đại diện cho một đám người thiếu tư cách khoác áo Dân chủ để vụ lợi cá nhân thì chẳng có gì mà phải tự hào cả. Già rồi, có tuổi rồi nên làm việc để tích đức cho con cháu. Đừng phí thêm vài năm để làm chuyện vô nghĩa, có lỗi với đất nước, với nơi đã sinh ra ông và nuôi dạy ông trưởng thành nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Quang A lăng nhăng bên ngoài có con? Có lý đó vì các nhà zân chủ thực chất là dâm chủ (tức là dâm không làm chủ)

  Trả lờiXóa
 4. Hô, đẹp mắt thế! Vậy đòi đại diện cho ai?

  Trả lờiXóa
 5. Có nhóm tự ứng cử nhưng không có tư cách đạo đức, chỉ tự ứng cử theo đơn đặt hàng thì phải.

  Trả lờiXóa
 6. Tự ứng cử vì nhận tiền để làm thế, không cần biết kết quả ra sao. Nói luôn như thế cho nó vuông.

  Trả lờiXóa
 7. Nhóm zân chủ có ai tốt đẹp gì mà hy vọng trúng?!! Loại ngay từ vòng gửi xe thì có.

  Trả lờiXóa
 8. Zân chủ tự ứng cử là tự đưa mặt ra cho dân chửi vì bao nhiêu thói xấu, cái bỉ lộ ra hết

  Trả lờiXóa
 9. Cho chết, lộ bản chất đốn hư.

  Trả lờiXóa
 10. Hội zân chủ không biết ngượng, hết lần này đến lần khác bị lột mặt nạ mà vẫn cứ đâm đầu làm tiếp.

  Trả lờiXóa
 11. Ngượng đã không tham gai zân chủ!

  Trả lờiXóa
 12. Đã gọi là dâm chủ có nghĩa là không còn ngượng và rất xấu xa.

  Trả lờiXóa
 13. Một khi muốn làm “người công chúng” hay chính trị gia mà không có đời tư trong sạch, vi phạm đạo đức thuần phong mỹ tục tối thiểu như vậy thì đáng lẽ không nên mặt dày mà ứng cử và không xứng đáng trở thành Đại biểu Quốc hội.

  Trả lờiXóa
 14. Nếu chúng còn liêm sỉ để nghĩ xem mình có đủ điều kiện, đủ năng lực, phẩm chất để ứng cử đại biểu quốc hội hay không thì có lẽ chúng đã không ứng cử.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng thế. Chúng quá ảo tưởng về "sức mạnh" của mình mà bỏ qua cả liêm sỉ, bị người đời sỉ vả mà không biết nhục. Toàn những kẻ ăn nói bố láo trên mạng, vậy mà tự coi mình là "anh hùng", là quân tử.

   Xóa
 15. Một lũ "rận chủ" kém đức, thiếu tài, lý lịch bất hảo thì tư cách gì mà tự ứng cử vào ĐBQH, đây chỉ là phòng trào của mấy tên hoang tưởng chính trị bày ra phá rối cuộc bầu cử nhằm kiếm ít đô la thôi mà. Quốc hội không phải nơi để tạo scandal, kiếm tiền mời mọc...của những kẻ xấu xa luôn có âm mưu phá hoại đất nước. Nhảm nhí với lũ "rận chủ" này!

  Trả lờiXóa
 16. Bây giờ có Scandal thì thế. Trước đây khéo không phải đi ra đường cho người dân người ta ném trứng thối vào người ấy chứ. Đạo đức như vậy mà rêu rao tự ứng cử??? Chưa nói tới các vấn đề khác

  Trả lờiXóa
 17. Kỳ bầu cử ĐBQH năm nay nhiều đại biểu ứng cử bất thường. Có thể điều đó đã thể hiện ý thức, trách nhiệm và tâm huyết muốn đóng góp cho nước nhà. Tuy nhiên, xung quanh việc tự ứng cử cũng có rất nhiều vấn đề cần phải quan tâm. Cần thiết phải nhận thức được giữa những người ứng cử với mong muốn đóng góp trí lực của mình cho sự phát triển của đất nước với những kẻ ứng cử chỉ để "chơi chơi", "để phá rối", "để bạo loạn" thì cần phải nghiêm trị

  Trả lờiXóa
 18. Mong rằng chỉ là tin đồn chứ nếu là thật thì chắc Nguyễn Quang A tan cửa nát nhà mất, khéo không nhục quá mà làm chuyện dại dột thì cũng tội cho ông ta. Bao nhiêu công sức đánh bóng tên tuổi rồi giờ lại bị 1 scandal này thì đổ xuống sông, biển hết

  Trả lờiXóa
 19. Có thể liệt kê một số tiêu chí tương đối "mạnh" mà ông Quang A có được khi tham gia ứng cử DBQH như sau: Thứ nhất, có bề lịch sr chống phá ĐẢng, Nhà nước, gây rối đất nước, thứ hai, có con ngoài giá thú, có vợ lẽ - chứng tỏ là người đàn ông có "sức hấp dẫn"... :)

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog