Loa Phường Blog

GIỐNG VÀ KHÁC NHAU GIỮA NGUYỄN QUANG A VÀ VƯỢNG RÂU - VUI VÀ CÁT XÊNguồn: Tre Làng

Cuteo@

Làm đại biểu Quốc hội, tức làm người đại diện cho lợi ích của người dân không phải là chuyện đùa. Vì thế mới có các quy định về tiêu chuẩn của một đại biểu Quốc hội.

Bỏ qua những quá khứ chống phá đất nước, cũng như hành vi khai man lý lịch để ứng cử đại biểu Quốc hội của những cá nhân có quá khứ không mấy trong sạch, người dân vô cùng phẫn nộ trước những phát ngôn thiếu trách nhiệm, lương tâm và đạo đức của 2 ông Nguyễn Quang A và Vượng Râu:

Ông Nguyễn Quang A: Tham gia tự ứng cử để tẩy chay bầu cử Quốc hội khóa 14. Đây là phát biểu của ông này với đài BBC tiếng Việt.

Như vậy đã rõ, động cơ mà Nguyễn Quang A tự ứng cử chính là phá hoại cuộc bầu cử Quốc hội khóa 14 sắp tới.

Bà Nguyễn Thị Hà (vợ ông Nguyễn Quang A) phát biểu khi trả lời phỏng vấn báo chí: Ông ấy bây giờ ở nhà không làm gì buồn nên ra ứng cử Đại biểu Quốc hội cho đỡ buồn.

Theo như bà vợ ông Nguyễn Quang A thì do ông ở nhà buồn, không có việc gì làm nên ứng cử cho vui. Cái "vui" của vợ chồng ông Nguyễn Quang A sẽ đại diện cho ai đây?

Ông Nguyễn Công Vượng, tức Vượng Râu: khi được phóng viên Thanh Hà của báo Gia đình & Xã hội, rằng "Anh nghĩ khả năng được vào Quốc hội của anh là mấy phần"? Vượng Râu đã thản nhiên trả lời: "À, cái này phải nói rõ nhé. Việc tôi tự ứng cử là thể hiện sự tự tin, dân chủ, nó khác với việc “phải được gì mới vào” nhé. Đây cũng giống như đi thi thôi, được thì vui không được cũng vui. Ai có tâm, có hiểu biết thì ra ứng cử chứ có phải “đóng thuế” đâu mà không dám thể hiện...Như sau vụ này, chắc chắn là cát-xê của Vượng râu sẽ tăng cao đấy. Cứ chờ đó mà xem. Đã có bầu show đang mời tôi diễn rồi. Còn nói là đắt mấy cũng phải mời Vượng râu bằng được, dù chỉ để xem dân tình người ta chửi thế nào..."

Hóa ra, Vượng Râu ứng cử đại biểu Quốc hội cũng như ông Nguyễn Quang A, rằng "được thì vui không được cũng vui". Nhưng anh hề nhạt nhẽo rẻ tiền này khác với ông Nguyễn Quang A ở chỗ vì muốn cải thiện Cát-xê. Vượng Râu cũng không dấu diếm khi nói: Đã có bầu show đang mời tôi diễn rồi. Còn nói là đắt mấy cũng phải mời Vượng râu bằng được, dù chỉ để xem dân tình người ta chửi thế nào...

Với động cơ này, liệu Nguyễn Quang A và Vượng Râu có thể là đại biểu Quốc hội?

39 nhận xét:

 1. lương tâm và trách nhiệm ở đâu khi những cá nhân này thực sự được bầu cử là đại biểu Quốc hội? thật không thể tin nổi, một người vào Quốc hội để cho vui còn một người vào để phá Quốc hội. hai anh sinh ra ở đâu thì hãy yên vị ở đó cho nó lành chứ đừng có kiểu đói ăn vụng, túng làm liều như vậy nữa đi ạ.

  Trả lờiXóa
 2. Giống nhau ở chỗ đã ngu còn hay tỏ vẻ nguy hiểm, tỏ ra ta có sức mạnh vượt trội. Những gì hai tên này làm chỉ khiến giới đồng nghiệp của nó khinh thường, không tôn trọng thôi. Với những gì Nguyễn Quang A và Vượng Râu đang tung ra chứng minh cái đầu rỗng tuếch, chất trắng nhiều hơn chất xám của chúng.

  Trả lờiXóa
 3. họ đâu hiểu được luật luôn đi sau thực tiễn, việc loại hồ sơ của ông Thụy và ông Hà là vì lí do an ninh, sau này những người như ông Hà ông Thụy mà vào Quốc hội rồi nhận chỉ đạo của Việt Tân đánh bom, khủng bố, phá hoại Quốc hội thì sao? Thế nên đừng văn vẹo lôi luật pháp ra để uy hiếp người, những người như ông Thụy và ông Hà không đủ tư cách đề vào ứng cử đâu thế nên đừng viết vài bài kêu gào, dọa nạt những người duyệt hồ sơ ứng cử làm gì làm gì.

  Trả lờiXóa
 4. Vượng Râu giờ sắp nhận được một show diễn lớn rồi. Đắt mấy người ta cũng mời anh về bằng được để diễn vai diễn này. Nhưng mà Vượng râu ơi, Quốc Hội không phải là phường chèo, không phải là đất diễn hài đâu anh ạ, không có tài có đức, hết lòng vì dân thì chỉ thuê anh về để nghe dân chửi thế nào thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Từ bao giờ ứng cử trở thành một nơi để diễn tuồng như vậy. Thiết nghĩ ứng cử mà k có đủ đức đủ tài thì ứng cũng bằng hòa mà thôi. chỉ nhìn thấy cái lợi cá nhân mà săm xoi quyền lực, đáng xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 6. Gần đây có một số kẻ thần kinh chính trị, ảo tưởng sức mạnh đã tự tuyên bố sẽ tham gia ứng cử đại biểu quốc hội khóa tới. Trước tiên phải kể đến Nguyễn Quang A, một tiến sĩ giấy đồng thời cũng là một người khá nổi tiếng trong giới nhà rận. Học đòi theo Quang A là rận say Nguyễn Tường Thụy khi y cũng tự cao tự đắc nhận mình có đủ năng lực và phẩm chất để thay mặt cho nhân dân nói lên tiếng nói của dân trong quốc hội.

  Trả lờiXóa
 7. Hơn nũa, cái tên Vượng râu bắt đầu “hot” trên mạng xã hội không phải vì anh ta được nhiều người mến mộ vì nổi tiếng mà vì tai tiếng với hàng loạt bài chửi bới các “dư luận viên” bằng những lời lẽ thô tục, vô văn hóa. Vượng gọi họ là “Dì Lìn Vào, Dâm Lòi Vú”, là “những con tinh trùng khuyết tật”

  Trả lờiXóa
 8. Với một số thông tin nêu trên cũng đủ nói lên nhận thức, nhân cách của Nguyễn Công Vượng, một kẻ mang danh nghệ sĩ nhưng “nghệ” thì ít mà “sỹ” lại quá nhiều. Chúng ta cần một người đủ đức, đủ tài để gánh vác vận mệnh của đất nước chứ đâu cần những kẻ boa hoa chích chèo như Công Vượng kia. Vượng nên biết đường mà rút lui cho đẹp mặt chứ không lại bị dư luận ném đá cho thì sau chẳng dám vác mặt đi đâu mà diễn nữa

  Trả lờiXóa
 9. Đối với mọi người dân Việt Nam, bầu cử Quốc hội là một quyền lợi và nghĩa vụ thiêng liêng. Ở đó, cử tri sáng suốt bầu ra những Đại biểu đại diện cho tiếng nói và lợi ích của toàn thể quần chúng nhân dân. Có thể nói rằng, nhiệm vụ của Đại biểu Quốc hội là rất nặng nề, đòi hỏi ngoài nhân cách là yếu tố tiên quyết thì tài năng cũng như tầm nhìn là không thể thiếu của được.

  Trả lờiXóa
 10. Những vấn đề chi tiết về tư cách ứng cử của Vượng Râu mời bạn đọc google để tìm bài báo trên tác giả không nêu lại kẻo trùng lặp. Nhưng nếu ngược dòng thời gian một chút, chúng ta thủ làm phép so sánh giữa Giáo sư Ngô Bảo Châu và Vượng Râu xem có gì khác biệt. Trong chúng ta ai cũng biết Giáo sư Ngô Bảo Châu và giải thưởng Field của ông đã làm nức lòng người dân đất Việt như thế nào.

  Trả lờiXóa
 11. Trả lời đài BBC, ông Nguyễn Quang A tuyên bố rằng, ông tham gia tự ứng cử chính là để phá hoại cuộc bầu cử Quốc hội khóa 14 sắp tới. Trong khi đó, bà Nguyễn Thị Hà (vợ ông Nguyễn Quang A) khi trả lời phỏng vấn báo chí đã nói rằng: Ông ấy bây giờ ở nhà không làm gì buồn nên ra ứng cử Đại biểu Quốc hội cho đỡ buồn. Như vậy, động cơ và mục đích của ông Quang A khi tự ứng cử là để phá hoại cuộc bầu cử Quốc hội khóa 14 và để “cho đỡ buồn”.

  Trả lờiXóa
 12. Có một facebooker nổi tiếng từng nói rằng: “Quốc hội tuyệt đối không phải là phường chèo, còn Quốc hội là phường gì thì tôi không biết được. Nhưng chắc chắc đó không là phường chèo? Đơn giản nhất là vì, lâu nay chỉ thấy người xưa khóc chứ có ai thấy Đại biểu Quốc hội hát chèo bao giờ đâu”. Đến đây chúng ta thấy rằng chắc chỉ mỗi bản thân Vượng Râu xem Quốc hội là phường chèo mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Hết phường chèo rận chủ, giờ đây đến một nghệ sĩ hài cũng muốn chen chân vào QUốc hội. Đúng là quyền lực, tiền bạc có thể khiến con người ta sẵn sàng đánh đổi mọi thứ.
  Cái dự định sẽ quan tâm đến vấn đề văn hóa và giáo dục nếu được trúng cử của Vượng khiến nhiều người lo ngại. Liệu điều gì sẽ xảy ra với văn hóa, giáo dục của Việt Nam khi một người “hầu đồng” chuyên nghiệp, một người luôn nói, viết ra những lời lẽ tục tĩu, vô văn hóa đứng ra điều chỉnh?

  Trả lờiXóa
 14. cái văn hóa,hiểu biết của người nghệ sĩ ở đâu khi mà dám phát biểu đi ứng cử đại biểu quốc hội cho vui như vậy. đúng là Quang A hay Vượng Râu cũng là những kể như nhau cả mà thôi, không hơn không kém cái con mẹ gì.
  mấy lão này đang làm cho xã hội Việt Nam ngày càng ô nhiễm hơn

  Trả lờiXóa
 15. Chúng giống nhau ở chỗ đã ngu còn tỏ vẻ nguy hiểm, Cống rãnh đòi sánh với đại dương,Kênh mương đòi tương đương với bể nước,Ngõ ngáchđòi lách cách với mặt đường, cứt trâu loại ba cứ ngỡ mình là sô cô la hạng nhất, nên nó mới ra cái nỗi ấy đấy mà
  Trả lờiXóa
 16. Quang A hay Vượng râu giống hay khác nhau như thế nào nhưng bản chất của chúng vẫn là phá hoại cuộc bầu cử Quốc hội khóa 14 sắp tới. Đối với những thành phần như thế này, chúng ta phải cảnh giác, tẩy chay, chứ bọn này đi ứng cử thì đúng là ô nhiễm quốc hội

  Trả lờiXóa
 17. Khổ cái thằng sò lông Vượng râu này, nó tưởng ở đâu cũng là phường chèo để diễn hay sao đó, đến Quốc hội mà nó cứ làm như gánh hát nhà nó để làm gì thì làm hay sao? Một lũ phản động đội lốt những thằng hề rẻ tiền

  Trả lờiXóa
 18. Vượng Râu ứng cử đại biểu Quốc hội cũng như ông Nguyễn Quang A, với mục đích được thì tốt, không được cũng chả mất gì đấy mà, nhưng mục tiêu của Vượng râu khả năng khác chút đó là đánh bóng mình một chút để tăng tiền castxe :))

  Trả lờiXóa
 19. Đại biểu quốc hội - Bọn này chúng nó làm như mấy show diễn hải như của chúng nó ah? Chúng nó tham gia diễn, diễn sai, diễn chưa đạt, đạo diễn có thể cho quay lại, diễn lại, diễn trực tiếp chưa đạt thì người xem cũng tặc lưỡi là xong hoặc có chăng cũng ảnh hưởng tới mình nó thôi nhưng vào Quốc hội, mỗi đại biểu quốc hội đại diện cho ý chí nguyện vọng của nhân dân, cho sự phát triển của đát nước. Thử hỏi những con người như Vượng râu, Quang A, vào để chơi, để tăng cát sê thì có mà...chó nó ngửi được hành động của chúng nó

  Trả lờiXóa
 20. Quốc hội đâu phải là nơi cho bè lũ phản động như Nguyễn Quang A được ngồi. Với chúng nó, sự dung thứ lớn nhất của đất nước dành cho chúng nó là trục suất nó ra khỏi đất nước này.

  Trả lờiXóa
 21. Đây cùng là hành động ứng cử, nhưng một kẻ là vì mục đích chống phá đất nước, mà trực tiếp là cuộc bầu cử Đại Biểu Quốc Hội khóa 14, trong khi người kia là vì mục đích pr cho bản thân. Thật là lố bịch.

  Trả lờiXóa
 22. Nguyễn Quang A ra ứng cử chỉ vì ở nhà không có gì làm nên muốn làm gì đó cho vui thôi sao? Sự thật là chẳng có vui mới buồn gì ở đây cả. Tự ứng cử thực chất là một chiêu trò chống phá đất nước của hắn thôi.

  Trả lờiXóa
 23. Đến một tiêu chí để có thể trở thành ứng ử viên Đại Biểu Quốc Hội cũng không có thì không hiểu mấy người này đang nghĩ gì nữa. Có lẽ họ đã quá ỏa tưởng về tài năng của mình rồi.

  Trả lờiXóa
 24. Làm đại biểu Quốc hội, tức làm người đại diện cho lợi ích của người dân không phải là chuyện đùa. Vì thế mới có các quy định về tiêu chuẩn của một đại biểu Quốc hội. Mà cái đội ảo tưởng sức mạnh này đâu có lấy một tiêu chuẩn nào đạt được đâu, mà cũng đòi ứng cử?

  Trả lờiXóa
 25. Xem ra đã đến lúc Quốc hội cần phải đưa ra một bộ luật nhằm thắt chặt việc kiểm soát trong công tác ứng cử này, tránh để kẻ xấu lợi dụng vào việc chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 26. Muốn làm Đại Biểu Quốc Hội, trước hết phải là người có đạo đức, nhân phẩm, sẵn sàng nhận trọng trách mà nhân dân giao phó. Mà cái khoản này thì một thằng bán nước như Nguyễn Quang A lấy đâu ra chứ.

  Trả lờiXóa
 27. Cho dù là với hoàn cảnh gì, thì hành động ra ứng cử của 2 người này đều không với mục đích là giúp ích cho đất nước, trái lại, họ chỉ làm vậy để có được lợi ích cho bản thân mình thôi.

  Trả lờiXóa
 28. Điểm giống là cả 2 đều là những chú hề chứ!

  Trả lờiXóa
 29. Vượng thì chuyên nghề diễn, còn ông Quang A được đào tạo chuyên ngành nào mà lại chuyển sang làm diễn viên hề?

  Trả lờiXóa
 30. Khác nhau có lẽ ở tiền cát xê!

  Trả lờiXóa
 31. Ra ứng cử vì buồn chứ không phải vì muốn đại diện cho người dân đâu nhá! Thế lão tiến sĩ cho rằng làm đại biểu như theo hứng thế sao?

  Trả lờiXóa
 32. Giống nhau là ham tiền, ham nổi tiếng chứ có cái đếch gì.
  Bằng như nhau!

  Trả lờiXóa
 33. Mình không thấy cảm tình gì với diễn viên Vượng Râu này, hài nhạt nhẽo và trình độ cũng chưa đến đâu mà chem văng lên.

  Trả lờiXóa
 34. Không so sánh như thế được vì ông kia là tiến sĩ còn người nọ chỉ có nghề diễn. Chỉ có điều ông tiến sĩ mà đứng cùng hàng với kẻ chuyên pha trò hề thì cũng đau quá.

  Trả lờiXóa
 35. Vượng râu còn thể hiện ra vẻ ta đây, tự huyễn hoặc mình thành người đại diện cho nhân dân. Thực ra không đủ tư cách.

  Trả lờiXóa
 36. Quang A và Vượng Râu đều là những người ảo tưởng về vai trò của họ trong xã hội.

  Trả lờiXóa
 37. Thật sự là giống nhau cả thôi. Những kẻ này thực hiện chiêu trò “tự ứng cử” Đại biểu Quốc hội cũng chỉ để thỏa mãn cho căn bệnh “hoang tưởng chính trị” hay trò “tự sướng” muốn đánh bóng tên tuổi của mình thông qua những hành động, phát ngôn nhằm chống phá thành công của bầu cử Quốc hội theo kiểu “không ăn được thì đạp đổ” mà thôi.

  Trả lờiXóa
 38. Ông Quang A thế thì nhục!
  Giờ lại không khác thằng hề!

  Trả lờiXóa
 39. Quang A và Vượng râu giống hay khác nhau như thế nào nhưng bản chất của chúng vẫn là ảo tưởng sức mạnh của bản thân và âm mưu phá hoại cuộc bầu cử Quốc hội khóa 14 sắp tới.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog